Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Các Cửa Hàng Bán Kệ Tivi Đường Đê La Thành, Hà Nội

Các Cửa Hàng Bán Kệ Tivi Đường Đê La Thành, Hà Nội

Cửa hàng bán kệ tivi Đê La Thành ở đâu nhiều mẫu đẹp có sẵn, giá rẻ?

Đê La Thành thuộc quận Đống Đa, Tp Hà Nội. Tuyến phố chạy dài 4.5km về phía Tây Bắc giáp với đường Cầu Giấy. Hướng Đông Nam giáp đường Kim Hoa. Tuyến phố này có các đường cắt ngang qua như: Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Giảng Võ, Láng Hạ, Hào Nam, Tôn Đức Thắng.

Phố Đê La Thành từ lâu đã nổi tiếng là phố nội thất đồ gỗ giá rẻ tại Hà Nội. Gần 5km dài là các cửa hàng đồ gỗ có bán đa dạng các mặt hàng từ tủ thờ, tủ quần áo, tủ giầy, kệ tivi, bàn trà, bàn trang điểm,…Và bạn đang muốn tìm cửa hàng bán kệ tivi ở Hà Nội, thì Đê La Thành cũng là một gợi ý hay.

I/ Các cửa hàng bán kệ tivi đường Đê la Thành

Các cửa hàng bán kệ tivi đường Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng bán kệ tivi đường Đê La Thành.

+/ Cửa hàng số 1: Hùng Dũng 1125 Đê La Thành là cửa hàng nội thất bán đa dạng các mặt hàng trong đó có kệ tivi. Một số dòng kệ tivi gỗ CN đơn giản với giá bán khá rẻ.

+/ Cửa hàng số 2: Nội thất Hòa Phong 620 Đê La Thành chuyên về các dòng kệ tivi gỗ công nghiệp là chính. Đến đây, bạn có thể tìm hiểu kệ tivi gỗ MDF, MFC gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ. Và mua thêm các món đồ nội thất khác tùy theo.

Địa chỉ bán kệ tivi ở Đê La Thành

Cửa hàng bán kệ tivi phố Đê La Thành, Hà Nội

+/ Cửa hàng số 3: nội thất Tiến Dũng 776 Đê La Thành, theo tôi nhận thấy, thì cửa hàng này bán đa dạng các mẫu kệ tivi gỗ hơn là 2 địa chỉ trên. Tiến Dũng 776 Đê La Thành với showroom khá rộng rãi, mặt tiền ngoài trưng bày các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào, lim, gỗ sồi…với nhiều kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể chọn mua thêm tủ quần áo hay bàn trà ở đây.

+/ Cửa hàng số 4: Sinh Lan 995 Đê La Thành có bán nhiều mẫu kệ tivi đẹp hiện đại. Kệ tivi với các kích thước khác nhau bằng gỗ công nghiệp. Khi vào trong cửa hàng, được trưng bày nhiều mẫu tủ quần áo và bàn ghế ăn. Đến Sinh Lan 995 Đê La Thành bạn có thể mua được cả kệ tivi và nhiều món đồ nội thất khác.

Ngoài 4 cửa hàng nội thất trên, quý vị cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán kệ tivi Đê La Thành khác dưới đây:

Đia chỉ các cửa hàng nội thất bán kệ tivi đường Đê La Thành

Tổng hợp đia chỉ các cửa hàng nội thất bán kệ tivi đường Đê La Thành

 • Nội thất 986 Đê La Thành: nhìn sơ sơ thì ở đây cũng bán kệ tivi nhưng không nhiều mẫu lắm. Kệ tivi họ sử dụng 1 giá đỡ và treo trên tường. Cũng có các dòng kệ tivi gỗ và kệ tivi mặt đá.
 • Nội thất Khánh Sơn 782 Đê La Thành: Cửa hàng này có sơ sơ khoảng 2 – 3 mẫu trưng bày bên ngoài và tủ quần áo. Các dòng bàn trang điểm cũng khá nhiều. Và họ thiên về dòng sản phẩm kệ tivi giá rẻ gỗ công nghiệp nhiều hơn.
 • Nội thất Nam Á 308 Đê La Thành: Cửa hàng chuyên về sản xuất theo yêu cầu. Tôi có đi qua thì thấy không nhiều mẫu kệ tivi cho lắm. Và có lẽ, họ làm hàng cho khách đặt nhiều hơn là bán sẵn.
 • Nội thất Duy Khánh 394 Đê La Thành: Quy mô cửa hàng khoảng 50m2 mặt tiền. Chuyên về kệ gỗ công nghiệp và thi công lắp đặt.
 • Nội thất My Lan số 1092 Đê La Thành. Bạn muốn mua thêm tủ gỗ thì hỏi đơn vị này.
 • Hương Phong 1039 Đê La Thành: Cửa hàng có bán nhiều mẫu kệ tivi tân cổ điển hiện đại màu trắng. Nếu bạn thích dòng kệ tân cổ điển có thể tìm hiểu ở đây. Ngoài ra, họ còn bán cả tủ giầy, tủ quần áo và nhiều thứ khác.
 • Nova 698 Đê La Thành: Mặt tiền để xe ô tô khá rộng rãi chứ không chật như các địa chỉ trên. Bên trong khá rộng và trưng bày nhiều mẫu ghế sofa và một số dòng kệ tivi hiện đại.
 • Hiển Thịnh 314 Đê La Thành: cửa hàng bán các dòng kệ tivi gỗ đơn giản khá đẹp. Ngoài ra có bán thêm giường ngủ, tủ quần áo, hộc phụ tủ phụ đầu giường…
 • Cảnh Thúy 386 Đê La Thành
 • Thùy Linh 980 Đê La Thành
 • Thành Lâm 523 Đê La Thành

1/ Ưu điểm:

+ Các cửa hàng nội thất Đê La Thành san sát nhau, tiện cho bạn khi tham khảo các mẫu kệ tivi. Nếu mình không ưng mẫu kệ tivi ở cửa hàng này, có thể sang cửa hàng khác tìm hiểu, lựa chọn.

+ Các mặt hàng kệ tivi bán ở đây khá hợp lý, nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn là một khách hàng thông thái, dễ mua được chiếc kệ tivi đẹp giá rẻ vừa tiền cho mình.

+ Sản phẩm có sự đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn.

Mau Ke Tivi gia re De La Thanh mat da nhap khau dep

Mẫu kệ tivi mặt đá đẹp giá rẻ Furnibuy giao cho khách hàng ở Đê La Thành.

2/ Nhược điểm:

+ Tuy ở phố Đê La Thành có nhiều cửa hàng nội thất bán kệ tivi, nhưng mẫu mã không có nhiều. Tôi có đi vài cửa hàng nội thất, gần như các mẫu kệ tivi gần như sêm sêm giống nhau. Thường là các dòng kệ tivi gỗ công nghiệp truyền thống.

+ Phần lớn, mặt bằng các cửa hàng đồ gỗ ở Đê La Thành khá nhỏ. Gần như trưng bày được rất ít sản phẩm nội thất có sẵn. Đặc biệt là các mặt hàng phụ như kệ tivi thì lại càng ít. Vì họ để diện tích để trưng bày tủ quần áo, ghế sofa, bàn trà,…hay các dòng tủ thờ có giá trị cao.

+ Hàng nhập lại qua trung gian nên giá sẽ cao hơn.

+ Điểm hạn chế nữa ở phố Đê La Thành đó chính là tắc đường. Phố Đê La Thành nhỏ lắm, mà lại có nhiều xe buýt chạy qua. Nên việc tắc đường là không thể tránh khỏi. Nhiều khi, còn không có chỗ để xe cho khách hàng. Nếu bạn có đi ô tô vào phố Đê La Thành mua kệ tivi cũng nên cân nhắc.

+ Lưu ý, có những cửa hàng bán đồ nội thất đến 3 – 4 cơ sở ở phố Đê La Thành. Bạn nên tránh vào 2 lần trong cùng một cửa hàng của họ. Như vậy, họ cũng không thích bạn đâu.

Chốt lại vấn đề:

Nếu quý khách ở khu vực Đê La Thành có thể đến các cửa hàng này để tham khảo, tìm hiểu, lựa chợn. Thế nhưng, nếu bạn muốn một cửa hàng nội thất bán kệ tivi đẹp giá rẻ tại xưởng thì nên chọn địa chỉ khác. Đi xa hơn một chút về hướng Ngã Tư Sở đường Vành Đai 3 có rất nhiều cửa hàng bán kệ tivi. Trong đó, có nội thất Furnibuy chuyên sản xuất và bán đa dạng các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ tại Hà Nội.

3/ Cửa hàng bán kệ tivi Đê La Thành và khu vực lân cận – Nội Thất Furnibuy cực nhiều, cực rẻ!

Không đâu xa, ngay đường Nguyễn Xiển, có cửa hàng bán kệ tivi Furnibuy cực nhiều mẫu sẵn trưng bày. Từ Đê La Thành chạy xe qua Ngã Tư Sở, Nguyễn Trãi, Vành đai 3,…khá thuận tiện. Việc vận chuyển, giao hàng cũng khá nhanh chóng cho bạn.

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hà Nội đẹp giá rẻ

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hà Nội đẹp giá rẻ tin cậy.

Quy mô cửa hàng nội thất rộng khoảng 500m2 ngay bên đường Nguyễn Xiển, đối diện EcoGreen City. (Địa chỉ xem chi tiết dưới chân website này)

Nhiều mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, mặt đá,…với các thiết kế 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng. Kệ tivi rút 1 đầu, 2 đầu thông minh. Kệ hình chữ L, chữ J, Zíc zắc,…Giá bán kệ tivi ở các phân khúc khác nhau từ rẻ – tầm trung – hàng cao cấp.

Đến tận nơi, quý khách có cơ hội trải nghiệm thực tế: Mắt thấy + Tai nghe + Tay sờ + Ngồi cảm nhận các mẫu kệ tivi đẹp tại Furnibuy.

Ngoài ra, Nội thất Furnibuy còn cung cấp đa dạng các mặt hàng nội thất từ: sofa, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, tủ giày, bàn trang điểm, giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường,…

Furnibuy trực tiếp thiết kế + sản xuất + bán hàng không qua khâu trung gian. Cho nên, giá bán kệ tivi không phải chịu thêm chi phí trung gian. Furnibuy có xưởng sản xuất kệ tivi nên có thêm dịch vụ đóng kệ tivi theo yêu cầu riêng.

+/ Xưởng sản xuất kệ tivi Hà Nội:

AmiA có xưởng sản xuất kệ tivi rộng trên 200m2 cung cấp dịch vụ đặt làm kệ tivi theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể thay đổi về kích thước, màu sắc, chất liệu kiểu dáng kệ tivi phù hợp với phòng khách, phòng ngủ của gia đình mình. Hoặc cũng có thể lấy mẫu ở nơi khác, gửi qua zalo cho Furnibuy đặt làm theo yêu cầu. Nhân viên của chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

==>> Xưởng đóng kệ tivi Hà Nội – Nhanh chóng + Giá rẻ

+/ Cách mua kệ tivi Furnibuy cho khách hàng ở Đê La Thành

+/ Đến trực tiếp cửa hàng bán kệ tivi:

Đến trực tiếp các showroom của Nội thất Furnibuy để mua sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi khi mua kệ tivi thì bạn nên xem trực tiếp. Đến tận nơi xem thực tế, sờ tay và cảm nhận chất lượng. Chứ nhiều khi, nhìn trên website cũng khó hình dung.

+/ Mua hàng, đặt online trên website:

Quý khách xem các mẫu kệ tivi trên website Furnibuy.Com để chọn sản phẩm ưng ý. Có cực nhiều mẫu để chọn.

Sau đó gọi điện Hotline Zalo 094.121.2323 – 0931.266.466 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Fanpage: www.facebook.com/furnibuy

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

==>> Có thể bạn muốn xem: Top 10 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội uy tín nhất 2020

Xin cảm ơn!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết