Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Bàn Ăn Gỗ Xoan Đào Hoàng Anh Gia Lai Nên Mua Không ?

Bàn Ăn Gỗ Xoan Đào Hoàng Anh Gia Lai Nên Mua Không ?

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai nên mua không? Sản phẩm này có điểm gì đặc biệt mà nhận được sự quan tâm cao từ khách hàng đến vậy. Tất cả những băn khoăn đó của khách hàng sẽ được furniby trả lời dưới đây, xin mời tham khảo.

1. Đặc điểm bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Để trả lời cho câu hỏi: bàn ăn gỗ xoan đào HAGL tốt không, nên mua không. Chúng ta cần tìm hiểu chút về nguồn gốc, xuất xứ.

♦ Nguồn gốc gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Đây là tên gọi thương hiệu của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Trước đây, tập đoàn này chỉ là một nhà máy sản xuất gỗ nhỏ lẻ. Sau hơn 20 năm phát triển, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã phát triển lớn mạnh, phát triển đa lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó, có một mảng thiên về bàn ghế ăn gỗ Hoàng Anh Gia Lai.

Nguồn gỗ xoan đào của tập đoàn Hoành Anh rất lớn tại Nam Lào (gần tỉnh Kon Tum). Lào là quốc gia trồng nhiều gỗ xoan đào bởi hợp điều kiện thời tiết, khí hậu. Nên gỗ xoan đào khai thác luôn có nhiều ưu thế hơn so với việc nhập trong nước hay các quốc gia khác.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai nên mua không?

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai đẹp

Hiện nay, chúng ta thấy có 3 loại gỗ xoan đào: gỗ xoan đào Hoàng Anh, gỗ xoan đào Nam Phi, gỗ xoan đào Tây Bắc. Ở Việt Nam, có xoan đào rừng tự nhiên và xoan đào rừng trồng. Cây xoan đào rừng tự nhiên tự mọc và phát triển ngày càng khan hiếm. Trong khi, gỗ xoan đào rừng trồng lại ngày càng phóng phú. Nhưng chất lượng gỗ không thể bằng xoan đào rừng tự mọc và nhập khẩu Lào, Nam Phi. Có thể do việc khai thác gỗ sớm, khí hậu, tài nguyên đất chưa thực sự hợp với cây xoan đào.

Trong khi đó, gỗ xoan đào Lào (HAGL) lại cho chất lượng vượt trội hơn hẳn. Bởi các yếu tố về khí hậu, nguồn nước, đất,… thuận lợi cho cây xoan đào phát triển mạnh. Và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đang bán chủ yếu gỗ xoan đào nhập khẩu từ Lào.

♦ Đặc điểm bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

  • Chất liệu gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai vượt trội hơn hẳn so với cây xoan đào từ Nam Phi, Tây Bắc. Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh đẹp bởi chất gỗ già, thân gỗ to và đanh cứng. Loại gỗ này có vân đẹp, màu sắc tươi hơn và thớ gỗ mịn hơn rất nhiều. Đặc biệt thân cây không bị tim sâu, giúp cho bộ bàn ghế ăn đẹp không có điểm đen. Mang đến sản phẩm bền đẹp và thẩm mỹ cao là vậy.
  • Kiểu dáng bộ bàn ăn xoan đào Hoàng Anh khá đẹp và đa dạng. Có các loại bàn ăn hình vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật đẹp. Kích thước sản phẩm phù hợp với không gian bếp. Tùy theo sở thích để chúng ta lựa chọn bộ bàn ăn gỗ xoan Hoàng Anh.
  • Vì gỗ xoan đào Lào (HAGL) già, nặng chắc nên vân gỗ đẹp kèm màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Nên dễ thấy bộ bàn ăn xoan đào Hoàng Anh luôn có tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại khác.

♦ Giá bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai bao nhiêu?

Hình ảnh Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai 1m6

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai 1m6 giá từ 10tr

Giá bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh so với mặt bằng chung cao hơn. Bởi vì tập đoàn này trực tiếp sản xuất nội thất/bàn ăn bán ra thị trường. Không bán lẻ đồ nội thất cho bên thứ 3. Nếu quý vị có nhu cầu mua bàn ăn xoan đào Hoàng Anh chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng. Ví dụ: ở Hà Nội có văn phòng đại diện – tư vấn sản phẩm gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai tại 59 Tràng Thi. Và nhiều văn phòng đại diện khác ở các tp lớn như: Hải Phòng, Cần Thơ, Tp.HCM

Phần lớn tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nhập khẩu gỗ xoan đào tại Nam Lào. Cho nên, chất lượng của bộ bàn ăn tốt hơn hẳn so với ngoài thị trường. Cho nên, giá bàn ăn gỗ xoan Hoàng Anh luôn cao hơn. Thường họ bán riêng bàn và riêng ghế. Tùy theo từng bộ bàn ăn sẽ có giá từ 5 – 10tr là hàng bình dân. Từ 10 – 15tr – 20tr là hàng cao cấp.

♦ Nên mua bàn ghế ăn xoan đào Hoàng Anh Gia Lai không?

Với loạt nội dung furnibuy tư vấn ở trên hẳn quý vị có thể đưa ra sự lựa chọn rồi. Về cơ bản thì bàn ăn gỗ xoan đào HAGL đáng mua.

  • Gỗ xoan đào già, thân gỗ to, cứng chắc.
  • Màu sắc gỗ xoan đỏ đẹp, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Mẫu mã khá đẹp và sang trọng

Tuy nhiên, vấn đề giá cả bộ bàn ăn xoan đào Hoàng Anh vẫn có nhiêu tranh cãi. Và khách hàng còn nhiều ngập ngừng khi lựa chọn sản phẩm này. Bởi mỗi bộ bàn ăn gỗ xoan có thể đắt hơn bên ngoài từ vài trăm cho đến vài triệu đồng/bộ.

==>> Bàn ăn xoan đào Hoàng Anh Gia Lai tốt nhưng không có nghĩa là các loại khác kém chất lượng.

Đúng là như vậy! Bàn ghế ăn Hoàng Anh cung cấp chỉ là một phần nhỏ của tập đoàn. Thật khó tìm thấy nhược điểm cho bộ bàn ăn xoan đào HAGL. Nhưng chưa chắc các bộ bàn ăn gỗ xoan sản xuất trong nước đều kém chất lượng. Bởi nếu gỗ xoan đào được trồng ở KonTum giáp Lào cho chất lượng gỗ tương đương. Có thể do hợp một phần thổ nhưỡng đất, khí hậu. Tạo điều kiện cho cây xoan đào phát triển tốt.

Đặc biệt, những bộ bàn ghế ăn xoan đào được xử lý tốt, sẽ cho độ bền ngang ngửa gỗ Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi giá gỗ nguyên liệu trong nước lại rẻ hơn nhiều so với hàng nhập. Nên giá bộ bàn ăn cũng theo đó mà rẻ hơn.

Nhưng thương hiệu nội thất Hoàng Anh Gia Lai đã có hơn 20 năm nay. Nên nhận được sự ủng dụng hộ từ nhiều khách hàng là điều dễ hiểu.

Hình ảnh Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai hình bầu dục đẹp

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai hình bầu dục đẹp

***/ Tránh xa những lời đường mật – nhầm lẫn về bàn ăn xoan đào Hoàng Anh Gia Lai.

Vì có nhiều đơn vị dựa hơi thương hiệu Hoàng Anh Gia Lai để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Từ đó để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm. Họ vừa bán được giá, lại nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đúng là một mũi tên trúng hai đích phải không ạ!

Như mình có chia sẻ ở đầu bài viết, tập đoàn HAGL có 5 công ty con. Trong đó có 1 công ty chuyên về lĩnh vực nội thất và phân phối bàn ăn gỗ xoan đào. Họ không bán buôn cho bên thứ 3, chỉ bán sản phẩm do chính cty sản xuất. Nếu bạn thấy ở bất kỳ xưởng gỗ/cửa hàng đồ gỗ nào quảng cáo là bàn ghế ăn Hoàng Anh Gia Lai hay giường/tủ Hoàng Anh. Nên có sự cân nhắc bởi đến 80% là bịp rồi.

==>> Chốt lại vấn đề: thật tuyệt nếu bạn có điều kiện sở hữu bộ bàn ăn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai. Theo khách quan tôi thấy đây là sản phẩm khá tốt mà bạn nên mua. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua các bộ bàn ăn xoan đào sản xuất trong nước. Có thể là xoan đào nhập khẩu Nam Phi, xoan đào Tây Bắc, xoan đào Gia Lai, Kon Tum. Vì nguyên liệu gỗ sau khi xử lý, tẩm sấy cho chất lượng khá cao. Chẳng hạn như bộ bàn ăn gỗ xoan đào furnibuy đóng tại xưởng cho độ bền 15 năm thoải mái.

Nội thất furnibuy – Kho/Xưởng nội thất đẹp giá rẻ tại Hà Nội rộng 1000m²

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các mặt hàng nội thất gia đình giá rẻ như: bàn kệ tivi, bàn ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy.com cùng các sản phẩm nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Với quy mô kho/xưởng sản xuất nội thất trên 1000m². Nhiều nhân công giỏi giàu kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng bộ bàn ăn gỗ đẹp và các mặt hàng nội thất khác. Bởi việc thuê kho/xưởng làm nơi trưng bày nội thất. Giúp chúng tôi bán được bàn ăn xoan đào đẹp giá rẻ đến tận tay khách hàng.

Hãy dạo quanh tổng kho nội thất Furnibuy để tham khảo đầy đủ mặt hàng. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết