Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Tin nổi bật Các mẫu tranh phong thủy đẹp và giá bán

Các mẫu tranh phong thủy đẹp và giá bán

Tranh phong thủy là chủ đề tranh treo tường rất được khách hàng quan tâm. Những bức tranh phong thủy không chỉ có hình ảnh đẹp và giá trị trang trí cao. Mà nó thường mang trong đó những ý nghĩa phong thủy tốt lành, cầu tài lộc, công danh, học hành, sức khỏe, tình duyên… Bài viết này sẽ giới thiệu quý khách tham khảo những mẫu tranh đẹp và giá bán.

Một số mẫu tranh phòng thủy đẹp và giá bán

Một số mẫu tranh phòng thủy đẹp và giá bán tham khảo

 

Hình ảnh các mẫu tranh phong thủy đẹp và giá bán

Hình ảnh các mẫu tranh phong thủy đẹp và giá bán

Tranh phong thủy và giá bán

Hình ảnh tham khảo các mẫu tranh phong thủy và giá bán

Mẫu tranh phong thủy đẹp

Một số mẫu Mẫu tranh phong thủy đẹp và giá bán tham khảo

Mẫu tranh treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa

Hình ảnh mẫu đẹp và giá bán tranh phong thủy

 

Đi sâu hơn vào dòng tranh phong thủy chúng ta sẽ thấy có rất nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề tranh phong thủy lại thường hợp với một số tuổi nhất định, và tất nhiên một số tuổi khác kiêng kỵ không nên treo. Có thể kể tới các chủ đề tranh phong thủy nổi bật như: núi non sông nước, tùng trúc cúc mai, mã đáo thành công, cá chép hoa sen, thuận buồn xuôi gió, hoa mẫu đơn, hoa sen, nước, núi, cây cối,…

+ Tranh phong thuỷ bát mã (mã đáo)

Tranh sơn dầu phòng khách mã đáo TraSdTop-0445
Tranh sơn dầu phòng khách mã đáo TraSdTop-0445

Dòng tranh mã đáo thành công được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt với những gia chủ mệnh Hoả cực hợp với tranh này. Hay những người mệnh Thổ cũng có thể treo tranh Ngựa theo quy luật ngũ hành tương sinh Với hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh, được treo trong phòng khách mang ý nghĩa của sự thành công và thắng lợi.

+ Tranh phong thuỷ cửu ngư quần hội

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội ý nghĩa TraSdTop-0207
Bức tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội ý nghĩa TraSdTop-0207

Bức tranh cửu ngư cá chép đẹp treo tường ý nghĩa, với 9 con cá chép vượt ngũ môn để hoá rồng. Được biết, từ xa xưa hình ảnh cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng. Cho nên, bức tranh cửu ngư quần hội tượng trưng cho sự nghiệp thăng tiến, công danh rạng rỡ, gặp nhiều may mắn. Nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì cá chép lại càng có ý nghĩa đặc biệt, có thể giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi. Cá chép thuộc hành Thuỷ nên gia chủ treo tại hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc. Hoặc hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

+ Tranh phong thuỷ núi rừng

tranh vẽ phong cảnh núi rừng thiên nhiên xanh mát
Tranh sơn dầu phong cảnh rùng núi khổ nhỏ TSD 224

Tranh núi rừng treo tường từ lâu đã được xem là bức tranh phong thủy ngụ ý chúc cho sức khỏe trường thọ, gia đình yên ấm, con cái ngoan ngoãn, đuề huề. Thế phong thủy “Tựa sơn hướng Thủy” luôn là thế vượng cát mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc tốt lành. Thế cho nên các gia đình thường thích treo bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ phía trên ghế sofa, phía sau lưng người ngồi. Hay là tranh núi còn được yêu thích treo sau lưng ghế giám đốc tạo thế “tựa sơn” vững vàng nhất giúp cuộc sống, công việc đều thịnh vượng thành công. Tại siêu thị tranh AmiA có bán tranh núi Trung Quốc, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh đồi hoa nắng, tranh sơn thuỷ hữu tình,… Quý vị có thể có thể chọn tranh sơn dầu, tranh in gỗ, tranh canvas,…

Tranh Núi non hùng vĩ

Tranh sơn dầu ngựa phi nước đại qua suối và núi rừng TraSdTop-0475
Tranh sơn dầu ngựa phi nước đại qua suối và núi rừng TraSdTop-0475

Bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc , thể hiện tính tích cực, đồng thời giúp điều hoà ánh sáng, sản sinh ra sinh khí, loại bỏ đi vận khí xấu, đem lại may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ. Theo phong thuỷ, tranh núi non giúp bạn thuận lợi trong công việc, nếu như công việc đang gặp trắc trở, thì bức tranh núi cao hùng vĩ sẽ giúp vững chắc, chắc chắn.

+ Tranh phong thuỷ hoa sen

Bức tranh sơn dầu hoa sen phòng khách TraSdTop-0651
Bức tranh sơn dầu hoa sen phòng khách TraSdTop-0651

Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, giác ngộ, thuần khiết không bị vấy bẩn giữa dòng đời nhiều dục vọng, cạm bẫy. Việc treo tranh hoa sen mang đến thông điệp ý nghĩa nhắc nhở gia chủ biết sống trong sạch, liêm khiết, không làm trái với đạo đức, lương tâm, luôn hướng đến việc thiện và sống tốt đẹp. Xét trên phương diện ngũ hành, hoa sen thuộc hành Mộc. Sen mọc trên nước thuộc hành Thuỷ, cánh sen có màu hồng nên thuộc Hoả, nhuỵ sen màu vàng thuộc Thổ, Ngó sen màu trắng thuộc Kim. Cho nên, bức tranh hoa sen hợp treo với các mệnh.

+ Tranh phong thuỷ thác nước (sơn thuỷ)

Bức tranh thác nước treo phòng khách TraSdTop-670
Bức tranh thác nước treo phòng khách TraSdTop-670

Bức sơn thuỷ hữu tình chính là kiệt tác nghệ thuật đẹp, không chỉ là nguồn cảm hứng nghệ thuật, mà còn tôn thờ lên đôi bàn tay khéo léo, tài hoa hơn người của những người tạo lên nó. Bức tranh mang ý nghĩa về sự luân chuyển cũng như vòng tuần hoàn lặp lại của thiên nhiên. Thể hiện mưa thuận gió hoà, sức khoẻ, hạnh phúc ngập tràn. Mang đến sự giàu có, thịnh vượng, tốt lành cho gia chủ và gia đình, hầu hết các mệnh đều hợp treo.

+ Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió TraTop_330
Tranh thuận buồm xuôi gió TraTop_330. Kích thước tranh 90x150cm khổ 5 tấm.

Bức tranh thuận buồm phù hợp đối với những người kinh doanh, buôn bán hoặc những người mong muốn được thăng tiến, đạt được nhiều thành công trong công việc. Bức tranh thuận buồm mang đến nhiều may mắn cho ai sở hữu nó, với ý nghĩa làm việc gì cũng thuận lợi, kinh doanh luôn gặp nhiều may mắn, hanh thông.

+ Tranh phong thuỷ tình duyên

Tranh hoa mẫu đơn 2 bông cầu tình duyên
Tranh hoa mẫu đơn 2 bông cầu tình duyên

Tình trạng hôn nhân hoặc con đường tinh duyên của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi phong thuỷ nhà ở. Dẫn đến phong thuỷ không tốt, đường tình duyên luôn gặp trục trặc, không hài hoà. Nên bạn có thể suy nghĩ đến việc treo tranh về tình duyên. Như là tranh đôi chim công tượng trưng cho sự chung thuỷ sắt son, bởi cả cuộc đời chim công chỉ kết đôi với một con mái duy nhất. Hay treo tranh hoa mẫu đơn được ví như phương thuốc tình yêu và sự lãng mạn, là hình ảnh ẩn dụ cho người phụ nữ.

+ Tranh phong thuỷ con hươu

Bức tranh cây vàng và Huơu 3 tấm treo phòng khách chung cư SLH4045
Bức tranh cây vàng và Huơu 3 tấm treo phòng khách chung cư SLH4045

Bức tranh con Hươu giúp mang lại nhiều niềm vui, may mắn, thuận lợi trên con đường học hành. Khi treo tranh tại không gian phòng khách, tranh huơu thể hiện vẻ đẹp sang trọng hiện đại, mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng, nhiều thông điệp yêu thiên nhiên, vạn vật quanh ta. Còn đối với không gian học tập, tranh biểu tượng cho trí thức và trí tuệ. Bởi nhiều người quan niệm, treo tranh huơu sẽ giúp cho con đường học tập tốt hơn, sự nghiệp thành công hơn. Còn phòng ngủ của bé, tranh sẽ tạo cảm giác dễ ngủ, bé sẽ mơ những giấc mơ đẹp.

+ Tranh phong thuỷ xuân hạ thu đông

Tranh sơn dầu tứ quý Xuân Hạ Thu Đông đẹp TraSdTop-0503
Tranh sơn dầu tứ quý Xuân Hạ Thu Đông đẹp TraSdTop-0503

Tiếp tục là bức tranh phong thuỷ đẹp ý nghĩa tượng trưng cho 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Bức tranh đại diện cho 4 loài cây đua nhau sinh sôi nảy nở, biểu trưng cho sự may mắn và một năm bội thu. Hiện nay có nhiều loài cây tượng trưng cho 4 mùa:

  • Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào
  • Mùa hạ: cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu
  • Mùa thu: hoa cúc
  • Mùa đông: cây thông (tùng)

Tranh tứ quý xuân hạ thu đông mang ý nghĩa về hạnh phúc, sung túc, trường tồn cũng như tứ trụ, tứ đức. Bức tranh thể hiện nét khí chất của người quân tử, cốt cách thanh cao, kiên cường, chí khí.

Tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phòng khách đẹp TraTop-1358
Tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phòng khách đẹp TraTop-1358
  • Cây Tùng: hiện thân của đấng hào kiệt, trượng phu, giữ bình an cho gia đình, xua tan tà khí.
  • Hoa Cúc: giúp thu hút mang tài lộc, phúc thọ, cho cuộc sống gia đình luôn bình yên, hạnh phúc.
  • Cây Trúc: là biểu tượng của người quân tử, tuy cứng rắn nhưng vẫn có nét mềm mại, dù đổ mà không gãy. Trúc đại diện cho tinh thần an nhiên, không ham mê quyền vị, vật chất.
  • Hoa Mai: thanh khiết, tinh khôi và có sức sống mãnh liệt và là hình ảnh đại diện cho giai nhân.

+ Tranh phong thuỷ chim công

Tranh treo tường AmiA 1604 mẫu đơn chim công cành đào Tết
Tranh treo tường AmiA 1604 mẫu đơn chim công cành đào Tết

Được biết chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Cho nên, khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung. Ngoài ra, tranh chim công còn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, lại giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp công danh, vương quyền. Bạn có thể tặng tranh chim công tân gia, quà cưới rất ý nghĩa.

+ Tranh mãnh hổ

Tranh manh ho treo tuong phong thuy cau cong danh
Tranh treo tường mãnh hồ phong thủy cầu công danh

Hổ được xem là chúa sơn lâm – Vua của rừng núi, đại diện cho sự khí phách và phẩm chất anh dũng kiên cường. Theo phong thủy, việc treo tranh hổ trong nhà có thể giúp trấn yểm trừ tà, chế ngự hung thần, giúp bảo vệ gia chủ khỏi tà khí, nhiều tai ương. Hiện nay, tranh mãnh hổ phong thủy có 2 loại là tranh hổ lên núi và tranh hổ xuống núi. Bức tranh mãnh hổ trên núi mang thông điệp về lòng dũng cảm và sự phấm đấu. Treo tranh hổ trong nhà giúp mang lại nguồn năng lượng tích cự, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Còn tranh mãnh hổ xuống núi biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra, hình ảnh của hổ cũng gắn liền với sự bảo vệ bình an và sức khỏe cho gia đình.

+ Tranh Vinh quy bái tổ

Tranh dân gian Đông Hồ vinh quy bái tổ
Tranh treo tường ý nghĩa vinh quy bái tổ dân gian Đông Hồ

Đây là một trong các bức tranh phong thủy được ưa chuộng ở nhiều gia đình Việt. Nội dung chính của bức tranh là hình ảnh về làng quê với cảnh sống núi, cây đa, giếng nước sân đình. Tâm điểm của bức tranh đó chính là hình ảnh đoàn người, ngựa chừng quan quân cờ hoa kéo về nhà. Việc treo tranh vinh quy bái tổ trong nhà thể hiện nét văn hóa gia đình, truyền thống và gia phong của gia đình đó. Cho nên, loại tranh này đã trở thành một nét văn hóa của truyền thống lâu đời của dân tộc ta nên treo.

+ Tranh Đại bàng tung cánh

Hình ảnh Bộ tranh đại bàng tung cánh bay trên trời cao
Bộ tranh đại bàng tung cánh bay trên trời cao

Gia chủ treo bức tranh Đại bàng tung cánh thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi sóng gió, khó khăn. Mặc dù có gặp nhiều trở ngại đến đâu cũng không bao giờ bỏ cuộc. Hình ảnh đại bàng tung cạnh mang ý nghĩa về nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, cũng như một lời nhắn gửi về một tương lại bay cao, bay xa, về sự thành công phía trước.

+ Tranh Rồng vàng

Từ xưa đến nay, hình ảnh rồng là loài vật linh thiêng, được coi là loài thú tượng trưng cho sự tính vượng, quyền lực. Cho nên, tranh rồng được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang nhiều ý nghĩa may mắn về phong thủy. Đặc biệt, giúp cho không gian sống nhà bạn trởn nên sáng giá và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Tranh rong vang phong thuy cau cong danh thang quan tien chuc
Tranh rồng vàng phong thủy cầu công danh thăng quan tiến chức

Hình ảnh Rồng là mưa, mang lại nước giúp cho cây lúa đâm chồi nảy lộc, mùa màng bội thu. Vì thế, Rồng mang lại may mắn, là biểu tượng của tài lộc, thành công và thịnh vượng. Với những người có chức vụ cao, quan chức trong nhà nước, hoạt động chính trị, treo tranh rồng giúp tăng cường phát huy quyền lực. Còn với những ai làm bên lĩnh vực chính trị, còn giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

+ Tranh Con gà

Tranh dân gian Đông Hồ đàn gà mẹ con
Tranh đàn gà mẹ con dân gian Đông Hồ treo tường ý nghĩa lớn

Theo phong thủy, tranh con gà có tác dụng giúp xua đuổi các vận khí xấu. Đồng thời, giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều may mắn và hạnh phúc. Gà trống mang đến vẻ đẹp của ngũ đức, mào gà tượng trưng cho văn đức, bước chân oai vệ và dáng đi của gà trống là thể hiện võ đức. Bức tranh phong thủy con gà còn được thể hiện khát vọng làm quan, cũng như ý chí và khát vọng vươn tới đỉnh cao, không bao giờ chùn bước.

+ Tranh Tam Dương khai thái

Tranh canvas tam dương khai thái giả 3D TraTop-1748
Tranh canvas tam dương khai thái giả 3D TraTop-1748

Bức tranh là biểu tượng cho ánh sáng giúp xua đuổi đi những thế lực đen tối, mang đến những điều may mắn và tốt đẹp đối với gia chủ. Đồng thời, khi treo tranh trong nhà còn giúp gia chủ gặp được người quân tử, tránh được tiểu nhân từ đó giúp mọi việc đều được thuận lợi và thành công.

+ Tranh Chim hạc

Chim hạc là loài chim có tuổi thọ lâu dài, được người xưa ví là “hạc thọ thiên tuế” hoặc “thọ bất khả lượng”. Đây là hình ảnh của sự bất tử, mang ý nghĩa trường thọ và phát triển bền vững. Những bức tranh chim hạc được sử dụng phổ biến như: tranh tùng hạc diên niên, tranh đôi chim Hạc, tranh tùng Hạc sơn thủy,…

+ Tranh Hoa mẫu đơn

Tranh phòng khách đẹp chim công mẫu đơn TraSdTop-0647
Tranh phòng khách đẹp chim công mẫu đơn TraSdTop-0647

Tranh hoa mẫu đơn đẹp giúp mang đến cuộc sống giàu sang, hôn nhân hạnh phúc. Gia chủ treo bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp thịnh vượng về của cải cũng như tình yêu.

+ Tranh Tùng Hạc diên niên

Hình ảnh Tranh tùng hạc diên niên đẹp treo tường khổ lớn
Tranh tùng hạc diên niên đẹp treo tường khổ lớn, vẽ sơn dầu

Đây là bức tranh chứa đựng nhiều ý nghĩa của trí tuệ sáng suốt, biểu tượng cho sự trường thọ và gắn bó vĩnh cửu. Ý nghĩa tranh xuất phát từ hình ảnh bầy chim Hạc quay quanh cây Tùng. Còn hình ảnh Tùng Hạc còn khắc họa loài chim Hạc đang sải cánh bay hướng về phía bầu trời, thể hiện ước mơ, cuộc sống bình yên và tươi đẹp.

+ Tranh Thủy mặc

Đặc điểm tranh hoa đào thuỷ mặc Trung Quốc
Bức tranh hoa đào thuỷ mặc Trung Quốc

Bức tranh được vẽ bằng mực nước, đây là loại tranh phát triển cùng với nghệ thuật thư pháp Trung Hoa. Chủ đề chính của tranh về đề tài phong cảnh, cây cối, hoa, chim thú,.. kèm theo thơ chữ Hán. Đây là một nền nghệ thuật có phong cách riêng, là sự tổng hợp giữa thi ca, thư và hội họa. Bộ tranh tượng trưng cho 4 mùa trong năm, thể hiện sự luân chuyển của mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và khí chất của người quân tử. Bức tranh không những đem lại may mắn của con người, mà còn là niềm mong ước, hi vọng về cuộc sống thịnh vượng và suôn sẻ. Hơn nữa, hình ảnh cây Tùng còn giúp xua đuổi tà ma, mang đến bình yên cho con người. Tùng là loài cây có tuổi thọ lên đến cả trăm năm nên nó còn mag ý nghĩa của sự trường sinh bất lão.

+/ Tranh Trúc báo bình an

Tranh truc bao binh an treo tuong cau binh an suc khoe
Tranh trúc báo bình an treo tường cầu bình an sức khỏe

Bức tranh dường như rất quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt. Là biểu tượng cho sự trường thọ cùng sức sống mãnh liệt, bình an trong cuộc sống. Cây trúc bình yên trước giông bão của cuộc đời, thân mình rỗng ruột như tâm hồn trong sáng, an yên. Đồng thời bức tranh còn giúp làm tăng tài vận, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp phát triển hanh thông. Bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy trường thọ an khang, thịnh vượng, phát triển, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, khi treo tranh với hình ảnh hươu vàng xuất hiện cùng bầy đàn còn mang đến cảm giác gắn kết gia đình sâu sắc.

+/ Tranh vinh hoa phú quý

tranh vinh hoa phu quy cau con trai con gai
Mẫu tranh vinh hoa phú quý dân gian Đông Hồ

Bức tranh khắc họa hình ảnh đa dạng với hoa cỏ, chim muông, chạm cuốn thư, chữ phúc, lư trầm, nậm rượu, đàn tỳ bà,… Đây là bức tranh cảnh – vật miêu tả cảnh non nước hữu tình cùng với hình ảnh cây tùng to lớn. Phía bên dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn, hoa mai đẹp. Bên cạnh đó là bức cuốn thư, bình rượu, cây đàn tỳ bà, lư hương, đồng tiền ý nghĩa. Bức tranh không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc,… Còn thể hiện nét đẹp và những thú vui tao nhã, đọc sách, ngâm thơ, ngắm hoa, thưởng trà, nghe chim hót,… Bức tranh rất hợp làm quà tặng tân gia, lễ Tết, khai trương,…

– Các lưu ý khi treo tranh phong thuỷ

+ Không treo tranh con giáp trùng với tuổi của gia chủ. Hiện nay, rất nhiều gia đình có suy nghĩ treo tranh con giáp cùng tuổi sẽ rất tốt. Tuy nhiên, đối với những người cầm tinh con rồng, gà, ngựa, lợn (Thìn – Dậu – Ngọ – Hợi) thì không nên treo tranh con giáp trùng tuổi mình. Nguyên nhân là vì tranh 12 con giáp cũng tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Tranh manh ho treo tuong phong thuy cau cong danh
Tranh treo tường mãnh hồ phong thủy cầu công danh

+ Không nên treo tranh hổ trong phòng khách, bởi nó dễ khiến cho gia chủ gặp phải đại hoạ sát thân. Đặc biệt, đầu hổ hướng vào trong nhà lại càng xui xẻo hơn. Bức tranh hổ thích hợp với những gia chủ sinh vào mùa thu, không hợp với những người cầm tinh con rắn và con khỉ.

+ Không nên treo tranh mã đáo ở phía Nam sẽ phạm vào “hoả thiêu thiên môn”, khiến cho các thành viên trong gia đình gặp phải nhiều điều không may mắn. Cũng như gia chủ cầm tinh con trâu và chuột cũng không hợp con ngựa, nên tránh treo tranh mã đáo thành công.

+ Treo tranh rồng, không treo hướng đầu rồng vào phòng ngủ. Rồng được xem là con vật tổ linh thiêng, biểu tượng cho sự thịnh vượng, sung túc. Cho nên, khi treo tranh rồng cần chú ý phần đầu rồng hướng vào bên trong nhà với ý nghĩa vái chào tổ tiên. Còn hướng đầu rồng ra ngoài, nghĩa là long tâm chạy hết ra ngoài không tốt. Khi treo tranh rồng, tốt nhất nên treo phía trên, những nơi có nước trong nhà. Như là treo trên bể cá cảnh, trên chỗ đặt bình tưới cây, chỗ đặt bình nước khoáng,… rồng gặp nước tất sẽ vô cùng thịnh vượng.

+ Tránh đặt nặng vấn đề phong thuỷ trong phòng khách gây lên sự xáo trộn và cản trở. Cũng không nên cố ý dùng tranh để che đi khuyết điểm của bức tưởng, bởi nếu không khéo sẽ làm mất cân đối trong không gian. Không treo tranh có ánh nắng chiếu trực tiếp, thời tiết nồm ẩm, có thể làm giảm đi tuổi thọ của tranh.

Địa chỉ bán tranh phong thuỷ uy tín tại Việt Nam

Siêu thị tranh AmiA là địa chỉ bán tranh phong thuỷ uy tín tại Hà Nội, giao hàng toàn Quốc. Chúng tôi có bán đa dạng các bức tranh phong thuỷ khổ nhỏ – khổ vừa – khổ lớn cho các không gian chung cư, nhà phố, nhà ống, biệt thự. Tuỳ theo điều kiện kinh tế của mình, để quý vị lựa chọn tranh canvas, tranh in ép gỗ, tranh thêu, tranh dân gian đông hồ, tranh vẽ sơn dầu,… Với siêu thị tranh 3 tầng tại phố Vũ Tông Phan, với hơn 700 bức tranh đẹp treo tường luôn có sẵn để phục vụ quý vị. Chủ đề tranh luôn đa dạng, hợp treo cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Siêu thị tranh Amia
Siêu thị tranh Amia rộng tại phố Vũ Tông Phan với 3 tầng trưng bày tranh treo tường.

Không gì bằng tận mắt thấy tay sờ, mời quý vị ghé qua siêu thị tranh AmiA chiêm ngưỡng lựa chọn. Với quy mô trưng bày tranh kèm xưởng tranh rộng như vậy. Uy tín về lĩnh vực tranh trang trí treo tường hơn 10 năm trên thị trường, chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Xin cảm ơn! Hân hạnh được phục vụ.


Trích nguồn: https://topnoithat.com/product-tag/tranh-phong-thuy/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết