Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tư Vấn Chọn Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Đẹp Phù Hợp Với Phòng Bếp

Tư Vấn Chọn Bàn Ăn Gỗ Óc Chó Đẹp Phù Hợp Với Phòng Bếp

Furnibuy tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó đẹp cho gia đình bạn. Gợi ý các hướng cách chọn bộ bàn ăn phù hợp với không gian bếp. Đưa ra các thông tin cách chọn bàn ăn gỗ óc chó theo màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Và chọn bộ bàn ăn theo phòng bếp nhỏ – vừa – lớn. Quý vị có thể tham khảo các nội dung furnibuy tư vấn dưới đây. Hẳn sẽ là các thông tin hữu ích đáng quan tâm cho khách hàng.

1. Tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó phù hợp với không gian bếp

Tùy theo không gian phòng bếp nhỏ – vừa – lớn để lựa chọn bộ bàn ghế ăn phù hợp.

1.1 Chọn bộ bàn ăn gỗ óc chó cho không gian bếp nhỏ hẹp

Diện tích bếp trong khoảng 10 – 12m² được coi là nhỏ. Trong không gian này không thể thiếu đi kệ bếp, kệ rửa chén, tủ bếp, tủ lạnh,… và nhiều đồ đạc. Cho nên, chúng ta cần ưu tiên những bộ bàn ăn nhỏ gọn, đơn giản, tiết kiệm diện tích kê.

Tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó cho không gian bếp Furnibuy

Tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó cho không gian bếp đẹp sang nội thất Furnibuy

 • Lựa chọn bộ bàn ăn gỗ óc chó nhỏ đẹp phù hợp với diện tích bếp. Với các hình dạng bàn ăn hình tròn, chữ nhật nên chọn sẽ tiết kiệm diện tích hơn. Tùy theo số lượng thành viên để chúng ta chọn kích thước bàn ăn sao cho hợp lý. Ngoài ra, dòng bàn ăn gỗ gấp gọn cũng là giải pháp cho các không gian nhỏ hẹp. Nhưng hiện tại bàn ăn gỗ óc chó gấp gọn chưa có trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu các dòng bàn ăn gấp gọn gỗ CN, gỗ sồi, gỗ cao su tự nhiên.
 • Chọn kích thước bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ ưu tiên gọn gàng. Không vướng lối đi lại, vướng cửa quá nhiều. Nhất là khi mọi người ngồi kéo ghế ra ăn cơm không bị vướng hay chật chội. Chọn kích thước bàn ăn cần tính toán cả khoảng rộng khi kéo ghế và luồng giao thông đi lại.
 • Màu bộ bàn ăn gỗ óc chó nâu sẫm nên cần kết hợp nội thất tương đồng. Và phối màu trắng để tạo sự thoáng đãng cho không gian.

» Đó là phần tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó cho phòng bếp nhỏ. Chúng ta có thể tiếp tục với mục 1.2 dưới đây:

1.2 Chọn bàn ăn gỗ óc chó cho không gian bếp vừa

Diện tích phòng bếp vừa phải từ 15m² khá phổ biến cho nhà phố, biệt thự nhà vườn,… Khi trong phòng bếp đã có nhiều đồ đạc như tủ lạnh, tủ bếp, bàn bếp,… thì việc sắp xếp bộ bàn ghế ăn cũng dễ thở hơn.

 • Kiểu dáng bộ bàn ghế ăn chúng ta có thể lựa chọn hình tròn, vuông, chữ nhật, bầu dục tùy theo mục đích cũng như mong muốn của mình. Trong đó, dòng bàn ăn hình tròn, bầu dục tượng trưng cho sự tròn trịa, sum vầy, ấm áp. Còn bàn ăn hình chữ nhật tượng trưng cho sự dân dã, truyền thống, dễ kết hợp.
 • Chọn kích thước bộ bàn ăn phù hợp, ăn khớp với không gian bếp.
 • Màu sắc bộ bàn ăn gỗ óc chó đậm hay nhạt tùy theo sở thích của mỗi người. Và chúng ta nên căn cứ vào các món đồ nội thất trong nhà để lựa chọn sao cho chuẩn xác nhất.

1.3 Chọn bàn ăn gỗ óc chó cho không gian rộng

Không gian phòng bếp từ 20m² được coi là rộng ở phố xá. Dù không gian rộng nhưng chúng ta cũng cần xem các tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó cho phòng bếp. Để làm sao việc bố trí các món đồ nội thất trở lên hài hòa hơn.

 • Chọn kiểu dáng bộ bàn ăn phù hợp với không gian bếp. Bạn cũng có thể ưu tiên một số bộ bàn ăn hình vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục tân cổ điển. Hay dòng bàn ăn đương đại phong cách Bắc Âu. Năm nay đang hót kiểu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm kết hợp chân sắt. Nhìn kiểu dáng khá tinh tế, ấn tượng và cuốn hút. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một tấm thảm sẽ giúp cho bộ bàn ăn trở lên xa hoa, tráng lệ hơn.
 • Màu sắc bàn ăn gỗ óc chó trầm nên có sự kết hợp hài hòa, ăn ý.
ảnh nội thất gỗ óc chó với bộ bàn ăn gỗ Walnut đẹp sang

Chọn bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp sang phù hợp với không gian nội thất bếp

Về cơ bản, cách chọn bàn ăn gỗ óc chó không có gì khó khăn. Mà quan trọng là ví tiền bạn có đủ dầy để sở hữu dòng sản phẩm này. Bởi bàn ăn óc chó/nội thất gỗ óc chó luôn hướng tới sự đẳng cấp – xa hoa. Giá của sản phẩm có thể lên đến 30 – 40tr/bộ bàn ăn. Trong khi, bàn ăn gỗ sồi màu óc chó với kiểu dáng tương tự chỉ từ 5 – 10tr/sp.

2. Cần lưu ý gì khi chọn mua bộ bàn ăn gỗ óc chó?

Furnibuy tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó thêm cho quý khách hàng. Đưa ra các lưu ý quan trọng khi chúng ta chọn mua sau đây:

 • Lưu ý trong việc kết hợp màu sắc bộ bàn ăn gỗ óc chó với nội thất phòng bếp. Thường phòng bếp sẽ có tủ bếp, kệ bếp, tủ lạnh, bát đĩa,… nhà nào sang hơn thì có rượu ngoại, vang. Muốn đẹp hơn nữa thì chọn tranh treo tường phòng bếp. Nên chúng ta cần sắp xếp hợp lý, hợp với bố cục.
 • Lựa chọn bộ bàn ăn theo số lượng thành viên trong gia đình. Mua thêm ghế ngồi để tiện khi có khách khứa, bạn bè.
 • Khi chọn bộ bàn ăn gỗ óc chó cần xem các đường vân ổn không. Cách người ta kết hợp giữa các miếng gỗ tạo thành bàn ăn có khớp vân, đồng đều không. Phần mộng đinh có được ghép chắc chắn không?…
 • Chọn bàn ăn theo phong thủy có hợp tuổi/hợp mệnh không.
 • Lưu ý về đơn vị bán bàn ăn gỗ óc chó. Nên nắm bắt trước các thông tin về giá, đơn vị bán để có sự lựa chọn tối ưu.

3. Nơi bán bàn ăn gỗ óc chó uy tín, giá rẻ Hà Nội

Có nhiều nơi bán bàn ghế ăn sau đây:

 • Các đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó có bàn ăn.
 • Các showroom nội thất nhập khẩu có bàn bàn ăn óc chó.
 • Các cửa hàng đồ gỗ/ xưởng mộc chuyên về gỗ óc chó. (Rất ít xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó bởi nó liên quan đến giá gỗ nguyên liệu và nhu cầu của khách hàng. Với mức giá bộ bàn ăn óc chó cao như vậy thì các gia đình có thu nhập bình dân, làm công ăn lương cũng khó mà mua được.)

Tuy nội thất furnibuy đang đóng bàn ăn gỗ óc chó theo yêu cầu khách hàng. Nhưng không thể phủ nhận bộ bàn ăn óc chó kén chọn khách.

Xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ Hà Nội furnibuy

Xưởng đóng bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá rẻ Hà Nội furnibuy

Nội thất furnibuy có xưởng đóng bàn ghế ăn gỗ óc chó/xưởng đồ gỗ rộng trên 800m². Nên chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng bộ bàn ăn chất lượng nhất, giá tốt nhất thị trường. Bởi chúng tôi nhập nguyên liệu gỗ óc chó tận gốc, được kiểm định tỉ mỉ, kỹ càng. Tự đóng bộ bàn ăn gỗ óc chó và lắp đặt trực tiếp ở nhà khách. Nên bao giờ giá sản phẩm cũng tối ưu nhất. Thay vì việc mua tại các showroom nội thất lớn, chọn mua bộ bàn ăn óc chó tại xưởng furnibuy sẽ rẻ hơn nhiều.

Về cơ bản, việc lựa chọn vẫn là ở quý vị! Và nội dung tư vấn chọn bàn ăn gỗ óc chó đến đây là hết. Hi vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp quý vị có nhiều gợi ý hơn trong việc mua bàn ghế ăn.

Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!

>> Có thể bạn quan tâm: sofa gỗ giả màu óc chó – loại gỗ sơn lên màu đẹp nhất

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết