Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 35 bức tranh bình hoa treo tường “hút tài lộc, đón bình an” 2021

Top 35 bức tranh bình hoa treo tường “hút tài lộc, đón bình an” 2021

Hiện Furnibuy có hàng trăm bức tranh bình hoa treo tường “hút tài lộc, đón bình an” và được rất nhiều các gia đình yêu thích. Một bài tư vấn không thể liệt kê hết được các mẫu, nên ở bài này chúng tôi chọn lọc TOP 35 mẫu tranh bình đẹp nhất để giới thiệu cho quý vị + kèm cả ảnh thực tế đã treo nhà khách giúp quý vị dễ hình dung.

Tuy tranh bình hoa không thuộc top 8 bức tranh đẹp ý nghĩa treo tường giúp năm mới phát tài. Nhưng đây cũng là dòng tranh rất dễ treo và nhà nào cũng thích. Mời quý vị cùng xem mẫu chọn lọc bên dưới. (Toàn bộ ảnh mẫu thiết kế và ảnh thực tế thuộc bản quyền ảnh của Furnibuy. Các đơn vị khác lấy ảnh hãy ghi rõ nguồn).

Điểm danh 35 bức tranh bình hoa treo tường “thu hút tài lộc, đón bình an” cho các gia đình:

Top tranh binh hoa treo tuong hut tai loc don binh an dep nhat

Những bức tranh bình hoa treo tường đẹp nhất hút tài lộc đón bình an. Hình ảnh thực tế bộ tranh bình hoa amia 1394 về nhà khách

  • Các mẫu tranh bình hoa sen 5 bức
  • Các mẫu tranh bình hoa 3D đẹp
  • Các mẫu tranh bình hoa 3 bức hiện đại treo tường
  • Các bức tranh bình hoa cổ điển treo tường
  • Tranh bình hoa khổ dọc mẫu đẹp được yêu thích nhất

1. Các mẫu tranh bình hoa sen 5 bức phong thủy được yêu thích nhất:

Tranh bình hoa Sen đất là tranh cành sen đất được cắm trong chiếc bình tròn miệng rộng. Thực tế hình ảnh này có được là nhờ các bức tranh vẽ sơn dầu từ các họa sỹ. Sau đó được các nhà thiết kế thiết kế lại với phiên bản psd để thiết kế thành các file tranh có thể in ép được trên gỗ. Về mặt thẩm mỹ nghệ thuật, bức tranh bình hoa sen đất in ép trên gỗ không có gì khác so với các bức tranh vẽ khi nhìn từ xa. Nên các bức tranh bình hoa treo tường này rất được thích treo trong nhà, đặc biệt là phòng khách.

Tranh binh hoa sen dat treo tuong mau nau dat amia 1086

Tranh bình hoa sen đất treo tường màu nâu đất AmiA 1086

Treo các bức tranh hoa sen đất cắm trong bình bộ 5 tấm vừa đẹp lại hiện đại. Tranh mang tới sự thư thái nhẹ nhõm cho phòng khách khi trang trí. Xét về phong thủy, bình hoa còn có tác dụng giữ gìn của cải cho gia chủ, thu hút may mắn tài lộc. “Chỉ vào mà không ra” đó chính là tác dụng phong thủy của những bức tranh bình hoa.

Tranh binh hoa phong thuy mau xanh tim treo tuong amia 1266

Tranh bình hoa phong thủy màu xanh tím treo tường AmiA 1266

Các phiên bản tranh bình hoa sen trên thị trường khá hiếm hoi. Vì thế ở Furnibuy đã hội tụ đầy đủ các gam màu sắc phù hợp với các mệnh của chủ nhà. Thực chất, dòng tranh hoa sen hay bình hoa sen đều rất dễ treo quý vị ạ, không kiêng kỵ tuổi hay mệnh như các dòng tranh ngựa, mã đáo thành công. Nên càng vì thế, lại càng nhiều nhà thích treo tranh bình hoa sen mang tới bình an trong năm mới.

Tranh treo tuong binh hoa sen xanh vang phong thuy amia 1267

Tranh treo tường bình hoa sen xanh vàng phong thủy AmiA 1267

Các bức tranh bình hoa sen đất 5 bức dưới đây có sự khác nhau về tỷ lệ của tranh. Có bức thiên về chiều dài nhữ mã AmiA 1267 ở trên. Bức lại thiên về chiều cao như mã Amia 1596 bên dưới. Mỗi mã tranh lại có hoa văn đường viền vàng khác nhau tạo nên sự khác biệt hấp dẫn đẹp mắt.

Tranh binh hoa 5 buc hoa sen dat hien dai amia 1596

Tranh bình hoa 5 bức hoa sen đất hiện đại AmiA 1596

Ngoài các mẫu tranh bình hoa sen 5 bức ở trên, bên dưới Furnibuy còn bonus thêm cho quý vị một bức tranh bình hoa 5 bức cắm hoa hồng. Treo tranh bình hoa cắm những cành hồng trong năm mới như mang đến may mắn cho gia đình, thể hiện tình yêu ấm áp, đoàn viên sum vầy. Theo quan niệm của người Việt. Một bức tranh cành hoa, nhành hoa hay bình hoa có cả nụ lẫn hoa nở mới gọi là phú quý, tài lộc trong năm mới.

Tranh binh hoa hong phap 5 buc dep amia 1527

Tranh bình hoa hồng Pháp 5 bức đẹp AmiA 1527

Quý vị yêu thích các mẫu tranh bình hoa sen đất nào ở trên, hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916.225.866 để được Furnibuy hỗ trợ tư vấn tranh nhanh chóng và tốt nhất. Trên đây là toàn bộ các mẫu bình hoa sen đất đẹp và được yêu thích nhất. Quý vị có thể xem toàn bộ bộ sưu tập: Các mẫu tranh hoa Sen treo tường đẹp và ý nghĩa nhất tại Furnibuy nhé.

2. Các mẫu tranh bình hoa 3D đẹp treo tường ấn tượng:

Các mẫu tranh bình hoa 3D được Furnibuy giới thiệu dưới đây là các mẫu tranh được chọn lọc theo số lượng các gia đình thích treo bức tranh này. Hiện Furnibuy có cả hơn 100 mẫu tranh 3D bình hoa đẹp luôn có sẵn nhưng không thể liệt kê hết trong bài viết này. Vì thế quý vị muốn xem đầy đủ các mẫu tranh bình hoa 3D quý vị có thể truy cập: 100+ mẫu tranh bình hoa 3D treo tường đẹp nhất hiện nay!

Tranh bo 3 buc binh hoa 3D kho doc treo tuong

Bộ 3 bức tranh bình hoa 3D khổ dọc treo tường AmiA 1758 1759 1760

Đây là bộ tranh 3D bình hoa giả ngọc đẹp mắt ấn tượng. Các bức tranh bình hoa này được Furnibuy cập nhật ảnh thực tế ngay bên dưới cho quý vị dễ hình dung khi tranh treo lên tường. Treo các bức tranh bình hoa 3D này giúp cho quý vị có được không gian trang trí đẹp mắt và ấn tượng.

Bo 3 binh hoa sen 3D treo tuong phong khach dep amia 1723

Bộ 3 bình hoa sen 3D treo tường phòng khách đẹp AmiA 1723

Bên dưới đây là một mẫu tranh bình hoa 3D hiện đại với 6 bình hay còn gọi là “Lộc bình”. Thực ra “lục bình hay lộc bình” là tên gọi của loại bình có thân phình to nhưng miệng lại nhỏ hẹp. Loại bình này có tác dụng thu hút tài lộc phong thủy mang ý nghĩa may mắn đến cho các gia đình khi treo. Nên người Việt cứ theo quan niệm lục là lộc nên rất thích số 6 may mắn, tài lộc là như vậy.

Tranh bo binh hoa co dien mau xanh 3D dep an tuong amia 1394

Tranh bộ bình hoa cổ điển màu xanh 3D đẹp ấn tượng Amia 1394

Các bức tranh bình hoa 3D treo tường có nhiều mẫu mã khác nhau. Như bức màu xanh bên trên mang phong cách quý tộc. Bình có cảm giác như nổi hẳn 3D trên nền tường cực kỳ đẹp mắt. Các gia đình thường yêu thích treo bộ bình này trong phòng khách, phòng ăn gia đình.

Tranh binh hoa dep 3D duoc nhieu gia dinh yeu thich

Tranh bình hoa đẹp 3D được nhiều gia đình yêu thích

Đây là mẫu tranh bình hoa sen treo tường đẹp thiết kế giả 3D theo yêu cầu. Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh 3D đã treo trên bàn ăn nhà khách mặt đất nhà phố. Người ta thường thích treo bộ tranh bình 3D này phía trên phòng ăn phòng bếp tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mau binh hoa 3 tam gia 3D rat duoc yeu thich

Mẫu bình hoa 3 tấm giả 3D rất được yêu thích

Trên đây là các mẫu tranh bình hoa 3D chọn lọc với các mẫu bán chạy nhất. Hiện Furnibuy còn có rất nhiều các mẫu tranh 3D treo tường nhiều chủ đề khác. Quý vị có thể click xem ngay: Mẫu tranh 3D nào treo tường đẹp nhất, được yêu thích nhất hiện nay!

3. Các mẫu tranh bình hoa 3 bức hiện đại treo tường:

Tranh bình hoa 3 bức là bộ gồm 3 bức tranh về bình hoa độc lập có thể ghép thành bộ hoặc treo lẻ từng tấm đều được. Các mẫu tranh bình này hầu hết được các gia đình yêu thích treo trên bàn ăn, trong phòng bếp hoặc treo lối lên cầu thang rất đẹp mắt. Quý vị có thể tham khảo các mẫu gợi ý bên dưới kèm ảnh thực tế để dễ hình dung nhất về các bức trah bình hoa quả ăn khách dưới đây.

Mau tranh binh hoa 3 buc treo ban an duoc yeu thich nhat amia 1088

Mẫu tranh bình hoa 3 bức treo bàn ăn được yêu thích nhất AmiA 1088

Màu sắc của bức tranh bình hoa về cơ bản có gam màu nhẹ nhàng nhã nhặn nên khi treo trang trí bàn ăn rất đẹp mắt. Đa phần ở các bàn ăn đều có đèn chiếu sáng kết hợp nên bức tranh càng thêm ấn tượng và nổi bật hơn.

Tranh treo tuong 3 buc binh hoa dep trang tri amia 1116

Tranh treo tường 3 bức bình hoa đẹp trang trí AmiA 1116

Các mẫu tranh này đều là các mẫu tranh bình hoa được nhiều gia đình thích treo. Bên cạnh các bộ bình hoa 3 bức còn có mẫu bình hoa 4 bức đẹp hiện đại. Quý vị ưng mẫu nào ở trên đều có thể lưu ảnh hoặc chụp màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tranh binh hoa trang tri ban an 4 buc dep amia 1258

Tranh bình hoa trang trí bàn ăn 4 bức đẹp AmiA 1258

Ngoài việc trang trí các bức tranh bàn ăn trong nhà, quý vị còn có thể mua các bức tranh bình hoa để tặng tân gia nhà mới thay lời chúc gia chủ: Phát tài phát lộc, bình an, sung túc trong năm mới. Như mẫu tranh bình hoa amia 1381 bên dưới rất được khách hàng ưa chuộng mua làm quà tặng tân gia. Tranh dễ treo có thể treo ở phòng khách hoặc lối cầu thang lên xuống đều được. Ảnh thực tế đính kèm bên dưới.

Tranh treo tuong binh hoa moc lan sang dep y nghia amia 1381

Tranh treo tường bình hoa mộc lan sang đẹp ý nghĩa AmiA 1381

Ngoài các bộ tranh bình hoa màu tối trầm sang trọng, còn có nhiều mẫu bình hoa mang gam màu tím, màu tươi sáng ấn tượng. Tùy từng chủ nhân yêu thích tông màu nào, sẽ chọn mẫu bình hoa phù hợp nhất.

Tranh binh hoa mau tim hien dai trang tri nha xinh amia 1422

Tranh bình hoa màu tím hiện đại trang trí nhà xinh AmiA 1442

Tranh treo tuong binh hoa moc lan mau hong trang hien dai amia 1554

Tranh treo tường bình hoa mộc lan màu hồng trắng hiện đại AmiA 1554

Tranh binh hoa 3 buc dep hien dai treo phong thuy nha bep amia 1557

Tranh bình hoa 3 bức đẹp hiện đại treo phong thủy nhà bếp AmiA 1558

Tranh binh hoa treo tuong dep hien dai treo phong an phong khach amia 1594

Tranh bình hoa treo tường đẹp hiện đại treo phòng ăn phòng khách AmiA 1594

Hiện Furnibuy còn rất nhiều các mẫu bình hoa hiện đại treo tường. Quý vị có thể xem bộ sưu tập: Các mẫu tranh bình hoa hiện đại đầy đủ nhất tại Furnibuy. Hoặc search tìm: TRANH BÌNH HOA AMIA để chọn được các mẫu tranh bình hoa yêu thích nhanh chóng nhất.

4. Các bức tranh bình hoa cổ điển, bình hoa và quả cổ điển treo tường:

Mau tranh binh hoa treo tuong co dien hoa mau don dep nhat amia 700

Mẫu tranh bình hoa treo tường cổ điển hoa mẫu đơn đẹp nhất AmiA 700

Tranh binh hoa mau don dep va y nghia trang tri qua tang amia 701

Tranh bình hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa trang trí tặng quà AmiA 701

Tranh binh hoa mau don phong thuy treo tuong dep amia 702

Tranh bình hoa mẫu đơn phong thủy treo tường đẹp AmiA 702

Tranh binh hoa tulip trang co dien phong cach quy toc amia 634

Tranh bình hoa tulip trắng cổ điển phong cách quý tộc Amia 634

Tranh binh hoa co dien truu tuong nghe thuat dep an tuong

Tranh bình hoa cổ điển trừu tượng nghệ thuật đẹp ấn tượng AmiA 710

Tranh binh hoa va qua co dien treo tuong amia 1020

Tranh bình hoa và quả cổ điển treo tường AmiA 1020

Tranh binh hoa qua co dien treo tuong phong an rat duoc yeu thich amia 628

Tranh bình hoa cổ điển treo tường phòng ăn rất được yêu thích AmiA 628

5. Tranh bình hoa khổ dọc mẫu đẹp được yêu thích nhất:

Tranh binh hoa treo tuong kho doc dep mat amia 959

Tranh bình hoa treo tường khổ dọc đẹp mắt AmiA 959

Tranh binh hoa phang treo tuong kho dung dep amia 960

Tranh bình hoa phăng treo tường khổ đứng đẹp AmiA 960

Tranh binh hoa 3D chu Phuc y nghia kho dung AmiA 1431

Tranh bình hoa 3D chữ Phúc ý nghĩa khổ đứng Amia 1431

Tranh binh hoa phong thuy treo tuong tai loc xray amia 1431

Tranh bình hoa phong thủy treo tường tài lộc xray AmiA 1431

Tranh binh hoa tulip ca vang kho dung dep amia 1431

Tranh bình hoa tulip cá vàng khổ đứng đẹp AmiA 1431

Tranh bo 3 binh hoa phong thuy kho dung dep amia 1431

Tranh bộ 3 bình hoa phong thủy khổ đứng đẹp AmiA 1431

Tranh binh hoa tulip kho doc 3 tam hien dai amia 1761

Tranh bình hoa tulip khổ dọc 3 tấm hiện đại AmiA 1761

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 35 bức tranh bình hoa treo tường “ăn khách nhất” có tác dụng thu hút tài lộc, mang tới bình an cho gia đình khi treo. Chúc quý vị sẽ chọn được bức tranh bình hoa mình yêu thích nhất về treo trong nhà. Ưng mẫu tranh bình hoa nào ở trên, quý vị lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đây là 200 mẫu tranh phòng khách đẹp có đầy đủ ảnh thực tế nhà khách quý vị có thể tham khảo thêm!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh bình hoa; Tranh vẽ bình hoa; Tranh bình hoa đẹp; Tranh bình hoa sen; Tranh bình hoa và quả; Tranh bình hoa 3D; Tranh vẽ bình hoa đơn giản; Giá tranh bình hoa bao nhiêu tiền một bức; Vẽ tranh bình hoa; Vẽ tranh bình hoa và quả; Tranh bình hoa 5 bức; Tranh bình hoa 3 bức;

5 1 vote
Article Rating