Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 10+ bức tranh vẽ hoa đào sơn dầu đẹp phát lộc phát tài 2021

10+ bức tranh vẽ hoa đào sơn dầu đẹp phát lộc phát tài 2021

Bên cạnh các bức tranh hoa đào treo tường đẹp in ép trên gỗ, thì các bức tranh vẽ hoa đào sơn dầu cũng được nhiều các gia đình tìm kiếm và muốn sở hữu. Hòa cùng với không khí đón Xuân Tân Sửu 2021, Furnibuy giới thiệu cho quý vị các bức tranh sơn dầu hoa đào đẹp Furnibuy đã hoàn thiện và treo cho khách theo yêu cầu của khác đặt.

Treo các bức tranh hoa đào này sẽ giúp gia đình phát lộc phát tài, có nhiều hỷ sự may mắn trong năm mới. Quý vị có thể xem ngay kho ảnh thực tế: Tranh sơn dầu đẹp với 1000+ ảnh thực tế các chủ đề tranh vẽ được treo ở nhà khách, click xem ngay!

Nhung buc tranh ve hoa dao son dau dep phat loc phat tai

Những bức tranh vẽ hoa đào sơn dầu đẹp phát lộc phát tài

Top 10 bức tranh hoa đào sơn dầu đẹp nhất 2021 mang may mắn, bình an đến cho gia đình:

Mẫu 10: Đây là bức tranh sơn dầu hoa đào mới nhất tại Furnibuy:

Mau tranh ve hoa dao moi nhat bang son dau

Mẫu tranh vẽ hoa đào mới nhất bằng sơn dầu TSD 583

Nhằm phục vụ dịp Tết Tân Sửu 2021, Furnibuy giới thiệu cho quý vị bức vẽ hoa đào phai cực đẹp, với đôi chim én đậu trên cành đào. Bức tranh mang gam màu hồng phấn đặc trưng của dòng đào phai. Hoa đào được chia làm nhiều loại, với màu hoa đỏ tươi thường gọi là đào bích. Còn màu hoa đào hồng thắm như trên bức vẽ gọi là cành đào phai. Nếu quý vị yêu thích sắc hồng thắm của cành đào phai ở trên, quý vị có thể tham khảo mẫu tranh này.

Mẫu 9: Bức tranh hoa đào sơn dầu kết hợp với 9 chú cá chép ý nghĩa phong thủy dư giả, sung túc:

Tranh ca chep hoa dao son dau dep y nghia

Tranh cá chép hoa đào sơn dầu đẹp ý nghĩa TSD 458 B

Ngoài các bức tranh sơn dầu vẽ thế đào, cành đào, thì còn các các bức tranh vẽ hoa đào kết hợp với cá chép. Bức tranh cửu ngư quần tụ bên cành đào đại diện cho mùa Xuân với lộc vui phơi phới đang đến gần. Bức tranh sơn dầu hoa đào ở trên là mẫu tranh mới vẽ từ bản gốc bên dưới.

Mẫu 8: Bức tranh sơn dầu vẽ cành đào thắm đỏ với đàn cá chép hợp phong thủy:

Hình ảnh Tranh hoa đào và cá chép treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh hoa đào và cá chép treo tường đẹp ý nghĩa

Đây là mẫu tranh sơn dầu đẹp vẽ đàn cá chép 9 con quần tụ bên cành đào đỏ thắm. Bức tranh mang tới không khí xuân rộn ràng. Tranh vẽ hoa đào đơn giản với thế đào đẹp uốn lượn. Nếu để ý quý vị có thể thấy các cành đào nhỏ quấn vào thân to của cành đào thể hiện sự quấn quýt yêu thương của tình phụ tử. Do đó quý vị có thể mua bức tranh hoa đào cá chép này dành tặng cho cha mẹ mình như một món quà ý nghĩa tỏ lòng thành kính dành cho cha mẹ.

Mẫu 7: Bức tranh sơn dầu hoa đào khổ vừa nhỏ với thế đào dáng huyền đẹp mắt ý nghĩa:

Tranh chim en hoa dao don xuan kho vua nho

Tranh chim én hoa đào mùa xuân khổ vừa nhỏ TSD 408

Đào dáng huyền như trong bức tranh vẽ hoa đào ở trên quý vị có thể thấy: Phần thân và phần ngọn của cành đào thường vươn lên cao tìm ánh sáng. Bức tranh vừa thể hiện tính cương trực, thẳng thắn, mạnh mẽ, khí phách vừa bền bỉ, kiên trì và nhẫn nại, luôn phát triển mạnh dù gặp bất kỳ khó khăn gì trong cuộc sống và cho đời những bông hoa tươi đẹp nhất. Trên tranh còn có biểu tượng đôi chim khuyên luôn sát cánh bên nhau, cùng nhìn về một hướng, biểu tượng cho tình cảm vợ chồng gắn bó, hạnh phúc, sẻ chia.

Mẫu 6: Mẫu tranh hoa đào thế đào xiên trên núi treo tường hợp phong thủy:

Tranh treo phong khach chung cu hoa dao son dau dep

Tranh treo phòng khách chung cư hoa đào sơn dầu TSD 403

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu hoa đào được Furnibuy vẽ cho khách hàng của mình. Bức tranh được treo trang trí ở phòng khách đẹp nhà chung cư. Tranh treo trên ghế sofa gỗ phòng khách.

Mau tranh treo tren sofa go phong khach ve hoa dao

Mẫu tranh treo trên ghế sofa gỗ phòng khách vẽ hoa đào TSD 403

Bức tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo đặc biệt trong những ngày đầu xuân năm mới. Tranh vẽ hoa đào đâm chồi nảy lộc trong năm mới. Mỗi cánh đào đỏ thăm như một điều may mắn gửi gắm đến gia đình trong xuân này. Bức tranh bên dưới được chụp trực tiếp tại cửa hàng tranh Furnibuy trước khi đi treo cho khách.

Tranh canh dao dep ve bang son dau nghe thuat

Tranh cành đào đẹp vẽ bằng sơn dầu nghệ thuật TSD 403

Đây là hình ảnh thực tế thế đào đẹp khoe sắc thắm trên núi cực kỳ nghệ thuật. Quý vị có thể mua bức tranh hoặc đặt vẽ bức tranh cành đào đẹp tại Furnibuy theo yêu cầu. Kích thước tranh có thể thay đổi to nhỏ tùy thích theo vị trí gia đình muốn treo.

Mẫu 5: Bộ tranh sơn dầu hoa đào ghép 5 tấm vừa nghệ thuật vừa rất hiện đại treo phòng giám đốc:

Tranh ve hoa dao ghep 5 tam son dau treo phong giam doc

Tranh vẽ hoa đào ghép 5 tấm sơn dầu treo phòng giám đốc

Đây là bức vẽ hoa đào sơn dầu cách điệu 5 tấm khá ấn tượng đẹp mắt được treo sau lưng ghế giám đốc. Bức tranh này có gam màu đỏ đặc trưng thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thổ… Quý vị có thể tham khảo thêm:

Tranh treo tuong phong giam doc son dau hoa dao

Tranh treo tường phòng giám đốc sơn dầu hoa đào

Việc vẽ hoa đào trên nhiều tấm khác nhau như này cũng không hề đơn giản đâu nha quý vị. Việc vẽ trên nhiều tấm khá kỳ công và đòi hỏi các họa sỹ phải ước lượng tính toán sao cho các tấm tranh đều khớp nhau.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu cành đào ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp

Tranh vẽ sơn dầu cành đào ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp

Đây là hình ảnh thế đào xiên hoành rất đẹp mắt. Quý vị yêu thích mẫu tranh vẽ hoa đào này, có thể yêu cầu đặt vẽ trên một tấm tranh đều được.

Mẫu 4: Tranh hoa đào cành đào phai đẹp vẽ 4 tấm từ mẫu tranh gỗ AmiA 1400:

Tranh ve son dau hoa dao 4 tam

Tranh vẽ sơn dầu hoa đào 4 tấm AmiA 1400

Đây bản chất là một bộ tranh 4 tấm cành hoa đào được in ép trên gỗ hoặc in trên vải canvas. Như hình ảnh quý vị đang xem là mẫu hoa đào được in ép trên gỗ. Nếu thích, quý vị có thể đặt họa sỹ vẽ bức tranh hoa đào bằng sơn dầu tại Furnibuy nhé.

Tranh son dau hoa dao treo tuong dep y nghia

Nhận vẽ tranh sơn dầu hoa đào treo tường đẹp ý nghĩa AmiA 1400

Quý vị có thể đặt vẽ tranh hoa đào theo kiểu ghép 4 tấm, hoặc vẽ tranh trên một tấm to đều được. Thời gian vẽ xong một bức hoa đào rơi vào khoảng 7 – 10 ngày tùy từng thời điểm, có thời điểm sẽ lâu hơn.

Bên dưới đây là các hình ảnh thực tế khác của bức tranh vẽ hoa đào đã treo cho khách quý vị có thể xem thêm:

Hình ảnh Bức tranh cành đào đặt làm quà mừng tân gia nhà mới tại Furnibuy

Bức tranh cành đào đặt làm quà mừng tân gia nhà mới tại Furnibuy

Hình ảnh Tranh cành đào phát lộc treo tường phòng khách rộng đẹp

Tranh cành đào phát lộc treo tường phòng khách rộng đẹp

Hình ảnh Quà tặng tranh mừng tân gia nhà mới cành đào phát lộc

Quà tặng tranh mừng tân gia nhà mới cành đào phát lộc

Bức tranh đẹp khổ lớn cành đào Amia TSD 403 chụp tại xưởng Furnibuy

Hình ảnh Bức tranh cành đào ngày Tết đẹp treo tường

Bức tranh cành đào ngày Tết đẹp treo tường

Còn đây là các bức tranh in ép gỗ hoa đào gợi ý cho quý vị có thể vẽ theo yêu cầu:

Tranh tung hac va canh dao mua xuan treo tet dep y nghia

Tranh tùng hạc và cành đào mùa Xuân treo Tết đẹp FB THDN 126

Tranh bo 4 tam treo tuong canh dao xuan va hac tien

Tranh bộ 4 tấm treo tường cành đào Xuân và hạc tiên FB THDN 157

Tranh canh dao do va 5 chu hac phong thuy menh hoa amia 1881

Tranh cành đào đỏ và 5 chú hạc phong thủy mệnh Hỏa AmiA 1881

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh vẽ hoa đào sơn dầu đẹp với hình ảnh đâm chồi nảy lộc mang may mắn đến cho gia đình dịp Tết. Chúc quý vị sẽ có được bức tranh hoa đào đẹp vẽ sơn dầu ưng ý nhất.

  • Ưng mẫu nào ở trên quý vị cứ lưu ảnh gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được tư vấn làm tranh nhanh chóng nhất. Mời quý vị xem tiếp phần 2 bên dưới là các mẫu tranh tùng hoặc tranh chim hạc kết hợp với các phong cảnh, cảnh vật khác.

Đây là 200 mẫu tranh treo phòng khách đẹp hiện đại được nhiều gia đình yêu thích nhất. Xem ngay có ảnh thực tế cập nhât liên tục mỗi ngày.

Tên 50 bức tranh phong thủy đẹp nổi tiếng cầu về tài lộc, cầu công danh sự nghiệp, cầu hôn nhân, tình duyên con cái, cầu sức khỏe… mời quý vị tham khảo


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh vẽ hoa đào; Hình ảnh tranh vẽ hoa đào; Tranh vẽ hoa đào đẹp; Cách vẽ cây hoa anh đào đơn giản; Tranh sơn dầu hoa đào; Tranh hoa đào; Tranh treo tường hoa đào; Tranh hoa đào ngày Tết; Tranh vẽ hoa đào ngày Tết; Tranh hoa đào đẹp nhất;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết