Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 50+ mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý bình an sung túc 2021

50+ mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý bình an sung túc 2021

Tranh tứ quý in ép trên gỗ không chỉ HOT mà tranh vẽ sơn dầu tứ quý bình an lại còn được nhiều gia đình tìm kiếm hơn. Dù chất liệu nào thì treo tranh tứ quý trong nhà cũng ngụ ý bình an gia đinh luôn sung túc đầm ấm suốt cả năm. Điểm khác nhau cơ bản đó là vẽ bằng sơn dầu bao giờ cũng mang đến cho không gian một bức tranh mang đậm chất nghệ thuật. Vì màu sơn dầu trên tranh khi kết hợp ánh sáng phù hợp sẽ lung linh sang trọng và đẹp mắt. Nó có sự phản ứng màu sắc với ánh sáng nên các bức tranh tứ quý bằng gỗ không bao giờ làm được điều này.

Nhung buc tranh ve son dau tu quy dep nhat

Những bức tranh vẽ sơn dầu tứ quý đẹp nhất

Vì thế các gia đình mua sắm tranh sơn dầu treo trong phòng khách của nhà mình thường có gu thẩm mỹ rất riêng đầy cá tính. Hiểu được điều này, nên Furnibuy muốn giới thiệu cho quý vị bộ sưu tập đầy đủ nhất: 50+ mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý bình an sung túc vào đúng dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021. Hy vọng quý vị sẽ chọn được mẫu tranh tứ quý sơn dầu mình ưng ý nhất về treo trong nhà.

Giới thiệu 50+ mẫu tranh sơn dầu tứ quý phú quý bình an treo tường cực kỳ ý nghĩa:

Ở bài viết này, ngoài các mẫu tranh vẽ tứ quý sẵn có tại Furnibuy, chúng tôi còn gợi ý thêm cho quý vị nhiều mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý khác hiện có trên thị trường được nhiều gia đình tìm kiếm nhất. Quý vị yêu thích mẫu tứ quý nào cứ chụp ảnh màn hình, hoặc lưu ảnh lại gửi qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. Như vậy bài viết cơ bản gồm 2 phần:

 • Các mẫu tranh sơn dầu tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có sẵn tại Furnibuy.
 • Gợi ý các mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý hiện có trên thị trường quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy

Phần 1: Các mẫu tranh sơn dầu tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có sẵn tại Furnibuy:

TSD 575: Tranh sơn dầu tứ quý: Đào Lan Cúc Trúc được khách đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy:

Đây là bộ tranh tứ quý mới nhất được khách hàng đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy. Mẫu tranh treo tường này được khách lấy hình ảnh từ một bộ tranh thêu ở nhà người bạn. Vị khách nhanh ý chụp lại mẫu tranh vì quá yêu thích, sau đó gửi hình ảnh bộ tứ quý đào lan cúc trúc này cho Furnibuy và đặt vẽ sơn dầu từ các họa sỹ của Furnibuy.

Như vậy, gia đình đã có ngay một bộ tranh vẽ sơn dầu tứ quý đào lan cúc trúc không hề “đụng hàng” với bất kỳ gia đình nào khác. Nên quý vị cũng thế nhé, đi chơi nhà bạn bè, thấy hình ảnh nào mình yêu thích, nhớ hãy chụp lại, các hình ảnh đó hoàn toàn có thể đặt vẽ thành các bức tranh sơn dầu nha quý vị.

Tranh son dau tu quy dao lan cuc truc ve theo yeu cau

Tranh sơn dầu tứ quý đào lan cúc trúc vẽ theo yêu cầu TSD 575

 • Kích thước: 30x80cmx4 tấm lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể vẽ khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tại Furnibuy. Thời gian hoàn thiện bộ tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.600.000đ đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi tùy thời điểm.
Tranh son dau tu quy treo giua hai buong ngu chung cu

Tranh sơn dầu tứ quý treo giữa 2 buồng ngủ chung cư TSD 575

Bộ tranh tứ quý sơn dầu đào lan cúc trúc được vị khách đặt treo ở khoảng tường giữa hai buồng phòng ngủ ở nhà chung cư. Hoặc quý vị hoàn toàn có thể treo bộ tranh trên ghế sofa phòng khách, trên tivi đối diện ghế sofa phòng khách đều được. Các bức tranh vẽ sơn dầu tứ quý kết hợp với ánh đèn chiếu sáng lên tranh sẽ lung linh sang trọng gấp nhiều lần. Sở dĩ người ta thích treo tranh sơn dầu vẽ tay là như vậy đấy!

TSD 574: Bộ sơn dầu tranh tứ quý: Mai (én) – Trúc (sẻ) – Cúc (hồ điệp) – Tùng (hạc):

Đây là bộ tranh tứ quý kết gồm các loài cây loài hoa đặc trưng cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Và thường mỗi loài hoa loài cây đó lại đi cùng loài chim đặc biệt ngụ ý mang những điều tốt lành nhất đến cho gia đình. Cụ thể:

 • Hoa mai vàng đi cùng đôi chim én ríu rít gọi mời mùa Xuân nô nức khắp mọi nơi.
 • Trúc sẻ là cặp đối xứng nhau thể hiện tính quân tử – tiểu nhân trong cuộc sống đại diện cho mùa hè.
 • Cúc và hồ điệp là hình ảnh đẹp cho mùa Thu tháng 10 hoa cúc nở.
 • Tùng hạc luôn được kết hợp cùng nhau ngụ ý chúc sức khỏe dồi dào cho gia đình. Quanh năm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gia đình đầm ấm.
bo tranh son dau tu quy mai truc cuc tung

Bộ tranh tứ quý mai trúc cúc tùng én sẻ hồ điệp hạc tiên TSD 574

 • Kích thước: 30x80cmx4 tấm lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể vẽ khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tại Furnibuy. Thời gian hoàn thiện bộ tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.600.000đ đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi tùy thời điểm.

TSD 503: Tranh vẽ sơn dầu tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông kết hợp hoa điểu, kê cúc, tùng hạc…

Bộ tranh phiên bản gốc là hình ảnh: Đào Trúc Cúc Tung với hình ảnh đại diện như: Mùa xuân hoa đào nở cùng chim én bay lượn. Mùa hạ trúc vươn mình, hoa sen nở rộ, chim chào mào quấn quýt tán tỉnh nhau. Mùa thu cúc nở khoe sắc, đi cùng hình ảnh gà trống quân tử đứng trên cao và đàn gà mẹ con đi kiếm mồi. Mùa đông “Tùng Hạc diên liên” mang hàm ý sức khỏe tốt và trường thọ.

 • Kích thước: 40x90cmx4 tấm lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể vẽ khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tại Furnibuy. Thời gian hoàn thiện bộ tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 3.500.000đ đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi tùy thời điểm.
Hình ảnh Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường phong thủy cho phòng khách

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường phong thủy cho phòng khách TSD 503

Ở một phiên bản khác họa sỹ vẽ cùng mẫu này nhưng theo yêu cầu của khách thay hoa đào bằng mai vàng phú quý. Nên quý vị có thể xem mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý TSD 503-B dưới đây:

Mau tranh ve tu quy mai truc cuc tung bon mua son dau

Mẫu tranh vẽ tứ quý mai trúc cúc tùng bốn mùa sơn dầu TSD 503 B

 • Quý vị yêu thích phiên bản nào có thể lưu ảnh hoặc yêu cầu vẽ thay đổi các loài cây hoa, hoặc màu sắc theo sở thích của gia đình. Ảnh và yêu cầu quý vị gửi qua zalo tranh Furnibuy: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

TSD 502: Bộ tranh sơn dầu bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với hình ảnh đào công, trúc én, phù dung, tùng hạc:

Tranh son dau bon mua xuan ha thu dong dao truc phu dung tung

Tranh sơn dầu bốn mùa xuân hạ thu đông đào cúc phù dung tùng TSD 502

Đây là bộ tranh đẹp được vẽ với hình ảnh hoa đào chim công vào mùa Xuân mang đến may mắn, tiền tài danh vọng. Trúc en mùa hè tượng trưng cho cuộc sống đơn giản, an lành. Mùa thu với hoa phù dung và đôi chim luôn hướng về nhau ấm áp. Mùa đông là tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe dồi dào. Như vậy treo bức tranh vẽ sơn dầu tứ quý này gia đình luôn có nhiều may mắn, tiền tài sức khỏe trong năm mới.

TSD 456: Bộ tranh vẽ tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với các loài chim cây kết hợp cùng nhau:

 • Kích thước: 50x100cmx4 tấm lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể vẽ khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tại Furnibuy. Thời gian hoàn thiện bộ tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.600.000đ đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi tùy thời điểm.
Hinh anh thuc te bo tranh son dau tu quy tung cuc truc mai tsd 456

Hình ảnh thực tế bộ tranh sơn dầu tứ quý tùng cúc trúc mai TSD 456

Bộ tranh này là hình ảnh tứ quý mai trúc cúc tùng kết hợp cùng chim công, phượng hoàng và những đôi chim hạc khác. Hình ảnh đôi chim đứng trên các phiến đá thân cây đều có đôi có cặp tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, gia đình luôn bình an sung túc.

TSD 387: Bộ tranh vẽ sơn dầu tứ quý tùng cúc trúc mai dưới chân là suối chảy:

 • Kích thước: 50x100cmx4 tấm lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể vẽ khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tại Furnibuy. Thời gian hoàn thiện bộ tranh từ 7 – 10 ngày tùy thời điểm.
 • Giá đang bán: 2.500.000đ đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài, giá có thể thay đổi tùy thời điểm.
Tranh ve bon mua xuan ha thu dong tung cuc truc mai suoi chay TSD 387

Tranh vẽ bốn mùa Xuân hạ thu đông Tùng Cúc Trúc Mai bên suối chảy TSD 387

Đây là bộ tranh vẽ tứ quý bán chạy nhất tại Furnibuy hiện nay. Nhiều gia đình không thích có chim hạc trong bức tranh tứ quý thì bức tranh này là lựa chọn tuyệt vời. Vì có nhiều chủ nhà thích sự yên tĩnh, vẽ chim vào trong tranh phá vỡ sự yên tĩnh đó, nên họ không thích. Hình ảnh suối nước chảy nhẹ nhàng bên dưới mỗi loài cây được coi là dòng nước nuôi dưỡng, dòng chảy tiền tài may mắn đến cho gia đình.

[Đang cập nhật…]

Phần 2: Gợi ý các mẫu tranh vẽ sơn dầu tứ quý hiện có trên thị trường quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy


Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 50+ bức tranh vẽ sơn dầu tứ quý bình an đẹp nhất giới thiệu cho quý vị. Quý vị yêu thích bức vẽ tứ quý nào, cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của Furnibuy bên dưới chân website.

Muốn xem ảnh thực tế mời quý vị xem ở link ảnh bên dưới đây!!!

Đây là kho ảnh thực tế với hơn 10000+ hình ảnh tranh đẹp không chỉ riêng mình sơn dầu đã thi công nhiều không gian khác nhau của Furnibuy.

200 mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất đã được chọn lọc kèm hình ảnh thực tế cho quý vị dễ hình dung khi treo tranh lên tường.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh sơn dầu tứ quý, Tranh vẽ sơn dầu tứ quý; Tranh vẽ tứ quý bốn mùa xuân hạ thu đông; Tranh vẽ xuân hạ thu đông; Thứ tự tranh tứ quý; Ý nghĩa tranh tứ quý; Tranh tứ quý đẹp nhất; Tranh tứ quý treo phòng khách; Mua tranh tứ quý; Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông;

5 1 vote
Article Rating