Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Nhận vẽ tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Nhận vẽ tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long không phải đơn vị bán tranh sơn dầu nào cũng có sẵn. Bởi nhu cầu của các gia đình hiện còn rất ít. Vì thế gia đình nào muốn đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh Hạ Long thì các đơn vị mới vẽ cho quý vị. Và Siêu thị Nội thất Furnibuy đơn vị vẽ tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long với chất lượng đẹp nhất, giá thành lại rẻ nhất tại Hà Nội.

Nhan ve tranh son dau vinh ha long dep gia re o ha noi

Nhận vẽ tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Đa phần các khách hàng đặt vẽ tranh vẽ phong cảnh Vịnh Hạ Long tại Furnibuy chủ yếu để tặng giám đốc, tặng Sếp, tặng đối tác. Bởi vì giá tranh sơn dầu phong cảnh không hề rẻ, nhưng đổi lại sang trọng và đẹp hơn rất nhiều so với các dòng tranh in ép gỗ hiện đại. Quý vị cũng có thể xem lại: Những bức tranh phong cảnh đẹp Vịnh Hạ Long in ép gỗ đầy đủ nhất của Furnibuy.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

Furnibuy chúng tôi là Siêu thị tranh treo tường hàng đầu tại Hà Nội trực tiếp thiết kế sản xuất tranh. Các bức tranh sơn dầu danh lam thắng cảnh Việt Nam đều được họa sỹ sơn dầu của Furnibuy vẽ nên chất lượng tranh luôn đẹp xuất xắc, nhất định sẽ làm cho quý vị cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất.

Vẽ tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long tại Furnibuy cần lưu ý gì?

1. Lưu ý về thời gian hoàn thiện bức tranh vẽ phong cảnh vịnh hạ long:

Để tặng kịp dịp tân gia, dịp Sếp lên chức, hay đơn giản kịp về tân gia nhà mới, quý vị nên đặt tranh vẽ tranh vịnh hạ long trước khoảng từ 10 – 15 ngày. Vì bản chất đây là bức tranh phong cảnh vẽ tay bởi họa sỹ. Nên hoàn thiện xong bức tranh cũng phải có khoảng thời gian nhất định/

Ví dụ mai đi tặng tân gia, hôm nay quý vị mới đi tìm mua tranh sơn dầu vịnh hạ long sẽ rất khó. Vì rất hiếm cửa hàng tranh sơn dầu có sẵn các bức vịnh hạ long. Nếu như là các loại trah sơn dầu đồng quê, làng quê, sơn thủy, hoa mẫu đơn, phố cổ thì lại phổ biến hơn và có sẵn nhiều. Quý vị có thể xem ngay: 1000+ ảnh thực tế tranh sơn dầu đẹp các dòng tranh phổ biến đã treo thực tế cho khách – 100% ảnh thực tế nhà khách hàng của Furnibuy.

Tranh son dau phong canh dep vinh ha long TSD 495

Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp Vịnh Hạ Long TSD 495

2. Lưu ý về Kích thước tranh vịnh hạ long khi vẽ:

Nếu được quý vị cứ đặt vẽ các kích thước theo đúng tỷ lệ của bức tranh sẽ là đẹp nhất. Vì nội dung bố cục của tranh sẽ có tỷ lệ nhất định. Nếu bóp méo tỷ lệ này theo vị trí treo tranh thì tranh lên tường sẽ không đẹp như bản gốc. Nếu có những kích thước treo tranh đặc biệt. Lúc này quý vị sẽ được các họa sỹ vẽ tranh sơn dầu vịnh hạ long của Furnibuy tư vấn. Miễn sao họa sỹ vừa thuận lợi vẽ tranh, quý vị gia đình lại có được bức tranh đẹp nhất.

Dia chi ve tranh son dau vinh ha long theo yeu cau o ha noi

Địa chỉ vẽ tranh sơn dầu vịnh hạ long theo yêu cầu ở Hà Nội

3. Lưu ý về màu sắc của bức tranh vịnh hạ long khi vẽ:

Quý vị có thể yêu cầu vẽ theo tông màu hợp với mệnh của mình nhất. Đương nhiên sẽ có sự tham vấn của họa sỹ xem bức tranh quý vị muốn vẽ có phù hợp với tông màu chủ đạo đó hay không. Khi vẽ các bức tranh vịnh hạ long theo các hình ảnh chụp hiện đại thì hình ảnh chỉ giống khoảng 80% thôi, nếu quý vị muốn giống hình ảnh chụp 100% thì nên mua các loại tranh vịnh hạ long in ép gỗ. Còn đã là tranh sơn dầu vẽ tay thủ công thì nó có nét đẹp riêng không giống với bất cứ bức tranh nào được. Vì mỗi một lần vẽ sẽ có cảm xúc vẽ khác nhau nha quý vị.

Ve tranh danh lam thang canh viet nam vinh ha long

Vẽ tranh danh lam thắng cảnh Việt Nam Vịnh Hạ Long hòn trống mái

Sau khi các họa sỹ vẽ xong bức tranh sơn dầu vịnh hạ long, quý vị có thể đến trực tiếp để xem lại bức tranh mình đặt vẽ. Hoặc Furnibuy sẽ gửi ảnh kèm video thực tế cho quý vị xem trước khi đem về nhà treo. Tuy nhiên màu sơn dầu còn phụ thuộc vào ánh sáng. Nên mỗi góc chụp khác nhau, sẽ mang đến màu sắc khác nhau. Tốt nhất quý vị nên đến trực tiếp để ngắm nhìn các bức tranh vẽ phong cảnh vịnh hạ long sau khi hoàn thiện nhé.

Tranh ve phong canh vinh ha long nhin tu trong hang dong tsd 518

Tranh vẽ phong cảnh vịnh hạ long nhìn từ trong hang động TSD 518

4. Lưu ý về thanh toán khi đặt vẽ tranh sơn dầu vịnh hạ long:

Vì vẽ tranh phong cảnh vịnh hạ long theo yêu cầu, hoặc làm bất cứ dòng tranh treo tường chất liệu: in ép gỗ hoặc in vải canvas theo yêu cầu… quý vị cũng đặt cọc trước khoảng 500k – 1 triệu để Furnibuy tiến hành vẽ tranh cho quý vị. Sau khi bức tranh vẽ hoàn thiện ưng ý đúng với yêu cầu của quý vị, quý vị sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại.

Quý vị được miễn phí 100% tư vấn vẽ tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long theo yêu cầu. Và được lắp đặt tranh miễn phí trong vòng bán kính 3km từ cửa hàng. (Xem địa chỉ cửa hàng dưới chân website). Nếu xa hơn, quý vị được Furnibuy hỗ trợ lắp đặt treo tranh có mất phí tùy từng khoảng cách.

Tranh son dau treo phong khach chung cu dep vinh ha long tsd 518

Tranh sơn dầu treo phòng khách chung cư đẹp vịnh hạ long TSD 518

Đây là hình ảnh thực tế các bức tranh vẽ phong cảnh đẹp Vịnh Hạ Long đã được Furnibuy vẽ cho khách theo yêu cầu. Hình ảnh ngoài treo trang trí phòng khách, các bức vẽ phong cảnh Hạ Long còn được trang trí phòng giám đốc, phòng làm việc.

Tranh ve ho guom thap rua nhat ban nui phu sy vinh ha long treo phong lam viec

Tranh vẽ hồ gươm tháp rùa nhật bản núi phú sỹ vịnh hạ long treo phòng làm việc TSD 494

Quý vị và gia đình yêu thích mẫu tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long nào mà mình nhìn thấy ở bất cứ đâu. Hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Chụp ảnh màn hình các hình ảnh phong cảnh Vịnh Hạ Long quý vị bắt gặp ở bất kỳ đầu.
  • Gửi ảnh kèm kích thước, yêu cầu quý vị muốn đặt vẽ sang zalo: 0916225866 (zalo bộ phận thiết kế tranh) để được báo giá tranh đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy.
Nhung buc tranh ve phong canh vinh ha long dep nhat

Những bức tranh vẽ phong cảnh vịnh hạ long đẹp nhất

Tổng kết: Nội thất Furnibuy chính là địa chỉ nhận vẽ tranh sơn dầu Vịnh Hạ Long theo yêu cầu đẹp giá rẻ nhất ở Hà Nội.

  • Quý vị yêu thích bức vẽ phong cảnh Vịnh Hạ Long nào, cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được trao đổi về kích thước giá đặt vẽ tranh. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của Furnibuy bên dưới chân website.

Muốn xem ảnh thực tế mời quý vị xem ở link ảnh bên dưới đây!!!

Đây là kho ảnh thực tế với hơn 10000+ hình ảnh tranh đẹp đã thi công treo cho khách.

200 mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất đã được chọn lọc kèm hình ảnh thực tế cho quý vị dễ hình dung khi treo tranh lên tường.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh sơn dầu vịnh hạ long; Vẽ tranh phong cảnh đơn giản; Tranh phong cảnh; Vẽ tranh phong cảnh biển; Tranh vẽ danh lam thắng cảnh Việt Nam; Vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên; Vẽ tranh phong cảnh quê hương; Tranh vẽ vịnh hạ long; Tranh vẽ phong cảnh vịnh hạ long; Tranh vẽ vịnh hạ long; Vẽ tranh vịnh hạ long; Những bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp

5 1 vote
Article Rating