Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất

Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất

Giữa hàng nghìn mẫu tranh phong cảnh đẹp để lựa chọn, chủ nhà mệnh Thổ sẽ khá khó khăn khi không biết mẫu tranh nào hợp nhất với mình. Vì thế Furnibuy đã chọn lọc ra 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất đảm bảo mệnh Thổ nào cũng hợp treo tranh này.

Furnibuy tin chắc khi quý vị mệnh Thổ xem xong bức tranh này nhất định sẽ chọn được bức tranh phong cảnh đẹp hợp nhất cho mệnh Thổ của mình. Đây cũng là các mẫu tranh được các giám đốc mệnh Thổ rất thích treo trong phòng làm việc. Vì thế không chỉ mua tranh cảnh đẹp hợp với mệnh Thổ của mình, quý vị còn có thể tặng bức tranh này cho bạn bè, người thân, sếp giám đốc của mình mệnh Thổ đều được.

Trước khi ngắm 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất, quý vị vẫn cần phải nắm được nguyên tắc chọn tranh như sau.

Vậy, nguyên tắc chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ là gì?

Bản chất mệnh Thổ trong phong thủy là đại diện đất đai đồi núi. Do đó, những chủ nhân mệnh Thổ thường rất có bản lĩnh, luôn sẵn sàng vượt qua với mọi khó khăn thử thách để đứng vững, trụ vững. Chủ nhân mệnh Thổ thường là những người mang trong mình tố chất của những nhà lãnh đạo tài giỏi. Vì thế việc chọn các bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ cũng nên thể hiện được tính cách, tố chất này.

Top 10 buc tranh phong canh hop menh tho nhat

Top 100 tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất

  • Thứ nhất, người mệnh Thổ sẽ hợp treo các bức tranh phong cảnh đồi núi, đất đá: Tranh có thể là hình ảnh núi hiện đại; dãy núi vạn lý trường thành; hoặc cũng có thể là các bức tranh núi đá cổ Trung Hoa mang đậm chất phong thủy.
  • Thứ 2, về màu sắc, người mệnh Thổ sẽ hợp treo các bức tranh phong cảnh có gam màu nâu đất làm chủ đạo: Các bức tranh về bình hoa sen đất, đường làng quê đất đỏ đất nâu;
  • Thứ 3, các bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ thường là tranh núi đồi, gốm sứ bình hoa, phong cảnh con đường làng quê…
Tranh tuong thanh menh tho ve son dau cho khach theo yeu cau

Tranh tường thành mệnh Thổ vẽ sơn dầu cho khách theo yêu cầu. Bức tranh đẹp chủ nhân mệnh Thổ đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy.

Đôi khi kết trong các bức tranh phong cảnh có gam màu xanh của cây cối, rừng cây hoặc ánh nắng mặt trời thuộc Hỏa Mộc đều hợp với chủ nhà mệnh Thổ. Đó là nguyên tắc chung để chọn ra các bức tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ. Còn ngay dưới đây là 10 bức tranh phong cảnh đẹp cho người mệnh Thổ thoải mái chọn treo mà không cần phải lăn tăn gì nhiều.

Cùng ngắm nhìn 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc:

1. Bức tranh phong cảnh đồi núi AmiA 1060 được các giám đốc mệnh Thổ rất thích treo:

Hình ảnh thực te tranh cho giam doc menh tho phong canh nui doi

Tranh cho giám đốc mệnh Thổ phong cảnh núi đồi AmiA 1060

Mẫu tranh phong cảnh đồi núi, hay núi đá đều là dòng tranh treo tường dành cho người mệnh Thổ. Nên đa số các giám đốc, trưởng phòng mệnh Thổ đều rất thích treo bức tranh núi AmiA 1060 này. Vì dãy núi đẹp, đặt sau lưng ghế giám đốc tạo điểm tựa vững chắc và củng cố vị thế của giám đốc. Nên treo tranh này rất hợp phong thủy cho phòng làm việc chủ nhân mệnh Thổ.

2. Tranh phong cảnh đồi hoa nắng Amia 343 cũng là bức tranh chủ nhà mệnh Thổ rất thích:

Tranh doi hoa nang cho nguoi menh tho amia 343

Tranh đồi hoa nắng cho người mệnh Thổ 1990 1991

Bên cạnh các mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ như núi đá hay đồi núi, thì tranh phong cảnh đồi hoa nắng ở trên cũng rất hợp cho người mệnh Thổ. Tranh này còn có tên gọi khác là: Tranh nhật xuất thiên sơn theo phong thủy. Quý vị có thể tham khảo ảnh thực tế đã treo tranh này ở nhà khác tại bộ sưu tập: Tranh phong thủy nhật xuất thiên sơn.

3. Các bức tranh phong cảnh dãy núi vạn lý trường thành rất hợp chủ nhà mạng Thổ:

Tranh phong thuy menh tho cho nguoi menh tho

Tranh phong thủy mệnh Thổ + cho người mệnh Thổ

Option tiếp theo dành cho các quý vị mệnh Thổ chính là tranh về dãy núi nổi tiếng này. Tranh phong cảnh vạn lý trường thành rất đặc biệt dành riêng cho người mệnh Thổ. Tranh không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn thể hiện năng lượng và sức mạnh trường tồn mãi mãi. Các giám đốc và lãnh đạo mệnh Thổ rất nên treo bức tranh phong cảnh đẹp này trong phòng khách nhà mình, hoặc phòng làm việc riêng. Quý vị yêu thích có thể xem nhiều mẫu tranh vạn lý trường thành khác tại bộ sưu tập: Tranh phong cảnh vạn lý trường thành trung quốc nổi tiếng.

4. Tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ núi đồi AmiA 1584 mẫu đẹp bán chạy:

Tranh phong canh mien nui doi nui hop mang tho amia 1584

Tranh phong cảnh miền núi đồi núi hợp mạng Thổ AmiA 1584

Đây là bức tranh phong cảnh đồi núi đẹp được bán rất chạy. Đa số các chủ nhân mệnh Thổ nào nhìn bức này đều ưng và duyệt luôn. Đây là hình ảnh ngọn núi nổi tiếng ở nước ngoài được Furnibuy mua bản quyền ảnh và làm thành các bức tranh treo tường kiểu một tấm như ảnh trên, hoặc ghép hiện đại nhiều tấm. Treo tranh núi này sẽ giúp chủ nhân mệnh Thổ phát triển công việc sự nghiệp ổn định, trường tồn nhất.

5. Tranh cảnh đồng ruộng đường đất cũng được coi là bức tranh hợp mệnh Thổ nha quý vị:

Nha chung cu hien dai rat thich treo tranh son dau dong que

Nhà chung cư hiện đại rất thích treo tranh sơn dầu đồng quê TSD 242

Nếu chọn tranh phong cảnh, thì người mệnh Thổ cũng có thể treo được các bức tranh phong cảnh làng quê như trên. Bức tranh trên là tranh vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê ruộng đồng. Bức tranh có gam màu đất, vẽ đường làng đường đất là chủ yếu, nên tranh trên thuộc hành Thổ theo phong thủy. Vì thế chủ nhà mệnh Thổ treo tranh này vừa đẹp lại hợp phong thủy với mệnh của mình nhất.

6. Tranh phong cảnh cây cầu đá trong rừng hợp mạng thổ vẽ bằng sơn dầu TSD 180:

Tranh phong canh cay cau da trong rung hop menh tho

Tranh phong cảnh cây cầu đá trong rừng châu âu hợp mệnh Thổ TSD 180

Phong cảnh đẹp các cây cầu đá, ngôi nhà đá cổ ở Châu Âu chính là bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ. Chủ nhà mệnh Thổ treo bức tranh này không mang nặng về phong thủy nhưng rất phù hợp. Bức tranh mang đến khung cảnh thiên nhiên tự nhiên cho căn phòng. Tranh này được một gia đình đặt vẽ để treo trang trí trong phòng khách nhà mình.

7. Bức tranh chợ quê, đường làng quê treo phòng khách hợp mệnh Thổ:

Tranh son dau duong lang que cho que hop menh tho

Tranh sơn dầu đường làng quê chợ quê hợp mệnh Thổ

Như đã phân tích ở trên, các bức vẽ phong cảnh chợ quê, đường làng quê đất đỏ, đình làng, đường đất đều đại diện cho hành Thổ. Nên các kiểu tranh vẽ như này đều được coi là tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ. Và người mệnh Thổ treo tranh này vừa sang đẹp về mặt thẩm mỹ, lại vừa hợp với bản mệnh mang tới may mắn cho cả gia đình.

8. Bức tranh đồi núi treo sau bàn làm việc rất hợp với chủ nhân mệnh Thổ:

Tranh phong canh rung nui mien nui hop giam doc menh tho

Tranh phong cảnh rừng núi đồi núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ FB Nui 113

Mẫu tranh phong cảnh rừng núi này được khách hàng đặt làm tại Furnibuy. Bức tranh này được treo trong phòng họp, phòng giám đốc của chủ nhân mệnh Thổ. Quý vị nên chọn cho mình các bức tranh không chỉ có cảnh núi đá cao, mà nên có những thảm cỏ hoặc cây cối xanh tươi thể hiện sự tươi tốt và phát triển.

Tranh doi nui hop treo sau ban lam viec chu nhan menh tho

Tranh đồi núi rất hợp treo sau bàn làm việc chủ nhân mệnh Thổ FB Nui 113

Quý vị yêu thích mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ này, đều có thể đặt làm tại Furnibuy với kích thước riêng theo yêu cầu. Hãy chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại mẫu ảnh quý vị yêu thích, gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

9. Tranh phong cảnh mặt trời mọc trên ruộng đồng bậc thang dành cho người mệnh Thổ:

Tranh phong canh ruong dong bac thang hop menh tho

Tranh ruộng đồng bậc thang treo phòng ăn hợp mệnh Thổ FB RBT 137

Các mẫu phong cảnh đồng ruộng bậc thang ở vùng núi cao cũng là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thổ. Bức tranh này không mang nặng về phong thủy, và là tranh phong cảnh quê hương thiên nhiên nên được nhiều nhà thích treo. Nhiều chủ nhân mệnh Thủy mong tìm được bức tranh phong cảnh đẹp và ý nghĩa và hợp với mình là được.

10. Bức tranh phong cảnh sơn dầu phố cổ hợp mệnh Thổ:

Tranh son dau pho co hop menh tho

Tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ hợp mệnh Thổ TSD 400

Đây là mẫu tranh đẹp vẽ phố cổ với gam màu đất làm chủ đạo. Nên các gia chủ mệnh Thổ có thể tham khảo và treo bức tranh này rất hợp với mình.

Tổng kết: Như vậy, Furnibuy đã vừa giới thiệu 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ nhất. Kính chúc các chủ nhân mệnh Thổ chọn được bức tranh cảnh đẹp mình yêu thích nhất. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh thực tế tranh đẹp Furnibuy đã thi công hoàn thiện cho khách tại các bộ sưu tập:


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ; Mệnh Thổ hợp tranh gì; Tranh Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ; Tranh phong thủy mệnh Thổ; Tranh phong cảnh phòng khách cho người mệnh Thổ; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1990; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1991; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1976; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1977; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1968; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1969; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1960; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ 1961;

5 1 vote
Article Rating