Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 8 lý do nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp

8 lý do nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp

Tại sao ta nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp thay vì sử dụng kệ tivi kính hay kệ tivi gỗ tự nhiên. Đây là 8 điều lý giải vì sao kệ tivi gỗ CN được 80% các hộ gia đình yêu thích và sử dụng trên thực tế.

Lý giải 8 điều khiến bạn nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp:

 • Kệ tivi gỗ ép công nghiệp có màu sắc đa dạng
 • Dễ dàng thi công, vận chuyển và lắp đặt.
 • Nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp khi muốn làm kệ treo tường
 • Nên mua kệ tivi gỗ ép khi muốn làm kệ tivi kết hợp tủ rượu (kệ trang trí).
 • Độ bền rất tốt, không lo cong vênh, co ngót
 • Thân thiện với môi trường do nguyên liệu làm gỗ công nghiệp có thể tái tạo lại
 • An toàn khi sử dụng hàng ngày
 • Giá thành thấp phù hợp với đa số các gia đình.
Cac ly do tai sao nen mua ke tivi go cong nghiep

Lý do nên chọn mua kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp hiện đại

1. Nên mua kệ tivi gỗ ép công nghiệp vì màu sắc rất đa dạng

Đúng vậy, nhiều chủ nhà khuyên nhà bạn nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp về dùng đi. Vì có nhiều màu sắc lắm, phong cách đen trắng cũng có, phong cảnh giả gỗ cũng có, màu sắc trơn cũng có; thậm chí giả các vân vải, vân đá cũng có luôn. Đó chính là điểm khác biệt mà không loại kệ tivi chất liệu nào khác có thể làm được.

 • Ví dụ kệ tivi kính cường lực nhé: Bạn chỉ thấy mỗi loại kính trắng, kính xanh, và kính đen (sang nhất)
 • Còn kệ tivi gỗ tự nhiên nhé: Bạn thấy được mỗi màu Sồi, tần bì, màu xoan đào, màu óc chó…. hết. Làm sao đa dạng được như kệ tivi gỗ ép nào!

2. Dễ dàng thi công, vận chuyển và lắp đặt.

Chuẩn luôn, bạn nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp vì bạn cần phát có kệ ngay. Mai về nhà mới, tối nay bạn đi mua kệ là có ngay. Dễ dàng di chuyển, dễ lắp đặt cho gia đình. Kể cả bạn có đặt làm kệ tivi đi thì cũng nhanh chóng có vì các loại tấm gỗ công nghiệp đã có sẵn, cắt theo từng tấm kích thước của chiếc kệ, chỉ cần đến lắp ráp vào là xong.

Việc vận chuyển cũng đơn giản và dễ dàng, an toàn cho món chiếc kệ tivi bạn mua hơn rất nhiều. Giả sử kệ tivi kính đi, 1 là để nguyên, 2 là tháo mang đến nhà bạn rồi lắp. Trên đường di chuyển từ cửa hàng đến tầng 18 của chung cư chẳng hạn, nó có nhiều rủi ro hơn. Và độ nặng của kệ tivi kính hay kệ tivi gỗ tự nhiên cũng nặng hơn nhiều so với gỗ công nghiệp.

3. Nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp khi muốn làm kệ treo tường

Hình ảnh Kệ tivi kết hợp bàn trà sofa chung cư đồng bộ

Kệ tivi kết hợp bàn trà sofa chung cư đồng bộ. Mẫu kệ tivi treo tường nên sử dụng gỗ công nghiệp

Rõ ràng nếu muốn làm kệ tivi kiểu treo tường đôi khi không để tivi ngay trên kệ treo tường này. Mà đơn giản bạn chỉ muốn thay cho chiếc kệ trang trí và để đồ liên quan đến tivi, âm ly, loa đài, dàn karaoke chẳng hạn. Thì kệ tivi gỗ ép công nghiệp tỏ ra là lý tưởng cực kỳ. Vì đơn giản, độ nhẹ của gỗ và an toàn khi treo tường cao hơn so với kệ tivi kính hay kệ tivi gỗ tự nhiên.

4. Nên mua kệ tivi gỗ ép khi muốn làm kệ tivi kết hợp tủ rượu (kệ trang trí).

Không có loại chất liệu nào làm kệ tivi kiểu đa năng phù hợp hơn loại gỗ công nghiệp. Kệ tivi kiểu đa năng ở đây ý là kệ tivi kết hợp với tủ rượu, hoặc kệ trang trí, kệ để đồ khác. Làm với chất liệu gỗ công nghiệp vừa dễ thi công lắp đặt, lại an toàn và giảm chi phí đáng kể.

Ke tivi go cong nghiep ket hop tu ruou phong khach

Kệ tivi gỗ công nghiệp kết hợp tủ rượu phòng khách

 • Bạn thử nghĩ xem, nếu làm kệ tivi kết hợp tủ rượu mà làm bằng kính cũng khá nguy hiểm đặc biệt nhà có trẻ nhỏ. Mặc dù làm thì các đơn vị thi công vẫn đảm bảo tính an toàn. Tuy nhiên chẳng may trẻ con hiếu động có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát, nên sử dụng gỗ vẫn là an toàn nhất.
 • Nhưng nếu sử dụng bằng gỗ tự nhiên, một chiếc tủ kệ kết hợp như thế, thì giá tiền sẽ rất cao. Rõ ràng nếu gia đình có điều kiện và thể hiện chất riêng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án là gỗ tự nhiên. Nhưng với các gia đình nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp khi làm tủ kệ đa năng vẫn có tính thẩm mỹ cao mà giá thành vừa phải. Để chi phí cân đối hợp lý mua sắm các đồ nội thất khác trong gia đình nữa.

5. Độ bền rất tốt, không lo cong vênh, co ngót chính

Đây chính là ưu điểm của kệ tivi gỗ công nghiệp mà bạn nên mua. Bởi vì sao, đặc tính của gỗ công nghiệp là được sản xuất nhân tạo bằng công nghệ máy móc ngày càng hiện đại. Đặc biệt với các loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, thì tiêu chuẩn càng cao hơn, chất lượng sẽ tốt hơn. Nên hạn chế tốt nhất độ cong vênh co ngót của kệ tivi, đặc biệt là không lo mối mọt.

Mẫu kệ tivi bệt gỗ công nghiệp giá rẻ KTV231

Mẫu kệ tivi bệt gỗ công nghiệp đơn giản giá rẻ rất nên mua vì hạn chế được co ngót, cong vênh của gỗ.

Còn với kệ tivi kính thì không lo điểm này. Còn kệ tivi gỗ tự nhiên nếu là gỗ thành khí nhập nước ngoài về như dòng óc chó, sồi… thì việc xử lý tốt hơn, quá trình cong vênh co ngót chậm hơn. Nhưng nếu các dòng xoan đào, tần bì… được xử lý trong nước kỹ thuật xử lý kém hơn thì khả năng cong vênh diễn ra nhanh hơn. Đồng thời bị mối mọt cũng nhanh hơn.

6. Thân thiện với môi trường do nguyên liệu làm gỗ công nghiệp có thể tái tạo lại

Bạn nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp vì lý do thân thiện với môi trường. Việc sử dụng nội thất gỗ công nghiệp rất thân thiện với môi trường. Vì nguyên liệu làm nên gỗ công nghiệp được sử dụng từ các loại cây rừng trồng. Nên các loại cây này có thể trồng phủ rừng lại ngắn ngày, đồng thời tái sử dụng lại được, nên rất thân thiện với môi trường. Không như các đồ nội thất gỗ tự nhiên khan hiếm, một khi chặt là mấy chục năm sau mới lại có.

7. An toàn khi sử dụng hàng ngày

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại hình zíc zắc phòng khách đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại hình zíc zắc phòng khách đẹp rất an toàn khi sử dụng

Thứ nhất không lo va chạm vỡ kính như các loại kệ tivi làm bằng kính khác. Nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp dùng trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vì sử dụng gỗ công nghiệp vừa an toàn lại không tổn hại nhiều đến sức khỏe. Vì đa phần các loại gỗ công nghiệp đã được sản xuất công nghệ dây chuyền hiện đại, đồng thời được kiểm định chất liệu trước khi xuất khẩu. Nên việc sử dụng các món đồ nội thất gỗ công nghiệp rất an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

8. Nên mua kệ tivi gỗ ép công nghiệp vì giá thành thấp phù hợp với đa số các gia đình.

Rõ ràng, kệ tivi gỗ CN có mức giá thấp ngang ngửa với kệ tivi kính; thấp hơn nhiều so với kệ tivi gỗ tự nhiên. Mà giá trị sử dụng và độ bền của sản phẩm lại được đảm bảo bền đẹp cùng thời gian. Do đó, bạn nên mua và sử dụng loại kệ tivi gỗ công nghiệp này!

Như vậy, Nội thất Furnibuy đã vừa giúp bạn hiểu được tại sao nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp về dùng. Và thực tế hiện nay đến 80% các gia đình Việt sử dụng và thích thú với dòng kệ gỗ này. Hy vọng chia sẻ của Furnibuy sẽ giúp ích nhiều cho quý vị để có góc nhìn khách quan nhất khi lựa chọn mua kệ tivi. Mời bạn xem ngay: 49+ mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp thịnh hành nhất 2020.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết