Sản phẩm Tranh treo tường Tranh phòng khách Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425

Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425

 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Xuất xứ: AmiA.com.vn
 • Màu sắc:
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Hỏi giá trực tuyến?
Giá tham khảo: 4.800.000 ₫
Khuyến mãi
 • Quà tặng: 2 ghế đôn khi mua sofa
 • Phiếu giảm giá 10-50% mua tranh treo tường
 • Thêm nhiều ưu đãi lớn khi mua combo nội thất

Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425 là mẫu tranh đẹp có nguyên bản là khổ tranh lớn tới 90x180cm chưa khung và giá cũng khá cao. Nên ngoài các phòng khách rộng hay phòng làm việc rộng ra, thì hầu hết các gia đình thực tế và chủ nhân đều đặt vẽ bức tranh ngựa này với khổ tranh nhỏ hơn theo yêu cầu. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Mẫu tranh sơn dầu ngựa chạy trên sa mạc với hình ảnh 8 chú tuấn mã tinh thần khỏe khoắn hăng say đang phi nước đại về phía trước. Ngựa cất vó chạy khiến cho cát sa mạc cát trở nên lấp lánh dưới ánh nắng vàng trông rất đẹp mắt và sang trọng. Cả bức tranh từ gam vàng của nắng cho tới gam trầm đỏ tạo nên vẻ đẹp sung sức dũng mãnh. Bức tranh được treo phòng giám đốc, phòng sếp rất xứng với vị thế, nâng tầm hơn cho chủ nhân.

Tranh son dau treo tuong bat ma tren sa mac

Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425. Đây là hình ảnh bức tranh ngựa được chụp tại cửa hàng tranh sơn dầu Furnibuy Hà Nội. Tranh được chụp sau khi hoàn thiện khung tranh. Quý vị có thể thêm đặt vẽ bức tranh theo kích thước riêng yêu cầu nhé.

Anh can canh buc ve son dau ngua 8 con tren sa mac

Ảnh cận cảnh bức vẽ sơn dầu ngựa 8 con trên sa mạc TSD 425. Đây là hình ảnh cận cảnh từng nét vẽ sơn dầu quý vị thấy rõ, cho tới phía mặt đất nơi ngựa tung vó chạy mịt mù cát bụi nhưng lại ánh lên sắc vàng cao quý. Bức tranh vẽ bằng sơn dầu nên có màu sắc chiếu sáng phù hợp lên bức tranh sẽ giúp mẫu tranh cực kỳ sang trọng, màu sắc lung linh lấp lánh rất đẹp mắt.

Thông tin bức tranh sơn dầu ngựa chạy trên sa mạc cát:

 • Mã tranh: FB TSD 425
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 90x180cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hơn khoảng 80x150cm hoặc khổ nhỏ hơn nữa khoảng 80x120cm. Đương nhiên nên để tranh lớn hơn khoảng 1m chiều dài để những chú ngựa được lên hình cân đối và đẹp mắt. Nếu vẽ nhỏ quá cũng không đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Một số hình ảnh bản khung tranh vẽ lọt lòng chưa khung và các màu khung sơn dầu bát mã tại cửa hàng:

Đây là hình ảnh cửa hàng với các bức tranh ngựa vừa được họa sỹ hoàn thiện cập nhật 18.10.21. Mẫu tranh ở dạng nguyên tấm vải chưa lên khung. Gia đình nào ở các tỉnh thành xa như Đà Nẵng, Huế, tp HCM muốn mua tranh sơn dầu này quý vị có thể mua tranh ở dạng tấm vải vẽ, sau khi nhận tranh quý vị hãy đến các cửa hàng khung tranh để căng tranh hoàn thiện. Còn các tỉnh thành ở giáp Hà Nội thuận lợi cho việc gửi tranh qua nhà xe, quý vị hoàn toàn có thể đặt hoàn thiện cả khung đều được nhé. Tranh khổ lớn gửi qua nhà xe Furnibuy vẫn thường xuyên gửi về cho các tỉnh giáp Hà Nội như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình…

Tranh ve lot long chua khung son dau ngua amia TSD 425

Bán tranh vẽ lọt lòng chưa khung sơn dầu ngựa AmiA TSD 425

Tranh ve ngua son dau lot long chua khung amia TSD 425

Tranh vẽ ngựa sơn dầu lọt lòng chưa khung AmiA TSD 425

Tranh son dau bat ma khung mau trang amia TSD 425

Trah sơn dầu bát mã khung màu trắng AmiA TSD 425

Màu khung gỗ trên bức tranh Furnibuy đang sử dụng chủ yếu là dòng khung tranh nhựa composite được sơn màu giả gỗ tạo điểm nhấn nhiều màu sắc cho không gian phòng khách đẹp hơn quý vị nhé. Quý vị có thể thay đổi khung tranh theo yêu cầu riêng đều được.

Cùng xem các hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu ngựa chạy trên sa mạc:

Tranh treo tuong ma dao thanh cong son dau kho lon

Tranh treo tường mã đáo thành công sơn dầu khổ lớn TSD 425. Đây là hình ảnh góc nghiêng của bức tranh được chụp thực tế tại cửa hàng tranh sơn dầu AmiA – Thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy Hà Nội.

Tranh ve son dau kho lon ngua chay tren sa mac

Tranh vẽ sơn dầu khổ lớn ngựa chạy trên sa mạc TSD 425. Đây là một góc nghiêng khác của bức tranh giúp cho quý vị nhìn rõ hơn từng chi tiết tranh. Bức tranh này được khách hàng đặt vẽ để tặng cho Sếp treo trong phòng làm việc.

Tranh son dau ma dao thanh cong khach dat ve tang sep

Tranh sơn dầu mã đáo thành công khách đặt vẽ tặng Sếp TSD 425. Bức tranh được hoàn thiện và treo trong phòng giám đốc, phòng làm việc riêng của khách. Mẫu tranh này có khổ tranh khoảng 70x120cm chưa khung, lên khung nữa khoảng 80x130cm. Xem khoảng hở hai bên tranh phía kệ trang trí áng chừng khoảng trống giữa để treo tranh rộng khoảng 1m5 quý vị nhé.

Tranh treo sau lung ghe giam doc bat ma thanh cong

Tranh treo sau lưng ghế giám đốc bát mã thành công TSD 425. Đây là một bức tranh đẹp được nhân viên đặt vẽ để tặng cho sếp giám đốc của mình treo phòng làm việc. Bức tranh thay lời chúc mừng thành công đến với chủ nhân.

Tranh phong lam viec cua sep giam doc son dau bat ma

Tranh phòng làm việc của Sếp giám đốc sơn dầu bát mã TSD 425. Đây là mẫu tranh sơn dầu đẹp được các sếp giám đốc cực kỳ yêu thích treo sau lưng ghế giám đốc hoặc treo trước bàn làm việc của mình đều được.

Hình ảnh bức tranh sơn dầu ngựa chạy trên sa mạc cát khổ vừa nhỏ được khách đặt vẽ theo yêu cầu treo phòng khách:

Tranh ngua ve son dau thuc te o cua hang tsd 425

Tranh ngựa vẽ sơn dầu thực tế ở cửa hàng TSD 425. Bức tranh này có khổ khoảng 80x120cm tuy nhìn ảnh do góc chụp có nhỏ nhưng thực chất cũng tương đương với mẫu tranh khách đặt treo ở phòng sếp giám đốc bên trên. Mẫu tranh này được khách đặt vẽ để treo tại ô âm tường phòng khách của gia đình.

Tranh treo o am tuong son dau dep ma dao thanh cong

Tranh treo ô âm tường sơn dầu đẹp mã đáo thành công TSD 425. Đây là hình ảnh gờ tường ở phòng khách rất phù hợp để treo bức vẽ sơn dầu ngựa chạy trên sa mạc cát. Bức tranh có khổ khoảng 80x120cm chưa khung, có khung như hình trên khoảng 90x130cm.

Tranh son dau dep ma dao thanh cong kho vua nho

Tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công khổ vừa nhỏ TSD 425. Đây là hình ảnh phòng khách đẹp trang trí bức vẽ mã đáo thành công giúp căn phòng thêm sang trọng ý nghĩa và đẹp mắt hơn. Tranh được treo phía trên bộ ghế sofa da ở phòng khách.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ bức tranh sơn dầu mã đáo thành công tại Amia:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 10 – 15 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425 ở trên có thể qua trực tiếp các cửa hàng của FurniBuy để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hiện tại xưởng tranh nội thất Furnibuy còn có rất nhiều: Mẫu tranh sơn dầu đẹp mã đáo thành công khác cho quý vị tham khảo. Hoặc mua ngay tranh trên website tại danh mục: TRANH SƠN DẦU.

Còn đây là: Kho ảnh thực tế các bức tranh sơn dầu đẹp đã treo cho khách thực tế 100% quý vị có thể xem để dễ hình dung tranh treo trên tường.

Bên cạnh sản phẩm có bán sẵn như bên, quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo nhu cầu riêng của mình.

Hiện nội thất FurniBuy.com có nhận đóng các mặt hàng nội thất với giá rẻ trực tiếp tại xưởng. Bao gồm:

 • Làm theo mẫu mã khách hàng thích (hình ảnh, bản vẽ thiết kế…)
 • Làm theo chất liệu riêng khách hàng chọn lựa
 • Chọn màu sắc theo sở thích
 • Kích thước riêng vừa với không gian kê

Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày tùy vào độ khó của mẫu thiết kế, một số trường hợp còn có thể nhanh hơn.

Nhận làm với mọi số lượng, từ đơn hàng lẻ hộ gia đình tới các đơn hàng lớn cho các dự án và các công ty đối tác.

Nội thất FurniBuy.com hoàn toàn chủ động về mặt sản xuất, với 3 xưởng sản xuất quy mô, tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng. Có nhân viên đến khảo sát tư vấn tận nơi theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ các cửa hàng trong hệ thống (xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này) hoặc các số Hotline để được tư vấn chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Nội thất FurniBuy.com xin kính chào quý khách.

Quý khách có thể mua hàng của chúng tôi dưới 4 hình thức:

 • Đến trực tiếp trải nghiệm và chọn mua (ưu tiên nhất)
 • Đặt hàng qua Điện thoại, Zalo (ưu tiên thứ 2)
 • Đặt hàng online trực tiếp trên website (ưu tiên thứ 3).
 • Hoặc cần nhân viên tư vấn tại nhà khách hàng (áp dụng với một số khu vực)

 

Sở dĩ chúng tôi sắp xếp theo thứ tự ưu tiên như trên là dựa trên sự đảm bảo tương tác tốt nhất với khách hàng, giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhất đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

-> Trải nghiệm thực tế (ngồi thử, nằm thử, dùng thử) sẽ tốt hơn là nhìn bằng mắt.

-> Nhìn thực tế bằng mắt sẽ tốt hơn là chỉ nhìn hình ảnh chụp qua điện thoại, Zalo, xem trên mạng…

-> Được tương tác, tư vấn kỹ, gửi hình ảnh thực tế sản phẩm… qua điện thoại, Zalo thì sẽ tốt hơn là chỉ xem qua trên website rồi bấm đặt hàng luôn…

-> Được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn thì sẽ đưa ra quyết định chuẩn xác hơn là tự khách hàng mua khi mà không có kinh nghiệm.

Cụ thể:


Ưu tiên 01: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Mặt hàng nội thất khá đặc thù, khách hàng càng được xem trực tiếp + ngồi thử cảm nhận + nghe tư vấn kỹ càng… thì càng có cơ hội chọn được sản phẩm ưng ý đúng mục đích sử dụng. Tại các cửa hàng của nội thất giá rẻ FurniBuy.com luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm được trưng bày để quý khách chọn lựa.

Quý khách có thể qua một trong các cửa hàng của chúng tôi – xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này. Sau khi chọn mua được sản phẩm ưng ý sẽ có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà rất tiện lợi. Tùy vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng mua mà dịch vụ giao+lắp đặt sẽ được Miễn Phí hoặc hỗ trợ một phần ở mức tối đa cho khách hàng.


Ưu tiên 02: Mua hàng qua điện thoại+Zalo+Email

Với khách hàng bận rộn không có thời gian đi lại, hoặc ở xa, mua để tặng, buổi đêm muộn, hay đơn giản là cần được tư vấn thêm… Hãy liên hệ một trong các số Hotline+Zalo của chúng tôi là: 0931.266.466 – 094.121.2323 – 096363.6788

Các chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm dịch vụ cho bạn. Hỏi han thông tin để xác định chính xác nhu cầu, tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần, giải đáp tất cả các thắc mắc… Gửi hình ảnh thực tế sản phẩm cho khách hàng xem. Hoặc khách hàng có thể chụp ảnh không gian nhà mình để được tư vấn chọn mua nội thất…

Việc đặt hàng qua điện thoại+Zalo cũng rất dễ dàng và linh hoạt. Hàng được giao tận nhà của khách hàng, tiện lợi, đúng thời gian hẹn trước.


Ưu tiên 03: Đặt mua trực tiếp trên website

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ hiểu nhất về sản phẩm dịch vụ. Website của nội thất FurniBuy.com thường có rất nhiều hình ảnh, video sản phẩm, thông tin chi tiết rõ ràng… Ngoài ra cần tư vấn thêm quý khách cũng có thể Chát trực tiếp trên website để được tư vấn.

Quý khách chọn sản phẩm muốn mua rồi bấm nút MUA HÀNG, điền các thông tin liên lạc theo hướng dẫn cụ thể từng bước. Ghi chú thêm các yêu cầu riêng nếu muốn. Sau đó nhân viên của FurniBuy.com sẽ liên hệ lại cho khách hàng để xác nhận và giao hàng tận nhà theo yêu cầu.


Dịch vụ tư vấn tại nhà khách hàng

Dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh nơi có cửa hàng của FurniBuy.com

Theo đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới tận nhà của khách hàng để đo đạc, khảo sát thực tế, lắng nghe nhu cầu… Đồng thời tư vấn kỹ cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ này thường là miễn phí (trừ những khu vực địa lý quá xa cần hỗ trợ chi phí di chuyển của tư vấn viên).

 

Trên đây là một số cách thức mua hàng tại nội thất FurniBuy.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Nội thất FurniBuy.com hiện chấp nhận một số hình thức thanh toán dưới đây

 • Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại các cửa hàng hoặc nhân viên giao hàng. Lưu ý chỉ thanh toán khi có hóa đơn hoặc được xác nhận trực tiếp từ cán bộ quản lý cửa hàng bằng điện thoại, Zalo, email.

 

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán qua một trong các số tài khoản dưới đây của nội thất FurniBuy.com

 

+ Tài khoản cá nhân của quản lý cửa hàng

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank: chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tài khoản 0301.000.300.352

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV : Chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tài khoản: 2151.0000.825439

 

+ Chuyển khoản tài khoản công ty

Ngân hàng: Ngoại thương – Vietcombank

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Thương Mại và Tư Vấn Kinh Doanh Trường Phát

Số tài khoản: 0451000316136

 

* Nội dung chuyển khoản quý khách nên ghi tên và số điện thoại

 

Mọi thắc mắc hoặc gặp vấn đề trong quá trình thanh toán quý khách có thể liên hệ với đường dây nóng: 0963.733.733

Xin cảm ơn!

Đánh giá Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tranh sơn dầu treo tường bát mã trên sa mạc TSD 425
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +