Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 100+ Tranh thác nước phong thủy treo tường tài lộc may mắn

100+ Tranh thác nước phong thủy treo tường tài lộc may mắn

Tranh thác nước phong thủy mang nhiều ý nghĩa hơn là các bức tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên. Thác nước phong thủy ở đây được kết hợp với các yếu tố ngũ hành khác mang nét cổ truyền thống hơn các bức thác nước thiên nhiên hiện đại. Cũng có thể gọi đây là dòng tranh sơn thủy Trung Quốc hay sơn thủy hữu tình đều được nha quý vị.

Furnibuy đã chọn lọc được 100+ bức thác nước phong thủy đẹp quản về tài lộc đến với các gia đình trong năm mới, mời quý vị cùng xem các mẫu tranh đẹp dưới đây:

Top 100+ bức tranh thác nước phong thủy treo tường đón năm mới nhiều tài lộc:

Sở dĩ xếp các mẫu tranh phong cảnh thác nước bên dưới đây vào mục phong thủy. Bởi về hình ảnh thác nước mang đậm tính phong thủy hơn là so với các bức tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên. Quý vị có thể xem lại: Các bức tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên đẹp để có sự so sánh.

nhung buc tranh thac nuoc phong thuy treo tuong tai loc may man

Những bức tranh thác nước phong thủy treo tường tài lộc may mắn

Thác nước phong thủy thường được coi là vật phẩm phong thủy làm đẹp nhà cửa và mang đến tài lộc may mắn cho gia đình. Việc treo tranh sẽ dễ hơn là việc đắp một thác nước tiểu cảnh trong nhà, thậm chí là giá của nó cũng rẻ hơn rất nhiều, mà lại rất có tính thẩm mỹ.

Thác nước phong thủy trong từng mẫu thiết kế dưới đây lại có ngụ ý khác nhau trong từng bức tranh. Mời quý vị cùng xem chi tiết và phân tích qua từng mẫu thiết kế bên dưới.

Tranh thac nuoc phong thuy trung quoc dep FB ST132

Tranh thác nước phong thủy Trung Quốc đẹp FB ST132

Ví dụ như bức tranh phong cảnh đẹp ở trên, hình ảnh thác nước được đổ về tứ phía. Bên phải theo chiều ta nhìn trực diện lên bức tranh là hình ảnh thác đổ dường như thẳng đứng từ trên cao xuống tạo cảm giác mạnh mẽ, dứt khoát. Bên trái lại đối nghịch với hình ảnh nhẹ nhàng của dòng nước chảy quả các khe đá, lèn đá tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái. Một bức tranh hai thác nước chảy có sự đối xứng, vừa mạnh mẽ dứt khoát, vừa mềm mại uyển chuyển. Tất cả đều tụ lại dưới mặt hồ, mặt sông trong vắt, tĩnh lặng.

Trên tranh là mặt trời mọc trên đỉnh núi hay còn gọi là Nhật xuất thiên sơn. (Furnibuy đã giới thiệu về dòng tranh này rồi, quý vị có thể xem lại: Tranh treo tường nhật xuất thiên sơn). Bên dưới là mặt hồ tụ phúc tụ lục tụ tiền tài. Bức tranh thác nước phong thủy có đầy đủ vượng khí, tiền tài, có sự mềm mại linh hoạt, lại có lúc quyết định nhanh gọn dứt khoát. Nên đây thực sự là bức tranh phong thủy đẹp và rất đáng treo trong phòng khách, phòng làm việc của gia đình quý vị nha.

Tranh canh dao thac nuoc phong canh trung quoc fb st146

Tranh cành đào thác nước phong thủy trung quốc FB ST146

Trái ngược với bức mẫu thiết kế ở trên, hình ảnh thác nước phong thủy trong bức tranh bên dưới này lại có nét cổ hơn một chút. Trước hết là nhìn nét ảnh, mẫu ST 146 này có nét mộc mạc và rõ nét mờ hơn. Thác nước phong thủy trong tranh là thác nước đổ từ trên cao xuống, bọt nước trắng xóa nên cảm giác dòng thác chảy mạnh hơn. Ý nghĩa phong thủy của dòng thác nước đổ mạnh là nguồn tài lộc luôn dồi dào. Nếu treo tranh trước bàn làm việc phòng giám đốc, trưởng phòng càng giúp cho công ty phát triển hưng thịnh hơn.

Tranh thuy mac trung quoc thac nuoc phong thuy fb st119

Tranh thủy mặc Trung Quốc thác nước FB ST119

Với các bức tranh có gam màu đen trắng xám làm chủ đạo như mẫu tranh phong thủy thác nước ST119 thì hướng tới phong cảnh tranh thủy mặc đen trắng. Đây là dòng tranh cổ của Trung Hoa trước kia được các thi sỹ vẽ lại với bút mực nên chỉ chủ yếu 2 màu đen trắng. Bức tranh thác nước đổ kết hợp với các chú cá chép ngụ ý cá chép vượt vũ môn. Bức tranh thác nước ngoài ý nghĩa khai vận tài lộc, còn ngụ ý công thành danh toại, sự nghiệp phát triển hưng thịnh. Nếu quý vị yêu thích các bức tranh sơn thủy kiểu đen trắng thủy mặc, click ngay bộ sưu tập: Tranh sơn thủy đen trắng Trung Quốc.

Tranh go in gia son dau tung hac thac nu

Tranh gỗ in giả sơn dầu tùng hạc thác nước phong thủy Amia 845

Bức tranh thác nước phong thủy AmiA 845 có hình ảnh thác nước chảy xuống từ vách núi đá cheo leo. Theo phong thủy, hình núi đá tạo thành chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà đó được phát về nhiều mặt nhất là tiền bạc, công danh. Vì thế thác nước phong thủy trong mẫu thiết kế này rất được yêu thích. Ngoài ra tranh còn có hình ảnh tùng hạc diên niên cộng hưởng ngụ ý chúc về sức khỏe trường thọ. Nên mẫu tranh đẹp này hiện được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.

Tranh thac nuoc phong thuy thuoc hanh thuy kho dung dep amia 1883

Tranh thác nước phong thủy thuộc hành Thủy khổ đứng đẹp AmiA 1883

Bên cạnh các bức tranh đẹp với kiểu dáng tranh ngang khổ vuông hay chữ nhật, thì bức tranh thác nước khổ dọc hay khổ đứng cũng được nhiều nhà tìm kiếm. Vì có những khoảng tường nhỏ lợi thế là chiều cao như chiếu nghỉ cầu thang, hoặc các vị trí chiếu nghỉ hành làng cuối giữa các phòng ở chung cư. Hoặc các khoảng tường nhỏ giữa các ô cửa sổ trong phòng ngủ, văn phòng làm việc. Nên tại các vị trí này treo tranh thác nước sẽ vượng vì tài lộc may mắn.

Như mẫu tranh thác nước đẹp bên trên, thác nước chảy theo bậc thang nhẹ nhàng thể hiện sự linh hoạt, mềm mại của tiền tài. Dưới cùng bức tranh là hồ nước nhỏ có 2 chú vịt bên cạnh hoa sen. Theo phong thủy hình ảnh vịt sen gọi là “bảo áp xuyên liên” ngụ ý thi kỳ thi nào cũng trúng tuyển thành danh. Quý vị có thể xem lại: Tên 50 bức tranh phong thủy đẹp nổi tiếng nhất trong đó có dòng tranh bảo áp xuyên liên để xem cụ thể ý nghĩa từng dòng tranh.

Thế nên với từng hình ảnh trong bức tranh thác nước phong thủy được kết hợp với rừng cây, mặt trời, chim muông, dáng thác nước chảy khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Sau đây mời quý vị xem bộ sưu tập hơn 100+ mẫu thác nước phong thủy khác gợi ý quý vị làm theo yêu cầu tại Furnibuy nhé.

Các mẫu tranh thác nước đẹp ý nghĩa khác rất hợp phong thủy phòng khách, phòng làm việc:

Tranh thac nuoc rung cay kho doc treo tuong

Tranh thác nước rừng cây khổ dọc treo tường AmiA 1274

Thác nước phong thủy ở dạng tranh ghép 3 tấm khổ dọc AmiA 1274 mang nét hiện đại nhiều hơn phong thủy. Nên tại các văn phòng làm việc cần sự tươi mát, thư thái, có thể treo bức tranh thác nước đẹp và ý nghĩa này.

Mỗi bức tranh thác nước cũng có thể chia làm nhiều loại khác nhau để hợp với từng không gian, từng sở thích. Những chủ nhà yêu thích sự đơn giản có thể treo bức tranh Amia 1274 với hình ảnh đơn thuần của thác nước giữa rừng cây. Nhưng có chủ nhân lại thích cảnh vật phải đủ đầy ý nghĩa thì bức tranh mới trọn vẹn.

Tranh kho dung thac nuoc bac thang dep y nghia

Tranh khổ đứng thác nước bậc thang đẹp ý nghĩa AmiA 1812

AmiA 1812 là một bức tranh gồm 3 tấm tranh thác nước khổ dọc được ghép lại với nhau. Furnibuy đã tách ra từng tấm cho quý vị tham khảo và đặt treo tại các vị trí phù hợp trong nhà. Bức tranh phong thủy thác nước gồm núi đá, mặt trời và thác nước chảy từ trên xuống theo kiểu bậc thang vừa linh hoạt uyển chuyển lại không quá dữ dội. Bức tranh thác nước này mang tới nhiều nguồn năng lượng cho chủ nhân báo điều tốt lành, tiền tài, bình an.

Tranh treo tuong thac nuoc dep kho doc vuong cong danh

Tranh treo tường thác nước đẹp khổ dọc vượng công danh Amia 1812

Tương tự Amia 1812 ở một phong cảnh thác nước khác, lại mang ý nghĩa vượng về công danh. Thác nước với kiểu dáng nước chảy thẳng từ trên cao xuống, với ngọn núi nhô thẳng lên cao tượng trưng cho cây bút và nghiên mực. Nước là mực với hình ảnh này ngụ ý đường công danh sự nghiệp luôn thăng tiến, phát triển. Bức tranh thác nước phong thủy này lại vượng về công danh, thăng quan tiến chức.

Tranh phong canh song nui thac nuoc dep y nghia amia 1443

Tranh phong cảnh sông núi thác nước đẹp ý nghĩa AmiA 1443

Ý nghĩa phong thủy của thác nước đều là vượng khí may mắn, tiền tài. Cụ thể trong từng bức tranh hình ảnh thác nước đều đổ xuống và tụ lại ở hồ. Điều này ngụ ý tài lộc như một dòng chảy khép kín, tiền bạc và may mắn sẽ lần lượt đi vào gia đình bạn mà không bị trôi ra ngoài. Nên các bức tranh thác nước rất được yêu thích trang trí trong nhà như một biểu tượng khai vận kích hoạt đường tài lộc của gia đình.

Tranh son thuy non nuoc huu tinh thac nuoc dep

Tranh sơn thủy non nước hữu tình thác nước đẹp AmiA 1555

Ngoài ý nghĩa tài lộc, các bức tranh thác nước phong thủy còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Treo tranh trong nhà sẽ rất sang và đẹp mắt. Bức tranh có sự kết hợp hài hòa thiên nhiên tạo sự tươi mát, thư thái khi ngắm nhìn. Ngoài thác nước, trong tranh còn có các hình ảnh sinh động khác như núi đồi, cây cối, chim muông, mặt trời. Mọi vật đều luôn vận động phát triển giúp bức tranh tuy tĩnh nhưng lại rất động, sang, đẹp và rất ý nghĩa.

Tranh phong thuy thac nuoc son thuy dep

Tranh thác nước sơn thủy đẹp Amia 1556

Những bức tranh phong cảnh thác nước này không chỉ làm cho căn phòng đẹp lên mà còn khiến cho cả không gian nhà ở trở nên hiện đại và tự nhiên nhất. Một không gian sống an lành, tích cực sẽ hiện hữu khi bạn trang trí ngôi nhà nhỏ bằng bức tranh thác nước đẹp này.

Tranh phong canh dep song nui thien nhien thac nuoc dep

Tranh phong cảnh đẹp sông núi thiên nhiên thác nước đẹp AmiA 1819

Bên cạnh việc chọn hình ảnh thác nước trong bức tranh đẹp, quý vị nên chọn hướng treo tranh thác nước sao cho hợp phong thủy nhất. Các bức tranh thác nước nên treo ở hướng Đông để đón được nhiều điều tốt lành nhất. Nếu tranh thác nước này treo ở hướng Đông, gia đình bạn sẽ được bảo vệ về sức khỏe.

Tranh thac nuoc do thien nhien treo tuong dep y nghia

Tranh thác nước đổ thiên nhiên treo tường đẹp ý nghĩa FB ST 120

Các thành viên trong gia đình sẽ luôn được khỏe mạnh và tránh xa được những bệnh tật không đáng có. Hướng đông là hướng mặt trời mọc, nó sẽ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho cả gia đình bạn. Nên khi treo tranh thác nước hướng Đông sẽ phát huy được hết ý nghĩa của bức tranh trang trí này.

Tranh thac nuoc phong thuy dep non nuoc huu tinh

Tranh thác nước phong thủy đẹp non nước hữu tình FB ST 121

Ngoài hướng Đông, quý vị cũng có thể treo tranh thác nước theo hướng Đông Nam. Treo tranh thác nước hướng này sẽ giúp mang đến tài lộc, giàu có cho gia chủ. Bức tranh phong thủy lúc này sẽ giúp cho việc kinh doanh găp nhiều may mắn, ăn nên làm ra phát triển vượt bậc.

Tranh phong thuy dep va y nghia thac nuoc son thuy huu tinh

Tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa thác nước sơn thủy hữu tình FB ST 123

Tranh thác nước cũng hợp treo ở hướng Bắc. Nếu gia chủ muốn có sự thăng tiến trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội, nên đặt tranh thác nước phong thủy ở hướng Bắc nha quý vị. Hướng Bắc thuộc hành Thủy chính là dòng chảy của nước khiến cho mọi sự được khai thông, thuận lợi. Lúc này ngoài sự nghiệp, gia đạo của bạn cũng sẽ luôn được êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc. Việc học hành được hỗ trợ và phát triển tiến bộ. Việc làm ăn cũng từ đó mà đi lên, kinh tế trong nhà không lo thiếu thốn.

Tranh phong canh dep trung quoc son thuy thac nuoc

Tranh phong cảnh đẹp Trung Quốc sơn thủy thác nước FB ST 127

Các chuyên gia phong thủy khuyên quý vị tuyệt đối không treo bức tranh phong cảnh thác nước ở hướng Nam. Vì hướng Nam thuộc Hỏa rất kỵ tranh thác nước, nó sẽ ngăn phát huy tác dụng của bức tranh. Treo tranh thác nước hướng này sẽ gặp nhiều vận xui gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của gia đình.

Tranh canh dep thac nuoc phong thuy treo phong khach y nghia

Tranh cảnh đẹp thác nước treo phòng khách ý nghĩa FB ST 129

Thác nước phong thủy là món đồ mang đến ý nghĩa may mắn, thịnh vượng sâu sắc cho gia đình, và cả công việc. Vì thế, các gia đình cho tới doanh nhân thành công, họ rất thích treo tranh thác nước phong thủy trong nhà, trong phòng làm việc. Đồng thời họ sẵn sàng chọn dòng tranh này đi tặng đối tác, tặng bạn bè, người thân.

Tranh treo tuong kho lon thac nuoc dep y nghia

Tranh treo tường khổ lớn thác nước đẹp ý nghĩa FB ST 130

Sự may mắn mà quý vị biết chia sẻ cùng nhiều người khác sẽ càng giúp cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt lành hơn. Đây chính là món quà tặng tân gia, khai trương, tặng đối tác, sếp lãnh đạo cực kỳ sang và ý nghĩa.

Tranh thac nuoc bac thang treo tuong kho lon dep

Tranh thác nước bậc thang treo tường khổ lớn đẹp FB ST 131

Quý vị yêu thích mẫu tranh thác nước đẹp nào ở trong bộ sưu tập này, hãy lưu lại ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh. Rồi gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh của Furnibuy tư vấn giúp quý vị.

Tranh thac nuoc phong thuy dep treo phong khach y nghia

Tranh thác nước phong thủy đẹp treo phòng khách ý nghĩa FB ST 179

Tranh phong canh dep kho lon teo phong khach thac nuoc huu tinh

Tranh phong cảnh đẹp khổ lớn treo phòng khách thác nước hữu tình FB ST 180

Tranh canh dep non nuoc huu tinh thac nuoc

Tranh cảnh đẹp non nước hữu tình thác nước FB ST 181

Tranh nhat xuat thien son phong thuy huu tinh

Tranh nhật xuất thiên sơn phong thủy hữu tình FB ST 182

Tranh phong canh thac nuoc dep treo tuong kho lon

Tranh phong cảnh thác nước đẹp treo tường khổ lớn FB ST185

Tranh treo tuong dep y nghia thac nuoc phong thuy huu tinh

Tranh treo tường đẹp ý nghĩa thác nước hữu tình FB ST 186

Tranh dep son thuy huu tinh thac nuoc y nghia

Tranh đẹp sơn thủy hữu tình thác nước ý nghĩa FB ST 187

Tranh phong thuy son thuy thac nuoc huu tinh

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình FB ST 188

Tranh treo phong khach dep thac nuoc phong thuy huu tinh

Tranh treo phòng khách đẹp thác nước hữu tình FB ST 189

Tranh phong thuy treo phong khach dep son thuy huu tinh

Tranh phong thủy treo phòng khách đẹp sơn thủy hữu tình FB ST 190

Tranh ve thac nuoc phong thuy lam qua tang theo yeu cau tsd 406

Tranh vẽ thác nước phong thủy làm quà tặng theo yêu cầu TSD 406

Bên cạnh các bức tranh thác nước đẹp in ép trên gỗ, Furnibuy còn nhận vẽ tranh thác nước sơn thủy cho các gia đình trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng. Xem các mẫu gợi ý: Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 100+ bức tranh thác nước phong thủy đẹp cực kỳ ý nghĩa. Quý vị yêu thích bức thác nước phong thủy nào, cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của Furnibuy bên dưới chân website.

Muốn xem ảnh thực tế mời quý vị xem ở link ảnh bên dưới đây!!!

Đây là 88 bức tranh phong cảnh đẹp chọn lọc treo phòng khách rất đẹp + kèm 100% ảnh thực tế đã treo cho khách, mời quý vị xem ngay!

Kho ảnh thực tế với hơn 10000+ hình ảnh tranh đẹp đã thi công nhiều không gian khác nhau của Furnibuy.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh thác nước phong thủy; Ý nghĩa phong thủy tranh thác nước; Vẽ tranh phong cảnh thác nước đơn giản; Tranh thác nước hợp phong thủy; Ý nghĩa phong thủy của thác nước; Tranh thác nước hợp với tuổi nào; Ý nghĩa tranh thác nước phong thủy treo phòng khách; Tranh thác nước đổ; Phong cảnh thác nước;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết