Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 100++ Bức Tranh Phong Cảnh Làng Quê Đồng Quê Đẹp Triệu Like!!!

100++ Bức Tranh Phong Cảnh Làng Quê Đồng Quê Đẹp Triệu Like!!!

Tranh phong cảnh làng quê, đồng quê là dòng tranh treo tường phong cảnh rất được yêu thích và ưa chuộng!!!

Trải qua bao nhiêu năm cuộc đời, dù già hay trẻ, dù nam hay nữ, cứ mỗi khi nhắc đến quê hương, cội nguồn, nơi chôn nhau cắt rốn. Thì ai cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, chan chứa cảm xúc. Trong thâm tâm luôn dâng trào một tình cảm, sự yêu thương, trân quý dạt dào và cháy bỏng.

Hình ảnh quê hương trong tâm trí mỗi chúng ta là khác nhau, có thể hiện tại vẫn còn hiện hữu hoặc đã mất. Nhưng tình cảm đối với nơi ấy là không hề thay đổi. Các bức tranh phong cảnh làng quê, đồng quê như làm trỗi dậy thứ tình cảm đó. Chúng khắc họa, gợi nhớ một khung cảnh quá đỗi thân thương và quen thuộc của bao lớp người. Nào là cây đa, giếng nước, sân đình. Nào là đàn trâu, cánh đồng lúa chín… Làm sao quên con thuyền, cây cầu khỉ buổi sớm mai,… Tất cả đều được khắc họa và giữ gìn nguyên vẹn qua các bức tranh làng quê, đồng quê.

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê treo tường vẽ sơn dầu

Tranh phong cảnh làng quê treo tường vẽ sơn dầu

Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi ngay: Top 100 bức tranh phong cảnh làng quê, đồng quê đẹp triệu like lưu trữ những kỉ niệm đắt giá nhất. Cùng với đó là kích thước, giá bán, nơi bán, đặt làm theo yêu cầu,… Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây!!!

I- 50+ bức tranh phong cảnh làng quê đẹp mộc mạc, bình dị và nên thơ!

Các bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam có nhiều hình ảnh thân thuộc, đặc trưng với làng quê Việt. Và nó thường gồm 2 chủ đề chính là tranh làng quê và tranh đồng quê. Trong một bức tranh cũng thường có sự đan xen làng quê và đồng quê. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng yêu thích riêng cảnh đồng quê. Vậy để tiện theo dõi, chúng ta sẽ chia thành tranh cảnh làng quê và đồng quê.

Phần I sẽ là các bức tranh làng quê, phần II là các bức tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam.

Trong các mẫu tranh cảnh làng quê, chúng ta hãy lần lượt tìm hiểu theo: tranh làng quê Bắc Bộ – Trung Bộ – Nam Bộ nhé ạ!!! Mỗi vùng miền sẽ có những đặc trưng riêng, mang nét đẹp riêng sau đây:

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh làng quê yên bình

Tranh treo tường phong cảnh làng quê yên bình

1/ Tranh phong cảnh làng quê Bắc Bộ

Làng quê Bắc Bộ là những miền quê gồm các tỉnh thành phía bắc Thanh Hóa. Bắc Bộ là vùng đất lịch sử lâu đời, là cái nôi hình thành văn hóa, văn mình của người Việt. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề trồng lúa nước. Và chịu nhiều ảnh hưởng của tư tưởng Phật giáo, Nho giáo.

Trên nền tảng điều kiện tự nhiên và xã hội đó, cảnh quan thôn quê, nếp sống người dân ở các làng quê Bắc Bộ dần được hình thành. Thường có lũy tre, cổng làng, đường làng, nhà ở và các công trình tôn giáo như: đình, chùa, miếu, phủ… Sân đình, giếng làng, cây đa, đàn trâu,…

+/ Hình ảnh cây đa cổ thụ tượng trưng cho sự trường tồn của thời gian. Nó đã gắn bó, chứng kiến sự thay đổi của con người nơi đây. Những cây đa thường được trồng ở đầu làng hay ở bên cạnh các di tích đình, đền, chùa trong làng.

+/ Làng quê Bắc bộ có nhiều kiểu kiến trúc độc đáo khác. Ví dụ như: chiếc cầu ngói, cầu gạch, cầu xây bằng đá trước khi vào làng.

+/ Hình ảnh ấn tượng nhất chính là chiếc cổng làng. Cổng làng là bộ phận cấu thành không thể thiếu của làng quê cổ truyền vùng Bắc bộ. Cổng làng có cổng chính, cổng phụ. Làng nào có những dòng họ người nổi tiếng, danh gia vọng tộc thì mới có cổng làng thật to và thật đẹp. Nó cũng chính là ranh giới, thể hiện địa phận, sự uy nghiêm giữa các làng.

Hình ảnh Tranh treo tường sơn dầu làng quê Việt Nam

Tranh treo tường sơn dầu làng quê Việt Nam

Hình ảnh Tranh vẽ làng quê Việt Nam treo tường

Tranh vẽ làng quê Việt Nam treo tường

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh làng quê đẹp

Tranh treo tường phong cảnh làng quê đẹp

+/ Trong quần thể không gian kiến trúc của làng, giếng nước luôn được coi là chốn tâm linh. Bên giếng nước thường có miếu thờ thần.

+/ Đình làng, sân đình là nét đặc trưng tiêu biểu nhất của làng quê Bắc Bộ. Đình làng là ngôi nhà chung to lớn, kiến trúc đẹp, trang trọng nhất làng. Đình làng thờ thành hoàng làng, người có công lập ấp mở mang nghề nghiệp chăm lo cho dân. Hoặc có công đánh giặc giữ nước. Mỗi dịp lễ hội, dân làng tổ chức lễ rước kiệu sơn son thếp vàng. Tiếng trống, tiếng chiêng, tiếng nhạc vang dội, diễn tả lại sự tích và công lao của Thành Hoàng.

Từ bao đời nay, hình ảnh làng truyền thống đã in sâu vào tâm trí, gắn bó với tâm hồn nhiều thế hệ người dân làng quê Bắc Bộ. Cho dù ngày nay đã có nhiều đổi thay trong đời sống xã hội, nhưng nhiều làng quê vẫn giữ được nét đặc trưng tiêu biểu riêng của nó.

Hình ảnh Bức tranh vẽ làng quê Việt Nam đẹp nên thơ

Bức tranh vẽ làng quê Việt Nam đẹp nên thơ

Hình ảnh Tranh sơn dầu làng quê treo tường đẹp

Tranh sơn dầu làng quê treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu đẹp tuyệt vời

Tranh phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu đẹp tuyệt vời

2/ Tranh cảnh làng quê Trung Bộ

Làng quê Trung Bộ (còn gọi là miền Trung). Là các miền quê gồm các tỉnh duyên hải từ Thanh Hóa tới Bình Thuận. Và cả các tỉnh Tây Nguyên.

Nếu làng xã ở miền Bắc, cổng làng, thành gạch, lũy tre. Và các biểu tượng như đình, chùa, miếu, cây đa, bến nước, giếng làng… Đã trở thành những điểm nhấn, mang tính cố kết cộng đồng. Thì ở làng xã miền Trung, sự khẳng định ấy có phần phai nhạt hơn. Các dạng công trình như cổng làng, đường làng đều không được thực hiện theo dạng bề nổi, tạo ngay ấn tượng cho mọi người. Làng quê miền Trung vẫn dựa vào núi, đối diện với biển để tồn tại không có phân vạch rõ ràng.

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh làng quê Việt Nam

Tranh treo tường phong cảnh làng quê Việt Nam

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê đẹp treo tường

Tranh phong cảnh làng quê đẹp treo tường

3/ Tranh phong cảnh làng quê Nam Bộ

Vùng quê Nam Bộ luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người ta về vẻ đẹp dịu dàng, thanh tịnh của cảnh quan nơi đây. Hỉnh ảnh chiếc cầu khỉ gập ghềnh, mái nhà lá đơn sơ. Cùng những con sông êm đềm có chiếc thuyền, chiếc đò nhỏ. Một vẻ đẹp rất thanh bình, mộc mạc và nên thơ. Bức tranh phong cảnh làng quê Nam Bộ có phần yên tĩnh hơn so với làng quê Bắc Bộ.

Một nét đặc trưng của làng quê Nam bộ so với miền Bắc đó chính là được chia thành những xóm nhỏ. Những xóm đó sẽ làm một nghề đặc trưng như : chài lưới, dệt may, trồng trọt… tạo thành một cộng đồng văn hóa đa dạng.

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh làng quê miền sông nước

Bức tranh phong cảnh làng quê miền sông nước

II- 50+ bức tranh phong cảnh đồng quê bội thu đẹp tuyệt vời!

Các bức tranh cánh đồng lúa thường khắc họa khung cảnh cánh đồng thôn quê đang vụ mùa thu hoạch. Với một màu vàng đặc trưng từ gần đến xa. Cánh đồng lúa chín vàng dưới bầu trời cao trong xanh. Như báo hiệu một mùa bội thu, thóc lúa đầy ắp.

Đan xen với hình ảnh đồng ruộng chính là các hình ảnh con trâu, xe lúa, mái nhà tranh, lũy tre làng,…

+/ Con trâu là đầu cơ nghiệp. Bởi vậy những bức tranh làng quê, đồng quê Việt Nam không thể thiếu đi hình ảnh con trâu. Chúng đã song hành cùng người nông dân quanh năm suốt tháng, mùa nọ vụ kia. Được ví như người bạn của nhà nông.

+/ Xa xa có mái nhà tranh mang vẻ đẹp mộc mạc, rất tình, rất nên thơ. Thể hiện một cuộc sống bình dị, chân chấn.

Hình ảnh Bức tranh cánh đồng quê đẹp vẽ sơn dầu

Bức tranh cánh đồng quê đẹp vẽ sơn dầu

+/ Hình ảnh lũy tre xanh yên bình luôn in dấu sâu đậm trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. Nó đại diện cho sự kiên cường, bất khuất, vượt khó, mạnh mẽ của con người Việt Nam.Cây tre lại cũng chính là nguyên liệu tốt để người dân làm ra những đồ vật quen thuộc phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tăng gia sản xuất. Ví dụ như dùng làm cán cuốc, xẻng,… Xảo, dần, quang gánh, gậy,… Những vật dụng gắn liền với công việc nhà nông.

Hình ảnh Tranh cánh đồng lúa chín treo tường đẹp

Tranh cánh đồng lúa chín treo tường đẹp

Tất cả đều giản dị, mộc mạc và rất đỗi quen thuộc. Ở nơi đó, những người nông dân chất phác “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Để mang lại một cuộc sống no đủ cho đàn con. Để phấn đấu, để quê hương dần dần trù phú, dân giàu nước mạnh.

Ngoài tái hiện khung cảnh mộc mạc, bình dị nơi thôn quê. Các mẫu tranh phong cảnh đồng lúa, đồng quê còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Gia chủ khi treo tranh sẽ có được sự thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Đồng thời, của cải, lương thực lúc nào cũng dồi dào, đầy ắp.

Bức tranh phong cảnh đồng quê có màu vàng tươi rói, giúp cho không gian, căn phòng tươi sáng, nổi bật và tràn đầy niềm tin, sức sống. Bới vậy, chúng được đánh giá là một trong những mẫu tranh treo tường chủ đề phong cảnh cực kỳ được yêu thích. Song hành cùng với các mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam nêu trên.

Hình ảnh Tranh treo tường đồng quê đẹp vụ mùa bội thu

Tranh treo tường đồng quê đẹp vụ mùa bội thu

Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam cũng là 1 trong những dòng Tranh Mừng Tết rất đẹp và ý nghĩa!!!

III- Mua tranh phong cảnh làng quê, đồng quê ở đâu? Nhận đặt vẽ theo yêu cầu?

Được yêu thích và ưa chuộng như vậy, các mẫu tranh treo tường phong cảnh làng quê, đồng quê luôn thu hút khách hàng. Vậy, ở đâu bán tranh làng quê, đông quê đẹp uy tín???

1/ Furnibuy – Địa chỉ cửa hàng bán tranh phong cảnh làng quê, đồng quê

Furnibuy chính là điểm đến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn. Nói về siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội – Số 1 về chất lượng, số 1 về số lượng nhất định bạn phải kể đến Furnibuy.

Furnibuy có sẵn cực nhiều các mẫu tranh treo tường chủ đề làng quê, đồng quê Việt Nam. Các mẫu tranh này thường được sử dụng vẽ sơn dầu 100%. Để lột tả một cách rõ nhất, thật nhất về sự mộc mạc, bình dị và yên bình của khung cảnh thôn quê. Nhưng ngày nay, có nhiều sự lựa chọn dành cho quý vị. Như tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh in giả sơn dầu,…

Với kích thuớc và giá bán cụ thể như sau:

+/ Với dòng tranh vẽ sơn dầu làng quê, đồng quê:

 • Kích thước 60x80cm giá bán 1tr4 – 1tr5
 • Kích thước 60x90cm giá bán 1tr8
 • Kích thước 60x120cm giá bán 1tr9 – 2tr1
 • Kích thước 80x120cm giá bán 2tr3
 • Kích thước 80x150cm giá bán 2tr5-2tr8
 • Kích thước 90x150cm giá bán 3tr5-3tr8

*** Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào một số mẫu

+/ Với dòng tranh in ép gỗ:

 • Kích thước 60x1m2 giá bán 1tr2
 • Kích thước 70x1m4 giá bán 1tr5
 • Kích thước 80x1m6 giá bán 2tr
 • Kích thước 1mx1m5 giá bán 2tr2

*** Giá bán đã bao khung và có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu khung bạn chọn

Hình ảnh Tranh cảnh làng quê Việt Nam đẹp nên thơ với hồ sen đẹp

Tranh cảnh làng quê Việt Nam đẹp nên thơ với hồ sen đẹp

2/ Furnibuy nhận đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê, đồng quê theo yêu cầu

Furnibuy không chỉ bán sẵn mà còn nhận đặt vẽ tranh, làm tranh theo yêu cầu riêng. Với các kích thước và mức giá nêu trên, Furnibuy nhận:

 • Thay đổi kích thước tranh to hoặc nhỏ, vừa
 • Kiểu dáng: khổ ngang, khổ đứng, 1 tấm, ghép nhiều tấm
 • Chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu,..

Thời gian nhanh chóng, mức giá phải chăng phụ thuộc vào độ phức tạp của bức tranh. Đối với tranh in ép gỗ nhận tranh sau 1 ngày kể từ lúc chốt đơn. Tranh vẽ sơn dầu nhận tranh sau 2 tuần kể từ khi chốt đơn.

Furnibuy không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát. Khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.

3/ Update: Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu làng quê, đồng quê

Rất nhiều khách hàng đã ưng ý và lựa chọn tranh phong cảnh làng quê, đồng quê tại Furnibuy. Sau đây là những hình ảnh thực tế được lưu lại, mời quý vị tham khảo:

+/ Tranh treo tường làng quê Việt Nam:

Hình ảnh Tranh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu mừng ngày 20-11 thầy cô

Tranh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu mừng ngày 20-11 thầy cô

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tặng nhà trường ngày 20-11

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tặng nhà trường ngày 20-11

Hình ảnh Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê làm quà mừng tân gia nhà mới

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê làm quà mừng tân gia nhà mới

hinh anh tranh treo phong khach dep ve son dau

Tranh vẽ sơn dầu làng quê treo phòng khách chung cư đẹp

hinh anh tranh treo tuong lang que ve son dau

Tranh vẽ sơn dầu làng quê treo tường đẹp

hinh anh phong khach treo tranh son dau lang que dep

Tranh treo tường đẹp phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu

hinh anh tranh son dau que huong va tu quy treo tuong phong khach nha chung cu

Tranh sơn dầu làng quê và tranh tứ quý treo không gian phòng khách nhà chung cư

Hình ảnh Tranh sơn dầu làng quê Việt Nam treo tường đẹp

Tranh sơn dầu làng quê Việt Nam treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh cảnh làng quê Việt Nam đẹp treo tường mộc mạc, bình dị

Tranh cảnh làng quê Việt Nam đẹp treo tường mộc mạc, bình dị

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh làng quê cho phòng khách

Tranh treo tường phong cảnh làng quê cho phòng khách

Hình ảnh Bức tranh treo tường phòng khách làng quê vẽ sơn dầu

Bức tranh treo tường phòng khách làng quê vẽ sơn dầu

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh làng quê sông nước Việt Nam

Bức tranh phong cảnh làng quê sông nước Việt Nam

Hình ảnh Tranh làng quê Việt Nam treo tường vẽ sơn dầu đẹp

Tranh làng quê Việt Nam treo tường vẽ sơn dầu đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu

Tranh treo tường làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu

+/ Tranh phong cảnh đồng quê treo tường:

Hình ảnh Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam treo phòng làm việc

Tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam treo phòng làm việc

Hình ảnh Bức tranh đồng quê đẹp vụ mùa bội thu treo phòng làm việc

Bức tranh đồng quê đẹp vụ mùa bội thu treo phòng làm việc

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh đồng quê lúa chín vàng

Tranh treo tường phong cảnh đồng quê lúa chín vàng

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh đồng lúa chín thôn quê treo tường

Bức tranh phong cảnh đồng lúa chín thôn quê treo tường

Hình ảnh Tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín treo tường phòng ngủ

Tranh sơn dầu cánh đồng lúa chín treo tường phòng ngủ


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Mong rằng quý vị và các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng tranh treo tường. Mong rằng Furnibuy chính là điểm đến lý tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng!!!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

5 2 votes
Article Rating