Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giường gỗ công nghiệp có chân – Ưu điểm, mẫu đẹp mới nhất 2020!

Giường gỗ công nghiệp có chân – Ưu điểm, mẫu đẹp mới nhất 2020!

Giường gỗ công nghiệp có chân là loại giường có toàn bộ phần khung thân giường cách lên khỏi mặt đất nhờ chân giường. Dù là loại giường gỗ chân cao hay chân thấp đều là giường gỗ có chân. Với chất liệu là gỗ công nghiệp, giường gỗ chân cao hay thấp đều gồm 2 loại cơ bản như sau:

  • Giường gỗ công nghiệp chân kim loại: Sắt, inox… tùy từng loại vật liệu.
  • Giường gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên.
Giuong go cong nghiep co chan uu diem gi

Giường gỗ công nghiệp có chân có ưu điểm gì

Lý do, vì giường gỗ công nghiệp được sản xuất từ loại gỗ công nghiệp ở dạng khối phẳng. Nên khi làm bất cứ món đồ Nội thất gỗ công nghiệp nào có chân đều phải nhờ hỗ trợ từ các vật liệu khác như kim loại, hoặc gỗ tự nhiên thay thế. Hoặc nếu không thì làm thành loại giường hộp gỗ công nghiệp để các tấm đầu giường đuôi giường, thành giường đều làm được thành chân trụ tiếp giáp mặt đất.

Vậy, Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp có chân là gì?

Các loại giường gỗ có chân cao thường chân khoảng từ 15 – 30cm. Chân này là chân kim loại hoặc chân gỗ tự nhiên mới có độ chịu lực chắc chắn để trụ vững cho chiếc giường. Vì dòng giường gỗ công nghiệp chân cao, chân thấp không được bán phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng đồ gỗ nội thất. Vì thường giá giường sẽ cao hơn các loại giường gỗ thông thường khác, vì kết hợp loại vật liệu khác ngoài gỗ. Vậy tại sao vẫn có nhiều gia đình search tìm: “Giường gỗ công nghiệp có chân” để tham khảo mua về sử dụng. Đó là nhờ các ưu điểm sau của dòng giường này.

giuong ngu go ep co chan uu diem gi

Giường ngủ gỗ ép có chân đẹp ưu điểm gì

  • Giường gỗ ép có chân thường nâng hẳn chiếc giường lên cao hơn so với mặt đất. Điều này giúp cho chiếc giường cách ẩm tốt hơn. Khi để giường gỗ công nghiệp sát với mặt đất, thì hơi ẩm từ dưới sẽ thấm ngược vào càng thớ gỗ. Sau 1 thời gian sử dụng, loại gỗ công nghiệp này sẽ chóng hư hỏng dẫn đến giường gỗ bị ẩm thấp sập sệ. Vì thế giường gỗ có chân còn giúp tăng tuổi thọ của chiếc giường gỗ công nghiệp.
  • Nếu các gia đình có phòng ngủ ở mặt đất. Nên chọn loại giường ngủ gỗ ép có chân dùng sẽ bền hơn lâu hơn so với giường hộp thông thường khác.
  • Sử dụng giường gỗ ép chân cao sẽ giúp cho căn phòng có cảm giác thông thoáng rộng rãi hơn. Vì chân cao khiến ta nhìn được phía gầm giường bên dưới đánh lừa thị giác, không còn cảm giác bị chật chội bức bối nữa.
  • Giường gỗ công nghiệp có chân dù cao hay thấp thì sẽ giúp quý vị dễ dàng vệ sinh phần bên dưới gầm. Nhìn bằng mắt thường quý vị không thấy được bụi bẩn bên dưới giường đâu. Nhưng nếu sử dụng giường gỗ chân cao, gia đình có thể thường xuyên quét hoặc lau dọn phòng ngủ. Từ đó giúp sức khỏe tốt hơn, ít bị các bệnh cúm, họng, mũi vì giường ngủ bị bí, phòng ngủ không được thông thoáng.
Giuong ngu go mau trang chan cao

Giường ngủ gỗ công nghiệp màu trắng chân cao

Với những ưu điểm khác biệt của dòng giường gỗ công nghiệp có chân, quý vị đã phần nào hiểu được lý do vẫn có nhiều gia đình tìm kiếm dòng “giường gỗ ép có chân” để mua về và sử dụng. Hy vọng các chia sẻ trên của Nội thất Furnibuy hữu ích dành cho bạn. Mời xem tiếp bộ sưu tập: Các mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp nhất 2020.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy chuyên bán các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh đẹp, hàng trăm mẫu sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Giường gỗ có chân; Giường gỗ ép có chân; Giường gỗ công nghiệp có chân;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết