Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 5 Lý Do Nên Mua Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp

5 Lý Do Nên Mua Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp

Tủ áo gỗ công nghiệp có nên mua hay không là băn khoăn của nhiều gia đình. Tại sao chúng ta nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp? Đây là 5 lý do giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn mua tủ quần áo gỗ CN cho gia đình mình mình.

ly do nen mua tu quan ao go cong nghiep

Lý do nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tại sao nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay?

 • Nên mua tủ áo gỗ công nghiệp vì kiểu dáng, màu sắc cực kỳ đa dạng.
 • Chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ áo dồi dào, không khan hiếm.
 • Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. Thậm chí mua về dùng ngay!
 • Độ bền tốt không cong vênh mối mọt co ngót do thay đổi nhiệt độ thời tiết.
 • Giá thành hợp lý phù hợp với đa số các gia đình.

1. Nên mua tủ áo gỗ công nghiệp vì kiểu dáng, màu sắc cực kỳ đa dạng.

Lý do đầu tiên bạn nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp là vì màu sắc và kiểu dáng tủ cực kỳ đa dạng. Riêng dòng gỗ tự nhiên không thể làm được với màu sắc đa dạng lên tới vài trăm màu có sẵn như tủ công nghiệp được. Còn với loại tủ quần áo nhựa cũng chỉ có vài màu cơ bản mà thôi.

Tu quan ao go cong nghiep 1m2 xem ngay dieu nay

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 màu sắc đa dạng lựa chọn

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều lựa chọn dành cho bạn:

 • Nếu yêu thích màu sắc vân gỗ, đến vân vải hay vân đá, vân kim loại: Gia đình có thể sử dụng các loại bề mặt gỗ phủ melamine, gỗ phủ laminate.
 • Nếu yêu thích tủ áo với sự sang trọng đẳng cấp kiểu tráng gương, bóng gương sáng loáng, quý vị có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo gỗ phủ Acrylic.
 • Nếu yêu thích nét đẹp tự nhiên của các vân gỗ Sồi, óc chó, xoan… có thể sử dụng lớp ván lạng Veneer hoặc ecoveneer.

Mỗi một loại phủ bề mặt kể trên là một kiểu dáng và màu sắc cho chiếc áo khoác ngoài của mẫu tủ quần áo. Do đó, đây là lý do bạn nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp để mang đến sự tươi trẻ hiện đại cho căn phòng ngủ.

2. Chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ áo dồi dào, không khan hiếm.

Nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp là loại gỗ nhân tạo. Mặc dù cũng làm từ các loại gỗ tự nhiên rừng trồng nhưng đây là các loại thân gỗ ngắn ngày có thể tái tạo được. Không như các loại gỗ quý hiếm. Do đó số lượng dồi dào, nên phôi gỗ thường rẻ hơn so với làm tủ áo bằng gỗ tự nhiên.

Tu quan ao go cong nghiep co ben khong

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có phôi gỗ dồi dào không khan hiếm

 • Các loại nguyên liệu gỗ tự nhiên hay dùng để sản xuất gỗ công nghiệp thường là các loại: Gỗ thông, gỗ keo, gỗ cao su… Câu hỏi đặt ra tại sao không sử dụng chính các loại gỗ này để làm tủ quần áo? Tại sao lại nên dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp? Đây cũng là 1 câu hỏi khá thú vị!
 • Sở dĩ những loại gỗ tự nhiên rừng trồng ngắn ngày như này không làm thành tủ quần áo gỗ tự nhiên được. Vì mỗi loại gỗ nó có đặc tính riêng, như 3 loại gỗ kể trên: Thông, keo hay cao su… chỉ sản xuất lấy nhựa là chủ yếu. Đặc tính gỗ có độ liên kết ổn định khá kém nên khi đục làm mộng để ghép gỗ gia công thường bị nứt dọc rất khó làm. Do đó đa phần, các loại gỗ này tận dụng làm nguyên liệu để sản xuất gỗ công nghiệp. (Tủ quần áo gỗ tự nhiên – Xem ngay điều này trước khi muốn mua).

Ngoài tính chất phôi gỗ công nghiệp rẻ hơn, mà khi sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp còn rất thân thiện với môi trường. Các loại gỗ công nghiệp đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, công nghệ, máy móc xử lý gỗ công nghiệp tốt hơn. Từ đó, tiêu chuẩn chất lượng gỗ cũng tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

3. Nên mua tủ áo gỗ công nghiệp vì có thể dùng ngay. Hoặc thi công, lắp đặt nhanh chóng!

Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp về dùng ngay là chuyện hết sức đơn giản. Vì nếu tủ áo đó có kích thước hợp với vị trí kê trong phòng ngủ nhà bạn, bạn hoàn toàn có thể mua ngay về dùng. Hoặc nếu bạn đặt làm tủ áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu cho hợp nhất với căn phòng ngủ. Đặc biệt là các dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp đa năng như kết hợp kệ trang trí, kệ sách, kệ tivi thì khoảng 7 – 10 ngày cả sản xuất, thi công, lắp đặt, nghiệm thu để hoàn thiện tủ quần áo cho gia đình bạn.

 

 • Bạn nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp vì điều này. Nếu gần sát đến ngày tân gia nhà mới của mình, bạn cần thời gian lắp đặt nhanh chóng. Bạn nên chọn dòng tủ này. Tủ áo gỗ tự nhiên không làm được điều này. Bởi vì nếu mua sẵn các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên ở ngoài cửa hàng đồ gỗ thì bạn được về dùng ngay. Còn nếu đặt làm tủ áo gỗ tự nhiên theo yêu cầu thì cứ xác định cả tháng sau mới hoàn thiện được nội thất cho bạn.

4. Độ bền tốt không cong vênh mối mọt co ngót do thay đổi nhiệt độ thời tiết.

Như đã nói ở phần 2 ở trên, các loại gỗ công nghiệp với phôi đúng quy chuẩn và đạt chất lượng, thì độ bền cùng thời gian của tủ áo vô tư bạn không cần phải suy nghĩ. Và đa phần các công nghệ máy móc sản xuất gỗ công nghiệp hiện đại từ nước ngoài đảm bảo được điều này.

 • Đây chính là lý do bạn nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp về dùng. Vì gỗ này không lo mối mọt, co ngót, cong vênh của gỗ. Đặc biệt tủ quần áo như gỗ tự nhiên nếu vênh 1 cánh thôi thì việc mở cửa ra vào, hoặc kéo cửa lùa sang ngang cũng gặp nhiều khó khăn. Hoặc đơn giản gỗ tự nhiên xử lý trong nước thường không được kỹ nên việc mối mọt ăn gỗ thường xuyên xảy ra. Một khi đã mắc vào tổ mối rồi khi quả là rất ám ảnh. Bạn có thể xem lại ở bài viết: So sánh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
go lim co bi moi mot an hong khong

Gỗ tự nhiên thường bị mối mọt khi làm tủ quần áo

 • Điểm thứ 2 khả năng chống xước bề mặt chống ẩm của tủ quần áo gỗ công nghiệp rất tốt. Các gia đình sử dụng các bề mặt đã nói ở phần 1 vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa tăng độ bền, khả năng chống ẩm bên ngoài khi tiếp xúc tường cũng sẽ tốt hơn.
 • Điểm thứ 3, độ bền của tủ gỗ công nghiệp phụ thuộc vào cốt gỗ bên trong. Các loại gỗ tốt hơn được sắp xếp theo thứ tự sau: Gỗ MFC < Gỗ MDF < Gỗ HDF.
 • Độ bền tốt của tủ quần áo gỗ công nghiệp còn được thể hiện ở việc sử dụng đúng cách. Mỗi ngày ta sử dụng tủ quần áo tối thiểu cũng 2, 3 lần trong một ngày. Việc này được lặp lại đều đặn và thường xuyên, nên việc đóng mở tủ nhẹ nhàng; không để các bé nhỏ kéo ra vào ngăn kéo sẽ giúp tuổi thọ tủ áo bền lâu. Đồng thời với tủ áo gỗ công nghiệp các ít tháo lắp và di chuyển càng tăng độ bền của tủ áo hơn.
Mau tu ao go cong nghiep ket hop ke trang tri phong ngu

Tủ áo gỗ công nghiệp kết hợp kệ trang trí phòng ngủ có cánh mở nên sử dụng đúng cách, nhẹ nhàng

Nếu kết hợp được tất cả các điểm trên, thì tủ quần áo gỗ công nghiệp có độ bền lên tới 10 – 15 năm thậm chí lâu hơn khi sử dụng. Quý vị trước đây cứ lo ngại dùng tủ áo gỗ công nghiệp không bền. Tuy nhiên với công nghệ máy móc càng ngày càng hiện đại, các loại tủ quần áo chỉ cần làm với gỗ MDF hay MDF chống ẩm làm tủ quần áo là đã rất bền rồi.

5. Nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp vì giá phù hợp với đa số các gia đình

Như đã nói ở các phần trên, quý vị nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp vì giá thành hợp lý phù hợp với rất nhiều gia đình. Bởi lẽ sử dụng tủ quần áo chỉ nhằm mục đích là sắp xếp được quần áo của gia đình gọn gàng ngăn nắp. Vì thế cùng 1 chức năng như vậy, tủ áo với chất liệu gỗ công nghiệp có độ bền tương đương tủ nhựa, thậm chí hơn. Chỉ kém hơn tủ áo gỗ tự nhiên 1 chút xíu thôi.

Tu quan ao go cong nghiep 1m2 xem ngay dieu nay

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 giá rẻ đẹp hợp kê phòng ngủ các bé

Thế nhưng tủ áo gỗ công nghiệp có mức giá thấp hơn rất nhiều lần so với tủ áo gỗ tự nhiên. Đặc biệt nếu làm tủ quần áo gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ lim…. các loại gỗ quý giá cao hơn gấp cả chục lần. Nếu chỉ đơn thuần mua tủ quần áo về sử dụng đúng với chức năng của nó, quý vị nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp về dùng. Tủ vừa bền đẹp, giá cả lại phải chăng.

Hiện nay mức giá tủ áo gỗ công nghiệp phổ biển với cốt gỗ MDF thông thường chỉ giao động giá khoảng từ 2 – 7 triệu kích thước tủ từ 1m – 2m. Quý vị có thể xem kỹ: Giá tủ quần áo phổ biến nhất 2020.

Như vậy, với 5 lý do nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp đưa ra ở trên sẽ giúp cho quý vị yên tâm hơn về dòng tủ áo này. Đồng thời hiểu thêm được vì sao hiện nay các gia đình đều yêu thích dùng tủ áo gỗ công nghiệp. Đây là: 88+ mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại nhất 2020, click xem ngay!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem kênh youtube Nội thất Furnibuy để cập nhật những sản phẩm Nội thất mới nhất:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết