Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Kho Ảnh: Ghế Sofa Da Đẹp Kê Tại Nhà Khách Hàng Độc Quyền 100%

Kho Ảnh: Ghế Sofa Da Đẹp Kê Tại Nhà Khách Hàng Độc Quyền 100%

Như các bạn đã biết, ở bài ghế sofa da đẹp trước, Furnibuy đã gửi đến bạn những mẫu sofa da siêu đẹp, siêu độc, siêu chất lượng. Và giải thích cụ thể về các chất liệu da, kích thước sofa da phổ thông trên thị trường. Và các những lưu ý khi mua ghế sofa da, cách vệ sinh sofa da.

Còn trong bài viết lần này, Furnibuy sẽ gửi đến bạn những hình ảnh độc quyền về các mẫu ghế sofa da đẹp kê tại nhà khách hàng được nhân viên đi giao hàng chụp lại. Có thể nói đây là những hình thực tế nhất về bộ ghế sofa da. Bởi vì hình ảnh là thực, không qua chỉnh sửa, cắt ghép. Thậm chí bạn còn nhận ra được mảng tối, mảng sáng ở mỗi bức ảnh.

Những hình ảnh thực tế về sofa da tại nhà khách hàng là những tư liệu cực hiếm và quý để giúp bạn có thể định hình được các dòng sofa da hiện nay kê ở những không gian nào phù hợp. Và liệu không gian nhà bạn có phù hợp kê ghế sofa da hay không. Vì vậy đừng bỏ lỡ mà hãy theo dõi ngay ở mục II dưới bài viết này bạn nhé.

 I – Giới thiệu chung về kho hình ảnh thực tế ghế sofa da đẹp

Có thể nói, nếu bạn hoặc bất kì ai đã từng có nhu cầu mua ghế sofa da. Và tìm hiểu trước các mẫu ghế sofa da ở trên mạng sẽ thấy rằng: ” Các hình ảnh về ghế sofa da đẹp cực kì nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và đủ mọi phong cách khác nhau. Thậm chí giá bán ghế sofa da cũng cực kì đa dạng, có dòng giá rẻ, dòng bình dân, và dòng cao cấp đắt tiền.

Thế nhưng tựu chung lại có thể thấy các hình ảnh về mẫu sofa da đều được căn chỉnh rất đẹp, đủ ánh sáng. Để bộ ghế sofa phòng khách đẹp được lung linh và nổi bật nhất. Nên khiến các khách hàng hoang mang, thậm chí là ngờ vực không biết liệu rằng đây có phải hình ảnh thực tế bên ngoài của bộ ghế sofa hay không. Vì vậy, rất nhiều người có mong muốn được nhìn hình ảnh thực tế của bộ sofa da đẹp không qua chỉnh sửa. “

hinh anh thuc te cac mau ghe sofa da dep doc quyen

Hình ảnh thực tế các mẫu ghế sofa da đẹp độc quyền 100%

===>>>  Do đó, bài viết này, Furnibuy sẽ tổng hợp lại kho hình ảnh thực tế các mẫu ghế sofa da đẹp tại nhà khách hàng mà chúng tôi đã đi giao và chụp ảnh lại.  Để bạn có thể hình dung và yên tâm lựa những chiếc ghế sofa da phù hợp. Và trong kho hình ảnh thực tế ghế sofa da đẹp tại nhà khách sẽ có những đặc điểm sau đây:

 • Đây là những hình ảnh độc quyền 100% các mẫu ghế sofa da tại nhà khách hàng. Chỉ có tại đơn vị Furnibuy, các đơn vị khác không hề có. Bởi vì, các khách hàng đã đến cửa hàng bán sofa Furnibuy lựa chọn các mẫu sofa da ưng ý. Hoặc có khách hàng sẽ đặt đóng ghế sofa da theo yêu cầu như về thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu da. Sau đó,Furnibuy sẽ đi giao sofa da tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp, và có lắp đặt kê sofa da theo đúng yêu cầu của khách hàng cùng sự tư vấn của chúng tôi. Sau đó các nhân viên Furnibuy đi giao hàng sẽ chụp lại bộ ghế sofa ở các góc như góc chụp thẳng, góc nghiêng, góc kê sát tường… Và đây chính là tư liệu độc quyền về sofa da đẹp
 • 100% hình ảnh của chúng tôi không qua chỉnh sửa, không qua cắt sửa, thậm chí nhiều hình ảnh còn không sửa ảnh sáng. Để bạn có thể hình dung được màu ghế sofa da ở bên ngoài trông như thế nào. Bởi vì nhiều khi, có 1 số đơn vị khi đăng mẫu sofa da lên website, mạng xã hội đã chỉnh sửa khá nhiều về màu sắc, kích thước. Dẫn đến tình trang, khách hàng đã không còn nhận ra mẫu sofa da khi nhìn vào mẫu đời thực.
ghe sofa da dang goc chu l ke phong khach nha pho

Ghế sofa da dang góc chữ L đẹp kê phòng khách nhà phố

 • Bạn sẽ không còn phải tìm hiểu lý thuyết nữa. Ví dụ nhiều tài liệu lý thuyết ở trên mạng có ghi: Phòng khách nhà ống thì kê sofa văng bọc da dài, nhưng bạn cũng chưa được nhìn thấy bao giờ vì họ không có ảnh. Do đó, khi đọc bài viết này, bạn sẽ được ngắm nhìn hình ảnh thật. Từ đó có thể suy ra được, không gian nhà bạn nên kê chiếc ghế sofa da đẹp nào? Là dòng ghế văng, ghế góc, hay bộ ghế sofa da….
 • Bạn sẽ cực thích thú khi được ngắm nhìn các hình ảnh thực tế độc quyền, thậm chí, có cả những hình ảnh đời thường nhất như: ánh nắng, khách hàng ngồi, trẻ em chơi đùa trên sofa, đồ đạc trên sofa…
 • Một điều đặc biệt nữa chính là nhờ những hình ảnh chân thực này. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào mẫu ghế sofa da của chúng tôi. Bởi có nhiều đơn vị treo đầu dê bán thịt chó. Mẫu sofa da trên mạng thì đẹp lung linh, nhưng ngoài đời thì ọp ẹp, nhăn nhúm, màu sắc khá cũ, bạc. Nhưng khi nhìn những hình ảnh thực tế bộ sofa kê nhà khách hàng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng ghế sofa da đẹp…

 II – Kho hình ảnh ghế sofa da đẹp bạn nên xem !!!

Có thể nói dòng ghế sofa da đẹp trên thị trường hiện nay cực kì đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Và hơn thế nữa đó là giá bán sofa da. Bạn có thể bắt gặp nhưng thiết kế da rất đẹp, màu sắc bắt mắt nhưng giá bán khá rẻ, và những thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng giá bán khá cao. Và sự chênh lệch giá tiền khá lớn, có khi gấp 2 -3 nhau. Điều đó chính là bởi các chất liệu da bọc khác nhau. Mặc dù giá bán ghế sofa da đẹp phụ thuộc vào kích thước ghế, mẫu mã và độ khó của ghế, nhưng 70% vẫn quyết định bởi chất liệu da bọc.
Trên thị trường hiện nay, có thể nói rằng, da bọc ghế sofa da cực kì đa dạng. Có thể kể đến như:

ghe sofa da cuc ki dang dang ve kieu dang mau ma kich thuoc

Ghế sofa da cực kì đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và chất liệu da bọc

 • Chất liệu da thật – da thú tự nhiên: Giá bán sofa da sẽ đắt nhất. Bởi đây là chất liệu da tự nhiên . Da những động vật như da bò, da trâu, da cá sấu, da đà điểu, da dê… Trong đó chất liệu da bò mềm mịn hơn cả nên sử dụng phổ biến để bọc sofa. Những loại da này sau khi được lấy từ động vật sẽ trải qua quá trình gọi là thuộc da và sau đó bọc ghế sofa. Sofa được bọc bằng da thật sẽ có màu sắc tự nhiên, trang nhã. Càng sử dụng lâu, lớp da bọc càng bóng mà mềm mại. Nên bộ sofa ngày càng mới
 • Chất liệu da công nghiệp – sofa da công nghiệp : Được tạo thành từ những tấm vải lót, vụn da và được phủ lên mình những lớp nhựa để tạo sự liên kết. Sau đó được nhuộm màu và tạo vân da cho mẫu da công nghiệp. Tuỳ từng loại da công nghiệp mà cách tạo ra chúng lại khác nhau.Có hơn 100 loại da công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, hiện có 3 loại được sử dụng phổ biến hiện nay trong ngàng sản xuất ghế sofa đó là da Simili, da PU và da Microfiber. Trong đó giá thành da Simili rẻ nhất, sau đến da Pu và cao nhất là dòng da Microfiber. Tuy đẹp, nhiều màu sắc, bắt mắt và hiện đại nhưng độ bền chưa thực sự được bằng so với da thật.

===>> Do đó hình ảnh thực tế ghế sofa da đẹp ở các không kê khác nhau. Sẽ có nhưng đặc điểm thú vị khác nhau. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mà hay theo dõi và tìm ra không gian đẹp giống với không gian nhà bạn nhất nhé.

1.Ghế sofa da giá rẻ dưới 3 triệu đồng một bộ

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da giá rẻ chỉ 2 triệu 300 nghìn đồng 1 bộ góc duy nhất tại Furnibuy

Bộ ghế sofa góc bọc da công nghiệp giá cực rẻ kê phòng khách, phòng làm việc, phòng giám đốc dưới đây là minh chứng đáp trả cho câu nói :” của rẻ là của ôi”. Thật vậy, chiếc ghế sofa da giá rẻ 2 triệu 300 nghìn đồng một bộ được thiết kế dạng góc kích thước vừa. Phần da bọc được sử dụng là da công nghiệp, độ bền của bộ sản phẩm là từ 3 – 5 năm. Thực sự với giá tiền bỏ ra như vậy, mà chất lượng lại khá tuyệt vời. Đây là mẫu thiết kế bán chạy nhất năm 2020 ở phân khúc giá rẻ. Còn năm nay thì sao, hãy góp phần giữ vững mẫu ghế sofa da bán chạy bằng cách gọi ngay cho số hotline: 0931.266.466 để đặt mua bạn nhé.

mau ghe sofa da dep gia re dang goc pha 2 mau vang nau va trang

Mẫu ghế sofa da đẹp giá rẻ dạng góc pha 2 màu vàng nâu và trắng kê phòng giám đốc

2. Ghế sofa da đẹp giá bình dân dưới 10 triệu đồng

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp dạng văng 3 chỗ ngồi tại phòng làm việc ở 23A ngõ 36 Ngô Quyền – Hà Đông

Mẫu ghế sofa da dạng văng 3 chỗ ngồi với thiết kế cực kì đơn giản. Chỉ đường trang trí bởi những đường gân chỉ chạy dọc đệm ghế lên đến lưng tựa thẳng tắp. Với thiết kế phần tay vịn thoải và thấp mang đến sự mềm mại cho tổng thế chiếc ghế. Đặc biệt có phần tựa gật gù có thể thoải mái dựa đầu nghỉ ngơi vào những buổi trưa

Đặc thù của phòng làm việc chính là khá đông người, do vậy chủ nhân đã lựa chọn đặt đóng ghế sofa da màu đen để có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh. Và làm tổng thể bộ ghế sofa da trở nên sang trọng, quyền lực, mặc dù kích thước không quá to.

Chiếc ghế sofa da này được làm từ chất liệu da bọc công nghiệp, với giá thành chưa đến 10 triệu đồng. Nhưng có thể sử dụng khá lâu dài, từ 5 – 8 năm. Nếu thường xuyên vệ sinh, bảo quản và sử dụng giữ gìn chiếc sofa da còn có độ bền cao hơn nữa.

mau ghe sofa da dep dang vang tay vin thap co tua gat gu

Mẫu ghế sofa da đẹp dạng văng tay vịn thấp có tựa gật gù

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp tại nhà khách hàng ở 32 ngõ 197 Hoàng Mai – Hà Nội

Đây là một thiết kế sofa da cực kì nhỏ gọn, xinh đẹp phù hợp với mọi không gian kê nhỏ hẹp. Với thiết kế đơn giản, điểm nhấn là phần rút chỉ tựa lưng siêu độc đáo lại có chức năng tạo độ thoáng khí khi sử dụng. Chính bởi vậy, chiếc ghế này là 1 trong những mẫu khá bán chạy hiện nay.

Ngoài ra khách hàng đã đặt đóng thêm 1 chiếc ghế đôn da màu nâu cùng bộ và được tặng kèm 2 chiếc ghế đôn nhỏ. Điều này có thể giúp gia tăng số lượng chỗ ngồi nhất là khi nhà có đông khách đến chơi.

Nếu gia đình bạn đang có ý định tìm mua 1 chiếc ghế sofa da đẹp cỡ nhỏ. Thì đây chắc chắn là lựa chọn siêu hoàn hảo.

ghe sofa don gian boc da dang vang mau nau dat sieu dep

Ghế sofa đơn giản bọc da dạng văng màu nâu đất siêu đẹp

sofa da dep dang vang 3 cho ngoi boc da mau nau

Sofa da đẹp dạng văng 3 chỗ ngồi bọc da màu nâu

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da không tay vịn kiểu dáng siêu độc đáo tại số 12 hồ Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Đây là 1 thiết kế phải nói khá độc đáo, chiếc ghế sofa da không tay vịn kiểu dáng vát lên cao như thỏi vàng chỉ có tại Furnibuy. Với thiết kế dạng 2 chỗ ngồi với kích thước khá khiêm tốn. Thế nhưng chiếc ghế cực kì nổi bật giữa căn phòng.

Chiếc ghế được bọc bằng da công nghiệp nên giá thành khá rẻ, dù bạn đang là sinh viên, hay hộ gia đình trẻ, người đi thuê nhà, hay các văn phòng nhỏ hoàn toàn có thể mua được chiếc ghế này với giá bán trong tầm tay của các bạn.

ghe sofa da dep khong tay vin co tua gat gu mau vang nhat

Ghế sofa da đẹp không tay vịn có tựa gật gù màu vàng nhạt

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp dạng văng 3 chỗ ngồi tại ngõ 1114 Đường Láng

Bạn có thể thấy chiếc ghế sofa văng bọc da công nghiệp vô cùng đẹp, tinh tế, kiêu kì giữa căn phòng. Gam màu trắng kem nhẹ nhàng giúp chiếc ghế trở nên nổi bật giữ căn phòng. Chiếc ghế sofa da với thiết kế cực kì đơn giản với phần tay vịn vát nhẹ và rút múi quả quýt ở phần đệm lưng. Đây là thiết kế khá đẹp, trẻ trung và năng động. Với giá bán chưa tới 9 triệu đồng một bộ thì đây là lựa chọn bạn nên thử

ghe sofa da dep dang vang 3 cho ngoi mau trang kem tay vin lon

Ghế sofa da đẹp dạng văng 3 chỗ ngồi màu trắng kem tay vịn lớn

ghe sofa vang 3 cho ngoi boc da cong nghiep mau trang kem

Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi bọc da công nghiệp màu trắng kem kê phòng khách chung cư

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da góc chữ L kê phòng khách chung cư ở The Vesta Hà Đông

Nhiều người cho rằng, phòng khách nhỏ không kê được sofa góc chữ L. Một quan niệm rất sai lầm, và bạn có thể ngắm nhìn thiết kế sofa da góc chữ L dưới đây.

Gia chủ đã đặt đóng ghế sofa da kích thước vừa với bức tường, và phần góc chữ L được kê sát tường. Chính điều vì độ chính xác lên đến từng centimet, nên chiếc ghế trông cực kì hoàn hảo giữa căn phòng.

Chiếc ghế sofa được bọc ngoài lớp da công nghiệp Malaysia nên giá thành không phải vấn đề. Bạn hoàn toàn có thể mua ghế nằm trong khả năng ngân sách nhà bạn.

ghe sofa da dep ke phong khach chung cu nho dang goc chu l mau nau

Ghế sofa da đẹp kê phòng khách chung cư nhỏ dạng góc chữ L màu nâu có tựa gật gù

Sofa da đẹp dạng góc chữ L có tựa gật gù màu nâu kê phòng khách chung cư nhỏ

3. Ghế sofa da đẹp cận cao cấp từ 10 – 15 – 20 triệu đồng 1 bộ

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp góc chữ L kích thước lớn tại nhà khách hàng ở CT2A Nam Cường Cổ Nhuế, Khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm

Nếu nhà bạn có một không gian kê rộng rãi, thì không thể bỏ qua thiết kế dưới đây. Đây là mẫu ghế sofa da dạng góc chữ L vô cùng đẹp. Với kích thước 2m8x1m7 được dùng cho khoảng 4-5 người ngồi thực sự rất xuất sắc.

Bộ thế với thiết kế kiểu dáng đơn giản, phần tay vịn thấp, tựa lưng lớn to bản, được trang trí bằng đường gân chỉ chạy dọc giúp bộ sofa không hề đơn điệu.

Đồng thời gam mau nude nhạt cực kì nhã nhặn nổi bật trên nền tường trắng, khá phù hợp cho các gia đình yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế.

mau ghe sofa da dep dang goc chu l kich thuoc lon ke phong khach chung cu

Mẫu ghế sofa da đẹp dạng góc chữ L kích thước kê phòng khách chung cư cao cấp

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp góc chữ L màu ghi sữa nhạt tại chung cư Lucky – Phạm Văn Đồng

Mẫu ghế sofa da kê phòng khách chung cư siêu đẹp dạng góc chữ L, với thiết kế 2 lưng tựa, phần tay vịn thấp, vát xuôi. Gam màu kem ghi vô cùng độc lạ mang đến sự nổi bật và nhưng không kém phần nhẹ nhàng cho không gian phòng khách. Vì là kê ở căn hộ chung cư cao tầng, nên bạn hoàn toàn không lo gam màu sáng này sẽ bị bụi bẩn. Hoặc nếu có bụi bẩn cũng khá ít, trừ khi khách hàng mở cửa sổ. Do đó những gia đình ở căn hộ chung cư có thể lựa chọn thiết kế này nhé.

Đồng thời, chiếc ghế sử dụng chân đế inox bóng loáng, giúp chiếc ghế trông lúc nào cũng như mới và vô cùng sạch sẽ. Phần chân đế cao cũng giúp bạn dễ dàng quét dọn và vệ sinh gầm ghế.

ghe sofa da dep ke phong khach chu l mau kem sua kieu dang hien dai

Ghế sofa da đẹp kê phòng khách chữ L màu kem sữa kiểu dáng hiện đại

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp góc chữ L tay vịn lớn + trang trí rút múi quả tại nhà khách ở Nam Từ Liêm

Với những ai yêu thích mẫu ghế sofa da nhiều họa tiết trang trí, nhưng không được quá sến súa. Thì hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế sofa dưới đây. Mẫu ghế vô cùng đẹp, với phần trang trí rút múi cực kì cẩn thận, vừa trang trí vừa tạo độ thoáng khí khi sử dụng.

Được bọc bên ngoài một lớp da bọc công nghiệp cao cấp. Nên mẫu ghế vô cùng đẹp và bền, thời gian sử dụng từ 5 – 8 năm hoặc có thể hơn nếu bạn biết cách vệ sinh và bảo quản.

Với thiết nhìn khá đẹp và mong manh nhưng không dễ vỡ dưới đây. Rất thích hợp dành cho các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân kê ở phòng khách chung cư, phòng khách nhà đất, phòng làm việc để mang lại sự thoải mái tuyệt vời.

ghe sofa da dep tay vin lon ke phong khach chung cu hien dai

Ghế sofa da đẹp tay vịn lớn kê phòng khách chung cư hiện đại

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa góc chữ l cỡ lớn bọc da công nghiệp cao cấp tại căn nhà phố ở Khương Trung 

ghe sofa dep mau nau dang goc chu l tay vin boc tron lung tua may rut chi

Ghế sofa da đẹp màu nâu dạng góc chữ L tay vịn bo tròn lưng tựa may rút chỉ lõm tạo độ thoáng khí

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp chữ L màu kem sữa bóng có gật gù tại nhà khách hàng ở chung cư Hà Đông

ghe sofa goc chu l boc da mau kem sua rut mui chi dem ngoi

Ghế sofa góc chữ L bọc da màu kem sữa rút múi chỉ đệm ngồi có tựa gật gù

♦ Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa da đẹp góc chữ L kích thước lớn, ốp gỗ viền ghế cao cấp tại chung cư Nguyễn Tuân

ghe sofa dep goc chu l kich thuoc lon ke phong khach chung cu

Ghế sofa da đẹp góc chữ L kích thước lớn kê phòng khách chung cư

♦ Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa da đẹp cao cấp kê tại văn phòng làm việc giám đốc ở bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

ghe sofa da dep ke phong lam viec giam doc mau nau sang trong

Ghế sofa da đẹp kê phòng làm việc giám đốc màu nâu sang trọng

♦ Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa da đơn giản dạng góc chữ L màu ghi xám tại gia đình anh chỉ Nam Phương 

ghe sofa da dep ke phong khach chung cu kieu dang don gian mau ghi xam

Ghế sofa da đẹp kê phòng khách chung cư kiểu dáng đơn giản màu ghi xám

4. Ghế sofa da thật cao cấp trên 30 triệu đồng 1 bộ

♦ Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa da thật cao cấp kê tại căn hộ tầng 12 chung cư Royal city – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Một thiết kế cực kì cao cấp dành cho những gia đình có điều kiện hơn. Chiếc ghế sofa văng bọc da bò thật cao cấp màu nâu thực sự nổi bật ở không gian phòng khách.

Bạn có thể thấy rằng, mặc dù thiết kế khá là đơn giản, không hề được trang trí, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra gia chủ cũng đặt đóng bộ bàn ghế ăn cùng chất liệu da với bộ ghế sofa da. Nên nếu gia đình bạn có nhu cầu đặt đóng Full combo nội thất : sofa da + bàn ghế ăn + tranh treo tường + bàn trà + kệ tivi thì hãy liên hệ ngay với Furnibuy qua số hotline: 0931.266.466

ghe sofa da that dang vang ke phong khach cu

Ghế sofa da thật dạng văng màu nâu đất cao cấp kê phòng khách chung cư

(Hình ảnh thực tế các mẫu sofa phòng khách sẽ liên tục được cập nhật theo từng ngày – từng tuần …)

III – Cửa hàng bán ghế sofa da giá rẻ – giá bình dân  ở Hà Nội bạn nên đến

Có thể nói, thông qua những hình ảnh về mẫu ghế sofa da thực tế tại nhà khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sofa da của chúng tôi. Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về Furnibuy, bạn sẽ thấy chúng tôi là công ty, là địa chỉ bán ghế sofa da đẹp giá rẻ, mẫu mã hiện đại cực uy tín.

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm bán hàng. Và sản xuất sofa da thật, sofa da công nghiệp như Microfiber, Pu, Simili. Với kiểu dáng như sofa văng đẹp, sofa góc , sofa gỗ và các dòng sofa gia đình, sofa văn phòng,….. Bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như được hưởng mức giá tốt hơn, chất lượng ổn định hơn.

===>> Xem ngay tại : GHẾ SOFA ĐẸP

Cửa hàng bán sofa da tại Hà Nội chúng tôi được tất cả mọi người tiêu dùng đánh giá các mẫu sofa cực kì cao, chất lượng da tốt và mức giá cực kì tốt. Tại thị trường Hà Nội, Furnibuy chúng tôi bán giá tận gốc – Bán tại kho. Với mục tiêu cám ơn khách hàng đến với Furnibuy .

cua hang ban sofa da gia re uy tin

Cửa hàng bán ghế sofa da đẹp giá rẻ uy tín nhất Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Có thể nói Furnibuy tự hào về số lượng mẫu mã và kiểu dáng. Chúng tôi có sự đầu tư về cửa hàng bán sofa da giá rẻ và trưng bày nội thất rộng 300m2 – 500m2 – 800m2 từ (nhỏ – vừa – lớn). Luôn có sẵn cả trăm bộ ghế sofa đẹp và đồ nội thất bàn ghế ăn, bàn trà, kệ tivi,…Cực Nhiều, Cực Rẻ..Bạn thích mẫu mã nào, ở trên mạng hay trang nước ngoài, các trend nào thì tại cửa hàng chúng tôi đều có trưng bày.

Mua ghế sofa da thì việc phân vân giá cả là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, đến với Furnibuy cửa hàng bán sofa da giá rẻ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá. Bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất sofa trực tiếp không phải nhập qua khâu trung gian. Điều này tiết kiệm được 20 – 30% giá bán so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây chính là món quà mà Furnibuy gửi tới khách hàng yêu quý.

Hình thức mua sofa da:

 • Gọi điện thoại/chát zalo: 0931.266.466 để nhận sự tư vấn tận tình từ nhân viên Furnibuy
 • Đến trực tiếp địa chỉ bán sofa Hà Nội của Furnibuy để xem và chọn trực tiếp. Mọi thông tin liên hệ xem phần chân trang.

Chính sách bán và giao hàng sofa da:

 • Furnibuy giao hàng và lắp đặt tận nhà tại các quận, huyện ở Hà Nội (tùy thuộc vào giá chị đơn hàng, vị trí nhận hàng sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ cước phí)
 • Các chế độ bảo hành/bảo trì tận nơi lên đến 18 tháng (Chất liệu, mút, khung ghế,…)
 • Chúng tôi mở cửa phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày. Có áp dụng chính sách bán hàng Online trên 63 tỉnh thành. Hình thức bảo hành sofa cho khách tỉnh tương tự khách hàng tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Furnibuy để sở hữu bộ ghế sofa đẹp mê ly mà mức giá thì rẻ kịch sàn. Ghé thăm các cửa hàng bán bàn ghế sofa da đẹp của chúng tối để được mắt thấy + tay sờ + ngồi thử cảm nhận.

Địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà rất tiện lợi. Nhận giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nơi.

Furnibuy xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết