Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giường gỗ công nghiệp – Chất liệu, mẫu đẹp 2020

Giường gỗ công nghiệp – Chất liệu, mẫu đẹp 2020

Giường gỗ công nghiệp là 1 trong 8 món đồ nội thất gia đình không thể thiếu và rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi tính bền đẹp, sang trọng hiện đại và quan trọng nhất là mức giá thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Đó là lý do phải đến 70% các hộ gia đình hiện nay đều ưa thích dùng loại giường gỗ này.

Ở bài viết này, Furnibuy chia sẻ tất tần tật các thông tin về: Giường ngủ gỗ công nghiệp để giúp quý vị hiểu tường tận nhất. Bài viết bao gồm:

  • Giường ngủ công nghiệp: là gì? chất liệu gì? kích thước ra sao? gồm loại nào?
  • Các mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp mới nhất 2020.
  • Đóng giường gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội?
Cac mau giuong ngu go cong nghiep dep don gian hien dai

Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp đơn giản hiện đại

1. Tất tần tật về Giường ngủ công nghiệp:

Phần này nội dung tập trung toàn bộ những điều cơ bản mà quý vị nào cũng quan tâm. Đó là: giường gỗ công nghiệp là gì? làm từ loại gỗ nào; kích thước bao nhiêu; gồm những loại giường nào?

Giường ngủ gỗ CN là gì?

Giường ngủ gỗ công nghiệp là món đồ nội thất được làm từ gỗ công nghiệp (gỗ ép, ván ép). Loại gỗ này khá thịnh hành và phổ biến trên thị trường hiện nay. Giường gỗ CN thường được kê trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Chúng được thiết kế đồng bộ với tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường… Tất cả đều được làm bằng gỗ công nghiệp. (Xem ngay báo giá: Nội thất gỗ công nghiệp 2020)

Tu ao go cong nghiep MDF giuong ngu tranh treo tuong furnibuy

Tủ áo gỗ công nghiệp MDF giường ngủ tranh treo tường Furnibuy

Giường ngủ gỗ ép được làm từ loại gỗ nào?

Hiện trên thị trường có nhiều loại GCN khác nhau. Tuy nhiên loại gỗ CN thông dụng làm giường thường là gỗ MDF. Nên ta vẫn quen gọi là giường gỗ công nghiệp MDF. Người ta thường sử dụng gỗ MDF để làm giường ngủ bởi vì độ chịu lực của dòng gỗ này đảm bảo mà giá thành lại hợp lý. Ví dụ:

  • Nếu dùng gỗ MFC tức cốt gỗ ván dăm. Tuy giá rẻ, nhưng độ chịu lực kém hơn gỗ MDF. (Xem: So sánh gỗ MDF và MDF). Ít nhất 2 vợ chồng nằm trên giường cũng khoảng 80 – 100kg trở lên. Thì với độ chịu lực không cao thời gian sử dụng của giường gỗ MFC sẽ nhanh hư hỏng hơn. Chưa kể giường được kê ở các không gian ẩm ướt, thì tuổi thọ lại càng ngắn hơn. Nên rất hiếm đơn vị nào làm giường gỗ MFC cả.
Ung dung go mdf lam giuong ngu ban phan tab dau giuong tranh treo tuong

Ứng dụng gỗ MDF làm giường ngủ bàn phấn tab đầu giường tranh treo tường

  • Nếu dùng gỗ HDF tức cốt gỗ ở mật độ sợi gỗ cao. Lúc này giường ngủ có khả năng chịu lực cao hơn gấp nhiều lần so với MFC và MDF. Tuy nhiên, mức giá của một chiếc giường ngủ làm với cốt gỗ HDF cao hơn đến 50 – 60% so với gỗ MDF. Chẳng hạn: Giá 1 chiếc giường ngủ MDF 1m6 khoảng 3tr500 thì giường ngủ HDF cùng kích thước rơi vào khoảng gần 6 triệu. Thế nên, cũng rất hiếm khi làm giường ngủ gỗ công nghiệp HDF. (Trừ khi là hàng đặt).

Tóm lại: Furnibuy muốn nhấn mạnh cho quý vị hiểu: Mỗi loại cốt gỗ công nghiệp đều có ứng dụng phù hợp. Quan trọng nhất của chiếc giường ngủ là đảm bảo độ chịu lực để an toàn nhất. Hai nữa là đảm bảo tính thẩm mỹ để chiếc giường đồng bộ nhất quán với các đồ nội thất khác. Đáp ứng được hai yếu tố này thì giường ngủ gỗ công nghiệp MDF là phù hợp nhất.

Giường ngủ công nghiệp gồm những loại giường nào?

Cac loai giuong ngu cong nghiep pho bien

Các loại giường ngủ công nghiệp phổ biến: Tân cổ điển, giường ngủ có ngăn kéo; giường ngủ bọc đệm; các mẫu giường ngủ bệt chân thấp (phản) được giới thiệu ở phần 2

Các loại giường ngủ đều được làm cốt gỗ công nghiệp, nên việc phân loại giường sẽ dựa trên kiểu dáng thiết kế của chúng. Hiện trên thị trường sẽ có các loại giường ngủ công nghiệp sau:

  • Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo thông minh.
  • Giường ngủ bọc đệm gỗ công nghiệp.
  • Giường ngủ gỗ ép tân cổ điển.
  • Phản giường gỗ bệt đơn giản giá rẻ.

2. Các mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp mới nhất 2020.

Vì giường là món đồ nội thất khá khó để có những góc chụp đẹp. Nên toàn bộ các mẫu giường gỗ MDF được Furnibuy chụp lại dưới đây toàn bộ là các hình ảnh thực tế. Tuy có những ảnh hơi mờ, nhưng Furnibuy vẫn đưa lên web cho quý vị theo dõi để biết được các mẫu giường đẹp phổ biến hiện nay. Từ đó, quý vị có thể hình dung và chọn thử cho mình một mẫu giường đẹp nhất.

♦ Các mẫu giường gỗ có ngăn kéo thông minh làm từ gỗ MDF:

Nhìn hình ảnh bạn đã thấy ứng dụng gỗ công nghiệp MDF trong việc làm giường ngủ. Dạng giường ngủ thông minh vừa kết hợp để nằm, vừa để đồ gấp dọn cực kỳ tiện lợi. Để đồ trong các ngăn kéo thông mình với điều kiện sàn nhà trên cao khô thoáng. Nên kiểu giường này được nhiều gia đình chung cư yêu thích.

Mau giuong ngu co ngan keo dep go ep mdf

Các mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp gỗ ép MDF

Thông thường kiểu giường gỗ thông minh làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều được. Có giường 2 ngăn kéo, có giường 3 ngăn kéo tùy từng kiểu thiết kế. Đa số các mẫu giường đều có loại kích thước 1m8, kích thước 2m, kích thước 1m6 nhỏ hơn cũng có.

Giuong ngu go ep MDF don gian hien dai co ngan keo

Kiểu dáng giường ngủ gỗ ép MDF đơn giản hiện đại có ngăn kéo

Các kiểu giường này kiểu dáng khá đơn giản. Ở phần 4 cạnh chữ nhật và đầu giường thì thường dùng các tấm ván ép công nghiệp dày hơn. Thường 1 cạnh có độ dày khoảng 5 phân. Còn hai tấm mặt giường có độ dày ít khoảng từ 1,5cm trở lên. Các phần ngăn kéo có độ dày gỗ tầm khoảng 5 ly, 9 ly tùy thuộc vào mỗi kiểu giường thực tế.

Giuong ngu go MDF mau xanh cho be co ngan keo

Giường ngủ gỗ MDF màu xanh cho bé có ngăn kéo

Tất cả các mẫu giường ngủ có ngăn kéo hiện này đều được làm MDF là chủ yếu. Vì đây là dòng gỗ đủ dùng, mức giá vừa phải phù hợp với nhiều gia đình. Độ bền chịu lực cũng rất ok. Bạn có thể xem thêm về dòng: Gỗ MDF này!

Mau giuong ngu chung cu go ep thong minh co ngan keo

Mẫu giường ngủ chung cư gỗ ép thông minh có ngăn kéo

Phần lớn, các kiểu giường ngủ đều có kiểu dáng và kích thước giống nhau. Chúng chỉ khác nhau đôi chút về các họa tiết và màu sắc của giường. Đặc biệt các đơn vị nội thất hiện nay còn thiết kế giường ngủ theo kiểu đồng bộ với tủ quần áo, bàn trang điểm. Kiểu cùng một gam màu chủ đạo và có điểm nhấn tại các tay nắm, cánh cửa với gam màu đồng nhất.

Mau giuong ngu dep co ngan keo go MDF

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo gỗ MDF

Cụ thể ảnh bên trên: Tông màu óc chó của tủ áo, giường ngủ, bàn trang điểm làm chủ đạo. Điểm nhấn là các phần tay nắm, cánh cửa, đầu giường mang gam màu trắng. Điều này tạo cảm giác đồ gỗ nội thất có phong cách riêng thống nhất, ấn tượng và sang trọng hơn.

Trên đây là các hình ảnh giường ngủ có ngăn kéo làm từ gỗ MDF phủ melamine phổ biến. Bạn muốn xem nhiều hơn các mẫu đẹp, mời click danh mục: Giường ngủ đẹp của Furnibuy. Mời gia đình tiếp tục xem các mẫu giường công nghiệp bọc đệm bên dưới.

Giường ngủ bọc đệm gỗ công nghiệp.

Thay vì kiểu dáng đơn giản như ở phần trên, các mẫu giường gỗ công nghiệp được bọc thêm phần đệm ở đầu giường tạo điểm nhấn. Có mẫu có cả đệm đính cúc, đính cườm lấp lánh ở cả đầu giường và đuôi giường. Với kiểu bọc nệm da đính cúc sẽ giúp chiếc giường trong nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Mau giuong ngu go cong nghiep boc nem co ngan keo

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp bọc nệm có ngăn kéo

Đây là hình ảnh các mẫu giường công nghiệp có ngăn kéo + bọc nệm đầu giường. Hình ảnh bên trong chiếc giường như hình ảnh trên chỉ có hai ngăn kéo. Ở giữa giường là một thanh sắt được bắt vào các thành giường làm điểm trụ chắc chắn. Lúc hoàn thiện là lắp hai tấm mặt giường vào với nhau để được những chiếc giường hoàn chỉnh. Với các ngăn kéo để đồ bên dưới giường giúp bạn dễ dàng cất đồ cá nhân hay dùng của mình để tiện lấy trong phòng ngủ.

Phong ngu dep voi mau giuong go MDF boc nem

Phòng ngủ đẹp với mẫu giường gỗ MDF bọc nệm

Đây là một mẫu giườn bọc nệm đầu giường. Mẫu giường được đính cúc rất đẹp. Nhiều chủ nhà còn mua cả chiếc ghế văng nhỏ đặt cuối đuôi giường để ngồi khi đi giày. Trong chiếc ghế có hai ngăn kéo nhỏ. Bạn có thể đựng tất, găng tay, những đồ đi kèm theo với giày dép để vừa ngồi vừa đi tất chẳng hạn…

Giuong ngu boc nem dau giuong MDF co ngan keo

Giường ngủ bọc nệm đầu giường có ngăn kéo

Về cơ bản, các dáng giường này khác nhau ở phần đầu giường được bọc nệm trông sang trọng hơn. Còn về cốt gỗ vẫn là gỗ công nghiệp MDF, bề mặt phủ melamine thì rẻ hơn Laminate. Nhiều gia đình muốn làm giường ngủ phủ bề mặt Laminate ở các phần cạnh giường bên ngoài cho đẹp và bền. Nhưng thực chất nếu dùng melamine phủ ngoài mặt gỗ chiếc giường vẫn bền đẹp. Bạn có thể xem nhanh: So sánh gỗ melamine và gỗ Laminate.

Giuong ngu hien dai thong minh go ep boc nem

Giường ngủ hiện đại thông minh gỗ ép bọc nệm

Như vậy, các mẫu giường bọc nệm có ngăn kéo hoặc không có ngăn kéo. Mẫu giường bọc nệm được dính cúc trông sang trọng và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Về cơ bản độ bền đẹp cùng cốt gỗ sẽ cùng chất lượng như kiểu giường có ngăn kéo ở phần trên. Chỉ khác là có tính thẩm mỹ cao hơn cho chiếc giường gỗ công nghiệp.

Giuong ngu chung cu boc nem go cong nghiep

Giường ngủ chung cư bọc nệm gỗ công nghiệp

Trên đây chỉ là một vài mẫu đẹp với kiểu dáng bọc đệm của giường ngủ. Quý vị có thể tham khảo nhiều hơn các kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào từng cửa hàng nội thất có bán. Quý vị muốn tham khảo thêm nhiều mẫu, hãy click vào danh mục giường ngủ đặt link bên trên.

Giường ngủ gỗ ép tân cổ điển:

Vẫn được làm từ gỗ ép công nghiệp MDF nhưng kiểu giường này lại được thiết kế theo kiểu dáng tân cổ điển rất sang trọng. Đầu giường thay vì làm bằng các tấm gỗ công nghiệp mặt phẳng bình thường, thì ở các kiểu giường tân cổ điển đầu giường sẽ được uốn lượn hoa văn đẹp mắt. Kết hợp đầu giường là bọc nỉ đính cúc rất tỉ mỉ. Và phần đuôi iường ngủ cũng tương tự như thế. Đó chính là phong cách riêng của dòng giường ngủ tân cổ điển.

Tuy nhiên, các kiểu giường ngủ dạng tân cổ điển đa số là hàng nhập khẩu. Nên các cửa hàng nội thất chuyên nội thất nhập khẩu sẽ hay có sẵn kiểu dáng giường này. Còn với các kiểu dáng giường uốn lượn đơn giản hơn như mẫu bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể đến Nội thất Furnibuy để được sở hữu các kiểu dáng giường gỗ công nghiệp đơn giản, sang trọng.

Mau giuong ngu cong nghiep tan co dien don gian hien dai

Mẫu giường ngủ công nghiệp tân cổ điển đơn giản hiện đại được Funibuy kê cho khách.

Trên đây là kiểu dáng giường tân cổ điển hiện đại sang trọng. Mời bạn xem tiếp các mẫu giường ngủ dạng phản bệt giá rẻ bên dưới.

Phản giường gỗ công nghiệp bệt đơn giản giá rẻ.

Mau giuong go cong nghiep dang phan bet thap dep gia re

Mẫu giường gỗ công nghiệp dạng phản bệt thấp đẹp giá rẻ

Hiện nay ở các gia đình có trẻ nhỏ, nhiều gia đình vẫn dùng kiểu giường gỗ ép dạng phản bệt thấp. Quan trọng nhất để tránh cho các bé nhỏ khỏi rơi từ trên giường xuống lúc cha mẹ không để ý. Với kiểu dáng giường bệt thấp này có loại 3cm, 7cm, 10cm đều có. Việc sử dụng loại giường này rất an toàn, giá thành rẻ và dễ dàng di chuyển. Kiểu giường này thích hợp với đa số các nhà chung cư, nhà dân, các gia đình ở trọ, cho thuê…

Tổng kết: Trên đây là các kiểu dáng giường công nghiệp phổ thông luôn có sẵn trên thị trường. Quý vị đến bất cứ cửa hàng bán nào bán đồ gỗ nội thất đều có các kiểu giường này. (Trừ các kiểu giường cổ điển, giường tân cổ điển hàng nhập khẩu).

Bên cạnh các giường ngủ chung cư nhà phố cho các hộ gia đình, giường ngủ gỗ công nghiệp còn ứng dụng nhiều trong nội thất khách sạn. Dưới đây là các hình ảnh phòng ngủ khách sạn có giường gỗ công nghiệp, bàn phấn, tủ áo, tranh treo tường Furnibuy cung cấp:

Giuong ngu khach san thuong lam bang go cong nghiep boc dem

Giường ngủ khách sạn thường làm bằng gỗ công nghiệp bọc nệm

Giuong khach san go cong nghiep boc dem sang trong

Giường khách sạn gỗ công nghiệp bọc đệm sang trọng

3. Đóng giường gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội?

Ở tất cả các cửa hàng đồ gỗ nội thất trên thị trường đều có những mẫu giường gỗ đã giới thiệu ở trên. Bạn mua ở cửa hàng nào cũng được miễn là thuận tiện và phù hợp nhất với gia đình. Bạn cũng có thể đến trực tiếp siêu thị nội thất Furnibuy để sắm cho gia đình mình không chỉ: Giường ngủ, tủ áo, bàn phấn cho phòng ngủ, mà còn được mua bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, kệ trang trí, bàn ăn, bình hoa, lọ hoa…. cho đến tranh treo tường để làm đẹp ngôi nhà.

Furnibuy trực tiếp sản xuất các món đồ kể trên nên đảm bảo chất lượng cho gia đình, giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Hãy đến ngay Nội thất Furnibuy theo thông tin liên hệ dưới chân trang, hoặc phấm phím gọi ngay cho Furnibuy để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng!

Xuong dong giuong ngu go cong nghiep tai ha noi

Đóng giường ngủ gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Như vậy, Furnibuy đã giúp bạn tim hiểu tất tần tật về giường gỗ công nghiệp. Bạn chẳng cần phải lo lắng gì nữa, hãy chọn cho mình kiểu dáng giường yêu thích, chụp ảnh mẫu gửi qua Zalo Furnibuy dưới chân trang để được tư vấn nhanh chóng nhất. Trở lại trang chủ: Siêu thị nội thất Funibuy để dạo xem các sản phẩm.

Nội thất Furnibuy luôn sẵn lòng phục vụ gia đình bạn!

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết