Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Mệnh Kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không??

Mệnh Kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không??

Đi thẳng luôn vào vấn đề: Mệnh Kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không? Câu trả lời là: CÓ rất nên treo nha quý vị nhé. Bởi vì bản chất Kim sinh Thủy (thuận buồm xuôi gió chính là Thủy) nên người mệnh Kim vẫn rất hợp treo các bức tranh thuyền buồm xuôi gió quý vị nhé.

Menh Kim hop treo tranh thuan buom xuoi gio khong

Mệnh Kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không?? Xin thưa là có quý vị nhé. Vậy nên chọn bức tranh thuyền như thế nào tốt nhất với người mệnh Kim, xem chi tiết bên dưới.

Treo tranh này người mệnh Kim sinh các năm: Nhâm Thân 1992; Quý Dậu 1993; Giáp Tý 1984; Ất Sửu 1985; Canh Tuất 1970; Tân Hợi 1971; Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963; Giáp Ngọ 1954; Ất Mùi 1955; Canh Thìn 2000; Tân Tỵ 2001 sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh; thăng tiến trong sự nghiệp công danh; tiền tài lộc lá đầy nhà.

Vậy, nên chọn tranh thuyền như thế nào tốt nhất cho người mệnh Kim:

Đương nhiên là các bức tranh thuyền vàng sẽ là mẫu tranh hợp nhất với mệnh Kim rồi. Vàng là biểu tượng của phú quý của giàu sang. Vàng còn là bản mệnh của Kim. Với màu trắng kim, màu vàng đều dành riêng cho người mệnh Kim. Vì thế nên chọn các bức tranh thuyền vàng cho người mệnh Kim là tốt nhất. Mời quý vị cùng xem các mẫu tranh bên dưới đây.

Tranh canvas thuan buom xuoi gio kho lon treo tuong

Tranh canvas thuận buồm xuôi gió khổ lớn treo tường hình ảnh thực tế đã làm cho khách theo yêu cầu. Mẫu tranh này được một chủ nhà mệnh Kim đặt làm tại xưởng tranh nội thất Furnibuy. Ngoài thuyền vàng trong tranh còn có cá chép tượng trưng cho công danh học vấn theo tích cá chép hóa rồng trong phong thủy. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này trong phòng học của con cái mệnh Kim quý vị nhé.

Tranh thuyen vang ca chep dem may man den cho gia dinh FB TB 137

Tranh thuyền vàng cá chép đem may mắn đến cho gia đình FB TB137. Đây là hình ảnh gốc của bức thực tế bên trên. Vì tranh thực tế ở trên được làm trên chất liệu vải canvas hay còn gọi là tranh canvas hiện đại. Nên màu sắc khi ở góc nghiêng sẽ lên màu khác. Chủ nhà mệnh Kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió kiểu này. Quý vị còn có thể làm bức tranh này theo kích cỡ nhỏ hơn treo phòng học phòng ngủ của con cầu công danh sự nghiệp may mắn.

Tranh thuyen vang treo phong ngu kho nho gia re duoi 500k

Tranh thuyền vàng treo phòng ngủ khổ nhỏ giá rẻ dưới 500k. Đây chính là hình ảnh của mẫu tranh thuyền vàng cá chép vàng ở trên được làm khổ nhỏ treo phòng ngủ, phòng học của con cái quý vị nhé. Hình ảnh thực tế Furnibuy đã làm cho khách của mình.

Tranh thuyen vang ca chep kho dung dep hop phong thuy FB TB 142

Tranh thuyền vàng cá chép khổ đứng đẹp hợp phong thủy FB TB 142. Tương tự nếu quý vị có con cái đang tuổi học hành, rất nên treo bức tranh thuyền vàng mệnh Kim kết hợp cùng cá chép mệnh Thủy để việc học hành đỗ đạt công danh thăng tiến hơn nhé.

Tranh thuyen vang kho dung dep treo canh tu ruou

Tranh thuyền vàng khổ đứng đẹp treo cạnh tủ rượu. Đây là hình ảnh bức thuyền khổ dọc treo ở cột tường trong phòng ngủ. Nên phòng ngủ chủ nhà mệnh Kim hay con cái mệnh Kim đều rất hợp treo tranh thuyền quý vị nhé.

Tranh treo tuong phong thuy thuyen vang cho loc tai may man FB TB 139

Tranh treo tường phong thủy thuyền vàng cho lộc tài may mắn FB TB139. Đây là bức tranh phong cảnh sơn thủy thuyền vàng kết hợp với tùng hạc diên niên.Tùng hạc hay chim đều là đại diện cho người mệnh Kim. Vì thế treo bức này người mệnh Kim sẽ vượng tiền tài, sức khỏe dồi dào, dẻo dai.

Tranh bo 3 tam thuyen vang treo tuong amia 1855

Tranh ghép 3 tấm thuyền vàng hiện đại AmiA 1855. Ngoài các kiểu tranh liền tấm kể trên, nếu quý vị thích treo kiểu ghép bộ hiện đại có thể chọn bộ tranh đẹp này quý vị nhé. Treo tranh thuyền vàng sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

Những bức tranh thuyền vàng treo tường phong thủy giàu sang phú quý. Đặc biệt mệnh kim hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió kiểu như thế này. Tranh treo được cả phòng khách, phòng ngủ, lẫn phòng làm việc quý vị nhé.

Ngoài các mẫu tranh này, quý vị còn có thể treo bất cứ bức tranh nào có nước, có thuyền biển đều được. Xem đầy đủ mẫu tại bộ sưu tập: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ treo tường hợp phong thủy + kèm ảnh thực tế nha quý vị!! Ưng mẫu nào hãy chụp ảnh màn hình, hoặc lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ngoài mẫu tranh thuyền thì người mệnh Kim còn hợp treo tranh gì. Mời xem: Tranh phong thủy cho người mệnh Kim.

Hy vọng, với các chia sẻ trên, quý vị đã không còn lăn tăn nhiều xem: Mệnh Kim có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không. Chúc quý vị sẽ chọn được mẫu tranh đẹp hợp phong thủy nhất với mệnh Kim của mình.

Xưởng tranh Furnibuy luôn sẵn sàng phục vụ quý vị!!

5 1 vote
Article Rating