Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Chọn Tranh Phòng Khách Chung Cư 60-70m2 Chuẩn Xác – Chỉ 3 Bước!!!

Chọn Tranh Phòng Khách Chung Cư 60-70m2 Chuẩn Xác – Chỉ 3 Bước!!!

Tranh phòng khách chung cư 60-70m2 đẹp hiện đại và tinh tế!

Nếu ở bài viết trước, Furnibuy đã giới thiệu đến quý vị cách chọn tranh treo phòng khách chung cư nhỏ mini diện tích 45-55m2. Thì trong bài viết này, Furnibuy tiếp tục chia sẻ: Cách chọn tranh phòng khách chung cư 60-70m2.

Việc lựa chọn tranh treo tường vừa giúp tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời giúp thu hút vận may, tài lộc. Vì thế, khi chọn tranh, bạn không chỉ quan tâm đến sở thích cá nhân mà bỏ qua sự phù hợp với không gian treo. Ngược lại, không vì rập khuôn mà bỏ qua các mẫu tranh yêu thích của mình. Bạn cần có sự tìm hiểu, tham khảo và cân nhắc trước để lựa chọn sao cho hài hòa.

Với chung cư 60-70m2 khi chọn tranh treo phòng khách, chỉ với 3 bước cơ bản, Furnibuy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Nhưng trước tiên, hãy điểm qua những đặc điểm cơ bản của kiểu nhà chung cư này đã nhé:

Hình ảnh Các mẫu tranh phòng khách chung cư 60-70m2 ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Các mẫu tranh phòng khách chung cư 60-70m2 ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

1/ Đặc điểm phòng khách chung cư 60-70m2

Trước khi chọn tranh cho phòng khách chung cư 60-70m2, quý vị cần nắm được một số đặc điểm cơ bản. Để khi đến phần chọn tranh, bạn biết được rằng tại sao nên chọn thế này, không nên chọn thế kia,… Đồng thời nắm trong tay một vài lưu ý để có sự cân nhắc khi lựa chọn.

Ở đây, chúng tôi chỉ nhắc đến những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn tranh như sau:

+/ Diện tích phòng khách chung cư 60-70m2 (diện tích thông thủy) thường rơi vào khoảng 20 – 25m2 đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Với căn 3 phòng ngủ, diện tích phòng khách sẽ nhỏ hơn, chỉ khoảng 15m2. Lúc này, quý khách nên tham khảo ngay: Cách chọn tranh treo phòng khách chung cư nhỏ mini

+/ Quay lại với phòng khách 20-25m2. Trừ các diện tích bày đồ nội thất khách, lối đi lại, không gian chơi của trẻ và khu vực kê bàn ghế ăn. Thì bàn ghế sofa phòng khách phù hợp thường là ghế sofa văng hoặc bộ sofa góc nhỏ. Kích thước sofa chiếm khoảng 2m – 2m2 chiều dài, 80-90cm chiều cao.

+/ Trần nhà phòng khách chung cư cao khoảng 3m – 3m5 (chiều cao thông thủy)

+/ Màu sắc, tone nền của nhà chung cư và các đồ đạc nội thất thường đồng nhất, hài hòa.

+/ Một vài lưu ý cơ bản bạn nên biết:

– Ta nên chọn kích thước tranh nằm trong khoảng tường trống còn lại giữa trần nhà và chiều cao sofa. Đó là nếu muốn treo tranh phía trên sofa.

– Nếu treo tranh phía trên tivi đối diện sofa thì ta cần định hình được vị trí treo hoặc đặt tivi cân với vị trí ngồi ở sofa. Từ đó áng chừng khoảng tường trống treo tranh.

– Xác định phong cách chủ đạo của không gian và đồ đạc nội thất bạn đang hướng tới để chọn tranh treo tường chung cư phù hợp.

Nếu bạn vẫn phân vân, hãy chụp ảnh bức tường có vị trí muốn treo tranh và gửi qua zalo 0916.225.866 để được AmiA tư vấn nhe. Chúng tôi sẽ ghép mẫu tranh bạn thích trực tiếp lên khoảng tường đó để bạn dễ dàng đánh giá sự phù hợp của sản phẩm.

Hình ảnh Những mẫu tranh treo phòng khách chung cư đẹp hiện đại

Những mẫu tranh treo phòng khách chung cư đẹp hiện đại

2/ 3 bước chọn tranh phòng khách chung cư 60-70m2 đúng chuẩn

Không để quý vị đợi lâu, sau đây chính là 3 bước cơ bản khi chọn tranh treo phòng khách chung cư 60-70m2 đúng chuẩn. Quý khách cứ áp dụng chọn cho căn hộ nhà mình. Nếu thắc mắc hoặc chưa rõ điểm nào, bước nào, quý khách alo ngay cho số hotline: 0916.225.866 (Có Zalo). Hoặc inbox cho Fanpage: Furnibuy.com nhé ạ!!! Rất mong các phản hồi của quý vị!!!

+/ Bước đệm: Xác định vị trí, kích thước khoảng tường treo tranh

Tại sao Furnibuy không đưa bước này vào 1 trong các bước cơ bản khi chọn tranh. Bởi lẽ, thường căn hộ nhà mình, quý vị đã nắm cơ bản về các vị trí, kích thước. Khi có ý định chọn mua tranh, trong đầu cũng đã định hình, cân nhắc được rồi.

Nhưng không thể phủ nhận đây là một bước vô cùng quan trọng. Là sự chuẩn bị cực kỳ cần thiết để việc chọn tranh ở phía sau được đảm bảo, dễ dàng, thuận lợi.

– Xác định vị trí treo tranh: Như đã nói ở phần 1, phòng khách nhà chung cư thường có 2 vị trí treo tranh phổ biển nhất. Đó là phía trên ghế sofa và phía tivi đối diện ghế sofa.

– Kích thước khoảng tường treo tranh: Với các thông số nêu ra ở phần 1, ta nhẩm tính rằng:

  • Trần nhà cao 3m – 3m5. Sofa cao 80-90cm. Khoảng tường trống là 2m1 – 2m6 dùng để treo tranh.
  • Sofa dài 2m – 2m1 – 2m2. Chiều dài tranh không nên to hơn ghế sofa, vì sẽ gây mất cân xứng.

==>> Đó là những cái ta có, giờ thì đi chọn những cái ta cần và phù hợp với ta.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà chung cư thiết kế 1 tấm

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách nhà chung cư thiết kế 1 tấm

+/ Bước 1: Chọn kích thước và kiểu dáng tranh

Về kích thước tranh phòng khách chung cư:

Từ bước đệm phía trên, ta dễ dàng chọn kích thước phù hợp cho tranh phòng khách chung cư 60-70m2 như sau:

– Khoảng tường trống 2m1-2m6. Trong đó mép dưới của tranh treo cách mép trên sofa từ 15-20-25cm. Do vậy, chiều cao của tranh sẽ thoải mái nằm trong khoảng 1m5 – 2m (trừ cả phần bo trần rồi đó ạ).

– Sofa dài 2m-2m2. Chiều dài tranh nên chiếm 2/3 chiều dài ghế sofa. Thêm khoảng cách giữa các bức tranh là 3-5-7cm (với các mẫu tranh ghép bộ)

==>> Từ đó thấy được các kích thước tranh treo phòng khách chung cư 60-70m2 phù hợp là: (chiều cao x chiều dài): 80x1m5, 80x1m6, 1mx1m5, 1m2x 1m8,… 90x1m5, 80x1m5, 90x1m4.

Đó là theo tính toán cụ thể, nhưng quý khách muốn chọn theo sở thích kích thước tranh to hơn hoặc nhỏ hơn đều được. Miễn sao nó không chênh lệch quá nhiều, và không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của căn phòng.

Về kiểu dáng tranh: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 5 tấm, 4 tấm, nhiều tấm nhỏ,… Vẫn cần tuân thủ các kích thước nêu trên. Kiểu dáng tranh thường chọn theo sở thích của gia chủ. Furnibuy nhận đặt làm theo yêu cầu thay đổi kiểu dáng tranh. Từ 1 tấm thành nhiều tấm, từ nhiều tấm thành 1 tấm. Nhận hàng sau 1 ngày đặt.

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư

Tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách nhà chung cư

+/ Bước 2: Chọn chủ đề tranh phòng khách chung cư 60-70m2

Ngoài các đặc điểm hình thức của tranh nêu trên, thì chủ đề tranh, nội dung tranh rất cần được chú trọng lựa chọn. Đa phần, nó dựa vào sở thích cá nhân của từng gia chủ. Nhưng Furnibuy có một vài góp ý cơ bản để quý khách dễ dàng hình dung, lựa chọn như sau:

♦ Tranh phòng khách chung cư 60-70m2 dòng hiện đại:

– Tranh treo tường phòng khách ý nghĩa: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần hội,…

– Tranh trang trí phòng khách: Tranh bình hoa, tranh lọ hoa, tranh hoa, tranh hàng cây, tranh bãi biển, tranh cây cầu ra biển,… Đặc biệt, tranh hàng cây hay cây cầu ra biển giúp mở rộng không gian, thông thoáng cho người ngắm nên được yêu thích treo nhà chung cư.

– Tranh phong cách Bắc Âu: tranh lá cây, tranh con vật, tranh tuyết trắng,…

– Tranh chủ đề Châu Âu sang trọng: tranh tháp Eiffel, Tranh phong cảnh nước ngoài,…

Hình ảnh Tranh chủ đề châu Âu treo phòng khách chung cư sang trọng

Tranh chủ đề châu Âu treo phòng khách chung cư sang trọng

Hình ảnh là mẫu tranh ghép bộ 3 tấm phong cảnh châu âu đẹp sang trọng. Phù hợp với không gian phòng khách và bộ ghế sofa da. Ngoài ra còn có mẫu tranh bình hoa treo phòng ăn rất đẹp và sang. Cũng đều là tranh của Furnibuy. Quý khách muốn xem thêm các mẫu tranh phòng ăn đẹp, vui lòng click ngay: 101++ Mẫu Tranh Treo Phòng Ăn Đẹp Hiện Đại

♦ Dòng tranh truyền thống treo phòng khách chung cư:

– Tranh sơn dầu: tranh làng quê, tranh đồng quê, tranh phố cổ Hà Nội, tranh hoa hướng dương vẽ sơn dầu, tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu, tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu

– Tranh tứ quý treo tường. Riêng dòng tứ quý treo tường phòng khách chung cư, chỉ cần thay đổi phần khung tranh sang kiểu khung hiện đại, màu gỗ đẹp là hoàn toàn ok.

Nhà chung cư nhiều khách hàng thích treo tranh kiểu truyền thống. Đôi khi không chỉ một mà có nhà còn chọn đến 2 bức là tranh sơn dầu và tranh tứ quý treo tường phòng khách.

Hình ảnh Tranh sơn dầu phố cổ treo chung cư 60-70m2 đẹp

Tranh sơn dầu phố cổ treo chung cư 60-70m2 đẹp

hinh anh 2 buc tranh dep treo phong khach chung cu

Tranh tứ quý và vẽ sơn dầu làng quê treo phòng khách chung cư

Để đa dạng hơn, nhiều góc nhìn hơn về cách chọn tranh cho nhà chung cư, quý khách có thể xem tại:

==>> Tranh treo phòng khách chung cư treo tranh gì?

Hoặc không, xem ngay các mẫu tranh đẹp được yêu thích, bán chạy cho phòng khách tại:

==>> 200++ Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Đẹp – Bán Siêu Chạy

+/ Bước 3: Chọn địa chỉ mua tranh phong khách uy tín, chất lượng

Đây là bước quan trọng không kém 2 bước trên. Quý vị đã dày công chuẩn bị, lựa chọn kích thước tranh, kiểu tranh, mẫu tranh rất ưng ý. Nhưng không chọn một địa chỉ bán tranh uy tín thì việc sở hữu bức tranh phòng khách chung cư 60-70m2 đẹp đúng ý dường như xa vời.

Không phải giới thiệu đâu xa, Furnibuy chính là địa chỉ mua tranh treo tường đẹp lớn nhất Hà Nội. Với hàng trăm bức tranh đang được trưng bày sẵn. Đủ các chủ đề, kích thước, kiểu dáng nêu trên.

Furnibuy trước giờ luôn hướng tới là một Siêu thị tranh đẹp số 1 Hà Nội. Và vươn tầm với cả nước.

Furnibuy có:

  • Chất liệu làm tranh: in ép gỗ, in vải canvas, sơn dầu, tranh thêu treo phòng ăn
  • Kích thước tranh có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng
  • Kiểu dáng tranh: 1 tấm, ghép bộ nhiều tấm, tranh khổ dọc, tranh khổ ngang
  • Phục vụ các không gian treo: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, cafe, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, spa,…

+/ Furnibuy là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng. Không cần qua bên trung gian nên giá thành rẻ hơn, chất lượng đảm bảo chính gốc. Furnibuy đầu tư các trang thiết bị sản xuất tranh đạt tiêu chuẩn. Môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và độ bền của tranh theo đúng chuẩn.

+/ Furnibuy làm việc với khách hàng ở mọi miền tổ quốc: Bắc – Trung – Nam với nhiều dự án lớn. Kể cả khách hàng nước ngoài. Nên có kinh nghiệm trong việc vận chuyển, gửi hàng, chuyển phát,…

hinh anh cua hang ban tranh treo phong khach nha ong, nha pho dep

Cửa hàng bán tranh treo tường phòng khách chung cư 60-70m2 cực nhiều mẫu có sẵn

♣♣♣ Hướng dẫn mua tranh treo phòng khách chung cư tại Furnibuy

Để thuận tiện cho khách hàng, Furnibuy đưa ra 2 cách mua tranh đơn giản như sau:

– Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng tranh Furnibuy (địa chỉ chi tiết phía dưới). Quý khách lựa chọn và mua ngay các mẫu tranh phòng khách chung cư 60-70m2 hay bất kỳ kiểu tranh cho không gian nào cũng có. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, quán xá, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,…. Resort, Homestay, cafe, karaoke, quán trà chanh, spa, cửa hàng tóc, móng, nail,….

– Cách 2: Đặt mua online qua website, qua chat Zalo, Fanpage. Trên website chúng tôi có chi tiết và đầy đủ hình ảnh, mức giá, kích thước, chất liệu,… quý khách dễ dàng tham khảo và chọn mua. Trên Zalo, Fanpage có nhiều mẫu đẹp, mẫu bán chạy để quý khách nhanh chóng xem chọn. Ưng mẫu nào chỉ cần chat với Furnibuy để nhận tư vấn chuẩn nhất.

Furnibuy có nhận gửi hàng đi toàn quốc. Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Phần còn lại và phí vận chuyển quý khách chỉ cần thanh toán với bên bưu điện khi nhận hàng.

Furnibuy rất cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!!!


Địa chỉ tham quan và chọn mua tranh: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết