Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền

Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền

Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền một chút, chỉ cần quý vị đi xem 2, 3 cửa hàng quý vị đã nắm được ngay. Hoặc đơn giản tham khảo từ 2, 3 website quý vị sẽ biết được mức giá bàn phấn gỗ ép là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên cái đáng chú ý ở đây là nhiều vị khách đem 2 hình ảnh của cùng một mẫu bàn phấn giống hệt nhau nhưng giá của nó lại chênh lệch cao thấp rõ rệt. Tại sao lại như vậy? Đơn vị báo giá bàn phấn gỗ ép quá đắt, hay có đơn vị lại báo giá bàn trang điểm quá rẻ. Hãy cùng Nội thất Furnibuy giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Gia ban trang diem go cong nghiep bao nhieu tien

Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền

Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu đồng 1 chiếc với loại gỗ MDF sơn phủ bề mặt, hoặc dán melamine màu sắc đa dạng hiện đại. Tuy nhiên có những kiểu dáng bàn phấn trang điểm giá rẻ dưới 2 triệu đồng, hoặc giá cao trên 5 triệu, 6 triệu ngang ngửa với loại bàn phấn gỗ tự nhiên xoan đào… Nên thắc mắc của khách hàng so sánh giá rẻ, giá đắt trên cùng 1 hình ảnh là điều rất dễ hiểu.

Vậy giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Chất liệu gỗ công nghiệp
  • Bề mặt phủ công nghiệp
  • Kiểu dáng và kích thước bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp.

1. Chất liệu gỗ công nghiệp ảnh hưởng đến giá của chiếc bàn phấn trang điểm:

  • Bàn trang điểm gỗ MFC có giá rẻ hơn bàn trang điểm gỗ MDF.
  • Bàn phấn gỗ MFC, MDF thường lại có giá rẻ hơn MFC chống ẩm lõi xanh, MDF chống ẩm lõi xanh.

Đó cũng là gỗ công nghiệp nhưng khi phân các chất liệu gỗ công nghiệp cụ thể như: Gỗ MFC, MFC chống ẩm, gỗ MDF, gỗ MDF chống ẩm thì giá đã khác nhau ngay. Nên nếu bạn xem ảnh kèm giá đó nhưng các đơn vị chỉ bảo là gỗ công nghiệp chung. Thì việc của quý vị là phải làm rõ chất liệu gỗ cụ thể là gì. Để mình còn biết được mức giá nó có phù hợp với loại gỗ đó hay không.

Gia ban phan phu thuoc vao go mdf, mfc

Giá bàn phấn phụ thuộc vào chất liệu gỗ công nghiệp mdf mfc

  • Nếu giá bàn trang điểm gỗ MFC có kích thước khoảng 80cm, kiểu đơn giản phổ thông, giá nó dao động từ khoảng 800 – 1500k. Kích thước lớn hơn 1m, 1m2 thì dao dộng tăng lên khoảng 200 – 500k cho từng cấp độ kích thước.
  • Nhưng nếu cùng kích thước kể trên, bàn trang điểm gỗ MDF giá sẽ giao động từ 1tr500 – 3 triệu. Nếu làm bàn phấn MDF lõi xanh, mức giá còn dao động cao hơn khoảng 500 – 1 triệu nữa.

Nên giá bàn phấn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào loại gỗ làm nên chiếc bàn. Quý vị nên hỏi rõ các thông tin chất liệu để có sự so sánh cho phù hợp. Vì nếu cùng 1 hình ảnh một bên để chất liệu ván dăm MFC với giá khoảng 1tr500 nhưng 1 bên làm bằng gỗ MDF giá khoảng 2tr500 . Nếu không có những lưu ý cơ bản, quý vị dễ dàng có sự so sánh giá đắt, giá rẻ mà không hiểu vì sao.

2. Giá bàn phấn trang điểm phụ thuộc vào bề mặt phủ công nghiệp:

Gia ban phan phu thuoc vao be mat phu go cong nghiep

Giá bàn phấn phụ thuộc vào bề mặt phủ gỗ công nghiệp

Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp có 2 hình thức phủ bề mặt:

  • Một là: Bàn phấn gỗ công nghiệp dán melamine là rẻ nhất. Sau đó đến Laminate, acrylic, veneer, ecoveneer…. Đây là: Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp nội thất Furnibuy đã tổng hợp và giới thiệu trước đó.
  • Hai là: Loại sơn phủ nhiều lớp như sơn PU, sơn bệt. Thông thường hàng phổ thông sẽ sơn lớp lót, lớp nền và lớp màu. Nhưng nhiều kiểu bàn trang điểm gỗ ép giá cao hơn 1 chút là cũng có thẻ được sơn nhiều lớp khác nhau, tăng độ bền và thẩm mỹ cao hơn. Giá bàn trang điểm sơn phủ thường cao hơn giá bàn trang điểm dán melamine. Vì việc sơn đòi hỏi thời gian, tỉ mỉ, kỹ thuật sơn lành nghề thì mới mang đến chiếc bàn phấn đẹp đảm bảo chất lượng được. Nên giá bàn phấn gỗ ép phụ thuộc nhiều vào công nghệ sơn.

3. Kiểu dáng và kích thước bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp ảnh hưởng đến giá bán.

Giá của một chiếc bàn phấn gỗ ép còn phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước của bàn đó. Cụ thể:

Kiểu dáng của bàn gỗ công nghiệp: Thông thường sẽ ở dạng các tấm gỗ dạng khối phẳng, lắp ráp lại với nhau, sau đó lắp gương vào. Nhưng với các kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao như kiểu tân cổ điển, gương với hình dạng khác nhau. Thì rõ ràng cần loại máy máy cắt uốn lượng các tấm gỗ theo hình dáng thiết kế. Nên các kiểu dáng bàn phấn uốn lượn, hoa văn họa tiết đẹp nhằm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc bàn sẽ có giá cao hơn. Vì lúc này quá trình sản xuất cần thời gian tỉ mỉ hơn.

Gia ban phan trang diem dua vao kieu dang kich thuoc

Giá bàn trang điểm dựa vào kiểu dáng kích thước bàn

Kích thước của bàn phấn gỗ ép: Thông thường bàn trang điểm sẽ được chú ý và phân loại theo chiều rộng của bàn. Có loại bàn trang điểm 80cm, bàn trang điểm 1m, bàn trang điểm 1m2… Còn nhiều kích thước đặc biệt khác nhưng thường gặp có 3 loại trên. Lúc này giá bàn cùng kiểu dáng tăng kích thước sẽ dao động tăng thêm từ 300 – 500k tùy từng kiểu dáng.

Tổng kết: Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như: Chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt phủ lên gỗ và kiểu dáng kích thước của mẫu bàn phấn. Thông thường bàn phấn trang điểm gỗ ép sẽ giao động từ khoảng 3 – 5 triệu đồng 1 chiếc. Hy vọng với những chia sẻ trên, Furnibuy sẽ giúp các quý vị đặc biệt là các chị em có thêm thông tin hữu ích, để quyết định mua được các mẫu bàn phấn phù hợp. Mời chị em click xem ngay, bộ sưu tập: Các mẫu bàn phấn trang điểm hiện đại nhất 2020.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Ngoài các mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp, Furnibuy hiện là công ty nội thất chuyên sản xuất trực tiếp: Nội thất gỗ công nghiệp gồm tủ quần áo, kệ tivi, kệ trang trí, kệ sách, bàn ghế ăn, tranh treo tường… cho đến bàn ghế ănbàn ghế sofa hiện đại.

Ban phan trang diem go ep co nhhieu loai

Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp có nhiều loại trên thị trường: Bàn phấn thông minh, bàn phấn đơn giản, bàn phấn nhỏ mini…

Quý vị mua trọn bộ các sản phẩm nội thất tại Furnibuy sẽ được ưu đãi nhiều hơn. Thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website. Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Giá bàn phấn gỗ ép, giá bàn phấn gỗ công nghiệp, giá bàn trang điểm gỗ ép,

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết