Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tuổi Dậu có treo được tranh ngựa Mã đáo thành công?

Tuổi Dậu có treo được tranh ngựa Mã đáo thành công?

Bạn tuổi Dậu và bạn muốn treo một bức tranh ngựa Mã đáo thành công để mong may mắn, thành công? Nhưng bạn lại lo lắng không biết tuổi mình có hợp với tranh ngựa không? Hãy phân tích cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây để có câu trả lời ý nghĩa nhất nhé.

Tuổi Dậu có treo được tranh ngựa Mã đáo thành công?

Tuổi Dậu có treo được tranh ngựa

Người tuổi Dậu có nên treo tranh Mã đáo thành công?

Theo phong thủy địa chi 12 con Giáp tuổi Dậu có treo được tranh Mã đáo thành công?

Theo bảng địa chi 12 con giáp Tị-Dậu-Sửu là bộ 3 tam hợp. Dậu, Thìn lục hợp. Tý, Ngọ, Dậu, Mão là bộ Tứ hành xung. Như vậy người tuổi Dậu không nên treo tranh ngựa sẽ gặp chuyện không may mắn. Tuy nhiên để nếu người tuổi Dậu vẫn muốn treo tranh Mã đáo thành công chúng ta có thể xét thêm về mệnh của gia chủ.

Theo ngũ hành tương sinh, tương hợp tuổi Dậu có treo được tranh Mã đáo thành công?

Trong phong thủy 12 con giáp Ngựa thuộc hành Hỏa. Vì vậy khi xét về tương sinh, tương hợp, tương khắc: Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Kim, Mộc Sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa, Hỏa- Hỏa hợp nhau. Gia chủ tuổi Dậu mệnh Thổ, Hỏa có thể treo tranh Mã đáo thành công. Gia chủ tuổi Dậu mệnh Thủy, mệnh Kim sinh năm Quý Dậu (1993), mệnh Mộc- sinh năm Tân Dậu (1981) không nên treo tranh Mã đáo thành công.

Lưu ý nhỏ cho tuổi Dậu treo tranh Mã đáo thành công là:

  • Đối với gia chủ tuổi Đinh Dậu (1957) thuộc mệnh Hỏa khi treo tranh ngựa không treo ngựa chạy ra ngoài, không treo Mã đáo thành công ở hướng chính Nam.
  • Nên treo tranh ngựa ở văn phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình.

Như vậy xét về cả tuổi và mệnh thì người tuổi Dậu nếu không bắt buộc phải treo tranh Mã đáo thành công thì nên chọn các mẫu tranh khác để có thay thế.

Xem thêm: Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

1.3 3 đánh giá
Đánh giá bài viết