Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại có mấy loại?

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại có mấy loại?

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại có mấy loại đã được Funribuy giới thiệu sơ qua ở bài viết: 20+ mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp siêu đẹp, mời quý vị tham khảo. Ở bài viết này, Nội thất Furnibuy chia thành khoảng 4 loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại cho quý vị có thêm các gợi ý để chọn lựa cho mình.

4 loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại đang có mặt trên thị trường:

Co may loai ban trang diem go cong nghiep hien dai

Có mấy loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại

Các loại bàn trang điểm làm từ gỗ công nghiệp mang phong cách tươi mới hiện đại trẻ trung được ưa chuộng phổ biến. Đây vừa là các loại bàn rời bán sẵn trên thị trường, vừa là các dạng bàn được thiết kế bởi các kiến trúc sư cho phù hợp với từng diện tích, không gian căn phòng. Vì thế, Furnibuy đưa ra các loại gợi ý, quý vị cảm thấy hứng thú với loại bàn trang điểm nào, hãy note lại cho mình để đi mua hoặc lên ý tưởng thiết kế theo phong cách riêng.

  • Bàn trang điểm treo tường
  • Bàn trang điểm mini
  • Bàn trang điểm ngồi bệt
  • Bàn trang điểm thông minh gấp gọn hoặc kết hợp đa năng.

1. Bàn trang điểm treo tường hiện đại

Bàn trang điểm treo tường gỗ công nghiệp là kiểu dáng đơn giản hiện đại. Đa phần được các kiến trúc sư thiết kế riêng cho gia đình. Tại các cửa hàng bên ngoài không bán sẵn loại bàn trang điểm này, ta chỉ thấy mẫu bàn ở trong các thiết kế nhà mẫu hiện đại. Đây là một kiểu bàn trang điểm khá thú vị được thiết kế ghép các thanh gỗ hoặc gắn một thanh gỗ trên tường tạo thành bàn. Phía bên trên đặt gương trang điểm. Ghế ngồi bên dưới là ghế rời hoặc đôn ghế để đẩy vào khoảng trống bên dưới nhằm tiết kiệm diện tích.

Mau ban trang diem go cong nghiep treo tuong hien dai

Mẫu bàn trang điểm treo tường gỗ công nghiệp hiện đại

Kiểu dáng treo tường của bàn trang điểm gỗ ép hiện đại phù hợp với các căn phòng ngủ nhỏ để tăng diện tích thông thoáng, tạo cảm giác phòng rộng rãi thoáng đãng hơn. Đây là mẫu bàn trang điểm rất được lòng các quý cô hiện đại ngày nay.

Mau ban trang diem dep treo tuong

Mẫu bàn trang điểm đẹp treo tường

2. Bàn trang điểm mini gỗ công nghiệp

Là kiểu dáng bàn phấn đẹp hiện đại nhỏ nhắn xinh xắn dễ dàng di chuyển được. Và mẫu bàn trang điểm hiện đại này chỉ phục vụ duy nhất chức năng là soi gương, trang điểm hàng ngày. Đa phần thuộc nhóm này đều là dạng bàn gỗ công nghiệp dạng nhỏ mini đơn giản. Mẫu bàn này hiện được nhiều gia đình yêu thích, đặc biệt là hợp kê trong các phòng ngủ nhỏ mini.

Mau ban trang diem nho mini don gian hien dai

Mẫ bàn trang điểm nhỏ mini đơn giản hiện đại

MAu ban han dep don gian thanh lich han quoc

Mẫu 2: bàn phấn đẹp hiện đại hàn quốc đơn giản

3. Bàn trang điểm ngồi bệt hiện đại

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại có kiểu dáng ngồi bệt. Tức kiểu dáng bàn khá thấp bạn có thể ngồi bệt dưới đất hoặc trên giường để trang điểm làm đẹp. Đối với phụ nữ thường xuyên trang điểm ở độ tuổi sinh viên, đi làm, độc thân rất ưa chuộng mẫu bàn trang điểm này. Vì mẫu bàn phấn dễ dàng di chuyển linh hoạt ở các vị trí ngồi trang điểm khác nhau. Nếu ở chung với các bạn nữ khác thì sử dụng bàn trang điểm ngồi bệt hiện đại rất tiện lợi.

Mau ban phan soi guong trang diem ngoi bet

Mẫu bàn soi gương trang điểm ngồi bệt

Mau ban phan giau guong go cong nghiep ngoi bet

Mẫu bàn phấn giấu gường gỗ công nghiệp ngồi bệt

4. Bàn trang điểm thông minh gấp gọn hoặc kết hợp đa năng.

Đây là kiểu bàn trang điểm được dùng phổ biến nhất hiện nay. Gọi là thông minh bởi bàn phấn gỗ công nghiệp này được gấp gọn phần gương xuống tạo thành 1 mặt bàn phẳng để kết hợp đặt máy tính, làm việc hàng ngày. Khi nào cần soi gương hay trang điểm, quý vị có thể lật gương lên soi và thao tác. Ngoài tên gọi là bàn phấn thông minh gấp gọn, nhiều người còn gọi kiểu dáng này là bàn trang điểm gương lật, bàn trang điểm giấu gương… Tất cả các kiểu dáng bàn trang điểm thông minh đều được làm từ gỗ công nghiệp.

Mau ban go mdf thong minh xep gon dung de trang diem

Mẫu 2: Bàn phấn đẹp gỗ MDF thông minh xếp gọn

Mau ban soi guong trang diem mdf thong minh hien dai

Mẫu 1: Bàn soi gương trang điểm MDF thông minh hiện đại

Trên đây là 5 loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại. Hy vọng quý vị sẽ chọn được cho mình mẫu bàn đẹp và ưng ý nhất. Khi muốn mua các mẫu bàn trang điểm có sẵn tại Furnibuy, quý vị có thể tham khảo danh mục: Bàn phấn trang điểm.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Ngoài các mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp, Furnibuy hiện là công ty nội thất chuyên sản xuất trực tiếp: Nội thất gỗ công nghiệp gồm tủ quần áo, kệ tivi, kệ trang trí, kệ sách, bàn ghế ăn, tranh treo tường… cho đến bàn ghế ănbàn ghế sofa hiện đại.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy.com cùng các sản phẩm nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Ban phan trang diem go ep co nhhieu loai

Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp có nhiều loại trên thị trường: Bàn phấn thông minh, bàn phấn đơn giản, bàn phấn nhỏ mini…

Quý vị mua trọn bộ các sản phẩm nội thất tại Furnibuy sẽ được ưu đãi nhiều hơn. Thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website. Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết