Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất In tranh canvas ở Cao Bằng đẹp giá rẻ số 1 miền Bắc

In tranh canvas ở Cao Bằng đẹp giá rẻ số 1 miền Bắc

Ở Cao Bằng đã có địa điểm nào in tranh canvas đẹp giá rẻ chưa. Hay nếu các gia đình, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, spa ở Cao Bằng muốn in tranh canvas ở Cao Bằng chưa biết tìm địa chỉ in tranh đẹp giá rẻ chất lượng, quý vị có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Xuong in tranh canvas o cao bang dep gia re chat luong

Xưởng in tranh canvas ở Cao Bằng đẹp giá rẻ chất lượng

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam với đặc trưng địa hình là cao nguyên đá, đồi núi là chủ yếu nên việc phát triển kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Du lịch của tỉnh Cao Bằng chủ yếu là văn hóa lịch sử vì trước đay là nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt chân về nước, sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945. Thế nên về nhu cầu trang trí gia đình, khách sạn nhà nghỉ hay quán cafe, spa ở Cao Bằng còn rất thấp. Đó là lý do không có nhiều các cửa hàng hay địa chỉ in tranh canvas hiện đại tại cao Bằng.

Một số cửa hàng tranh ở Cao Bằng quý vị có thể tham khảo:

1. Cửa hàng khung tranh Tiến Mạnh tại km5, phường Đề Thám, Tp Cao Bằng (gần cây xăng 3/10). Đây là cửa hàng đơn giản chuyên đóng khung tranh, làm khung tranh thêu chữ thập.
2. Cửa Hàng Khung Tranh Thanh Huyên 76 Tổ 19, Tân Giang, Cao Bằng.
3. Cửa Hàng Khung Tranh Đồng Kiên Duyên 85 Vườn Cam, P. Hợp giang, Tp. Cao Bằng, Cao Bằng.
4. Cửa Hàng Tranh Đồng Nghệ Thuật Bảo Phúc Nguyễn Du, P. Hợp giang, Cao Bằng.
5. Nguyễn Du, P. Hợp giang, Cao Bằng 42 Xuân Trường, P. Hợp giang, Cao Bằng.

Mot so cua hang tranh treo tuong o cao bang

Một số cửa hàng tranh treo tường ở Cao Bằng

Nhìn chung ở Cao Bằng vẫn còn rất hiếm các cửa hàng tranh treo tường hiện đại như tranh canvas hay in ép gỗ. Quý vị có thể tham khảo ngay đơn vị sản xuất in tranh canvas ở Cao Bằng trực tiếp tại xưởng bên dưới đây.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy – Chuyên sản xuất, nhận in tranh canvas Cao Bằng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng số 1 miền Bắc:

1. Công nghệ in tranh canvas Cao Bằng được Furnibuy sử dụng:

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy hiện đang sử dụng loại máy in chuyên dụng được mua nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với mực nước tạo ra màu sắc thấm trên tấm vải sáng hơn, sinh động hơn cả trong file thiết kế. Do màu nước được in thấm trên tấm vải canvas nên màu sắc trên tranh vải bao giờ cũng có hiệu ứng dưới ánh đèn đẹp hơn rất nhiều so với các dòng tranh in trên giấy ảnh. Tấm vải về cơ bản sau khi in sẽ mang tới cảm giác mềm mại uyển chuyển, chân thực. Quý vị cảm giác như mặc một bộ lễ phục mang những gam màu khác nhau. Bộ lễ phục dưới ánh đèn sẽ toát lên vẻ đẹp vốn có của nó. Tranh in vải canvas cũng vậy.

Cong nghe in canvas dep gia re tai xuong

Công nghệ in canvas đep giá rẻ trực tiếp tại xưởng

In tranh canvas ở Cao Bằng tại xưởng tranh nội thất Furnibuy quý vị sẽ có được mức giá tranh ở xưởng, chất lượng lại đảm bảo rất đẹp. Chúng tôi trực tiếp làm tranh tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên quý vị đặt làm số lượng lớn từ 10, 20 thậm chí đến hàng trăm mẫu tranh cho dự án sẽ được Furnibuy đáp ứng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh in canvas hiện đại cho khách ở Cao Bằng. Chúng tôi còn có đội ngũ họa sỹ mang đến những bức vẽ sơn dầu, có những bức tranh thêu từ nghệ nhân ở làng nghề truyền thống, có các bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc 100% từ làng Hồ Bắc Ninh và rất nhiều các chất liệu tranh khác.

Ngoài Furnibuy đây là: Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội quý vị có thể tham khảo thêm!!

2. Đây là một số hình ảnh thực tế năng lực làm tranh in canvas cho các dự án khách sạn, homestay, spa, nhà hàng… Furnibuy đã thi công thiết kế cho khách:

Kho mau tranh treo quan cafe dep don gian sang trong hien dai

Kho mẫu tranh treo quán cafe đẹp đơn giản sang trọng hiện đại

In tranh canvas cho khach san so luong lon theo yeu cau

In tranh canvas cho khách sạn số lượng lớn theo yêu cầu

Một số các khách sạn, nhà hàng, spa ở Cao Bằng đặt làm tranh treo tường hiện đại tại Furnibuy. Nên quý vị hoàn toàn có thể đặt in tranh canvas Cao Bằng đơn giản dễ dàng với file tranh in hoặc lên khung hoàn thiện.

Xem kho ảnh thực tế: TRANH CANVAS ĐẸP 100% ẢNH THỰC TẾ.

3. Hướng dẫn cách đặt in tranh canvas ở Cao Bằng đơn giản dễ dàng:

Mặc dù trụ sở của xưởng tranh canvas và cửa hàng tranh canvas của Furnibuy đặt ở Hà Nội. Nhưng chúng tôi đã làm cho khách ở Cao Bằng rất nhiều. Từ khách gia đình cho tới dự án homestay, spa, nhà hàng, dự án chung cư…. cần tranh in canvas có thể trực tiếp trao đổi qua zalo dự án: 0928.821.357 (Mrs Hồng) về chi phí, báo giá, triết khấu… Hoặc cử người đại diện qua trực tiếp Siêu thị tranh AmiA tại địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan Hà Nội để kiểm tra chất lượng trước khi đặt làm tranh.

furnibuy gui kien tranh canvas treo tuong cho khach o cao bang

Furnibuy gửi kiện tranh canvas treo tường cho khách ở Cao Bằng

Cách gửi tranh canvas cho khách ở Cao Bằng cũng rất đơn giản. Đa phần xưởng tranh Nội thất Furnibuy gửi cho khách qua nhà xe là chủ yếu. Liên hệ qua zalo phía trên để được hỗ trợ về cách thức gửi và chi phí vận chuyển.


Tổng kết: Hy vọng các gia đình hoặc các chủ khách sạn nhà hàng quán cafe, văn phòng ở nhà hàng sẽ chọn được đơn vị in tranh canvas ở Cao Bằng đẹp chất lượng giá rẻ tốt nhất. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy nhất định trở thành địa chỉ tin tưởng để quý vị ở Cao Bằng đặt làm tranh canvas tại xưởng theo yêu cầu. Chúc các khách sạn, nhà hàng, spa, nhà nghỉ, homestay, quán cafe, và các dự án… ở Cao Bằng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi làm tranh in tại xưởng tranh Furnibuy nhé.

Xem toàn bộ các mẫu tranh canvas có sẵn tại xưởng ở danh mục: TRANH CANVAS TREO TƯỜNG. Ngoài các mẫu có sẵn quý vị ở Cao Bằng hãy gửi ý tưởng, hình ảnh các mẫu tranh canvas mình muốn làm để được bộ phận thiết kế của Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan: Xưởng in tranh canvas ở Cao Bằng; In tranh theo yêu cầu Cao Bằng; In tranh canvas theo yêu cầu Cao Bằng; Công nghệ in tranh canvas Cao Bằng; Máy in tranh canvas Cao Bằng; File in tranh canvas Cao Bằng; Bảng giá in tranh canvas Cao Bằng; Xưởng làm tranh canvas;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết