Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Giường gỗ công nghiệp mdf – 6 lý do mua ngay!

Giường gỗ công nghiệp mdf – 6 lý do mua ngay!

Giường gỗ công nghiệp mdf đang là lựa chọn HOT của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình trẻ, gia đình ở chung cư hiện đại. Nếu gia đình quý vị thuộc Tip này quý vị nên xem ngay 8 lý do nên mua: Giường ngủ gỗ MDF ngay hôm nay!

Điểm qua 6 lý do nên mua giường ngủ gỗ công nghiệp MDF ngay hôm nay!

 • Giá giường ngủ gỗ MDF thấp hơn so với mua giường gỗ tự nhiên.
 • Đẹp với nhiều màu sắc hiện đại trẻ trung, cách phối màu đẹp mắt ấn tượng.
 • Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF được sản xuất bằng máy móc, độ chính xác cao, thi công lắp đặt thuận tiện dễ dàng.
 • Nếu cần gấp có thể mua dùng ngay, hoặc đóng giường theo yêu cầu cũng cực kỳ nhanh chóng.
 • Độ cong vênh, co dãn, nứt nở, mối mọt của giường gỗ MDF hạn chế tốt nhất.
 • Độ bền rất ổn từ 10 – 15 năm vô tư không cần suy nghĩ
Ly do nen mua giuong ngu tu ao tab dau giuong go mdf

Lý do nên mua giường ngủ tủ áo tab đầu giường gỗ MDF

1. Giá giường ngủ gỗ MDF thấp hơn so với mua giường gỗ tự nhiên.

Đương nhiên rồi, gỗ MDF là dòng gỗ công nghiệp phổ thông cao được ứng dụng rộng rãi. Giá giường gỗ công nghiệp MDF 1m6x2m nếu thiết kế kiểu dáng giường đơn giản, dạng các thanh tấm phẳng đơn thuần giá trung bình khoảng 3tr500k đến 4 triệu 1 chiếc. Trong khi đó, giá giường gỗ tự nhhiên như xoan đào, óc chó, sồi… thì ít nhất cũng phải từ 6 – 7 triệu trở lên cho chiếc giường cùng kích thước trên.

 • Nếu giá giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên chỉ chênh nhau 1 – 2 triệu cũng không sao. Nếu cố thêm 1 tý quý vị vẫn mua được chiếc giường gỗ tự nhiên dùng cho bền chắc. Nhưng nếu như 1 nhà sắm cỡ khoảng 3 tủ áo cho 3 phòng: phòng bố mẹ, phòng con gái, phòng con trai. Thì số tiền chênh lệch tính ra cũng đáng kể đấy chứ.
 • Thêm nữa, ví dụ ở chung cư, điều kiện nhà ở khô thoáng, ráo cũng đâu nhất thiết phải dùng đến giường ngủ gỗ tự nhiên là bền chắc đâu. Với độ ẩm không cao là sự thuận lợi để phát huy khả năng của giường gỗ công nghiệp MDF. Lúc này giường gỗ MDF vừa dùng bền tốt, giá lại khá tiết kiệm giúp bạn cân đối những khoản thu chi khác cho gia đình. Quá hợp lý phải không quý vị!
Giuong go MDF kieu don gian co nen mua khong

Giường gỗ MDF kiểu đơn giản có nên mua không? Nên mua vì giá giường gỗ CN hợp với nhiều gia đình, và thấp hơn gỗ tự nhiên nhiều

2. Đẹp với nhiều màu sắc hiện đại trẻ trung, cách phối màu đẹp mắt ấn tượng.

Giường gỗ công nghiệp MDF có lợi thế là bề mặt phủ lên cốt gỗ rất đa dạng. Không tin quý vị có thể xem lại bài: Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp sẽ biết. Trong khi giường gỗ tự nhiên nhiều chủ nhà lại thích cái màu gỗ tự nhiên ấy nên chỉ độc màu đấy được sơn phủ PU lên thôi hoặc sơn bóng lên cho bền màu. Nên đa số các gia đình sử dụng giường ngủ tự nhiên phải xác định sử dụng các gam màu trầm, trung tính đơn thuần của gỗ. Đó cũng là điểm khác biệt khá thú vị!

 • Ngược lại nếu quý vị sử dụng giường ngủ gỗ công nghiệp MDF quý vị sẽ thỏa sức được lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ của mình. Các bé yêu thích màu gì đều có thể làm được: Từ màu trơn như trắng, đen, hồng, tím, xanh, da, cam… cho đến các gam màu giả vân gỗ, giả đá, giả kim loại, giả vân vải… đều rất đặc sắc và thú vị. Điều này đương nhiên là giường gỗ tự nhiên không thể làm được.
 • Hơn thế gỗ MDF có độ đặc chắc gỗ nên bám sơn rất tốt. Vì thế sử dụng các loại giường gỗ sơn bệt đều rất sang và đẹp mắt.
Mau giuong ngu dep co ngan keo go MDF

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo gỗ MDF, cách phối màu sang ấn tượng, bề mặt phủ melamine.

3.Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF được sản xuất bằng máy móc, độ chính xác cao, thi công lắp đặt thuận tiện dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất nội thất giường gỗ với công nghệ cao. Chỉ cần bên thiết kế kỹ thuật thiết kế bản vẽ chiếc giường cho khách, sau đó chuyển thành sơ độ cắt gỗ có dán mã vạch. Rồi tự động máy sẽ cắt gỗ theo kích thước đã thiết kế sẵn. Sau đó chuyển qua dàn máy khoan đúng các vị trí đã thiết kế. Như vậy, việc sản xuất ra chiếc giường gỗ công nghiệp MDF đã nhanh chóng, độ chính xác cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

 • Các loại gỗ tương tự như MDF là MFC hoặc HDF đều dễ dàng cắt bằng máy. Tuy nhiên MFC loại chịu lực kém nên không thích hợp làm giường ngủ gỗ công nghiệp. Còn HDF tuy chắc chắn, độ bền vật liệu cao hơn, nhưng giá thành quá cao nên chỉ đóng giường theo yêu cầu nếu khách thích. Còn lại gỗ MDF là loại gỗ có giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, giường gỗ công nghiệp MDF rất thuận lợi cho việc lắp đặt giường ngủ tại nhà khách hàng. Gỗ công nghiệp MDF nặng tương đối, không quá nặng như các loại gỗ tự nhiên. Nên việc cắt các tấm gỗ CN to thành các tấm nhỏ cũng dễ dàng vận chuyển hơn. Việc lắp đặt giường ngủ cho khách tại nhà cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Nếu cần gấp có thể mua dùng ngay, hoặc đóng giường theo yêu cầu cũng cực kỳ nhanh chóng.

Với gỗ công nghiệp MDF nếu cần gấp quý khách hàng có thể ra các cửa hàng bán đồ gỗ nội thất là đã mua được ngay. Tham khảo: Top 10 địa chỉ mua nội thất gỗ công nghiệp Hà Nội. Vì đa số các loại giường sẵn có đều được làm từ gỗ MDF. Vì thế lúc nào cần quý vị cùng có ngay 1 chiếc giường gỗ MDF.

Mẫu giường ngủ giá rẻ FBG004

Hình ảnh mẫu giường ngủ gỗ MDF giá rẻ nếu yêu thích quý vị có thể ra các cửa hàng đều có mẫu giường bán sẵn.

Nếu quý vị muốn đặt đóng theo yêu cầu chỉ cần lên bản vẽ cắt gỗ. Sau đó đưa vào máy cắt là đã hoàn thành được khoảng 50% công đoạn rồi. Việc còn lại là đến lắp và hoàn thiện nốt tại nhà khách. Vì thế dù là mua ngay giường gỗ công nghiệp MDF về dùng luôn hoặc đặt đóng giường theo yêu cầu cũng cực kỳ nhanh chóng.

 • Ngược lại, với chiếc giường gỗ tự nhiên, một khi đã muốn đặt đóng thì nó phải đẹp, độc và lạ. Ngoài độ bền của gỗ tự nhiên, nhiều gia đình còn muốn có được trạm trổ hoa văn đẹp mắt tạo điểm nhấn. Lúc này đòi hỏi thợ mộc phải có thời gian chỉn chu hơn cho chiếc giường, và thời gian đóng giường cũng phải kéo dài lâu hơn. Ít cũng phải 2 tuần hoặc gần 1 tháng mới có được những chiếc giường gỗ đẹp theo đúng yêu cầu của quý vị.
 • Nếu cần gấp các mẫu giường về dùng ngay, thì giường gỗ tự nhiên cũng có bán sẵn. Tuy nhiên đây là các mẫu đơn giản với các chất liệu gỗ phổ thông trên thị trường nên không có gì đặc biệt. Độ bền vẫn đảm bảo lâu đẹp cùng thời gian. Xem kỹ hơn tại bài tư vấn: Giường gỗ tự nhiên.

5. Độ cong vênh, co dãn, nứt nở, mối mọt của giường gỗ MDF hạn chế tốt nhất.

Riêng dòng gỗ MDF khi làm giường ngủ, quý vị hoàn toàn yên tâm về độ cong vênh co dãn, nứt nở, mối mọt sẽ hạn chế được rất tốt. Thay vì gỗ tự nhiên điều này diễn ra nhanh hơn.

 • Vì nếu là giường gỗ tự nhiên thật, thợ mộc xử lý không khéo thì độ cong vênh, co dãn, nứt nở, mối mọt quý vị sẽ nhanh chóng nhìn thấy. Vì là gỗ thật không phải gỗ nhân tạo nên trong thân gỗ bao giờ cũng còn nhiều xenlulozo – thức ăn chính của mối mọt. Đồng thời đặc tính dãn nở của gỗ thấy rõ nhất là ở miền Bắc nước ta. Nhưng với giường gỗ công nghiệp MDF thì bạn không cần lo lắng đến điều này. Xem kỹ: So sánh gỗ công nghiệp với gỗ tự nhiên.
Uu diem cua go cong nghiep la gi

Ưu điểm của gỗ công nghiệp khi làm giường ngủ gỗ CN

6. Độ bền rất ổn từ 10 – 15 năm vô tư không cần suy nghĩ

Giường gỗ mdf có độ bền từ 10 – 15 năm hoặc thậm chí hơn nếu mua được loại cốt gỗ ở nơi bán uy tín, chất lượng. Kết hợp cùng với cách sử dụng giường ngủ ở nhà đúng cách. Nhất định độ bền của giường ngủ như mới nói vừa rồi là không hề ngoa. Xem chi tiết kỹ hơn tại bài viết: Giường gỗ công nghiệp có tốt không? Để hiểu hơn về các đặc tính và lưu ý sử dụng đúng cách.

Như vậy, Nội thất Furnibuy đã vừa giúp quý vị nắm được 6 lý do nên mua ngay chiếc giường gỗ công nghiệp MDF về dùng. Giá cả hợp lý, độ bền khỏi suy nghĩ, dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt. Nhoáy một cái quý vị đã có ngay một chiếc giường MDF sịn xò đúng với nhu cầu và sở thích riêng.

Phụ lục: Mẫu giường ngủ gỗ MDF đẹp cập nhật liên tục mới nhất 2020:


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy chuyên bán các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh đẹp, hàng trăm mẫu sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết