Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 50+ Tranh Phong Cảnh Nhật Bản Treo Tường Đẹp Nổi Tiếng Nhất!!!

Top 50+ Tranh Phong Cảnh Nhật Bản Treo Tường Đẹp Nổi Tiếng Nhất!!!

Tranh phong cảnh Nhật Bản – Mang vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên và ý nghĩa phong thủy tốt lành đến không gian của bạn!!!

Nhắc đến Nhật Bản, ai cũng biết đến đó là đất nước mặt trời mọc, có hoa anh đào rất đẹp, rất đặc trưng. Nhưng ta cũng không thể không kể đến núi Phú Sỹ, Đền Kinkaku-ji, Lâu đài Himeji,… Đều là các địa danh nổi tiếng của Nhật Bản. Và được làm thành tranh treo tường đẹp chủ đề Nhật Bản. Dùng trang trí phòng khách, phòng làm việc, quà mừng tân gia, quà tặng khai trương,…

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Việt Nam và Nhật Bản có nhiều mối quan hệ, sự gắn kết. Vì thế, tranh treo tường chủ đề Nhật Bản đang rất được yêu thích và ưa chuộng. Là 1 trong 8 dòng tranh treo tường hiện đại bán chạy nhất hiện nay.

Bài viết này sẽ gửi đến quý vị các mẫu tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp nhất, được chọn lọc nhất. Cùng với đó là kích thước, giá bán, nơi bán, đặt làm theo yêu cầu,… Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ treo tường phòng làm việc

Tranh núi Phú Sĩ treo tường phòng làm việc

I- 50++ tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường đẹp nhất, bán chạy nhất!!!

Dưới đây chính là các mẫu tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp nhất, được yêu thích nhất. Vừa có sẵn hoặc vừa có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Để thuận tiện cho việc theo dõi, chúng ta hãy tìm hiểu lần lượt theo các địa danh nổi tiếng Nhật bản đó là: Tranh núi Phú Sĩ, Tranh phong cảnh Đền Kinkaku-ji, Tranh phong cảnh Lâu đài Himeji.

Về chất liệu, kích thước và giá bán tranh, tôi xin được phép chia sẻ ở phần II phía dưới. Còn bây giờ, xin mời bạn hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu tranh chủ đề Nhật Bản đẹp nhất thôi nào!!!

Tranh nui phu sy hoa anh dao nhat ban treo van phong amia 1843

Tranh núi Phú sỹ hoa anh đào Nhật Bản treo văn phòng Amia 1843

1/ Tranh núi Phú Sĩ – Biểu tượng của Nhật Bản

Núi Phú Sĩ hay Núi Fuji nằm trên đảo Honshu là ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Núi Phú Sĩ nằm cách Tokyo khoảng 100 km về phía tây nam. Có thể được nhìn thấy từ thủ đô vào một ngày đẹp trời. Ngọn núi là có cấu trúc hình nón đối xứng đặc biệt và được phủ tuyết khoảng 5 tháng mỗi năm. Núi Phú Sĩ là biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Thường được mô tả trong các sáng tác nghệ thuật cũng như được nhiều du khách khắp nơi trên thế giới ghé thăm khi tới Nhật Bản.

Vì thế, tranh núi Phú Sĩ, núi Phú Sĩ hoa anh đào rất được yêu thích. Được đánh giá là bức tranh phong cảnh Nhật Bản ăn khách nhất trong tất cả các mẫu tranh chủ đề Nhật Bản. Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ được kết hợp với nhiều hình ảnh khác như hoa anh đào, Đền Kinkaku-ji, Lâu đài Himeji, hồ Kawaguchi.

Không chỉ mang vẻ đẹp thơ mộng, nguy nga và đậm chất tình, tranh núi Phú Sĩ còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Phú Sĩ có tên Hán tự với ý nghĩa là “sự giàu có” hoặc “phong phú” và “một người có địa vị”. Một số văn bản ghi chép lại cho thấy núi Phú Sĩ còn xuất phát từ bất tử, hình ảnh của sự phong phú và nhà quân sự có tài. Hoặc nghĩa là độc nhất vô nhị, không bao giờ kết thúc. Vậy nên, tranh phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản dù treo ở phòng khách, phòng làm việc hay quà tặng đều có ý nghĩa tốt đẹp.

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường đẹp

Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh chủ đề Nhật Bản treo tường đẹp hiện đại

Tranh chủ đề Nhật Bản treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp tuyệt vời

Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp tuyệt vời

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh núi Phú Sĩ

Tranh treo tường phong cảnh núi Phú Sĩ

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ treo tường đẹp tuyệt vời

Tranh núi Phú Sĩ treo tường đẹp tuyệt vời

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ và hoa anh đào treo tường đẹp

Tranh núi Phú Sĩ và hoa anh đào treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường đẹp phong cảnh Nhật Bản

Tranh treo tường đẹp phong cảnh Nhật Bản

Hình ảnh Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ treo tường hiện đại

Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ treo tường hiện đại

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản núi Phú Sĩ

Tranh treo tường chủ đề Nhật Bản núi Phú Sĩ

Hình ảnh Tranh treo tường núi Phú Sĩ và hoa anh đào đẹp

Tranh treo tường núi Phú Sĩ và hoa anh đào đẹp

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật bản treo tường đẹp sang trọng

Tranh phong cảnh Nhật bản treo tường đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh treo tường Nhật Bản núi Phú Sĩ hoa anh đào

Tranh treo tường Nhật Bản núi Phú Sĩ hoa anh đào

Hình ảnh Tranh đẹp treo tường phong cảnh Nhật Bản núi Phú Sĩ

Tranh đẹp treo tường phong cảnh Nhật Bản núi Phú Sĩ

Hình ảnh Tranh đẹp treo tường chủ đề phong cảnh Nhật Bản

Tranh đẹp treo tường chủ đề Nhật Bản núi Phú Sĩ và hoa anh đào

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ Nhật Bản treo tường đẹp hiện đại

Tranh núi Phú Sĩ Nhật Bản treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ Nhật Bản đẹp

Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ Nhật Bản đẹp

2/ Tranh phong cảnh Lâu đài Himeji Nhật Bản

Lâu đài Himeji là một tòa thành cổ của Nhật Bản ở thành phố Himeji. Đây là một trong những kiến trúc cổ nhất còn sót lại ở Nhật Bản. Là kiến trúc tiêu biểu cho các thành quách thời cận đại của Nhật Bản. Himeji đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1993 và di tích lịch sử đặc biệt của Nhật Bản. Thành Himeji cùng với thành Matsumoto và thành Kumamoto hợp thành cái gọi là Ba tòa thành quý của quốc gia. Hay còn gọi là Tam đại quốc bảo thành. Trong ba thành, thì Himeji nổi tiếng nhất.

Lâu đài Himeji là lâu đài lớn nhất ở Nhật Bản. Nằm ở trung tâm của Himeji trên đỉnh một ngọn đồi. Quần thể lâu đài bao gồm một mạng lưới gồm 83 tòa nhà như nhà kho, cổng, hành lang và tháp pháo.

Lâu đài được đưa thành những bức tranh phong cảnh Nhật Bản tuyệt đẹp. Hình ảnh tòa lâu đài màu trắng nguy nga tráng lệ, xung quanh là cây cối và loài hoa anh đào đặc trưng. Mang đến một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa thơ mộng, vừa sang trọng.

Nó cũng là biểu tượng của sự vương giả, phú quý, tài lộc. Nó có bề dày lịch sử nên cũng đại diện cho sự trường thọ, vững chắc và lâu dài. Khi treo tranh phong cảnh Lâu đài Himeji, không gian treo vừa được trang trí đẹp, gần gũi với thiên nhiên lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ, chủ nhân.

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh lâu đài Himeji và hoa anh đào đẹp

Tranh treo tường phong cảnh lâu đài Himeji và hoa anh đào đẹp

Hình ảnh Tranh phong cảnh lâu đài Himeji hoa anh đào đẹp mê ly

Tranh phong cảnh lâu đài Himeji hoa anh đào đẹp mê ly

Hình ảnh Tranh lâu đài Himeji và hoa anh đào đẹp hiện đại

Tranh lâu đài Himeji và hoa anh đào đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật Bản lâu đài Himeji đẹp nguy nga

Tranh phong cảnh Nhật Bản lâu đài Himeji đẹp nguy nga

Hình ảnh Tranh trang trí tường lâu đài Himeji Nhật Bản đẹp sang trọng

Tranh trang trí tường lâu đài Himeji Nhật Bản đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh lâu đài Himeji và núi Phú Sĩ treo tường đẹp hiện đại

Tranh lâu đài Himeji và núi Phú Sĩ treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo tường lâu đài Himeji và hoa anh đào

Tranh treo tường lâu đài Himeji và hoa anh đào

Hình ảnh Tranh lâu đài Himeji treo tường đẹp và sang trọng

Tranh lâu đài Himeji treo tường đẹp và sang trọng

Hình ảnh Tranh lâu đài Himeji treo tường đẹp sang trọng

Tranh lâu đài Himeji treo tường đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh phong cảnh lâu đài Nhật Bản đẹp sang trọng

Tranh phong cảnh lâu đài Nhật Bản đẹp sang trọng

3/ Tranh phong cảnh Đền Kinkaku-ji Nhật Bản

Đền Kinkaku-ji Nhật Bản tức chùa Gác Vàng nằm trong di sản văn hóa cố đô Kyoto. Kinkaku (Gác Vàng) trong khuôn viên chùa chỉ là một trong nhiều công trình kiến trúc ở chùa. Ngôi gác có ba tầng soi bóng xuống ao Kyoko-chi. Vách gác hai tầng trên đều dát vàng lá, ánh lên rực rỡ nên gác mới có tên là Gác Vàng. Khung cảnh gác, ao, vườn và lối đi có tiếng là hài hòa mỹ thuật. Vì thế, nó được chọn làm một trong những chủ đề tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp và nổi tiếng.

Cũng giống với tranh núi Phú Sĩ, tranh đền Kinkaku không chỉ mang vẻ đẹp về phong cảnh thiên nhiên đến với không gian của bạn. Mà nó còn sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt lành với ngôi gác vàng trên mặt hồ nước. Vừa đại diện cho sự phú quý, phúc lộc, vừa tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Hồ nước đầy như muốn nói tiền tài lúc nào cũng dồi dào. Ngôi gác vàng óng phát ánh hào quang, biểu tượng cho tiền đồ rộng mở, tương lai sáng lạn.

Tranh chủ đề Nhật bản đền Kinkaku dùng trang trí phòng làm việc, công ty,… người làm việc với Nhật Bản,… Hoặc các không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn phong cách Nhật Bản vừa đẹp vừa ý nghĩa.

(Đang cập nhật…)

II- Mua tranh treo tường Nhật Bản ở đâu? Nhận đặt làm theo yêu cầu?

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ bán tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường xin mời đến ngay Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Số 1 về chất lượng – số 1 về số lượng. Tại Furnibuy có cực nhiều mẫu tranh chủ đề Nhật Bản có sẵn.

Tranh phong canh nhat ban hoa anh dao treo chung cu hien dai

Tranh phong cảnh Nhật Bản hoa anh đào treo chung cư hiện đại AmiA 1673

1/ Furnibuy – Cửa hàng bán tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp uy tín tại Hà Nội

Quy mô cửa hàng trang 3 tầng mang đến sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời dành cho bạn. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Đồng thời, xưởng tranh Furnibuy có trụ sở tại Hà Nội nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kích thước và giá bán tranh treo tường Nhật Bản:

Kiểu dáng tranh 1 tấm kích thước: 80x150cm, 90x1m8, 1mx2m, 1m2x1m8,… Tranh ghép bộ 3 tấm, 5 tấm. Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác như khổ lớn, khổ ngang, khổ đứng,… Cụ thể như sau:

+/ Tranh 1 tấm: Kích thước 60x90cm chưa khung giá bán 880.000đ. 80x120cm chưa khung, giá bán 1.400.000đ. 80x150cm chưa khung giá bán 1.900.000đ đã bao gồm cả khung. 60x120cm chưa khung giá bán 1.100.000đ đã bao gồm cả khung.

Hình ảnh Tranh chủ đề Nhật Bản trang trí tường đẹp

Tranh chủ đề Nhật Bản trang trí tường đẹp

+/ Tranh ghép bộ nhiều tấm có kích thước tương ứng với giá bán như sau:

  • 50x50cmx3 tấm giá 750.000 đồng
  • 40x60cm x 3 tấm giá 750.000 đồng hoặc 800.000 đồng (có đồng hồ)
  • 40x80cm x 3 tấm giá 850.000 đồng
  • 90x1m5 gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm giá bán 1.200.000 đồng
  • 80x1m5 gồm 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm, giá bán 1.100.000 đồng

*** Lưu ý: Giá bán tranh có thể thay đổi.

2/ Furnibuy nhận đặt làm tranh Nhật Bản treo tường theo yêu cầu

Chỉ với thời gian nhanh chóng và mức giá rẻ Furnibuy nhận làm theo yêu cầu các mẫu tranh chủ đề Nhật Bản dành cho quý vị. Có thể thay đổi kích thước to nhỏ tùy thích. Đặt làm từ tranh 1 tấm thanh tranh ghép bộ nhiều tấm và ngược lại. Ví dụ như sau:

Hình ảnh Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ thiết kế 1 tấm treo tường

Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ thiết kế 1 tấm treo tường

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ treo tường ghép bộ 3 tấm

Tranh núi Phú Sĩ treo tường ghép bộ 3 tấm

Hình ảnh Tranh chủ đề Nhật Bản thiết kế 1 tấm treo tường

Tranh chủ đề Nhật Bản thiết kế 1 tấm treo tường

Hình ảnh Tranh Nhật Bản treo tường ghép bộ 3 tấm

Tranh Nhật Bản treo tường ghép bộ 3 tấm

Hình ảnh Tranh chủ đề Nhật bản ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Tranh chủ đề Nhật bản ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Nhận dự án nhà hàng, khách sạn, quán cafe có phong cách Nhật Bản. Furnibuy có nhiều mẫu tranh treo tường chủ đề Nhật Bản phù hợp treo mọi không gian nêu trên.

Furnibuy không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát. Khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.

♣♣♣ Hình ảnh thực tế các mẫu tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản tại nhà khách:

Furnibuy đã mang các mẫu tranh phong cảnh Nhật Bản đến nhiều phòng khách, phòng làm việc, quán xá của khách hàng. Và nhận được lời khen ngợi về sản phẩm, về phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sau đây là các mẫu tranh treo tường Nhật Bản mà Furnibuy đã bàn giao cho khách:

+/ Tranh Nhật Bản treo tường phòng khách:

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp hiện đại

Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo tường Nhật Bản ghép 5 tấm đẹp sang trọng

Tranh treo tường Nhật Bản ghép 5 tấm đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh treo tường Nhật Bản cho phòng khách đẹp

Tranh treo tường Nhật Bản cho phòng khách đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường Nhật Bản trang trí phòng khách

Tranh treo tường Nhật Bản trang trí phòng khách

Hình ảnh Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp ghép 3 tấm

Tranh treo tường phong cảnh Nhật Bản đẹp ghép 3 tấm

Hình ảnh Tranh treo tường phòng khách chủ đề Nhật Bản

Tranh treo tường phòng khách chủ đề Nhật Bản

Hình ảnh Tranh chủ đề Nhật Bản thiết kế 1 tấm đẹp

Tranh chủ đề Nhật Bản thiết kế 1 tấm đẹp

Hình ảnh Tranh cổ Nhật Bản treo tường phòng khách đẹp

Tranh cổ Nhật Bản treo tường phòng khách đẹp

Hình ảnh Tranh cổ Nhật Bản trang trí phòng khách đẹp

Tranh cổ Nhật Bản trang trí phòng khách đẹp

Hình ảnh Tranh Nhật Bản đẹp treo tường phòng khách

Tranh Nhật Bản đẹp treo tường phòng khách

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ và hoa anh đào treo tường đẹp hiện đại

Tranh núi Phú Sĩ và hoa anh đào treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo phòng khách chủ đề Nhật Bản đẹp hiện đại

Tranh treo phòng khách chủ đề Nhật Bản đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường phòng khách đẹp

Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường phòng khách đẹp

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật Bản thiết kế 1 tấm sang trọng

Tranh phong cảnh Nhật Bản thiết kế 1 tấm sang trọng

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật bản hoa anh đào treo tường đẹp

Tranh chủ đề Nhật bản hoa anh đào treo tường đẹp

+/ Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường phòng làm việc:

Hình ảnh Quà mừng khai trương tranh treo tường chủ đề Nhật Bản

Quà mừng khai trương tranh treo tường chủ đề Nhật Bản

Hình ảnh Tranh mừng khai trương chủ đề phong cảnh Nhật Bản

Tranh mừng khai trương chủ đề phong cảnh Nhật Bản

Hình ảnh Tranh Nhật Bản treo tường phòng làm việc

Tranh Nhật Bản treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh treo tường phòng làm việc chủ đề Nhật Bản

Tranh treo tường phòng làm việc chủ đề Nhật Bản

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào treo tường phòng làm việc

Tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh treo tường Nhật Bản treo phòng làm việc đẹp

Tranh treo tường Nhật Bản treo phòng làm việc đẹp

Hình ảnh Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ treo tường phòng làm việc

Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào treo tường phòng làm việc

Tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật Bản đẹp treo tường

Tranh treo tường chủ đề Nhật Bản đẹp treo tường

Hình ảnh Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường phòng làm việc

Tranh phong cảnh Nhật Bản treo tường phòng làm việc

Hình ảnh Tranh treo tường Nhật Bản trang trí phòng làm việc

Tranh treo tường Nhật Bản trang trí phòng làm việc

Hình ảnh Tranh treo tường núi Phú Sĩ Nhật Bản đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường núi Phú Sĩ Nhật Bản đẹp ý nghĩa


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng tranh treo tường. Mong rằng Furnibuy chính là điểm đến lý tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng!!!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết