Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Ở Hà Nội khá hiếm các xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp. Bởi việc mở xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất công nghiệp đòi hỏi rất nhiều yếu tố không hề đơn giản. (Bạn có thể xem: Sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cần có tối thiểu những gì?)

Đa phần các sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp có sẵn tại cửa hàng đều được nhập ở dưới các làng nghề nội thất ở Thạch Thất, Hoài Đức hoặc Đan Phượng Hà Nội. Chứ nằm ở trung tâm Hà Nội thì hầu như không có xưởng đóng tủ áo nào. Kể cả các đơn vị thi công nội thất theo gói cho các gia đình cũng cần đơn vị thứ 3 để sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp này.

Như vậy, xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội:

  • Các xưởng đóng tủ quần áo gỗ CN ở xã Hữu Bằng, Thạch Thất Hà Nội.
  • Các xưởng đóng tủ quần áo gỗ ép ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội
  • Xưởng dóng tủ áo gỗ công nghiệp Furnibuy Hà Nội.

1. Các xưởng đóng tủ quần áo gỗ CN ở xã Hữu Bằng, Thạch Thất Hà Nội

Xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội nổi tiếng với làng nghề đóng Mộc truyền thống. Trước kia là làng nghề đóng đồ nội thất gỗ tự nhiên. Nhưng thời nay gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, nên các cơ sở chuyển dần sang nghề làm gỗ công nghiệp. Một phần là phải thích nghi với sự khan hiếm tài nguyên gỗ tự nhiên. Hai là nhu cầu nội thất gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao do nhịp sống nhanh và hiện đại hơn. Nhu cầu của chúng ta muốn tìm phát phải có ngay món đồ về dùng.

Xuong dong tu ao go cong nghiep o lang huu bang thach that ha noi

Xưởng đóng tủ quần áo ở làng hữu bằng thạch thất hà nội

Đa phần các cửa hàng đồ gỗ nội thất ở khắp các con phố Hà Nội đều phần lớn nhập từ các làng nghề lên. Cửa hàng nào cũng nhận đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Nhưng thời gian thì cả tuần, hoặc 2 tuần mới có để chủ yếu gom đơn chuyển lên cho tiện cùng 1 chuyến xe. Do đó, nhiều người muốn tìm một xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ngay tại trung tâm Hà Nội. Để thời gian được nhận món đồ nội thất nhanh chóng hơn!

Nếu như ở Hà Nội có những cung đường chuyên bán đồ gỗ công nghiệp. (Xem ngay: Top 10 địa chỉ bán nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Nội nổi tiếng nhất). Thì ở làng nghề gỗ Hữu Bằng, Thạch Thất cũng hội tụ một làng nhỏ chuyên bán và sản xuất tủ quần áo. Do đó có xuống tận làng nghề quý vị cũng sẽ thấy rất nhiều cửa hàng ngoài mặt đường bán tủ quần áo như ở trên trên trung tâm Hà Nội. Nhưng chưa hẳn nhà nào bán đều có xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp đâu nhé! Các chủ cửa hàng vẫn nhận đặt làm theo yêu cầu số lượng lớn. Nhưng rồi vẫn phải tìm đơn vị thứ 3 để sản xuất.

2. Các xưởng đóng tủ quần áo gỗ ép ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng, Hà Nội

Tương tự như làng nghề gỗ Hữu Bằng, Thạch Thất Hà Tây, nếu muốn tìm các xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, quý vị cũng có thể tìm đến làng nghề mộc Liên Hà ở Đan Phượng Hà Nội. Đây là nơi cung cấp cho 90% các cửa hàng bán đồ gỗ nội thất ở đường La Thành. Ngoài ra, Liên Hà còn chuyển hàng đi các tỉnh thành như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng….

Xuong dong tu ao cong nghiep o lang lien ha dan phuong ha noi

Xưởng đóng tủ áo công nghiệp liên hà đan phượng hà nội

Nếu bạn là khách hàng lẻ muốn tìm một xưởng đóng tủ quần áo theo yêu cầu riêng sao cho hợp nhất với nhà mình. Thì quý vị có xuống các làng nghề hữu Bằng hay làng nghề Liên Hà cũng không có tác dụng gì. Vì hai địa chỉ này phù hợp hơn với các đại lý muốn mua buôn số lượng lớn các mặt hàng đồ gỗ để bán trên các cửa hàng nội thành. Còn nếu muốn đặt làm theo yêu cầu cá nhân, giống như việc bạn muốn đóng ghế sofa theo yêu cầu ngay tại Hà Nội. Bạn hãy tham khảo gợi ý ở phần 3 bên dưới.

3. Xưởng đóng tủ áo gỗ công nghiệp Furnibuy Hà Nội.

Nếu bạn đang muốn tìm xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp ngay tại Hà Nội mà không cần phải đi xa. Bạn có thể liên hệ Furnibuy để dược trao đổi số lượng tủ và các yêu cầu khác khi bạn muốn đóng tủ quần áo gỗ CN. Furnibuy sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Furnibuy là đơn vị nội thất trực tiếp thiết kế, sản xuất và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu ngay tại trung tâm Hà Nội. Dù bạn có mua buôn với số lượng tủ quần áo nhiều hay mua lẻ đều được phục vụ tốt nhất. Ngoài xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất công nghiệp ngay tại trung tâm Hà Nội ở ngõ 286 Nguyễn Xiển Hà Nội. Furnibuy còn có một xưởng sản xuất đồ gỗ tại Thuận Thành Bắc Ninh luôn hỗ trợ, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị đặc biệt với các đơn hàng lớn.

Xuong san xuat tu quan ao go cong nghiep ha noi

Xưởng sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp hà nội

Nội thất Furnibuy không chỉ trực tiếp đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu. Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất tranh treo tường trang trí nhà cửa. Đến nay, Furnibuy hiện đã có thêm xưởng sản xuất đóng đồ gỗ nội thất công nghiệp theo yêu cầu. Trong đó có gồm cả xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Đóng đồ nội thất gỗ công nghiệp tại Furnibuy, quý vị sẽ được:

  • Trực tiếp sản xuất, không qua khâu trung gian. Quý vị sẽ mua được giá gốc của tủ quần áo gỗ CN tại xưởng.
  • Chủ động thời gian sản xuất. Tủ áo công nghiệp hay sofa, tranh treo tường và các nội thất khác sẽ nhanh chóng về nhà khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách (thay vì khách phải vận chuyển từ làng nghề Hữu Bằng, làng nghề Liên Hà cách Hà Nội khoảng 30 – 40km).

Như vậy, khi đi tìm xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu ở Hà Nội. Quý vị có thể liên hệ với Nội thất Furnibuy theo thông tin dưới chân trang để được phục vụ.

Trên đây, Furnibuy vừa giới thiệu các xưởng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị muốn mua lẻ, hay mua buôn với số lượng lớn, quý vị có thể tham khảo các xưởng này để được phục vụ tốt nhất!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết