Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 {Mới Nhất Xem Ngay}

Tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 {Mới Nhất Xem Ngay}

Tuổi Mậu Thìn 1988 hay còn gọi là tuổi Rồng mang bản mệnh là Đại Lâm Mộc. Vậy theo phong thủy, nên chọn tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 là loại tranh gì để phù hợp cho chủ nhà và mang lại may mắn tài lộc cho gia đình? Bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu một cách đơn giản nhất cách chọn tranh treo phòng khách hợp nhất với tuổi Thìn 1988 nhé.

Tổng quan chung: Người tuổi Thìn sinh năm 1988 vào đúng năm sinh Mậu Thìn và khi nạp âm tạo thành bản mệnh Đại Lâm Mộc. Bản chất Thìn là Rồng đại diện cho hành Thủy theo phong thủy. Khi kết hợp với hàng can Mậu thì tạo thành Đại Lâm Mộc tức cây rừng già hiểu nôm na đó là rừng cây có tuổi. Vì thế tất cả các bức tranh phòng khách có nước, có rừng cây hoặc hội tụ cả 2 đều là đại diện cho bản mệnh rất hợp với phong thủy. Chủ nhân treo tranh này sẽ cực kỳ vượng phát, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ mang đến may mắn tài lộc thành công, thịnh vượng.

Tranh treo phong khach tuoi mau thin 1988

Tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988. Tuổi Mậu Thìn nên chọn bức tranh nào treo trong phòng khách đẹp ý nghĩa và hợp phong thủy nhất.

Vậy các bức tranh phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 là những bức tranh nào?

Bức tranh treo phòng khách không chỉ cần đẹp mà còn cần phải hợp với chủ nhà tuổi Mậu Thìn 1988. Bởi vì chỉ cần treo bức tranh hợp với mình thì mọi việc làm trong cuộc sống gia đình, cuộc sống cá nhân cho tới công việc sự nghiệp cũng đều thuận lợi, ít gặp khó khăn, mang đến thành công như mong đợi. Dưới đây là 1 số các chủ đề tranh người tuổi Mậu Thìn 1988 rất hợp để chọn treo trong phòng khách, mời quý vị cùng xem.

1. Tranh phòng khách rừng cây, hàng cây hay cây cối đơn thuần đều hợp với chủ nhà tuổi Mậu Thìn 1988:

Bản mệnh của chủ nhà tuổi Thìn 1988 chính là Đại Lâm Mộc tức cây rừng to lớn, cây rừng già nhất. Vì thế chỉ cần là các bức tranh cây cối thôi là đã rất rất hợp với chủ nhà tuổi Mậu Thìn 1988. Treo các bức tranh cây cối trong phòng khách có thêm chút ánh nắng sẽ giúp phòng khách thêm rạng rõ hơn. Đồng thời tranh cây cối trong phong thủy còn vượng về sức khỏe, đại diện cho sự phát triển hưng thịnh và may mắn. Bởi cây cối luôn vươn lên đón nắng không ngừng cao lớn, phát triển.

Tranh treo phong khach nho mini phong canh rung cay don nang

Tranh treo phòng khách nhỏ mini phong cảnh rừng cây đón nắng AmiA 1628. Đây là một không gia phòng khách chung cư nhỏ mini của một gia đình. Chủ nhà đã chọn treo một bức tranh rừng cây hoa cỏ thiên nhiên đón nắng. Chủ nhà tuổi Thìn 1988 hoàn toàn có thể treo bức tranh này trong phòng khách gia đình quý vị nhé.

Tranh phong canh thien nhien rung cay xanh kho lon hop moc

Tranh phong cảnh thiên nhiên rừng cây xanh khổ lớn hợp Mộc FB Rung 110. Đây là một trong số các bức tranh gỗ được khách mệnh Mộc yêu thích đặt treo trong phòng khách gia đình. Đặc biệt tuổi Thìn 1988 rất hợp treo bức tranh này trong phòng khách. Bức tranh tươi sáng với ánh nắng chiếu rọi qua từng tán cây rất đẹp mới ngập tràn hứng khởi.

Phong sep menh Moc treo tranh rung cay son dau

Phòng Sếp mệnh Mộc mệnh Hỏa nên treo tranh sơn dầu rừng cây. Đây là một bức tranh được khách mệnh Mộc đặt vẽ riêng bằng sơn dầu để trang trí ở phòng làm việc riêng của mình. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 bằng chất liệu sơn dầu quý vị nhé.

Tranh treo phong khach rung cay don nang hop tuoi mau thin amia 1988

Tranh treo phòng khách con đường vào rừng hợp tuổi Mậu Thìn 1988 AmiA 1371. Đây là một ví dụ điển hình cho bức tranh phòng khách đẹp hợp tuổi Thìn 1988 quý vị nhé.

Như vậy, trong phòng khách quý vị có thể chọn treo một bức tranh phong cảnh cứ có rừng cây, hàng cây, cây đón nắng đều rất hợp để trang trí với chủ nhà tuổi Mậu Thìn 1988.

Quý vị có thể xem thêm: Tranh phong thủy mệnh Mộc thì nhất định gia chủ tuổi Thin 1988 đều có thể treo được bức tranh này.

2. Tranh phòng khách thuộc hành Thủy như biển, thác nước, hoa sen, cá chép, thuyền buồm, sông hồ đều hợp với tuổi Thìn 1988.

Đây là các bức tranh có hình ảnh sông nước bên trong mang tới khung cảnh thiên nhiên đẹp. Nên bộ tranh này hoàn toàn hợp treo ở phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Ngoài ra ở phòng khách, chủ nhà tuổi Mậu Thìn 1988 rất hợp treo tranh có sông hồ, có nước. Treo tranh này phòng khách luôn có được cảm giác thoải mái thoáng mát. Xét về phong thủy các bức tranh có nước giúp cho bản mệnh của chủ nhà gặp được may mắn, thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Tranh song nuoc menh thuy ho quang son sac y nghia amia 1888

Tranh sông nước mệnh Thủy hồ quang sơn sắc ý nghĩa Amia 1888. Đây là bộ tranh canvas 3 tấm cảnh sông hồ nước phẳng lặng mênh mông rất hợp treo trang trí trong phòng khách gia đình người tuổi Thìn 1988. Bộ tranh này nếu yêu thích có thể treo trong phòng ngủ đều được.

Các bức tranh có nước hầu hết là tranh thuộc hành Thủy. Vì thế quý vị có thể xem nhiều hơn các mẫu tại: Tranh phong thủy mệnh Thủy.

3. Các bức tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 kết hợp cả hai yếu tố trên đó là rừng cây suối nước.

Có các kiểu tranh kết hợp cả cây cối và lẫn thác nước, dòng suối chạy rất hợp treo ở phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988. Quý vị có thể tham khảo một số các mẫu tranh bên dưới đây dành cho phòng khách những người tuổi Thìn 1988 nha quý vị.

Tranh dep canh rung cay thac nuoc mua thu

Tranh đẹp cảnh rừng cây thác nước mùa Thu AmiA 1282. Đây là bức tranh phong cảnh thiên nhiên có cả cây cối cả thác nước rất đẹp phù hợp cho phòng khách của gia đình. Bức tranh vừa thể hiện tài lộc mát mẻ, lại vừa vượng về sức khỏe theo phong thủy.

Tranh rung cay suoi nuoc mua thu treo tuong dep

Tranh rừng cây suối nước mùa Thu treo tường đẹp AmiA 4173. Đây là một trong số các bức tranh phong thủy đẹp dành cho tuổi Thìn 1988. Mẫu tranh này quý vị có yêu thích vẽ bằng sơn dầu đều được.

Mau tranh son dau phong canh rung cay suoi nuoc rat duoc yeu thich

Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh rừng cây suối nước rất được yêu thích TSD 367. Đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh hàng cây rừng cây với dòng sông xen giữa rất đẹp mắt. Bức tranh sơn dầu treo phòng khách này rất hợp với tuổi Thìn 1988.

Tranh rung cay suoi chay la tranh phong thuy cho nguoi menh moc tsd 381

Tranh rừng cây suối chảy là tranh phong thủy cho người mệnh Mộc AmiA TSD 381. Tương tự với khổ tranh nhỏ hơn, đây là bức tranh sơn dầu vẽ cảnh rừng cây suối nước cực kỳ hợp với tuổi Mậu Thìn 1988. Quý vị hoàn toàn có thể treo bức tranh này trong phòng khách của gia đình mình.

4. Các bức tranh có gam màu xanh lá cây thuộc Mộc, hoặc xanh lục thuộc Thủy đều hợp treo phòng khách gia chủ tuổi Thìn 1988:

Ngoài các bức tranh có cây cối, có dòng suối, có thác nước thì quý vị có thể chọn tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 theo màu sắc như bên dưới. Các gam màu xanh của lá, màu xanh của nước đều hoàn toàn hợp với chủ nhà tuổi Thìn 1988 quý vị nhé. Chỉ cần hiểu đơn giản như vậy là được.

Hình ảnh Bộ tranh hoa sắc xanh treo tường đẹp nghệ thuật mã 1849

Bộ tranh hoa sắc xanh treo tường đẹp nghệ thuật mã 1849. Đây là bộ tranh có gam màu xanh dương đặc trưng rất hợp với tuổi Thìn 1988. Quý vị hoàn toàn có thể chọn các bức tranh lá cây, tranh có gam màu xanh đều hợp trang trí phòng khách cho người tuổi Thìn 1988.

5. Tranh treo phòng khách khổ dọc cho người tuổi Thìn 1988:

Đây là các bức tranh dọc treo tường hợp với tuổi Mậu Thìn 1988. Bức tranh rừng trúc, rừng cây, tranh phong thủy có dòng nước chảy, rừng cây xanh cao. Dưới đây là một số mẫu đặc trưng để cho quý vị có thể dễ hình dung.

Hình ảnh Tranh rừng cây khổ dọc treo phòng khách đẹp ý nghĩa

Tranh rừng cây khổ dọc treo phòng khách đẹp ý nghĩa. Mẫu tranh rừng trúc cao vút rất hợp treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 vượng về sức khỏe, về sự nghiệp cuộc sống phát triển thịnh vượng.

Tranh kho doc dep rung cay phong thuy hanh moc AmiA 805

Tranh khổ dọc đẹp rừng cây phong thủy hành Mộc AmiA 805. Đây là một trong số các bức tranh đẹp in giả sơn dầu. Mẫu tranh này quý vị hoàn toàn có thể yêu cầu vẽ bằng sơn dầu treo phòng khách cực kỳ hợp với tuổi Mậu Thìn 1988.

Tranh son thuy rung cay kho doc treo tuong fb TN 194

Tranh sơn thyy rừng cây khổ dọc treo tường FB TN194. Đây là bức tranh khổ đứng sơn thủy thác nước đẹp hợp treo ở các cột tường phòng khách chung cư nhà phố. Bức tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988.

Tranh thac nuoc rung cay kho doc treo tuong

Tranh thác nước rừng cây khổ dọc treo tường AmiA 1274. Đây là bức tranh thác nước chảy trong rừng mang đến vẻ mềm mại gần gũi thiên nhiên. Trong phong thủy nước còn quản về tài lộc, về tiền tài dư giả trong gia đình.

Tranh thac nuoc phong thuy thuoc hanh thuy kho dung dep amia 1883

Tranh thác nước phong thủy thuộc hành Thủy khổ đứng đẹp AmiA 1883. Đây là bức tranh khổ đứng đẹp với thác nước rừng hoàn toàn phù hợp trang trí ở phòng khách chủ nhà tuổi Thìn 1988.

Tranh kho doc treo tuong phong khach hop tuoi mau thin 1988

Tranh khổ dọc treo tường phòng khách hợp tuổi Mậu Thìn 1988 AmiA 1755. Mẫu tranh phong cảnh đẹp giả sơn dầu rất hợp treo ở phòng khách gia đình quý vị nhé.

Quý vị có thể xem lý giải đầy đủ: Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn để biết thêm người tuổi Thìn sinh các năm khác nhau thì nên treo tranh gì, hợp với tranh gì.

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Mậu Thìn 1988 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trong nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Mời quý vị xem đầy đủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để xem được nhiều lựa chọn nhất.

Hoặc top: CÁC BỨC TRANH TREO PHÒNG KHÁCH đẹp bán chạy nhất để lựa chọn mẫu tranh hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.

5 1 vote
Article Rating