Sản phẩm Tranh treo tường Tranh sơn dầu Tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428

Tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428

 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Xuất xứ: Amia.com.vn
 • Màu sắc:
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Hỏi giá trực tuyến?
Giá tham khảo: 3.500.000 ₫
Khuyến mãi
 • Quà tặng: 2 ghế đôn khi mua sofa
 • Phiếu giảm giá 10-50% mua tranh treo tường
 • Thêm nhiều ưu đãi lớn khi mua combo nội thất

Tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428 được Furnibuy đặt vẽ từ các họa sỹ với chất liệu sơn dầu 100%. Bức tranh tái hiện lại hình ảnh ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ở Tây Bắc Việt Nam. Hình ảnh từng bậc thang lúa chín vàng như dải lụa vàng lấp lánh tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh. Bức tranh được các gia đình thích treo không chỉ mang đến cảnh quê hương đượm đà vị đặc trưng riêng. Mà bức tranh còn ngụ ý về những điều may mắn, thu hoạch được nhiều thành công hơn.

Đây là 1 trong top 100 bức tranh sơn dầu đồng quê em đẹp nhất mời quý vị tham khảo. Mẫu tranh này thuộc tóp tranh đẹp bán chạy và ý nghĩa của Furnibuy. Hoặc xem ngay bộ sưu tập: Các mẫu tranh sơn dầu ruộng bậc thang đầy đủ nhất.

Tranh son dau ruong bac thang dong lua chin tai cua hang

TRanh sơn dầu ruộng bậc thang đồng lúa chín tại cửa hàng TSD 428. Hình ảnh bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín ở cửa hàng tranh sơn dầu AmiA – Thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy Hà Nội.

Thông tin bức tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang Hoàng Su Phì TSD 428:

 • Mã tranh: FB TSD 428
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 90x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hơn khoảng 60x80cm hoặc khổ khoảng 80x150cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Một số hình ảnh thực tế của bức tranh chưa khung và lên khung + Ảnh thực tế đã treo cho khách:

Tranh treo tuong ruong bac thang kho lon khung nau

Tranh treo tường ruộng bậc thang khổ lớn khung nâu TSD 428. Đây là hình ảnh bức vẽ sơn dầu được lên với khung nâu màu vân gỗ Sồi rất sang và đẹp. Quý vị có thể xem ảnh bên dưới là kiểu tranh họa sỹ lọt lòng chưa đóng khung.

Tranh ve phong canh ruong bac thang kho lon

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang khổ lớn TSD 428. Đây là hình ảnh bức tranh vừa mới hoàn thiện mới căng trên sắt xi chưa đóng khung nha quý vị. Khung tranh có nhiều màu cho quý vị lựa chọn. Khung là dạng nhựa composite được phủ màu vân giả gỗ rất được nha quý vị. Mời quý vị xem tiếp các hình ảnh được thực tế bức tranh khi về treo nhà khách.

Tranh son dau kho nho ruong bac thang

Tranh sơn dầu khổ nhỏ ruộng bậc thang TSD 428. Ngoài các bức tranh khổ lớn được vẽ như ở trên, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ các bức tranh sơn dầu khổ nhỏ hơn như hình. Bức tranh đẹp vẽ từng ruộng bậc thang uốn lượn hợp treo phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ…

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428 khách đặt vẽ theo yêu cầu treo phòng làm việc riêng:

Từ mẫu tranh ở trên, khách hàng đã đặt vẽ một bức tranh có thêm người gặt lúa treo phòng làm việc riêng. Bức tranh được vẽ thêm hình ảnh người nông dân gặt lúa tạo cho tranh cảm giác sinh động hơn. Và thêm ý nghĩa thúc đẩy những thành quả lao động.

Nhan ve tranh son dau treo phong giam doc ruong bac thang yeu cau

Nhận vẽ tranh sơn dầu treo phòng giám đốc ruộng bậc thang theo yêu cầu TSD 428. Trong các phòng làm việc có khoảng tường trống phù hợp hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh này. Ngắm nhìn tranh đồng lúa chín cũng truyền năng lượng hân hoan tích cực giúp giải quyết các công việc hiệu quả hơn.

Tranh treo phong lam viec giam doc son dau ruong bac thang

Tranh treo phòng làm việc giám đốc sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428. Đây là hình ảnh bức tranh treo ở đối diện bàn làm việc giúp vị sếp lãnh đạo dễ dàng ngắm nhìn bức tranh mỗi ngày.

Tranh treo phong truong phong ngan hang bidv mua mang boi thu

Tranh treo phòng trưởng phòng ngân hàng BIDV mùa màng bội thu TSD 428B. Đây là phòng làm việc riêng của trưởng phòng ở ngân hàng. Bức tranh gặt lúa trên đồng quê với màu lúa chín như trên rất phù hợp với các chủ nhân mệnh Kim mệnh Thủy quý vị nhé.

Tranh ba con tay bac gat lua tren ruong bac thang TSD 428B

Tranh bà con Tây Bắc gặt lúa trên ruộng bậc thang TSD 428B. Hình ảnh cận cảnh bức tranh khi treo trên tường trong phòng làm việc riêng của trưởng phòng. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ thêm các hình ảnh so với bức tranh gốc. Tranh được các họa sỹ vẽ bằng chất liệu sơn dầu và vẽ tay nên rất linh hoạt trong việc bố cục nội dung, thêm hình ảnh theo yêu cầu của quý vị. Bên dưới là hình ảnh bức tranh sơn dầu được họa sỹ hoàn thiện tại xưởng để lên khung trước khi treo cho khách.

Ảnh thực tế bức tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang treo ở phòng khách nhà phố:

Đây là hình ảnh bức tranh treo tường đẹp được vẽ tay sơn dầu do chính các họa sỹ vẽ. Bức tranh được một nhà phố ở Hà Nội mua về treo. Các khách ở Hà Nội muốn mua tranh sơn dầu đẹp ruộng bậc thang có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem mẫu tranh. Còn đối với khách ở các tỉnh thành, quý vị có thể đặt vẽ các bức tranh ở trên vải cuộn lại và gửi về, sau đó quý vị có thể ra cửa hàng đóng khung sau. Đó là với các bức tranh khổ to nếu không gửi được nhà xe. Còn với các bức khổ nhỏ thì gửi về cho khách ở tỉnh thành đơn giản hơn.

Tranh ve phong canh ruong bac thang treo tuong nha pho

Tranh vẽ phong cảnh ruộng bậc thang treo tường nhà phố TSD 428. Hình ảnh bức tranh đẹp đồng quê trang trí ngay tại phòng khách nhà phố. Bức tranh có gam màu giả vân sồi rất đẹp mắt. Các nhà phố thường rất thích treo các bức tranh có khung vì hợp với tông màu ghế gỗ phòng khách nhà phố.

Tranh treo tuong nha pho phong khach ruong bac thang

Tranh treo tường phòng khách nhà phố ruộng bậc thang TSD 428. Hình ảnh đẹp bức tranh vẽ phong cảnh quê hương ruộng bâc thang. Tranh khi treo ở trong nhà kết hợp với đồ dùng nội thất và ánh đèn chiếu sáng lên, bức tranh sẽ lên màu rất đẹp.

Hình ảnh thực tế bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang sơn dầu treo văn phòng làm việc riêng:

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu ruộng bậc thang được khách yêu thích đặt treo trong phòng riêng làm việc. Mời quý vị cùng xem hình ảnh thực tế bên dưới.

Tranh son dau ruong bac thang lua chin treo phong lam viec

Tranh sơn dầu đồng quê lúa chín treo phòng làm việc TSD 428. Hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê lúa chín bằng sơn dầu rất được yêu thích treo trong phòng làm việc. Bức tranh này được khách đặt treo sau lưng ghế bàn làm việc. Ngoài không gian làm việc riêng quý vị hoàn toàn có thể đặt treo tranh ở các phòng họp, giao ban, hội đồng quản trị. Bức tranh đượm vị quê hương lại có gam màu tươi sáng mang ý nghĩa bội thu trong công việc.

Tranh treo phong lam viec rieng cua sep giam doc ruong bac thang

Tranh treo phòng làm việc sếp giám đốc sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428. Các mẫu tranh treo phòng làm việc phòng họp riêng được các giám đốc rất thích treo.

Hình ảnh thực tế bức tranh treo tường phòng giám đốc ruộng bậc thang:

Tranh ve ruong bac thang treo tren ban tiep khach giam doc

Tranh vẽ ruộng bậc thang treo trên bàn tiếp khách giám đốc TSD 428. Đây là hình ảnh bức tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang được trang trí ở một phòng làm việc khác. Bức tranh được treo phía trên hai ghế chủ trong phòng giám đốc. Xưởng nội thất Furnibuy không chỉ nhận đặt vẽ tranh sơn dầu ruộng bậc thang theo yêu cầu của quý vị. Mà chúng tôi còn nhận đặt làm bàn ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu giá rẻ trực tiếp tại xưởng. Quý vị có thể xem ngay: Các mẫu ghế sofa phòng giám đốc đã kê cho khách ảnh thực tế 100%.

Tranh treo tuong phong giam doc ruong bac thang

Tranh treo phòng tiếp khách giám đốc ruộng bậc thang TSD 428. Hình ảnh thực tế bức tranh đẹp đồng quê quê hương được các giám đốc rất thích treo. Ngoài theo các mẫu có sẵn, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh với yêu cầu riêng.

Tranh ruong bac thang son dau treo phong lam viec giam doc

Tranh ruộng bậc thang sơn dầu treo phòng làm việc giám đốc TSD 428

Quý vị yêu thích bức tranh sơn dầu vẽ cánh đồng lúa chín ruộng bậc thang này, hãy bấm Mua tranh ngay trên website. Hoặc là gửi cho Furnibuy hình ảnh cánh đồng quê quý vị muốn vẽ kèm kích thước qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ đặt vẽ tranh nhanh chóng.

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê lúa chín Việt Nam:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích mẫu Tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang ở trên có thể qua trực tiếp các cửa hàng của FurniBuy để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem ngay: KHO ẢNH THỰC TẾ TRANH SƠN DẦU ĐẸP 100% ảnh đã treo cho khách hàng!!

Xem nhiều mẫu tranh đẹp tại danh mục: TRANH SƠN DẦU.

Bên cạnh sản phẩm có bán sẵn như bên, quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo nhu cầu riêng của mình.

Hiện nội thất FurniBuy.com có nhận đóng các mặt hàng nội thất với giá rẻ trực tiếp tại xưởng. Bao gồm:

 • Làm theo mẫu mã khách hàng thích (hình ảnh, bản vẽ thiết kế…)
 • Làm theo chất liệu riêng khách hàng chọn lựa
 • Chọn màu sắc theo sở thích
 • Kích thước riêng vừa với không gian kê

Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-6 ngày tùy vào độ khó của mẫu thiết kế, một số trường hợp còn có thể nhanh hơn.

Nhận làm với mọi số lượng, từ đơn hàng lẻ hộ gia đình tới các đơn hàng lớn cho các dự án và các công ty đối tác.

Nội thất FurniBuy.com hoàn toàn chủ động về mặt sản xuất, với 3 xưởng sản xuất quy mô, tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng. Có nhân viên đến khảo sát tư vấn tận nơi theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ các cửa hàng trong hệ thống (xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này) hoặc các số Hotline để được tư vấn chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Nội thất FurniBuy.com xin kính chào quý khách.

Quý khách có thể mua hàng của chúng tôi dưới 4 hình thức:

 • Đến trực tiếp trải nghiệm và chọn mua (ưu tiên nhất)
 • Đặt hàng qua Điện thoại, Zalo (ưu tiên thứ 2)
 • Đặt hàng online trực tiếp trên website (ưu tiên thứ 3).
 • Hoặc cần nhân viên tư vấn tại nhà khách hàng (áp dụng với một số khu vực)

 

Sở dĩ chúng tôi sắp xếp theo thứ tự ưu tiên như trên là dựa trên sự đảm bảo tương tác tốt nhất với khách hàng, giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhất đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

-> Trải nghiệm thực tế (ngồi thử, nằm thử, dùng thử) sẽ tốt hơn là nhìn bằng mắt.

-> Nhìn thực tế bằng mắt sẽ tốt hơn là chỉ nhìn hình ảnh chụp qua điện thoại, Zalo, xem trên mạng…

-> Được tương tác, tư vấn kỹ, gửi hình ảnh thực tế sản phẩm… qua điện thoại, Zalo thì sẽ tốt hơn là chỉ xem qua trên website rồi bấm đặt hàng luôn…

-> Được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn thì sẽ đưa ra quyết định chuẩn xác hơn là tự khách hàng mua khi mà không có kinh nghiệm.

Cụ thể:


Ưu tiên 01: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Mặt hàng nội thất khá đặc thù, khách hàng càng được xem trực tiếp + ngồi thử cảm nhận + nghe tư vấn kỹ càng… thì càng có cơ hội chọn được sản phẩm ưng ý đúng mục đích sử dụng. Tại các cửa hàng của nội thất giá rẻ FurniBuy.com luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm được trưng bày để quý khách chọn lựa.

Quý khách có thể qua một trong các cửa hàng của chúng tôi – xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này. Sau khi chọn mua được sản phẩm ưng ý sẽ có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà rất tiện lợi. Tùy vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng mua mà dịch vụ giao+lắp đặt sẽ được Miễn Phí hoặc hỗ trợ một phần ở mức tối đa cho khách hàng.


Ưu tiên 02: Mua hàng qua điện thoại+Zalo+Email

Với khách hàng bận rộn không có thời gian đi lại, hoặc ở xa, mua để tặng, buổi đêm muộn, hay đơn giản là cần được tư vấn thêm… Hãy liên hệ một trong các số Hotline+Zalo của chúng tôi là: 0931.266.466 – 094.121.2323 – 096363.6788

Các chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm dịch vụ cho bạn. Hỏi han thông tin để xác định chính xác nhu cầu, tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần, giải đáp tất cả các thắc mắc… Gửi hình ảnh thực tế sản phẩm cho khách hàng xem. Hoặc khách hàng có thể chụp ảnh không gian nhà mình để được tư vấn chọn mua nội thất…

Việc đặt hàng qua điện thoại+Zalo cũng rất dễ dàng và linh hoạt. Hàng được giao tận nhà của khách hàng, tiện lợi, đúng thời gian hẹn trước.


Ưu tiên 03: Đặt mua trực tiếp trên website

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ hiểu nhất về sản phẩm dịch vụ. Website của nội thất FurniBuy.com thường có rất nhiều hình ảnh, video sản phẩm, thông tin chi tiết rõ ràng… Ngoài ra cần tư vấn thêm quý khách cũng có thể Chát trực tiếp trên website để được tư vấn.

Quý khách chọn sản phẩm muốn mua rồi bấm nút MUA HÀNG, điền các thông tin liên lạc theo hướng dẫn cụ thể từng bước. Ghi chú thêm các yêu cầu riêng nếu muốn. Sau đó nhân viên của FurniBuy.com sẽ liên hệ lại cho khách hàng để xác nhận và giao hàng tận nhà theo yêu cầu.


Dịch vụ tư vấn tại nhà khách hàng

Dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh nơi có cửa hàng của FurniBuy.com

Theo đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới tận nhà của khách hàng để đo đạc, khảo sát thực tế, lắng nghe nhu cầu… Đồng thời tư vấn kỹ cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ này thường là miễn phí (trừ những khu vực địa lý quá xa cần hỗ trợ chi phí di chuyển của tư vấn viên).

 

Trên đây là một số cách thức mua hàng tại nội thất FurniBuy.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Nội thất FurniBuy.com hiện chấp nhận một số hình thức thanh toán dưới đây

 • Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại các cửa hàng hoặc nhân viên giao hàng. Lưu ý chỉ thanh toán khi có hóa đơn hoặc được xác nhận trực tiếp từ cán bộ quản lý cửa hàng bằng điện thoại, Zalo, email.

 

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán qua một trong các số tài khoản dưới đây của nội thất FurniBuy.com

 

+ Tài khoản cá nhân của quản lý cửa hàng

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank: chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tài khoản 0301.000.300.352

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV : Chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tài khoản: 2151.0000.825439

 

+ Chuyển khoản tài khoản công ty

Ngân hàng: Ngoại thương – Vietcombank

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Thương Mại và Tư Vấn Kinh Doanh Trường Phát

Số tài khoản: 0451000316136

 

* Nội dung chuyển khoản quý khách nên ghi tên và số điện thoại

 

Mọi thắc mắc hoặc gặp vấn đề trong quá trình thanh toán quý khách có thể liên hệ với đường dây nóng: 0963.733.733

Xin cảm ơn!

Đánh giá Tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tranh treo tường sơn dầu ruộng bậc thang TSD 428
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +