Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ

Sofa gỗ

Hiển thị kết quả duy nhất

Danh mục giới thiệu các mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp, giá rẻ bình dân đang bán tại FurniBuy.com để bạn tham khảo. Ngoài các mẫu có sẵn chúng tôi còn nhận đóng bàn ghế gỗ theo nhu cầu riêng, mẫu mã và kích thước linh hoạt.

Các sản phẩm bàn ghế sopha gỗ tự nhiên đang bán tại FurniBuy.com sử dụng nguyên liệu gỗ rừng trồng. Như bàn ghế gỗ Sồi, tần bì, xoan đào, bàn ghế gỗ góc chó, gỗ cao su… Các loại gỗ này vừa có vân thớ đẹp, màu tươi sáng, độ bền không phải suy nghĩ. Và đặc biệt là bảo vệ môi trường, bởi đây là gỗ tự nhiên rừng trồng, chứ không phải gỗ rừng nguyên sinh.

Các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ tự nhiên của nội thất FurniBuy.com thường có thiết kế theo xu hướng đơn giản, hiện đại, không cầu kỳ hoa vặn họa tiết. Rất hợp kê trong phòng khách nhà phố, nhà chung cư, không gian sống hiện đại ngày nay.

Ngoài mua bàn ghế gỗ, quý khách cũng có thể đặt làm thêm nệm mút sofa để gia tăng nét đẹp và giá trị sử dụng. Một bộ bàn ghế sô pha gỗ có thêm nệm mút luôn đẹp, sang hơn và ngồi rất êm ái thoải mái.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!