Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Sản phẩm Nội thất Gia đình

Nội thất Gia đình

Showing 1–42 of 2636 results

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm đồ nội thất gia đình đẹp với giá rẻ bình dân. Hãy thăm quan và trải nghiện các sản phẩm của nội thất FurniBuy.com nhe. Cực nhiều hàng có sẵn và giá bán cực rẻ!

Các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng. Gần như có đủ những thứ cần thiết cho một căn hộ tiện nghi cơ bản như: bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, đóng tủ bếp, giường và tủ áo, bàn trang điểm, tranh treo tường, tủ giày dép,…

FurniBuy.com là đơn vị trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán giá rẻ tại kho. Chuyên các mặt hàng nội thất giá rẻ bình dân cho gia đình, văn phòng, dự án. Showroom trưng bày rộng rãi với rất nhiều mặt hàng có sẵn để quý khách xem, trải nghiệm sản phẩm và mua luôn nếu muốn. Hoặc đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng tùy vào nhu cầu và sở thích của mình.

Hiện FurniBuy.com có 4 xưởng sản xuất đồ nội thất gia đình, mỗi xưởng chuyên về một nhóm mặt hàng khác nhau. Một xưởng đóng ghế sofa hàng tiêu chuẩn bán sẵn, 1 xưởng đóng sofa theo yêu cầu riêng cho các hộ gia đình và làm dự án, 1 xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp và 1 xưởng chuyên sản xuất tranh treo tường và đồ trang trí.

Sự chủ động hoàn toàn về sản xuất giúp FurniBuy.com quản lý tốt chất lượng đồ nội thất gia đình mà mình cung cấp. Giá bán cũng rẻ hơn tới tay người tiêu dùng, mẫu mới đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Việc áp dụng mô hình bán nội thất giá rẻ tại Kho cũng góp phần làm cho giá bán thấp hơn mặt bằng chung thị trường, diện tích trưng bày rộng để có nhiều hàng có sẵn cho khách hàng xem thực tế.

Rất mong nhận được sự ủng hộ tự quý khách hàng và đối tác.