Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất In tranh canvas ở Bắc Giang đẹp giá rẻ số 1 miền Bắc

In tranh canvas ở Bắc Giang đẹp giá rẻ số 1 miền Bắc

Ở Bắc Giang hiện có cửa hàng tranh in canvas nào chưa? Xin thưa là: CHƯA quý vị nhé. Vậy mà một số bài viết: In tranh canvas ở Bắc Giang đẹp giá rẻ số 1 trên top lại cứ làm cho quý vị ở Bắc Giang và các huyện, tỉnh lân cận hiểu lầm là có. Trên thực tế Bắc Giang là tỉnh có diện tích khá nhỏ chủ yếu phát triển về các loại tranh đá quý, hoặc các cửa hàng đá quý lục Yên với thương hiệu nổi tiếng. Còn các cửa hàng tranh treo tường hiện đại như in ép gỗ, in vải canvas hay sơn dầu hầu như đều không có quý vị nhé.

Xuong in tranh canvas o Bac Giang dep gia re chat luong

Xưởng in tranh canvas ở Bắc Giang đẹp giá rẻ chất lượng

Đây là 1 số cửa hàng tranh đá quý ở Bắc giang – Nguồn: Bắc Giang GOV

1. Tranh Nghệ thuật Minh Quý tại địa chỉ số 37, đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Giang
2. Cửa hàng tranh đá quý Phương Ngọc tại địa chỉ số 20, đường Hùng Vương, TP Bắc Giang
3. Cửa hàng tranh nghệ thuật Tuấn Cường tại địa chỉ số 214, đường Lê Lợi, TP Bắc Giang
4. Cửa hàng tranh nghệ thuật Hùng Hường tại địa chỉ số 97, đường Lê Lợi, TP Bắc Giang
5. Cửa hàng tranh nghệ thuật Trần Thắng tại địa chỉ số 118, đường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang
6. Cửa hàng tranh nghệ thuật Thủy Hằng tại địa chỉ Đường Nguyễn Văn Mẫn, phường Trần Phú, TP Bắc Giang
7. Phòng tranh Hằng Anh tại địa chỉ số 191, đường Nguyễn Thị Lưu, TP Bắc Giang
8. Cửa hàng tranh thêu Hương tại địa chỉ số 86, đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang
9. Cửa hàng khung tranh Hiếu Vân tại địa chỉ số 68, đường Lý Thái Tổ, phường Trần Phú, TP Bắc Giang
10. Cửa hàng tranh thêu chữ thập Quỳnh Giang tại địa chỉ số 121, đường Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Mot so cua hang tranh treo tuong o bac giang

Một số cửa hàng tranh treo tường ở Bắc Giang

11. Cửa hàng tranh Sơn Dầu tại địa chỉ số 57, đường Hùng Vương, TP Bắc Giang
12. Cửa hàng tranh đồng Đồng Gia tại địa chỉ số 19, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang
13. Cửa hàng tranh đá quý Lại Dung tại địa chỉ đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang
14. Cửa hàng tranh Phong Thủy địa chỉ số 592, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang
15. Cửa hàng tranh thêu Tuấn Mai tại địa chỉ số 756, đường Thân Nhân Trung, TP Bắc Giang

Như vậy các cửa hàng tranh ở Bắc Giang hiện đang là các dòng tranh nghệ thuật, tranh đá quý, tranh đồng là chủ yếu. Vì thế, ở Bắc Giang còn rất ít các cửa hàng tranh canvas hiện đại, hay tranh sơn dầu hiện đại quý vị nhé. Nên quý vị có thể tham khảo địa chỉ bên dưới đây.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy – Chuyên sản xuất, nhận in tranh canvas Bắc Giang theo yêu cầu đảm bảo chất lượng số 1 miền Bắc:

1. Công nghệ in tranh canvas Bắc Giang được Furnibuy sử dụng:

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy hiện đang sử dụng loại máy in chuyên dụng được mua nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với mực nước tạo ra màu sắc thấm trên tấm vải sáng hơn, sinh động hơn cả trong file thiết kế. Do màu nước được in thấm trên tấm vải canvas nên màu sắc trên tranh vải bao giờ cũng có hiệu ứng dưới ánh đèn đẹp hơn rất nhiều so với các dòng tranh in trên giấy ảnh. Tấm vải về cơ bản sau khi in sẽ mang tới cảm giác mềm mại uyển chuyển, chân thực. Quý vị cảm giác như mặc một bộ lễ phục mang những gam màu khác nhau. Bộ lễ phục dưới ánh đèn sẽ toát lên vẻ đẹp vốn có của nó. Tranh in vải canvas cũng vậy.

Cong nghe in canvas dep gia re tai xuong

Công nghệ in canvas đep giá rẻ trực tiếp tại xưởng

In tranh canvas ở Bắc Giang tại xưởng tranh nội thất Furnibuy quý vị sẽ có được mức giá tranh ở xưởng, chất lượng lại đảm bảo rất đẹp. Chúng tôi trực tiếp làm tranh tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên quý vị đặt làm số lượng lớn từ 10, 20 thậm chí đến hàng trăm mẫu tranh cho dự án sẽ được Furnibuy đáp ứng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh in canvas hiện đại cho khách ở Bắc Giang. Chúng tôi còn có đội ngũ họa sỹ mang đến những bức vẽ sơn dầu, có những bức tranh thêu từ nghệ nhân ở làng nghề truyền thống, có các bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc 100% từ làng Hồ Bắc Ninh và rất nhiều các chất liệu tranh khác.

Ngoài Furnibuy đây là: Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội quý vị có thể tham khảo thêm!!

2. Đây là một số hình ảnh thực tế năng lực làm tranh in canvas cho các dự án khách sạn, homestay, spa, nhà hàng… Furnibuy đã thi công thiết kế cho khách:

Kho mau tranh treo quan cafe dep don gian sang trong hien dai

Kho mẫu tranh treo quán cafe đẹp đơn giản sang trọng hiện đại

In tranh canvas cho khach san so luong lon theo yeu cau

In tranh canvas cho khách sạn số lượng lớn theo yêu cầu

Một số spa ở Bắc Giang đặt làm tranh treo tường spa. Nên quý vị hoàn toàn có thể đặt in tranh canvas Bắc Giang đơn giản dễ dàng với file tranh in hoặc lên khung hoàn thiện.

Xem kho ảnh thực tế: TRANH CANVAS ĐẸP 100% ẢNH THỰC TẾ.

3. Hướng dẫn cách đặt in tranh canvas ở Bắc Giang đơn giản dễ dàng:

Mặc dù trụ sở của xưởng tranh canvas và cửa hàng tranh canvas của Furnibuy đặt ở Hà Nội. Nhưng chúng tôi đã làm cho khách ở Bắc Giang rất nhiều. Từ khách gia đình cho tới dự án homestay, spa, nhà hàng, dự án chung cư…. cần tranh in canvas có thể trực tiếp trao đổi qua zalo dự án: 0928.821.357 (Mrs Hồng) về chi phí, báo giá, triết khấu… Hoặc cử người đại diện qua trực tiếp Siêu thị tranh AmiA tại địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan Hà Nội để kiểm tra chất lượng trước khi đặt làm tranh.

Furnibuy gui kien tranh canvas treo tuong cho khach o Bac giang

Furnibuy gửi kiện tranh canvas treo tường cho khách ở Bắc Giang

Cách gửi tranh canvas cho khách ở Bắc Giang cũng rất đơn giản. Đa phần xưởng tranh Nội thất Furnibuy gửi cho khách qua nhà xe là chủ yếu. Liên hệ qua zalo phía trên để được hỗ trợ về cách thức gửi và chi phí vận chuyển.


Tổng kết: Hy vọng các gia đình hoặc các chủ khách sạn nhà hàng quán cafe, văn phòng ở nhà hàng sẽ chọn được đơn vị in tranh canvas ở Bắc Giang đẹp chất lượng giá rẻ tốt nhất. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy nhất định trở thành địa chỉ tin tưởng để quý vị ở Bắc Giang đặt làm tranh canvas tại xưởng theo yêu cầu. Chúc các khách sạn, nhà hàng, spa, nhà nghỉ, homestay, quán cafe, và các dự án… ở Bắc Giang sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi làm tranh in tại xưởng tranh Furnibuy nhé.

Xem toàn bộ các mẫu tranh canvas có sẵn tại xưởng ở danh mục: TRANH CANVAS TREO TƯỜNG. Ngoài các mẫu có sẵn quý vị ở Bắc Giang hãy gửi ý tưởng, hình ảnh các mẫu tranh canvas mình muốn làm để được bộ phận thiết kế của Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan: Xưởng in tranh canvas ở Bắc Giang; In tranh theo yêu cầu Bắc Giang; In tranh canvas theo yêu cầu Bắc Giang; Công nghệ in tranh canvas Bắc Giang; Máy in tranh canvas Bắc Giang; File in tranh canvas Bắc Giang; Bảng giá in tranh canvas Bắc Giang; Xưởng làm tranh canvas;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết