Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Kệ trang trí gỗ có những loại nào?

Kệ trang trí gỗ có những loại nào?

Kệ trang trí gỗ có những loại nào? 10 loại kệ trang trí bên dưới nhất định sẽ gợi cho bạn các ý tưởng trang trí ngôi nhà mình thật ấn tượng. Ngoài các kiểu dáng: tủ kệ trang trí; kệ trang trí treo tường; kệ trang trí di động; kệ trang trí cho bé như đã nhắc đến ở bộ sưu tập: 99 mẫu kệ trang trí gỗ công nghiệp ưa chuộng nhất, đây chính là các kiểu dáng kệ gỗ trang trí đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay:

Các loại kệ trang trí gỗ hiện bán trên thị trường được nhiều người yêu thích:

Nếu xét theo chất liệu gỗ thì có loại kệ trang trí gỗ công nghiệp, kệ trang trí gỗ tự nhiên; kệ trang trí gỗ pallet… Nhưng chung quy lại các loại kệ gỗ vẫn được làm theo các kiểu dáng dưới đây:

1. Kệ trang trí lục giác:

Kệ trang trí lục giác hay còn được nhiều khách gọi là loại kệ trang trí tổ ong, kệ trang trí hình tổ ong. Đây là kiểu kệ trang trí mang phong cách hiện đại giúp cho ngôi nhà trở nên khác biệt ấn tượng. Kiểu dáng kệ trang trí lục giác này hiện có nhiều màu sắc khác nhau. Kệ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên đều được. Kệ được treo trên tường đơn giản bằng các móc treo sẵn trên hình lục giác. Quý vị chỉ cần đánh dấu vị trí treo, khoan đóng nở và đinh vào là dễ dàng treo được với các loại kệ trang trí này.

Dat vat trong ke trang tri thu hut anh nhin

Đặt vật trong kệ trang trí lục giác rất thu hút ánh nhìn

2. Kệ trang trí ô vuông

Kệ trang trí ô vuông là loại kệ có hình ô vuông. Ô vuông có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Một khoảng tường bạn có thể chọn trang trí 1 ô vuông kết hợp với các ô tròn lục giác. Hoặc trang trí kệ 2 ô vuông, 3 ô vuông tùy thích. Mỗi kiểu kệ trang trí khác nhau lại giúp căn phòng trở nên ấn tượng và khác biệt hơn. Đây là 1 trong số 10 kiểu dáng kệ gỗ trang trí thịnh hàn nhất hiện nay.

Ke go trang tri hinh o vuong

Kệ gỗ trang trí hình ô vuông

3. Kệ trang trí 3 thanh ngang

Kệ trang trí 3 thanh ngang là loại kệ với kiểu dáng đơn giản. Các thanh ngang được treo trên tường bằng đinh vít tạo độ chắc chắn. Cảm giác khi treo các thanh ngang làm kệ rất đơn giản, hiện đại đẹp mắt. Đây là cách thức trang trí tối giản nhất cho căn phòng đặc biệt là các phòng nhỏ. Nhiều khi dùng các tủ, các kệ lại khiến cho căn phòng trở nên rối hơn, ít thông thoáng hơn.

Mau ke treo tuong 3 4 thanh ngang trang tri

Kệ treo tường 3 4 thanh ngang trang trí

Hơn nữa các loại kệ trang trí dạng thanh ngang còn phụ thuộc vào khoảng tường mà quý vị có thể chọn các loại thanh ngang dài nắng khác nhau. 3 tầng thanh ngang có thể cùng kích thước, hoặc kích thước to nhỏ tùy từng sở thích của chủ nhà.

Quý vị có thể chọn loại kệ trang trí 3 tầng thanh ngang; hoặc kệ trang trí 2 tầng; kệ trang trí 5 tầng. Chất liệu là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Các đơn vị trang trí nội thất gỗ công nghiệp thường đều có bán những mẫu kệ này.

4. Kệ trang trí treo tường chữ u

Đơn giản như cách gọi, kệ treo tường chữ U được làm bằng gỗ với kiểu dáng theo hình chữ U. Các mẫu kệ này có thể treo tường song song từng tầng, hoặc có thể tiếp nối với nhau thành các hình sáng tạo theo cách riêng của chủ nhà. Mỗi kiểu dáng kệ trang trí hiện này đều mang những nét riêng khác biệt cho căn phòng.

Cac loai ke trang tri go cong nghiep hien dai ke chu u

Các loại kệ trang trí gỗ công nghiệp hiện đại kệ chữ U

5. Kệ trang trí hình cây

Đây là kiểu dáng kệ gỗ trang trí với các hình cây, nhánh cây giúp căn phòng đẹp hơn. Mẫu kệ này thường chắc chắc với nhiều ô ngăn. Nên quý vị có thể bài trí nhiều món đồ vật khác nhau trên tường với đô nặng khác nhau đều được. Quý vị có thể xem hình ảnh bên dưới là 1 kệ trang trí hình cây với nhiều nhánh cây khác nhau. Mẫu kệ này thường được sử dụng nhiều tại các nhà sách, nhà sách dành cho trẻ em hoặc tại các trường của bé.

Ke trang tri phong cua be go ep hinh cay

Kệ trang trí phòng của bé gỗ ép hình cây

Nếu gia đình yêu thích kiểu dáng kệ trang trí hình cây, hoặc muốn trang trí phòng của bé với chiếc kệ gỗ này đều rất phù hợp. Hiện nay mẫu kệ trang trí hình cây được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

6. Kệ trang trí hình thang

Kệ gỗ hình thang được thiết kế theo dạng tầng với các hình bậc thang zic zac lên xuống. Đây là mẫu kệ đẹp ở dạng treo tường hay dạng đồ vật cố định đều được. Quý vị có thể xem hình ảnh bên dưới để dễ dàng hình dung. Mẫu kệ trang trí hình thang này có thể làm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên đều được.

Ke trang tri go MDF hinh bac thang co tot khong

Kệ trang trí gỗ MDF hình bậc thang có tốt không

7. Kệ trang trí hình tròn

Thường là kiểu dáng kệ có hình tròn được làm kết hợp giữa phần khung tròn kim loại và các mặt gỗ. Vì các loại gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều được sản xuất ở dạng mặt phẳng khối phẳng. Nên khi có kiểu dáng hình tròn bắt buộc phần khung phải được làm từ kim loại. Do đó đây là kiểu dáng kệ trang trí kim loại kết hợp gỗ.

Ke trang tri hinh tron mat go khung kim loai

Kệ trang trí hình tròn mặt gỗ khung kim loại

8. Kệ trang trí chữ v

Kệ trang trí hình chữ V được làm từ ván ép công nghiệp. Các kiểu kệ này được treo trên tường và ghép với nhau thành nhiều hình rất sáng tạo. Nếu ghép liên tiếp cạnh nhau thì thành các hình W như những con sóng. Nếu ghép theo phương nghiêng chữ V tạo thành 2 cạnh hình vuông thành dạng bậc thang zic zác đẹp mắt và ấn tượng. Đây là lý do tại sao nhiều người lại muốn tìm kiếm các mẫu kệ trang trí gỗ hình chữ V này.

Ke trang tri go cong nghiep hinh chu V

Kệ trang trí gỗ công nghiệp hình chữ V

9. Kệ trang trí chữ h

Kệ trang trí hình chữ H có nhiều loại với chất liệu gỗ, nhựa đều được. Đây là kiểu dáng kệ đẹp được nhiều gia đình lựa chọn và yêu thích. Với chất liệu gỗ công nghiệp, kệ chữ H thường được treo trên tường nhiều hơn so với chất liệu kệ nhựa chữ H. Mời quý vị xem hình ảnh bên dưới.

Ke trang tri chu H treo tuong

Kệ trang trí chữ H treo tường hiện đại

10. Kệ trang trí chữ a

Các kiểu dáng kệ chữ A cũng rất phổ thông trên thị trường kệ trang trí. Kệ chữ A được làm với chất liệu gỗ công nghiệp đều được. Với dáng kệ chữ A thường tạo cảm giác chắc chắn khi kê trong nhà. Nhưng tốn khá nhiều diện tích khi kê. Quý vị có thể sắm kệ trang trí chữ A ở phòng riêng của các bé đều được.

Ke trang tri chu A bang go rat dep

Kệ trang trí chữ A bằng gỗ rất đẹp

Mỗi loại kệ trang trí được ra đời mang đến vẻ đẹp sáng tạo và khác biệt khác nhau. Nhưng nhìn chung các loại kệ trang trí gỗ luôn được các nhà thiết kế và các đơn vị nội thất tin dùng. Từ những thanh gỗ thô cứng trở nên thẩm mỹ đầy nghệ thuật. Quý vị có thể tự lên ý tưởng với các loại kệ trang trí kể trên để có được không gian sống đầy sáng tạo và thú vị nhé.

Nội thất Furnibuy là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất công nghiệp. Đồng thời là đơn vị trực tiếp thiết kế tranh treo tường trang trí in ép gỗ làm đẹp không gian. Quý vị có thể tham khảo: Những bức tranh treo tường đẹp nhất bán chạy nhất tại Furnibuy hoặc tham khảo tại trang chủ: Nội thất đẹp Furnibuy để dạo quanh mua sắm các món đồ nội thất cho gia đình mình.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh đẹp treo tường, hàng trăm mẫu sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Dia chi mua tu quan ao go cong nghiep dep gia re ha noi

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hà nội

Hãy dạo quanh: Nôi thất hiện đại Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết