Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất

Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất

Giữa hàng ngàn mẫu tranh phong cảnh đẹp đáng treo nhất trong phòng khách, nhưng nếu không biết mẫu tranh đó có hợp với mệnh Hỏa của mình không, thì đa số các chủ nhà mệnh Hỏa đều nói “Không” với bức phong cảnh đó dù đẹp đến cỡ nào. Hiểu được những băn khoăn đó của các chủ nhà mệnh Hỏa, Furnibuy đã chọn lọc ra top 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất đảm bảo mệnh Hỏa nào cũng hợp treo.

Đây là các bức tranh phong cảnh mà giám đốc mệnh Hỏa luôn chọn treo trong phòng làm việc riêng của mình. Vì thế các chủ nhà mệnh Hỏa có thể treo tranh trong phòng khách gia đình, hoặc mua tranh tặng bạn bè, người thân mệnh Hỏa đều được nha quý vị. Trước khi đến với 10 mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất, mời quý vị xem ngay phần nguyên tắc để nắm bắt được cách chọn tranh trước.

Vậy, nguyên tắc chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa là gì?

Bản chất mệnh Hỏa trong phong thủy là năng lượng dương đại diện cho ánh nắng hoặc Lửa. Vì thế những chủ nhà mệnh Hỏa luôn có năng lượng sống tích cực, thẳng thắn có phần nóng nảy. Nhưng bản chất vẫn là đại diện cho “Dương – Tức mặt trời” nên luôn giúp đỡ và soi sáng cho nhiều người khác trong cuộc sống. Nên nếu chọn được bức tranh phong cảnh đẹp hợp với bản mệnh, sẽ giúp chủ nhân mệnh Hỏa phát huy được tố chất mạnh mẽ của mình. Từ đó giúp chủ nhà gặp nhiều thành công rạng rỡ hơn.

Top 10 tranh phong canh hop menh hoa nhat

Top 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất

  • Thứ nhất, người mệnh Hỏa sẽ hợp treo các bức tranh nguồn năng lượng, ánh sáng như: Mặt trời mọc, ánh đèn chiếu sáng, ánh nến, ánh đèn…
  • Thứ 2, về màu sắc, người mệnh Hỏa sẽ hợp treo các bức tranh phong cảnh có gam màu nắng nóng, màu đỏ, màu cam, hồng, tím và đôi lúc có thể là màu xanh của cây cối.
  • Thứ 3, các bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa về nội dung có thể là tranh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi. Cho tới các bức tranh phong cảnh ngôi nhà Châu Âu có ánh đèn, ánh nên, tranh phong cảnh ngựa chạy trên thảo nguyên xanh, ngựa chạy dưới ánh mặt trời, các bức tranh chim công hoa mẫu đơn đỏ….

Dưới đây là 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc:

Mẫu 1: Bức tranh phong cảnh ngựa chạy trên đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời Amia 1705 hợp Hỏa:

Tranh phong thuy menh hoa cho nguoi menh hoa

Tranh phong thủy mệnh Hỏa tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa AmiA 1705

Đây là bức tranh phong cảnh 8 chú tuấn mã chạy trên thảo nguyên. Bức tranh hội tụ đầy đủ các yếu tố thuộc hành Hỏa nên rất hợp với các chủ nhà mệnh Hỏa. Chủ nhà nào mệnh Hỏa treo tranh này cũng được. Đặc biệt là các tuổi Dần Tuất là hợp nhất.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công nên treo quay vào hay quay ra

Tranh mã đáo thành công ảnh treo thực tế nhà khách với nhiều mẫu mã khác nhau

Treo bức tranh ngựa chạy vào trong nhà báo tin thắng lợi thành công đến với các chủ nhà mệnh Hỏa. Vì thế nên treo tranh hướng ngựa chạy vào trong để không bỏ qua may mắn, tài lộc nào nhé. Quý vị có thể xem nhiều mẫu tranh ngựa hơn kèm ảnh thực tế tranh ngựa đã treo ở nhà khách, xem ngay bộ sưu tập: Tranh treo tường mã đáo thành công.

Mẫu 2: Bức tranh giả sơn dầu cành đào đỏ trên núi cùng hạc tiên AmiA 1881 rất hợp chủ nhà mệnh Hỏa:

Tranh canh dao do va 5 chu hac phong thuy menh hoa amia 1881

Tranh cành đào đỏ và 5 chú hạc phong thủy mệnh Hỏa AmiA 1881

Tất cả các bức tranh thế đào đẹp, cành đào đẹp đều rất hợp với chủ nhà mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa treo tranh phong cảnh có núi có cành đào, có hạc tiên vừa chúc về cuộc sống ổn định phát triển, gặp nhiều may mắn; vừa được chúc về sức khỏe dồi dào, làm ăn phát tài phát lộc.

Các mẫu tranh phong cảnh cành đào hạc tiên, hay cành đào phía sau là dãy núi được coi là biểu tượng phong thủy cát tường. Bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa này rất có ý nghĩa có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân đều được.

Mẫu 3: Tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn hay còn gọi là mặt trời mọc trên đỉnh núi người mệnh Hỏa nên treo:

Tranh mat troi moc menh hoa phong thuy nhat xuat thien son amia 3052

Tranh mặt trời mọc mệnh Hỏa phong thủy Nhật Xuất thiên sơn AmiA 3052

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp người mạng Hỏa nên treo ít nhất một bức trong nhà. Bức tranh vừa là khung cảnh thiên nhiên mang tới cho không gian sống cảm giác rộng rãi, thoải mái, an lành. Đồng thời tranh còn có hình ảnh mặt trời ló rạng với những tia nắng đầu tiên của ngày mới luôn giúp tinh thần phấn chấn, đầy hứng khởi.

Mẫu 4: Tranh phong cảnh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa oải hương hợp mạng Hỏa:

Tranh binh minh tren dong hoa oai huong menh hoa

Tranh bình minh trên đồng hoa oải hương mệnh Hỏa Amia 3012

Đây cũng là một trong số các bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa được khách yêu thích. Bức tranh mang phong cảnh luống hoa oải hương màu tím trải dài mênh mông. Nên các phòng khách gia đình nhỏ nên treo tranh này để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Đồng thời chủ nhân mệnh Hỏa treo tranh này trong phòng khách hoặc phòng ngủ cũng luôn có được cuộc sống bình an, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Mẫu 5: Tranh hoa mẫu đơn đỏ dù không phải là tranh phong cảnh nhưng chủ nhà mạng Hỏa nên treo 1 bức:

Tranh mau don do menh hoa hop menh tho 1960 1961 amia 1167

Tranh mẫu đơn đỏ mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ 1960 1961 AmiA 1167

Ngoài các bức tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa đã nêu ở trên, thì chủ nhà mệnh Hỏa cũng không nên bỏ qua các bức tranh hoa màu đỏ. Có thể là hoa mẫu đơn như mẫu trên, hoặc hoa hồng nhung, hoa lan nở phú quý đỏ. Treo các bức tranh này trong phòng khách, hay phòng ngủ cũng kích hoạt được vận may cho chủ nhà mệnh Hỏa. Đồng thời đường tình duyên của chủ nhân mệnh Hỏa cũng được cải thiện rõ rệt.

Mẫu 6: Một bức tranh cảnh đôi chim én nhỏ bên khóm hoa mẫu đơn rất hợp chủ nhà mệnh Hỏa:

Tranh gia son dau treo tuong hoa mau don mang hoa

Tranh giả sơn dầu treo tường hoa mẫu đơn mạng hỏa AmiA 1814

Đây là một bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nên treo trong nhà một bức. Với chủ nhà nào đã có gia đình, nên treo tranh này ở phòng khách. Còn chủ nhân nào còn độc thân, nên treo tranh này trong phòng ngủ để kích hoạt tình duyên, nhanh chóng tìm được bạn đời đầu ấp tay gối với mình. Treo tranh này cũng giúp vợ chồng mới cưới sớm sinh quý tử.

Buc tranh ve hoa mau don doi chim hy thuoc dep ban chay

Bức tranh vẽ hoa mẫu đơn và đôi chim hỷ thước đẹp bán chạy TSD 444

Hình ảnh đầu tiên Amia 1814 là mẫu tranh in ép trên gỗ, còn ảnh trên này là bức vẽ được vẽ tay sơn dầu bởi chính các họa sỹ. Chủ nhà mệnh Hỏa yêu thích chất liệu nào có thể đặt làm hoặc đặt vẽ với chất liệu ấy nhé.

Tranh son dau hoa mau don dep y nghia

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

Hầu hết các bức tranh hoa mẫu đơn đều rất hợp với chủ nhà mạng Hỏa. Nhưng có bức chỉ vẽ bông hoa mẫu đơn, có bức vẽ phong cảnh hoa mẫu đơn. Vì thế quý vị có thể xem nhiều mẫu hơn tại các link dưới đây:

Mẫu 7: Tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa cánh đồng hoa hướng dương AmiA 1409:

Hình ảnh Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo tường đẹp hiện đại

Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo tường đẹp hiện đại Amia 1409

Hầu hết tất cả các bức tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương thì chủ nhà mạng Hỏa đều có thể treo được. Mẫu trên đây là bức tranh hoa hướng dương được bán chạy nhất tại Furnibuy. Chứ hiện Furnibuy còn rất nhiều các mẫu phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương khác, quý vị có thể tham khảo mẫu tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa hướng dương.

Mẫu 8: Tranh phong cảnh đồi hoa nắng AmiA 343 rất hợp với chủ nhà mạng Hỏa:

Tranh phong canh hop menh hoa doi hoa nang

Tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa đồi hoa nắng AmiA 343

Đây là mẫu tranh phong cảnh đồi hoa nắng hay còn gọi là dòng tranh nhật xuất thiên sơn trong phong thủy. Chủ nhà mệnh Hỏa treo bức tranh này trong phòng khách hay phòng làm việc vừa làm đẹp ngôi nhà; mà tranh lại còn giúp mang đến tinh thần phấn chấn giúp chủ nhà vượt qua mọi thử thách để vươn tái thành công trong công việc và cuộc sống.

Các hình ảnh ở trên là bức tranh in ép gỗ AmiA 343 bán rất chạy tại Furnibuy. Có vị khách thích quá đặt vẽ luôn hình ảnh trên thành bức tranh sơn dầu treo sau bàn làm việc ở phòng riêng của mình. Nên quý vị nào thích dòng tranh vẽ hoàn toàn có thể đặt vẽ chuyển thể từ các bức tranh phong cảnh in ép gỗ hiện đại thành tranh sơn dầu phong cảnh nhé. Quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu tương tự tại bộ sưu tập: Tranh nhật xuất thiên sơn.

Mẫu 9: Mẫu tranh phong cảnh mùa Thu lá đỏ cũng rất hợp với mạng Hỏa:

Tranh in gia son dau mua thu la do rat hop voi mang hoa

Tranh in giả sơn dầu mùa thu lá đỏ rất hợp với mệnh hỏa AmiA 4111

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp vừa được vẽ bằng sơn dầu, vừa có thể in ép trên gỗ hoặc canvas. Chủ nhà mệnh Hỏa nếu thích có thể treo tranh này trong phòng khách hoặc phòng ngủ của mình đều được. Một bức tranh phong cảnh mùa Thu đẹp nhẹ nhàng mang tới cảm giác an lành, yên tĩnh khi ngắm nhìn. Đây là bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất các gia đình nên treo.

Mẫu 10: Một bức tranh phong cảnh đồng hoa trái tim mùa Thu mạng Hỏa hợp treo:

Tranh phong canh dong hoa trai tim mua thu hop hoa

Tranh phong cảnh đồng hoa trái tim mùa thu hợp hỏa AmiA 1506

Đây là một trong số ít các bức tranh phong cảnh đồng hoa mang hành Hỏa. Vì đa số các mẫu tranh này đều thuộc hành Mộc hơn. Chủ nhà mệnh Hỏa nào nếu thích đều có thể treo bức tranh này trong phòng khách hoặc phòng ngủ gia đình đều được nhé.

Tổng kết: Trên đây là 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa nhất. Kính chúc các chủ nhân mệnh Hỏa chọn được bức tranh cảnh đẹp mình yêu thích nhất. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh thực tế tranh đẹp Furnibuy đã thi công hoàn thiện cho khách tại các bộ sưu tập:


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh hợp mệnh Hỏa; Mệnh Hỏa hợp tranh gì; Tranh Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa; Tranh phong thủy mệnh Hỏa; Tranh phong cảnh phòng khách cho người mệnh Hỏa; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1964; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1965; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1978; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1979; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1986; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1987; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1995; Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa 1994;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết