Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Ưu điểm của phản giường gỗ công nghiệp là gì?

Ưu điểm của phản giường gỗ công nghiệp là gì?

Phản giường gỗ công nghiệp” có lẽ là cụm từ khóa tìm kiếm khá xa lạ đối với nhiều gia đình. Vì đa phần các gia đình đều mong muốn tìm được chiếc giường truyền thống đúng chuẩn là chiếc giường. Nhưng có 1 bộ phận lớn các gia đình mới có con nhỏ, không gì hơn bằng sự an toàn của con. Nên dù đang nằm giường truyền thống nhưng vẫn chọn chuyển sang dòng phản giường. Vì vẫn là sự an toàn của con nhỏ được đặt lên hàng đầu.

Giường phản gỗ công nghiệp là gì, có ưu điểm gì?

Mau giuong go cong nghiep dang phan bet thap dep gia re

Mẫu giường gỗ công nghiệp dạng phản bệt thấp đẹp giá rẻ

Giường phản gỗ công nghiệp hay còn gọi là phản giường gỗ công nghiệp. Loại phản giường gỗ công nghiệp mag kiểu dáng của một chiếc phản dược ghép nối 2 phần dát giường vào với nhau tạo thành 1 mặt phẳng. Phản giường không có thành giường hay đầu giường, chân giường như các loại giường truyền thống khác. Mà phản ở dạng tấm phẳng to lớn, chân thấp từ 10cm đổ xuống.

  • Hiện nay trên thị trường có các loại phản giường công nghiệp với kích thước sau:
  • Chiều cao có loại phản 10cm, phản 7cm, phản 5cm. Tức là chiều cao của các tấm phản thường có 3 loại như vậy.

Còn chiều rộng dài của chiếc giường vẫn như các kiểu giường truyền thống: Có loại 1m8x2m, 2mx2m2, 1m6x1m8… Hoặc xem chi tiết tại: Các kích thước giường gỗ công nghiệp cơ bản.

Đối tượng sử dụng: Phần lớn các bộ phận hộ gia đình đang thuê trọ ở các thành phố để sinh sống và làm việc đều rất hay sử dụng loại phản giường gỗ này. Cứ tưởng tượng phản giường gỗ ép này như việc trải đệm lên sàn nhà với các loại đệm dày 9cm, 10cm… Thay vì trải đệm trực tiếp lên sàn nhà thì ta có thể dùng phản giường để cách độ ẩm sàn, giúp bảo vệ cho chiếc đệm lâu dài hơn.

Phan giuong go tu nhien go cong nghiep deu lam duoc

Phản giường gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp đều làm được

Vậy phản giường gỗ công nghiệp có ưu điểm gì, tại sao được nhiều gia đình yêu thích?

Như đã nói ở trên, điều khác biệt của phản giường chính là chiều cao so với các loại giường truyền thống. Do đó các gia đình có con nhỏ đang độ tuổi tập bò, tập đi rất thích dùng kiểu giường này để an toàn cho các bé. Thế nên ưu điểm của loại phản giường gỗ ép này là:

  • Có kích thước chiều cao dao động từ 5 – 10cm. Nên khi các bé nhỏ lân la, bò trườn trong lúc ba mẹ không để ý. Nếu có rơi từ giường xuống dưới đất cũng khá an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến em bé. Sau này đến khi biết đi bé cũng dễ dàng cho chân xuống giường và tự di chuyển được dễ dàng.
  • Chiều cao của phản giúp cho lớp đệm bên trên được cách đất, an toàn và sạch sẽ hơn. Đối với các căn hộ chung cư nhiều khi các gia đình trẻ chỉ dải 1 lớp đệm như một tấm phản giường. Nhưng đối với các gia đình thuê trọ ở các nhà mặt đất, nếu kê trực tiếp đệm trên sàn nhà sẽ dẫn đến hiện tượng hút ẩm, chăn đệm nhanh chóng ẩm mốc, hư hại.
  • Giá thành rẻ cho loại phản giường gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng loại phản giường 1m8x2m, hoặc 2mx2m2 với giá tiền giao động từ khoảng 800k – 1tr500k một chiếc. Nên với giá thành này sẽ hợp với nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình mới có em bé nhỏ.
  • Thêm 1 ưu điểm với các loại phản giường gỗ công nghiệp hiện nay, phần dát giường bao giờ cũng sử dụng 1 tấm to nguyên khối. Không giống như những chiếc giường truyền thống cũ sử dụng nan giường nằm rất đau người. Thậm chí nếu dùng lâu còn gây ra tiếng ọp ẹp rất khó chịu.
Uu diem cua phan giuong go cong nghiep la gi

Ưu điểm của phản giường gỗ công nghiệp là gì?

  • Giường phản gỗ được ghép từ 2 khối dát giường bằng mộng không có đinh ốc gì nên dễ dàng tháo dỡ di chuyển. Nếu như bạn chuyển từ phòng trọ này sang phòng trọ khác. Hoặc từ phòng trọ di chuyển vào chung cư đều rất linh hoạt dễ dàng. Nếu như phải tháo dỡ đầu giường, thành giường, chân giường, khung xương giường như các kiểu giường truyền thống từ gỗ công nghiệp. Quý vị vừa mất nhiều thời gian, vừa dễ dàng làm chờn đi các vị trí vít đinh ốc. Nên riêng với đồ gỗ công nghiệp nếu tháo lắp giường gỗ công nghiệp nhiều lần sẽ nhanh chóng hư hỏng. Không còn chắc chắn như lúc đầu.
  • Thời gian tháo lắp giường cũng dễ dàng nhanh chóng. Gia đình có thể tự tháo lắp phản giường gỗ này đơn giản khi cần.
  • Nếu không gian phòng trọ chật chội mà hôm đó nhà có khách đông. Đơn cử như bạn mời anh em bạn bè đến ăn đầy cữ con của bạn chẳng hạn. Thì chiếc phản giường nhiều khi lại trở thành nơi ngồi khá lý tưởng để đãi tiệc, ăn mừng… Nếu là giường ngủ truyền thống thì việc để mâm cỗ lên đó không hợp lý lắm. Nhưng nếu là dạng phản giường gỗ công nghiệp thì vô tư không cần suy nghĩ.

Như vậy, với những ưu điểm tiện lợi và sử dụng an toàn của kiểu dáng phản giường gỗ công nghiệp. Nên nếu gia đình nào có con nhỏ đang phân vân mua giường có thể lựa chọn dòng giường gỗ này nhé. Hiện gia đình mình cũng đang dùng loại phản giường này rất hữu ích nhé. Đây chỉ là 1 trong 4 dòng giường gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mẫu mới nhất 2020 mời quý vị tham khảo!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy chuyên bán các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh đẹp, hàng trăm mẫu sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Phản giường gỗ công nghiệp; Giường phản gỗ ép; Giường gỗ ép dạng phản;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết