Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Kệ sách gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ – Mẫu nào đẹp mới nhất

Kệ sách gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ – Mẫu nào đẹp mới nhất

Nội thất Furnibuy sẽ giới thiệu cho quý vị các mẫu kệ sách gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ với các khoảng giá nhất định để quý vị có thể tham khảo và lựa chọn mua được chiếc kệ sách phù hợp nhất với gia đình hoặc văn phòng mình. Toàn bộ các hình ảnh kệ sách dưới đây được sưu tầm nguồn: Internet kết hợp với các mẫu giá sách gỗ công nghiệp của Furnibuy để đưa ra các mẫu kệ sách gỗ trong các khoảng giá. Quý vị yêu thích mẫu kệ sách gỗ công nghiệp nào có thể lưu ảnh lại, gửi cho Nội thất Furnibuy qua zalo HOTLine dưới chân website để được báo giá chính xác nhé.

Bộ sưu tập các mẫu kệ sách gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ ở Hà Nội:

Ke sach go cong nghiep dep gia re

Kệ sách gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mẫu đẹp nhất

1. Các mẫu kệ sách ván ép giá rẻ dưới 500k

Đây là các kiểu kệ sách đơn giản được làm từ ván ép MFC. Thông thường các kiểu dáng giá sách, kệ sách có giá rẻ dưới 500k sẽ gồm 3 trường hợp sau:

  • Một là kiểu dáng kệ sách để bàn dạng nhỏ mini, di chuyển linh hoạt. Kích thước kệ sách siêu bé với sức chứa từ khoảng 5 – 10 cuốn sách. Các kiểu dáng kệ sách này phù hợp trang trí tại bàn làm việc cá nhân, bàn làm việc văn phòng riêng.
  • Hai là kệ sách giá rẻ dưới 500k có kiểu dáng đơn giản, số lượng gỗ ít, lắp đặt nhanh chóng. Với các kiểu này thường là giá sách đứng, giá xoay nhưng chiều cao khá thấp. Nên số lượng gỗ nguyên liệu ít, lắp đăt lại đơn giản, nên giá rẻ dưới 500k là điều đương nhiên.
  • Ba là các kiểu kệ sách treo tường được lắp ráp bằng các kiểu kệ chữ V, kệ chữ U, kệ trang trí lục giác. Sau đó sắp xếp các cuốn sách lên vừa đẹp mắt lại vừa tiết kiệm được không gian.

Trên đây là các mẫu kệ sách để bàn có mức giá rẻ dưới 500k. Đương nhiên là có những kệ sách giá sách có giá cao hơn 500k một chút xíu nhưng đa phần các kiểu dáng kệ sách nều đều giao động dưới 500k. Xem thêm các mẫu: Giá sách để bàn mẫu đẹp thịnh hành nhất làm bằng gỗ công nghiệp.

Nhung mau ke sach go ep gia re dep chu v

Những mẫu kệ sách gỗ ép giá rẻ đẹp chữ V

Mua các bộ ghép chữ V kệ gỗ trang trí đẹp giá rẻ hoàn toàn có thể sáng tạo thành các kiểu giá sách treo tường khác biệt ấn tượng. Ngoài để sách, kiểu kệ gỗ treo tường rất thịnh hành trong việc trang trí. Đặc biệt là sử sụng kệ gỗ công nghiệp đa dạng được màu sắc. Quý vị có thể tham khảo thêm bộ sưu tập: Các mẫu giá sách treo tường đẹp thịnh hành nhất 2020.

Đây là toàn bộ các kiểu dáng giá sách, kệ sách giá rẻ dưới 500k. Quý vị lựa chọn số lượng kệ và kích thước kệ càngj lớn thì mức giá của kệ sách càng cao vượt quá mức giá rẻ 500k. Nên mời quý vị xem tiếp các mẫu giá sách gỗ ép giá rẻ dưới 1 triệu ở phần 2 bên dưới.

2. Các mẫu kệ sách gỗ ép giá rẻ dưới 1 triệu

Các mẫu kệ sách này tùy từng kích thước kiểu dáng có mức giá rẻ dao động từ khoảng 600k – 800k – 1 triệu đồng. Thông thường các kích thước kệ sách tầm khoảng 80 – 100cm.

Cac mau ke sach dung gia re duoi 1 trieu

Các mẫu kệ sách đứng giá rẻ dưới 1 triệu

Muốn mua được các kiểu giá sách rẻ dưới 1 triệu đồng, thường là các kiểu giá sách, kệ sách có chiều cao khoảng từ 1m trở xuống. Nếu là các mẫu kệ sách kiểu đứng cao hơn 1m thì chiều rộng của kệ như mẫu xương cá ảnh dưới dao động chỉ từ 30 – 50cm.Su dung ve sinh gia sach go cong nghiep dung cach se ben tot

Sử dụng vệ sinh giá sách gỗ công nghiệp đúng cách sẽ bền tốt

Mau ke trang tri go hinh cay nho mini

Mẫu kệ trang trí gỗ đứng hình cây nhỏ mini

Cac mau ke sach dung gia re go ep dep duoi 1 trieu

Các mẫu kệ sách đứng giá rẻ gỗ công nghiệp đẹp dưới 1 triệu

Đây là một số hình ảnh mẫu kệ sách giá sách kiểu dang kệ đứng, giá sách đứng có kích thước rộng khoảng 80 – 1m thì giá rẻ khoảng 1 triệu trở xuống. Nếu kích thước này lớn hơn một chút, giá dao động khoảng 1tr200k, 1tr300k trở lên. Mời quý vị xem tiếp phần 3 bên dưới.

3. Các mẫu kệ sách gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu.

Với giá sách gỗ ép rẻ khoảng 2 triệu trở xuống thường là các loại tủ sách nhỏ mini, hoặc các kiểu kệ sách có cánh tủ. Hoặc là các kiểu sách như phần 1, phần 2 giới thiệu bên trên nhưng kích thước lớn hơn chiều rộng và chiều cao đều lớn hơn. Thì ngăn chứa sách sẽ lớn hơn và được nhiều sách hơn. Như vậy, đương nhiên giá kệ sách sẽ cao hơn các loại kể trên.

Các loại kệ sách gỗ ép đẹp giá rẻ dưới 2 triệu đồng thường là:

  • Loại kệ sách có kích thước lớn dài tới 1m2 – 1m8
  • Loại bàn học liên giá sách có kích thước 1m, 1m2 thường có giá dưới 2 triệu đồng. Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu: Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp.
Các mau ke sach go ep dep gia re duoi 2 trieu dong

Các mẫu kệ sách gỗ ép đẹp giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Tu ke trang tri phong be go cong nghiep kieu dung

Tủ kệ trang trí phòng bé gỗ công nghiệp kiểu đứng kết hợp trang trí làm giá sách có giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Các mau gia sach ke sach go cong nghiep cho be

Các mẫu giá sách kệ sách gỗ công nghiệp cho bé

Gia sach de ban nho mini go cong nghiep

Giá sách để bàn nhỏ mini gỗ công nghiệp

Ban hoc lien gia sach go cong nghiep mau moi nhat

Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp ảnh mẫu mới nhất!

Ban hoc va gia sach mini go cong nghiep

Bạn học và giá sách mini gỗ công nghiệp

Bàn làm việc liền giá sách gỗ công nghiệp chân sắt

Ban hoc chu H lien gia sach dep

Bàn học chữ H liền giá sách đẹp

Các mẫu kệ trên nếu làm với loại gỗ MFC thường sẽ có giá rẻ dưới 2 triệu đồng. Nhưng nếu làm với chất liệu gỗ MDF hoặc MDF chống ẩm lõi xanh thì giá thường chênh lên cao hơn khoảng 500k – 1 triệu đồng. Tùy thuộc vào các kiểu dáng, chất liệu gỗ mà các loại kệ sách giá rẻ thuộc các khoảng giá khác nhau.

Còn lại các mẫu giá sách, kệ sách, tủ sách gỗ công nghiệp có mức giá trên 2 triệu không được sếp vào dòng kệ sách giá rẻ nữa. Quý vị có thể tham khảo hoặc chọn lọc các mẫu giá sách kệ sách đẹp gửi cho Furnibuy để được báo giá chính xác. Hoặc tham khảo tại: Các mẫu giá sách gỗ công nghiệp đẹp thịnh hành nhất 2020.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh đẹp treo tưaCó rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy.com cùng các sản phẩm nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Kệ sách ván ép giá rẻ; Kệ sách gỗ MDF giá rẻ; Kệ sách đứng gỗ công nghiệp giá rẻ; Kệ sách gỗ giá rẻ; Kệ sách gỗ đứng giá rẻ; Kệ sách để bàn đẹp giá rẻ;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết