Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Mua tranh treo tường ở Hà Nam đơn giản đẹp giá rẻ

Mua tranh treo tường ở Hà Nam đơn giản đẹp giá rẻ

Mua tranh treo tường ở Hà Nam đơn giản đẹp giá rẻ sẽ là tư vấn hữu ích cho toàn bộ các gia đình, cá nhân, nhà hàng, quán cafe, spa đang có nhu cầu tìm mua tranh. Hiện tại ở Hà Nam chưa hề có một cửa hàng chuyên bán tranh hiện đại nào. Trên địa bàn tỉnh mới chỉ có một vài cửa hàng tranh phù điêu, khung tranh ảnh phục vụ các dòng tranh thêu chữ thập mà thôi. Nên với nhu cầu trên của khách, nên tìm đến địa chỉ nào để mua được những bức tranh đẹp?

Mua tranh treo tuong o ha nam don gian dep gia re

Mua tranh treo tường ở Hà Nam đơn giản đẹp giá rẻ

1. Khi khách ở Hà Nam cần tìm mua đa dạng các dòng tranh treo tường. Cụ thể như:

Các quán cafe ở Hà Nam muốn làm tranh trang trí trên các chất liệu gỗ, chất liệu canvas hiện đại với các kích thước lẻ to nhỏ khác nhau, tranh theo bộ; Hoặc cần thiết kế thành các bộ tranh theo khoảng tường 3m, 4m, 5m hợp với quán cafe của mình như hình ảnh bên dưới. Thì chắc chắn là không có một cửa hàng tranh nào ở Hà Nam đáp ứng được yêu cầu này nhé.

Kho mau tranh treo quan cafe dep don gian sang trong hien dai

Kho mẫu tranh treo quán cafe đẹp đơn giản sang trọng hiện đại. Xem nhiều hơn tại đây.

Còn đối với các spa, nhà hàng, khách sạn, tiệm tóc, làm nail ở Hà Nam muốn làm các bức tranh trang trí phù hợp với không gian, sang trọng, hiện đại; Hoặc muốn làm các bộ tranh theo yêu cầu phù hợp với phong cách thiết kế của cửa hàng, spa, tiệm tóc… Thì đương nhiên tại Hà Nam chưa hề có một đơn vị chuyên thiết kế sản xuất tranh treo tường nào đủ năng lực đáp ứng yêu cầu này.

Đối với các cá nhân, gia đình ở Hà Nam muốn mua những bức tranh sơn dầu thật đẹp, những bức tranh gỗ hay canvas nhẹ trang trí đa dạng các phòng của con cái, phòng ngủ của mình thì đương nhiên cũng khó tìm được các bức tranh đẹp ưng ý tại Hà Nội.

TRanh phong khach chung cu treo 2 buc son dau dong que va tu quy

Phòng khách gia đình treo 2 bức sơn dầu đồng quê TSD 412 và tứ quý. Một phòng khách nhỏ ở Hà Nam đã đặt bộ bàn ghế sofa phòng khách và các bộ tranh sơn dầu làng quê, tứ quý đẹp tại Furnibuy. Đương nhiên gia đình này đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi mua sắm nội thất tại Furnibuy.

Như vậy, thay vì phải đi tìm từng cửa hàng bán tranh canvas; cửa hàng bán tranh in ép gỗ; cửa hàng bán tranh sơn dầu ở Hà Nam thì quý vị chỉ cần tìm đến duy nhất một địa chỉ, mua được đủ cả 3 dòng tranh vừa kể trên. Thậm chí có thêm cả tranh thêu, tranh dân gian Đông Hồ truyền thống, kết hợp thêm cả các món đồ nội thất khác như: Bàn ghế sofa, giường, tủ, kệ trang trí, tủ giày… trực tiếp sản xuất tại xưởng luôn. Vừa giúp khách Hà Nam tiết kiệm được thời gian, lại vừa tiết kiệm được chi phí với mức giá ưu đãi nhất. Đó chính là lựa chọn Nội thất Furnibuy chúng tôi.

=>> Xưởng Nội thất Furnibuy với thương hiệu Siêu thị tranh AmiA đã có gần 10 năm chuyên thiết kế sản xuất tranh trực tiếp theo yêu cầu không qua trung gian, đã phục vụ và làm hài lòng rất nhiều gia đình ở Hà Nam rồi. Đồng thời chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp sản xuất các món đồ nội thất giới thiệu ở trên. Đây là lựa chọn lý tưởng cho quý vị. Mời xem tiếp phần 2 để mua tranh ở Hà Nam đơn giản dễ dàng nhất nhé.

2. Cách mua tranh treo tường ở Hà Nam – Đơn giản, dễ dàng, có ngay bức tranh đẹp, giá quá “hạt dẻ”!

Mặc dù chưa có cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nam nhưng quý khách ở Hà Nam vẫn mua tranh ở xưởng tranh Nội thất Furnibuy một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Bước 1: Toàn bộ các yêu cầu của khách hàng ở Hà Nam, hãy gửi qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Cụ thể:

Các gia đình cá nhân, thích treo tranh gì trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng các bé, phòng làm việc… hãy chọn tranh tại mục: Tranh treo tường. Đây là mục có sẵn toàn bộ các mẫu tranh của Furnibuy lên tới 5000 mẫu.

  • Quý vị có thể mua tranh trực tiếp ngay tại sản phẩm mình xem.
  • Nếu thích các mẫu khác, ngoài mẫu có sẵn, hãy gửi ảnh như bước 1 kèm kích thước muốn làm và các yêu cầu khác.
Hinh anh thuc te tranh dep thi cong nha khach cua amia

Hình ảnh thực tế tranh đẹp thi công nhà khách của AmiA. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy có đa dạng các chất liệu tranh trang trí nhiều không gian đẹp hiện đại sang trọng.

Đối với các quán cafe, spa, nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa… ở Hà Nam muốn làm tranh trang trí theo phong cách riêng. Hãy chụp ảnh không gian quán, đánh dấu vị trí treo tranh, chọn chủ đề và ý tưởng thiết kế gửi vào zalo bước 1. Tổ thiết kế của chúng tôi sẽ market mẫu gửi cho quý vị trước cho quý vị dễ dàng hình dung được khi tranh treo trên tường. (Xem kho thực tế các dự án Furnibuy đã thi công cho khách tại mục: Kho tranh đẹp thực tế)

Bước 2: Phương thức vận chuyển tranh treo tường cho khách ở Hà Nam cực kỳ dễ dàng:

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy đã gửi rất nhiều tranh treo tường về cho khách ở Hà Nam đa dạng các chất liệu và số lượng. Hà Nam là thành phố nằm ngay giáp Hà Nội thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng. Khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam hay từ Hà Nam lên Hà Nội chỉ trung bình khoảng 35 – 40km tùy từng địa điểm cụ thể. Nên nếu chạy xe chỉ khoảng 1 đến 2h là có thể đến. Vì thế đa số khách hàng ở Hà Nam mua tranh treo tường của Furnibuy đều gửi tranh qua các nhà xe là nhanh nhận được tranh nhất.

  • Đối với các dòng tranh in hiện đại như in ép gỗ, in vải canvas, tranh thêu, tranh đông hồ, tranh sơn dầu có sẵn tại cửa hàng. Furnibuy sẽ gửi tranh cho khách Hà Nam trong ngày hoặc sau 1 ngày khi đặt tranh.
  • Đối với các dòng tranh treo tường đặt thiết kế riêng theo yêu cầu, cũng sẽ gửi tranh về cho khách Hà Nam ngay ngày hôm sau, sau khi đặt.
  • Đối với các dòng tranh sơn dầu đặt vẽ theo yêu cầu bởi các họa sỹ. Thời gian để họa sỹ vẽ khoảng từ 10 – 15 ngày nên cứ sau khoảng 2 tuần, Furnibuy sẽ gửi tranh về cho khách ở Hà Nam.
Funribuy gui kien tranh cho khach o ha nam

Furnibuy gửi kiện tranh canvas treo tường cho khách ở Hà Nam

Hình thức mua tranh treo tường ở Hà Nam chủ yếu được gửi qua nhà xe khách chủ động yêu cầu gửi, hoặc Furnibuy gửi. Danh sách một số nhà xe ở Hà Nam Furnibuy thường gửi:

  • Khách ở Lý Nhân Hà Nam, mua tranh Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Lý Nhân – 0915038368; 0913282479; 0948090565.
  • Khách ở Bình Lục Hà Nam, mua tranh Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Đồng Tâm – 0942122343.
  • Khách ở Kim Bảng Hà Nam, mua tranh Furnibuy thường gửi qua nhà xe: Việt Anh – 0982529168; 0936076266.
  • Khách ở Duy Tiên, Thanh Liêm, Thành phố Phù Lý mua tranh Furnibuy thường gửi qua các xe trên. Hoặc là xe quen, xe riêng theo yêu cầu của khách hàng.
Furnibuy gui kien tranh canvas treo tuong cho khach khap ca nuoc

Furnibuy gửi kiện tranh canvas treo tường cho khách khắp cả nước

Còn có phương thức khác dành cho khách mua tranh treo tường ở Hà Nam đó là gửi bưu điện: Chủ yếu là Vietel Post với cước phí theo cân nặng và tỉnh thành. Thường 2 – 3 ngày quý khách ở Hà Nam sẽ nhận được tranh. Thời gian thường sẽ lâu hơn gửi qua nhà xe quý vị nhé.

Ngoài ra, khách có việc lên Hà Nội hoặc có con cái, cháu chắt, người thân làm việc ở Hà Nội có thể nhờ qua cửa hàng lấy tại địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, rồi cầm về Hà Nam đều được quý vị nhé.

Lưu ý: Khách hàng mua tranh ở Hà Nam sẽ thanh toán cước phí, hoặc phí vận chuyển cho nhà xe. Giá tranh quý vị xem trên web, hoặc giá tổ thiết kế báo cho quý vị là giá tranh tại cửa hàng không bao gồm phí vận chuyển quý vị nhé.

=>> Như vậy, việc mua tranh treo tường ở Hà Nam cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt các quý khách hàng ở Hà Nam ngoài mua tranh còn kèm theo mua các món đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, ghế sofa đơn quán cafe, trà sữa, nhà hàng…(Nguồn: Kho ghế sofa phòng khách đẹp thực tế đã thi công cho khách). Hoặc các món tủ kệ trang trí sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giúp khách Hà Nam tiết kiệm được chi phí tối đa nhất!

Đây là các kiện tranh Furnibuy gửi cho khách mua tranh treo tường ở Hà Nam được cập nhật liên tục mỗi ngày:

Furnibuy gui tranh treo tuong cho khach o phu ly ha nam

Furnibuy gửi tranh treo tường cho khách ở Phủ Lý Hà Nam

Furnibuy gui tranh treo tuong cho khach o le hong phong phu ly ha nam

Furnibuy gửi tranh treo tường cho khách ở lê Hồng Phong phủ Lý Hà Nam

Còn nữa…

Tìm kiếm có liên quan: Xưởng in tranh treo tường ở Hà Nam; In tranh theo yêu cầu Hà Nam; In tranh treo tường theo yêu cầu Hà Nam; Mua tranh treo tường ở Hà Nam; Địa chỉ mua tranh treo tường Hà Nam; Xưởng làm tranh treo tường ở Hà Nam; Cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nam; Bán tranh treo tường ở Hà Nam;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết