Sản phẩm Tranh treo tường Tranh sơn dầu Tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa khổ lớn TSD 396

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa khổ lớn TSD 396

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Xuất xứ: Amia.com.vn
 • Màu sắc:
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Hỏi giá trực tuyến?
Giá tham khảo: 2.500.000 ₫
Khuyến mãi
 • Quà tặng: 2 ghế đôn khi mua sofa
 • Phiếu giảm giá 10-50% mua tranh treo tường
 • Thêm nhiều ưu đãi lớn khi mua combo nội thất

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa khổ lớn TSD 396 được Furnibuy đặt vẽ từ các họa sỹ đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%. Bức tranh đẹp khi kết hợp với ánh sáng hoặc đèn chiếu phù hợp. Mẫu tranh được vẽ khổ lớn khổ nhỏ đều được đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị. Hãy cùng xem hình ảnh thực tế bên dưới đây để quý vị dễ hình dung về mẫu tranh khi treo trên tường.

Đây là 1 trong số các bức tranh sơn dầu ruộng bậc thang được yêu thích nhất hiện nay. Quý vị có thể tham khảo lựa chọn sao cho hợp nhất với không gian của các gia đình.

Tranh son dau ruong bac thang kho lon

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa khổ lớn TSD 396

Thông tin bức tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang ở Sa Pa TSD 396:

 • Mã tranh: FB TSD 396
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê ruộng bậc thang TSD 396:

Hinh anh can canh buc tranh ve ruong bac thang son dau

Hình ảnh cận cảnh buwcsc tranh vẽ ruộng bậc thang sơn dầu TSD 396. Đây là hình ảnh cận cảnh từng nét vẽ sơn dầu giúp quý vị dễ hình dung với dòng tranh được vẽ tay sơn dầu bởi các họa sỹ. Từng chiếc là xanh hay ô ruộng bậc thang chín vàng đều rất sinh động.

Tranh ve phong canh ruong bac thang dep tai cua hang

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang đẹp tại cửa hàng TSD 396. Đây là hình ảnh thực tế toàn bộ khung cảnh ruộng bậc thang từng bậc mềm mại uyển chuyển giữa phong cảnh núi đồi thiên nhiên. Dòng sông xanh biếc dưới chân núi tô điểm cho bức tranh thêm đẹp xinh. Hình ảnh bức tranh khổ lớn đẹp xinh ý nghĩa sang trọng khi treo trong nhà.

Tranh son dau kho nho ruong bac thang sapa

Tranh sơn dầu khổ nhỏ ruộng bậc thang SaPa TSD 396. Còn đây là hình ảnh mẫu bức tranh được vẽ khổ nhỏ hơn. Tùy từng không gian mà quý vị có thể lựa chọn tranh treo ở các vị trí khác nhau sao cho phù hợp. Với các bức tranh khổ lớn quý vị có thể treo ở phòng khách gia đình hay ở các khoảng tường rộng ở phòng khách, phòng ngủ, giữa các buồng phòng. Với các mẫu tranh sơn dầu ruộng bậc thang khổ nhỏ thì các vị trí như bàn ăn chung cư nhà phố, treo cầu thang chiếu nghỉ hoặc treo tranh giữa các buồng phòng đều rất tiện lợi đẹp mắt. Tranh chỉ cần kết hợp chiếc đèn vàng nhỏ chiếu sáng bức tranh sẽ lung linh ấn tượng hơn nhiều.

Tranh vẽ sơn dầu khổ nhỏ phong cảnh đồng quê TSD 396. Đây là hình ảnh mẫu tranh ruộng bậc thang chưa khung. Mẫu ở dạng vải căng trên sắt xi của họa sỹ mới hoàn thiện xong. Kích thước lúc này của bức tranh sơn dầu khổ nhỏ đang là 60x80cm quý vị nhé. Có khung +thêm khoảng 10cm với khung bản 5, hoặc 14cm với khung bản 7 quý vị nhé.

Một số hình ảnh bức tranh sơn dầu phong cảnh ruộng bậc thang ở Sa Pa treo cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế phong cảnh đẹp ruộng bậc thang đi treo ở các không gian khác nhau. Từ khách sạn nhà hàng cho tới các gia đình chung cư, gia đình nhà phố, tranh treo văn phòng làm việc riêng của các sếp giám đốc. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy sẽ liên tục cập nhật các hình ảnh thực tế giúp quý vị dễ hình dung nhất khi bức tranh được treo trên tường nhà mình.

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang treo nhà hàng cua đồng TSD 396. Hình ảnh bức tranh được treo trên tường gạch ở nhà hàng thôn quê dân giã bình dị. Các nhà hàng ăn nhà hàng lẩu nướng mang phong cách dân giã như tây Bắc đều rất thích hợp treo các bức tranh này.

Tranh treo tuong nha hang phong cach dan gia ruong bac thang

Tranh treo tường nhà hàng phong cách dân giã ruộng bậc thang TSD 396. Hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang ở Sa Pa treo ở nhà hàng lẩu cua dân gian Việt Nam rất sang trọng đẹp mắt. Từ bàn ghế ăn ở nhà hàng cho tới khoảng tường gạch cũ kỹ đều mang nét dân giã bình dị rất phù hợp để treo bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam. Đặc biệt là bức tranh sơn dầu đẹp hiện đại.

Tranh son dau ruong bac thang treo nha hang dong que

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang treo nhà hàng đồng quê TSD 396. Hình ảnh các nhà hàng dân giã Việt Nam treo bức tranh sơn dầu đẹp ý nghĩa.

Tranh son dau bien dep va ruong bac thang treo nha hang sang trong

Tranh sơn dầu biển đẹp và ruộng bậc thang TSD 396 treo nhà hàng sang trọng. Tranh phong cảnh biển và phong cảnh ruộng bậc thang được khách yêu thích đặt treo trnag trí ở các nhà hàng ăn mang phong cảnh Tây Bắc quê hương.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sa Pa treo phòng ăn chung cư:

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu khổ nhỏ treo trên bàn ăn nhà chung cư hiện đại. Ngoài không gian này quý vị còn có thể linh hoạt treo bức tranh khổ nhỏ sơn dầu này tại các khu vực giữa các buồng phòng, treo trong phòng ngủ hoặc cuối dãy hành lang chung cư, hay ở cầu thang nhà phố đều được.

Tranh treo ban an dep son dau ruong bac thang kho nho

Tranh treo bàn ăn đẹp sơn dầu ruộng bậc thang khổ nhỏ TSD 396. Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu khổ khoảng 94cm cả khung treo trên bàn ăn đẹp ở chung cư. Các chung cư thường có phòng khách liền phòng ăn nên treo tranh này rất sang đẹp dân giã bình dị giúp tổ ấm của các gia đình ở chung cư thêm yên bình thư thái hơn.. 

Tranh son dau dep ruong bac thang kho nho

Tranh sơn dầu đẹp ruộng bậc thang khổ nhỏ TSD 396. Bức tranh phong cảnh đẹp được các họa sỹ vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu 100% mang đến hình ảnh đẹp thân thuộc bình dị đượm đà vị quê hương.

Tranh ruong bac thang kho nho treo phong an chung cu

Tranh ruộng bậc thang khổ nhỏ treo phòng ăn chung cư TSD 396. Hình ảnh bức tranh đẹp được chung cư ưu ái treo trên bàn ăn. Đây cũng là vị trí được các gia đình thích treo bởi vị trí này cũng là vị trí cả gia đình sum họp thứ 2 ngoài phòng khách. Nên các vị trí treo tranh ở đây rất cần thiết tưởng đơn giản nhưng lại rất ấm áp và cần thiết.

Hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu treo phòng khách khổ lớn ruộng bậc thang:

Đây là hình ảnh bức phong cảnh ruộng bậc thang khổ lớn. Bức tranh này được treo ở phòng khách chung cư hiện đại, hoặc phòng khách nhà phố. Bức tranh khổ lớn sẽ hợp treo với các khoảng tường lớn rộng. Bức tranh được chủ nhà trang trí ở ngay phòng khách nhà mình.

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang ở Sa Pa TSD 396. Hình ảnh bức tranh đẹp có kích thước lớn rộng trang trí ở phòng khách gia đình. Bức tranh được vẽ sơn dầu 100% bởi các họa sỹ.

Tranh ve phong canh ruong bac thang kho lon treo chung cu

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang khổ lớn treo chung cư TSD 396. Hình ảnh thực tế tranh sơn dầu trang trí phòng khách hiện đại.

Tranh treo tuong phong khach chung cu son dau ruong bac thang

Tranh treo tường phòng khách chung cư sơn dầu ruộng bậc thang TSD 396. Hình ảnh bức tranh khổ lớn được các phòng khách chung cư hiện đại rất thích treo.

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh ruộng bậc thang Việt Nam:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa trên có thể qua trực tiếp các cửa hàng của FurniBuy để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem ngay: KHO ẢNH THỰC TẾ TRANH SƠN DẦU ĐẸP 100% ảnh đã treo cho khách hàng!!

Hoặc xem nhanh các mẫu tranh sơn dầu nhiều chủ đề có tại danh mục: TRANH SƠN DẦU.

Bên cạnh sản phẩm có bán sẵn như bên, quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo nhu cầu riêng của mình.

Hiện nội thất FurniBuy.com có nhận đóng các mặt hàng nội thất với giá rẻ trực tiếp tại xưởng. Bao gồm:

 • Làm theo mẫu mã khách hàng thích (hình ảnh, bản vẽ thiết kế…)
 • Làm theo chất liệu riêng khách hàng chọn lựa
 • Chọn màu sắc theo sở thích
 • Kích thước riêng vừa với không gian kê

Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày tùy vào độ khó của mẫu thiết kế, một số trường hợp còn có thể nhanh hơn.

Nhận làm với mọi số lượng, từ đơn hàng lẻ hộ gia đình tới các đơn hàng lớn cho các dự án và các công ty đối tác.

Nội thất FurniBuy.com hoàn toàn chủ động về mặt sản xuất, với 3 xưởng sản xuất quy mô, tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng. Có nhân viên đến khảo sát tư vấn tận nơi theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ các cửa hàng trong hệ thống (xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này) hoặc các số Hotline để được tư vấn chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Nội thất FurniBuy.com xin kính chào quý khách.

Quý khách có thể mua hàng của chúng tôi dưới 4 hình thức:

 • Đến trực tiếp trải nghiệm và chọn mua (ưu tiên nhất)
 • Đặt hàng qua Điện thoại, Zalo (ưu tiên thứ 2)
 • Đặt hàng online trực tiếp trên website (ưu tiên thứ 3).
 • Hoặc cần nhân viên tư vấn tại nhà khách hàng (áp dụng với một số khu vực)

 

Sở dĩ chúng tôi sắp xếp theo thứ tự ưu tiên như trên là dựa trên sự đảm bảo tương tác tốt nhất với khách hàng, giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhất đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

-> Trải nghiệm thực tế (ngồi thử, nằm thử, dùng thử) sẽ tốt hơn là nhìn bằng mắt.

-> Nhìn thực tế bằng mắt sẽ tốt hơn là chỉ nhìn hình ảnh chụp qua điện thoại, Zalo, xem trên mạng…

-> Được tương tác, tư vấn kỹ, gửi hình ảnh thực tế sản phẩm… qua điện thoại, Zalo thì sẽ tốt hơn là chỉ xem qua trên website rồi bấm đặt hàng luôn…

-> Được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn thì sẽ đưa ra quyết định chuẩn xác hơn là tự khách hàng mua khi mà không có kinh nghiệm.

Cụ thể:


Ưu tiên 01: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Mặt hàng nội thất khá đặc thù, khách hàng càng được xem trực tiếp + ngồi thử cảm nhận + nghe tư vấn kỹ càng… thì càng có cơ hội chọn được sản phẩm ưng ý đúng mục đích sử dụng. Tại các cửa hàng của nội thất giá rẻ FurniBuy.com luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm được trưng bày để quý khách chọn lựa.

Quý khách có thể qua một trong các cửa hàng của chúng tôi – xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này. Sau khi chọn mua được sản phẩm ưng ý sẽ có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà rất tiện lợi. Tùy vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng mua mà dịch vụ giao+lắp đặt sẽ được Miễn Phí hoặc hỗ trợ một phần ở mức tối đa cho khách hàng.


Ưu tiên 02: Mua hàng qua điện thoại+Zalo+Email

Với khách hàng bận rộn không có thời gian đi lại, hoặc ở xa, mua để tặng, buổi đêm muộn, hay đơn giản là cần được tư vấn thêm… Hãy liên hệ một trong các số Hotline+Zalo của chúng tôi là: 0931.266.466 – 094.121.2323 – 096363.6788

Các chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm dịch vụ cho bạn. Hỏi han thông tin để xác định chính xác nhu cầu, tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần, giải đáp tất cả các thắc mắc… Gửi hình ảnh thực tế sản phẩm cho khách hàng xem. Hoặc khách hàng có thể chụp ảnh không gian nhà mình để được tư vấn chọn mua nội thất…

Việc đặt hàng qua điện thoại+Zalo cũng rất dễ dàng và linh hoạt. Hàng được giao tận nhà của khách hàng, tiện lợi, đúng thời gian hẹn trước.


Ưu tiên 03: Đặt mua trực tiếp trên website

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ hiểu nhất về sản phẩm dịch vụ. Website của nội thất FurniBuy.com thường có rất nhiều hình ảnh, video sản phẩm, thông tin chi tiết rõ ràng… Ngoài ra cần tư vấn thêm quý khách cũng có thể Chát trực tiếp trên website để được tư vấn.

Quý khách chọn sản phẩm muốn mua rồi bấm nút MUA HÀNG, điền các thông tin liên lạc theo hướng dẫn cụ thể từng bước. Ghi chú thêm các yêu cầu riêng nếu muốn. Sau đó nhân viên của FurniBuy.com sẽ liên hệ lại cho khách hàng để xác nhận và giao hàng tận nhà theo yêu cầu.


Dịch vụ tư vấn tại nhà khách hàng

Dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh nơi có cửa hàng của FurniBuy.com

Theo đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới tận nhà của khách hàng để đo đạc, khảo sát thực tế, lắng nghe nhu cầu… Đồng thời tư vấn kỹ cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ này thường là miễn phí (trừ những khu vực địa lý quá xa cần hỗ trợ chi phí di chuyển của tư vấn viên).

 

Trên đây là một số cách thức mua hàng tại nội thất FurniBuy.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Nội thất FurniBuy.com hiện chấp nhận một số hình thức thanh toán dưới đây

 • Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại các cửa hàng hoặc nhân viên giao hàng. Lưu ý chỉ thanh toán khi có hóa đơn hoặc được xác nhận trực tiếp từ cán bộ quản lý cửa hàng bằng điện thoại, Zalo, email.

 

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán qua một trong các số tài khoản dưới đây của nội thất FurniBuy.com

 

+ Tài khoản cá nhân của quản lý cửa hàng

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank: chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tài khoản 0301.000.300.352

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV : Chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tài khoản: 2151.0000.825439

 

+ Chuyển khoản tài khoản công ty

Ngân hàng: Ngoại thương – Vietcombank

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Thương Mại và Tư Vấn Kinh Doanh Trường Phát

Số tài khoản: 0451000316136

 

* Nội dung chuyển khoản quý khách nên ghi tên và số điện thoại

 

Mọi thắc mắc hoặc gặp vấn đề trong quá trình thanh toán quý khách có thể liên hệ với đường dây nóng: 0963.733.733

Xin cảm ơn!

Đánh giá Tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa khổ lớn TSD 396

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tranh sơn dầu ruộng bậc thang ở Sapa khổ lớn TSD 396
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào