Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Cần Lưu Ý Gì Khi Mua Kệ Tivi Treo Tường Giá Rẻ Hà Nội ?

Cần Lưu Ý Gì Khi Mua Kệ Tivi Treo Tường Giá Rẻ Hà Nội ?

Không khó để tìm mua kệ tivi treo tường giá rẻ Hà Nội. Có thể, bạn chỉ cần lướt shopee, tiki, lazada, facebook,… là có thể mua được kệ tivi treo tường. Nhưng để tránh trường hợp “cả thèm chóng chán”. Mua về rồi nhưng không thích hay không ưng. Nó ngắn quá, dài quá hay gỗ yếu quá,… thì chúng ta cần tìm hiểu các lưu ý khi chọn mua kệ tivi treo tường giá rẻ furnibuy tư vấn dưới đây. Sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi mua kệ tv treo/gắn tường.

Các lưu ý khi mua kệ tivi treo tường giá rẻ Hà Nội

Có 5 lưu ý quan trọng chúng ta cần nắm được:

  • Tìm hiểu các thông tin về sản phẩm
  • Chọn đơn vị thi công/lắp đặt
  • Không ham rẻ khi mua
  • Địa chỉ/cửa hàng bán kệ tivi treo tường
  • Đến trực tiếp, xem tận mắt, sờ tay thực tế

Đi vào nội dung cụ thể:

1/ Tìm hiểu về sản phẩm kệ tivi treo tường trước khi đi mua

Việc tìm hiểu về sản phẩm giúp bạn hiểu rõ hơn món đồ mình muốn mua. Và chúng ta tìm kiếm được mẫu kệ tivi treo tường hợp với không gian kê nhà mình.

Kệ tivi treo tường giá rẻ Hà Nội và các lưu ý khi mua

Mẫu kệ tivi treo tường giá rẻ Hà Nội kiểu dáng đẹp.

+/ Chất liệu đóng kệ tivi treo tường phổ biến là gỗ MDF công nghiệp. Cho nên, đa phần kệ tivi gỗ ép CN khá rẻ trên thị trường. Bạn chọn kiểu dáng càng đơn giản thì giá càng rẻ. Nhưng chúng ta cần lưu ý là chiếc kệ tivi treo tường đó làm bằng gỗ công nghiệp gì? bề mặt ngoài phủ sơn gì?… bởi các loại gỗ sơn khác nhau sẽ cho độ bền khác nhau. Ví dụ: kệ tivi treo tường giá rẻ gỗ MDF phun sơn melamine sẽ tốt hơn gỗ MFC phun sơn venner,…[Tìm hiểu chi tiết trong bài: 49 mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đã có phân tích đầy đủ.]

+/ Lưu ý chọn kích thước kệ tivi treo tường vừa với không gian kê không ngắn quá cũng không dài quá gây vướng nối đi. Nếu bạn đến cửa hàng không có mẫu sẵn thì mình đặt làm theo yêu cầu.

+/ Các thông tin về kích thước, màu sắc, chất liệu, các loại kệ tivi treo tường bạn có thể tìm hiểu thêm tại link chữ in đậm màu xanh.

2/ Chọn đơn vị thi công – thiết kế kệ tivi treo tường/lắp đặt miễn phí

Đặt mua kệ tivi gắn tường Hà Nội tại các đơn vị thi công lắp đặt

Đặt mua kệ tivi gắn tường Hà Nội tại các đơn vị thi công lắp đặt uy tín, tin cậy.

Nếu như là kệ tivi đặt sàn thì chúng ta không cần quan tâm nhiều đến việc thi công hay lắp đặt. Nhưng riêng với dòng kệ tivi treo tường lại khác, vì mình không thể sử dụng ngay được khi shipper giao đến nhà. Cần có đơn vị thi công, lắp đặt kệ tivi treo tường/gắn tường bằng kỹ năng chuyên môn. Sử dụng các ốc vít, tắc ke nhựa,… và cố định điểm khéo léo tránh lệch trên tường. Nếu bạn chưa từng làm việc này, và chưa đủ dụng cụ thì không nên tự ý khoan tường.

Mà đa số các dòng kệ tivi treo tường giá rẻ Hà Nội mua online thường không ghi rõ có lắp đặt tận nhà không. Tuy chọn được địa chỉ bán kệ tivi giá rẻ rồi, nhưng đơn vị này cần có người lắp đặt tại nhà cho bạn nữa.

3/ “Không Ham Rẻ” khi mua kệ tivi treo tường/gắn tường

Mẫu kệ tivi treo tường giá rẻ thanh lý nên mua không?

Mẫu kệ tivi treo tường giá rẻ thanh lý đã qua xử dụng không  nên mua.

Lưu ý thứ 3 khi chọn mua kệ tivi treo tường Hà Nội chính là không ham rẻ. Không nên xuống tiền ngay cho mẫu kệ tivi treo tường mà bạn thấy rằng nó rẻ, hợp với túi tiền. Mà cần tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm trước khi mua. Từ chất liệu gỗ, kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… Ví dụ: đơn vị A bán kệ tv treo tường 2 tấm giá 700k, đơn vị B bán kệ tivi treo tường 2 tấm 900k tương tự nhau. Cả 2 đều đóng bằng gỗ công nghiệp, nhưng loại gỗ bên B tốt hơn bên A thì bạn cũng nên cân nhắc. Sau đó đến tận nơi xem nhé.

4/ Tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ bán kệ tivi/nơi bán/cửa hàng bán

Cửa hàng bán kệ tivi treo tường tại Hà Nội đẹp giá rẻ

Chọn cửa hàng bán kệ tivi treo tường tại Hà Nội đẹp giá rẻ uy tín, tin cậy.

Điều thứ 4 chúng ta cần lưu ý chính là chọn địa chỉ bán kệ tivi treo tường giá rẻ Hà Nội uy tín, tin cậy. Mình sẽ dựa vào các yếu tố về thương hiệu, có được nhiều khách hàng lựa chọn không. Rồi cho đến các thông tin sản phẩm, chất lượng,… Có địa chỉ cửa hàng cố định không hay địa chỉ ảo. Để kiểm chứng điều này, thì bạn cần đến trực tiếp cửa hàng đồ gỗ bán kệ tivi để xem. Tránh trường hợp mua trên mạng “hên – xui” tiền mất tật mang.

5/ Sắp xếp thời gian đến cửa hàng xem trực tiếp/lựa chọn

Mẫu kệ tivi Hà Nội đẹp tại nhà anh Cường ở quận Thanh Xuân

Đến trực tiếp các xưởng/cửa hàng nội thất gỗ để xem thực tế các mẫu kệ tivi bày bán.

Bước cuối cùng là đến trực tiếp cửa hàng để xem tận mắt, sờ tay thực tế, cảm nhận chất lượng. Điều này quyết định 50% mua hàng cho quý khách. Và cũng đừng quên hỏi chi phí vận chuyển, lắp đặt, giao hàng, bảo hành.

==============
Trên đây là nội dung gợi ý cho quý khách hàng khi chọn mua kệ tivi treo tường giá rẻ ở Hà Nội. Hi vọng, với những góp ý trên sẽ giúp quý vị tự tin hơn, dễ dàng hơn khi tìm mua kệ tivi treo tường.

Nếu bạn muốn mua kệ tivi đặt sàn gỗ MDF, kệ tivi gỗ kính, kệ tv rút 1 đầu – 2 đầu có thể liên hệ cho furnibuy. Chúng tôi là địa chỉ bán kệ tivi giá rẻ Hà Nội uy tín. luôn có sẵn nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn. Ngoài ra, còn có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

Quý vị cũng có thể đến nội thất Furnibuy để chọn mua thêm: ghế salon, bàn trà, bàn trang điểm, giường, bàn ghế ăn,… cực nhiều, cực rẻ. Mọi thông tin liên hệ mời quý khách xem cuối chân trang.

Xin cảm ơn!

0 0 vote
Article Rating