Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giá bán tủ giày dép gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá bán tủ giày dép gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá bán tủ giày dép gỗ công nghiệp là bao nhiêu? Mức giá tủ giày phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tất tần tật sẽ được Nội thất Furnibuy chia sẻ trong bài viết này giúp quý vị nắm được khoảng giá để lựa chọn các kiểu dáng tủ giày sao cho phù hợp nhất với nhà mình.

Báo giá bán tủ giày dép gỗ công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gia ban tu giay dep go cong nghiep la bao nhieu

Giá bán tủ giày dép gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá một chiếc tủ giày dép bằng gỗ công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Thứ nhất, chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ giày dép là loại gỗ nào. Thường là 2 loại gỗ tủ giày dép MFC và tủ giày MDF là phổ biến. Giá của tủ giày MFC rẻ hơn giá tủ giày MDF. Giá rẻ hơn bao nhiêu mời xem cụ thể ở bê dưới.
 • Thứ 2, kích thước của tủ giày quyết định đến giá bán của chiếc tủ giày dép đó. Cụ thể, giá của tủ giày kích thước 80cm rẻ hơn giá tủ giày kích thước 1m, 1m2. Hơn nữa các loại tủ sâu 30cm, có sức chứa lớn hơn tủ giày dép chỉ sâu 24cm, hay 17cm. Nên rõ ràng giá của chúng sẽ khác nhau.
 • Thứ 3, chất liệu bề mặt phủ của tủ giày quyết định đến giá của chiếc tủ giày gỗ ép đó. Ví dụ tủ giày dán melamine sẽ rẻ hơn tủ giày dán Laminate hoặc tủ giày Acrylic, tủ giày dán veneer.
 • Thứ 4, kiểu dáng tủ giày không đơn thuần là tủ đựng giày dép với các kích thước tiêu chuẩn. Mà tủ giày lúc này là dạng tủ đa năng, kết hợp kệ tivi, kệ trang trí, tủ quần áo, tủ rượu. Thì đương nhiên mức giá của tủ giày dép lúc này mang sẽ được tính toán giá cao hơn so với các loại tủ giày truyền thống.
Bao gia tu giay dep go cong nghiep phu thuoc vao yeu to nao

Báo giá tủ giày dép gỗ công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào

1. Giá tủ giày dép gỗ công nghiệp phụ thuộc vào loại gỗ là MFC hay MDF:

Ví dụ giá tủ gỗ đựng giày dép làm bằng gỗ MFC loại tủ rộng 80cm, sâu 24cm, cao khoảng 1m có giá khoảng 650k nếu làm bằng ván dăm MFC. Có giá khoảng 850 – 900k nếu làm từ loại gỗ MDF. Nên so sánh về giá giữa tủ giày dép MFC rẻ hơn khoảng 150 – 200k so với làm gỗ MDF với cùng kiểu dáng kích thước, bề mặt phủ dán lên tủ giày.

Hiện nay trên thị trường đa số các địa chỉ bán tủ giày dép gỗ công nghiệp ở Hà Nội đều đang sản xuất tủ giày dép với gỗ MDF. Rất hiếm các đơn vị còn làm với chất liệu ván dăm MFC. Mặc dù tủ giày chỉ đơn thuần là đựng giày dép không cần phải chịu lực nhiều như các loại tủ quần áo, kệ tivi hay giường gỗ công nghiệp khác. Nhưng đa phần sản xuất Nội thất gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ MDF đang phổ biến nhất để đảm bảo về chất lượng.

Tu giay MDF co ben khong

Giá bán tủ giày gỗ MDF là bao nhiêu? Giá tủ giày phụ thuộc vào chất liệu gỗ công nghiệp là loại gỗ nào?

Tuy sử dụng tủ gỗ MFC đựng giày dép có giá thành rẻ hơn tủ giày MDF vài trăm nghìn. Nhưng về lâu về dài khi sử dụng tủ giày dép, tần suất đóng mở các cánh cửa để lấy giày dép rất nhiều lần trong ngày. Nên nếu làm tủ giày MFC khi sử dụng thường xuyên sợ sẽ kém bền hơn so với tủ giày gỗ MDF. Nên người ta vẫn hay đóng tủ giày MDF hơn.

2. Giá tủ giày dép phụ thuộc vào kích thước kiểu dáng của tủ quần áo giày dép gỗ.

Đương nhiên mức giá tủ giày dép gỗ công nghiệp phụ thuộc vào kích thước là đúng rồi. Mặc dù kích thước chiều rộng của tủ giày từ 80cm lên đến 1m hoặc 1m2, cũng chỉ dao động hơn 20cm. Nhưng đã có mức giá khác nhau rồi. Điều này không chỉ giá tủ giày dép gỗ ép mới thế, mà tất cả các món đồ nội thất gỗ công nghiệp đều thế. Ví dụ như kệ tivi, tủ quần áo, giường gỗ đều có giá tương ứng với kích thước của món đồ.

Báo giá tủ giày dép gỗ công nghiệp cụ thể theo kích thước tủ giày khác nhau trên cùng 1 chất liệu gỗ MDF dán melamine:

 • Kích thước tủ giày 80cm, sâu 30cm cao khoảng 1m có giá khoảng: 850k – 1 triệu
 • Kích thước tủ giày 1m, sâu 30cm cao 1m có giá: 1triệu – 1tr200k
 • Kích thước tủ giày 1m2, sâu 30cm cao khoảng 1m có giá: 1tr200k – 1tr350k

Với các kích thước tủ giày như trên, nhưng sâu chỉ 24cm đều có mức giá giảm xuống 100k theo mức giá đã báo ở trên. Đương nhiên mức giá này là giá tham khảo ở thời điểm viết bài. Nội thất Furnibuy muốn đưa ra mức giá tủ giày dép gỗ ép để quý vị thấy được sự so sánh giá phụ thuộc vào kích thước tủ giày. Xem thêm: Kích thước tủ giày cơ bản đúng chuẩn.

Kich thuoc tu giay dep go cong nghiep

Giá tủ giày dép gỗ công nghiệp phụ thuộc vào kích thước của tủ giày

Ngoài các mức giá kể trên cho dòng tủ giày truyền thống cánh mở, còn các kiểu dáng tủ giày thông minh cánh lật; tủ giày có ghế ngồi; tủ giày dạng xoay lại có mức giá khác nhau theo kích thước khác nhau.

3. Giá tủ giày phụ thuộc vào bề mặt phủ lên lớp gỗ công nghiệp.

Giá tủ giày gỗ công nghiệp phụ thuộc vào bề mặt phủ của lớp gỗ. Nếu chưa biết các loại bề mặt phủ lên gỗ công nghiệp là gì, quý vị có thể xem lại: Các loại bề mặt phủ lên gỗ công nghiệp.

 • Với tủ giày dép phủ melamine là dòng tủ giày được phủ lớp phủ cơ bản nhất với mức giá rẻ phổ thông nhất Furnibuy đã giới thiệu ở phần 2.
 • Nếu tủ giày dép gỗ ép phủ Laminate: Đây là loại vật liệu phủ cao cấp, dày dặn hơn melamine nên khả năng chống xước và tính thẩm mỹ cũng cao hơn melamine rất nhiều. Nên nếu tủ được phủ bằng bề mặt Melamine, thì giá tủ giày cao hơn khoảng 500 – 700k thậm chí 1 triệu tùy từng đơn vị sản xuất.
tu giay dep acrylic gia bao nhieu

Tủ giày dép Acrylic giá bao nhiêu

 • Còn các loại bề mặt phủ như Acrylic, Veneer còn có giá cao hơn 2 loại kể trên. Và thường chỉ làm khi khách hàng có yêu cầu. Nhưng đa số các bên tư vấn đều không báo giá các loại tủ giày làm với bề mặt phủ này vì giá chênh lên rất cao. Và nếu các gia đình mua tủ giày dép về dùng đúng chức năng, không cần tính thẩm mỹ quá cao thì có thể dùng 2 loại bề mặt phủ bên trên là được.
 • Ngoài ra, các loại tủ giày dép gỗ công nghiệp còn được sơn phủ như loại sơn PU, sơn 2k, sơn 1k sơn nhiều lớp khác nhau. Thông thường giá tủ giày dép gỗ công nghiệp phủ sơn cũng cao tương đương với loại dán Laminate. Vì để sơn đẹp được cho chiếc tủ giày cần thợ kỹ thuật sơn có tay nghề lớp sơn mới đẹp. Sơn khá kỳ công lớp sơn này khô mới tiếp tục sơn lớp khác, nên giá của tủ giày dép khi được sơn màu sẽ cao hơn là điều đương nhiên.

Như vậy, để báo giá tủ giày dép gỗ công nghiệp chính xác, quý vị có thể gửi mẫu tủ giày dép kèm kích thước, loại gỗ, bề mặt phủ muốn làm gửi sang cho Furnibuy qua zalo bên dưới chân trang. Hoặc nắm được các khoảng giá của tủ giày để có sự cân đối ngân sách để mua được chiếc tủ giày phù hợp nhất với gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho quý vị. Xem ngay bộ sưu tập: 68 mẫu tủ giày dép gỗ công nghiệp hiện đại.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Ngoài các mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp, Furnibuy hiện là công ty nội thất chuyên sản xuất trực tiếp: Nội thất gỗ công nghiệp gồm tủ quần áo, kệ tivi, kệ trang trí, kệ sách, bàn ghế ăn, tranh treo tường… cho đến bàn ghế ănbàn ghế sofa hiện đại.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy.com cùng các sản phẩm nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Quý vị mua trọn bộ các sản phẩm nội thất tại Furnibuy sẽ được ưu đãi nhiều hơn. Thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website. Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Tủ giày dép giá bao nhiêu; Tủ giày giá bao nhiêu;Tủ giày dép gỗ công nghiệp giá bao nhiêu; Tủ giày mdf giá bao nhiêu; Tủ giày mfc giá bao nhiêu; Tủ giày acrylic giá bao nhiêu; Tủ giày melamine giá bao nhiêu; 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết