Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Chiêm ngưỡng 30 bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa “quý hiếm”

Chiêm ngưỡng 30 bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa “quý hiếm”

Bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa là một bộ tranh gồm nhiều tấm khung tranh nhỏ về Hà Nội từ thời xưa. Các bức tranh nhỏ cũng khá quý hiếm kết hợp với nhau qua các kích thước tranh khác nhau tạo nên bộ khung nhiều tấm mang tới sự khác biệt ấn tượng. Mỗi một không gian treo tranh như: Gia đình, quán cafe, văn phòng làm việc khi treo bức tranh với gam màu đen trắng chủ đạo lại cộng hưởng với hình ảnh xưa quý hiếm tạo nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Hiện nay để phục vụ nhu cầu khác nhau của nhiều khách, còn có nhiều bộ tranh quê hương cũng được chuyển sang hình ảnh đen trắng và làm dưới các bộ khung nhiều tấm để trang trí văn phòng, khách sạn hoặc sở thích riêng của nhiều gia đình. Các bộ khung tranh nhiều tấm tưởng đơn giản nhưng cũng cần sự tỉ mỉ từ thiết kế làm tranh cho tới lúc treo tranh để có được không gian đẹp nhất. Thế nhưng cũng chính nhờ sử tỉ mẩn này mà không gian của quý vị sẽ tạo nên sự khác biệt ấn tượng với nhiều không gian khác nhé. (Nguồn: AmiA.com.vn)

Cùng ngắm nhìn top 30 bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa quý hiếm:

Chiem nguong 30 bo khung tranh treo tuong ha noi xua quy hiem

Chiêm ngưỡng 30 bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa “quý hiếm”

Dưới đây Furnibuy sẽ tổng hợp giới thiệu đến quý vị hơn 30 bộ khung tranh Hà Nội xưa quý hiếm được Furnibuy trực tiếp thiết kế và thi công cho khách hàng. Từ phòng khách gia đình, đến quán cafe, nhà hàng, văn phòng cơ quan phòng họp, khách sạn đều phù hợp treo các bộ tranh này.

Các bộ tranh khung Hà Nội xưa thường sẽ gồm ít nhất từ 5 tấm tranh trở lên, có những bộ Furnibuy thiết kế cho quán cafe lên tới 20, 30 bức tranh nhỏ. Với các bức tranh này đều có loại đinh treo tranh 3 chân chuyên dụng dễ đóng, không cần khoan đục làm mất thẩm mỹ của bức tường.

Top 1: Bộ khung Hà Nội xưa đen trắng AmiA 9990:

Đây là bộ tranh đẹp với hình ảnh chủ đạo là Ô Quan Chưởng và Cầu Long Biên, bên phải quý vị đang nhìn là chùa một cột, bên trái quý vị đang xem là cầu thế húc xưa, con phố xưa và chợ đồng xuân xưa. Bộ tranh lấy hai bức trung tâm làm giữa và treo dần các bức bên phải, bức bên trái sau sao cho cân đối khoảng tường nhất.

Để có thể tự treo bức tranh này ở nhà quý vị nên tính toán các vị trí treo tranh trên giấy trước. Chia đôi khoảng tường và bắt đầu treo tranh từ trung tâm sau đó mới ướm tranh hai bên để treo. Quý vị nào ở khu vực Hà Nội, Furnibuy thường có nhân viên hỗ trợ treo tranh cho quý vị nhé. Còn nếu quý vị ở các tỉnh thành mua tranh đều sẽ được hướng dẫn cách treo tranh đơn giản dễ làm nhất.

Bo tranh treo tuong phong khach chung cu ha noi den trang

Bộ tranh treo tường phòng khách chung cư Hà Nội đen trắng AmiA 9990. Đây là hình ảnh bộ tranh hà nội xưa gồm 6 tấm tranh nhỏ trang trí ở phòng khách của một gia đình chung cư. Ảnh bên dưới là ảnh thực tế của mẫu tranh trang trí ở quán cafe và các không gian khác, quý vị có thể bấm vào ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Nếu quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 6 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp treo trong nhà hay văn phòng làm việc cơ quan đều rất đẹp.

Top 2: Bộ khung tranh Hà Nội xưa AmiA 9991 gồm 10 tấm tranh nhỏ lấy bức nhà thờ lớn Hà Nội làm trung tâm:

Đây là bộ khung tranh Hà Nội xưa đẹp gồm 10 tấm tranh nhỏ trong đó có bức tranh nhà thờ lớn Hà Nội làm trung tâm, còn lại là những bức tranh khác về Hà Nội như: Cầu long biên, tháp rùa hồ gươm, ô quan chưởng…. với các kích thước khác nhau tạo nên một bộ tranh đẹp, lạ mắt ấn tượng.

Tranh bo khung ha noi xua treo ban an lien phong khach biet thu dep

Tranh bộ khung Hà Nội xưa treo bàn ăn liền phòng khách AmiA 9991. Bộ tranh được trang trí ở một gia đình chung cư hiện đại khá rộng ở thành phố Hà Nội. Bộ tranh gồm nhiều tấm tranh nhỏ. Không chỉ thế gia đình chung cư hiện đại này còn treo nhiều các bức tranh khung Hà Nội xưa khác nhau không chỉ không gian bàn ăn. Hãy bấm ảnh thu nhỏ bên dưới để xem các hình ảnh thực tế to rõ hơn.

Đây là không gian nhà chung cư trang trí toàn bộ gia đình bằng những bộ tranh khung treo tường Hà Nội xưa quý hiếm và các bức tranh Hà Nội đen trắng đơn lẻ ở các vị trí tường khác nhau.

Nếu quý vị yêu thích bộ khung tranh Hà Nội xưa 10 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Top 3: Bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa AmiA 9989:

Đây là bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 5 tấm Furnibuy làm cho khách treo trang trí ở quán cafe. Bộ tranh gồm nhiều các tấm về các con phố khác nhau ở Hà Nội. Và có cả hình ảnh bãi bồi ở dưới chân cầu long biên. Kiểu dáng của bộ khung tranh gồm hai hàng. Hàng trên gồm 2 tấm tranh nhỏ, hàng dưới 3 tấm. Quý vị hoàn toàn có thể làm bộ khung tranh theo kiểu dáng tranh này với hình ảnh được thay thế bởi các ảnh Hà Nội xưa quý hiếm khác.

Tranh quan cafe bo khung ha noi den trang

Tranh quán cafe bộ khung Hà Nội đen trắng AmiA 9989 A. Đây là bộ tranh đẹp được trang trí ở các quán cafe. Quý vị có thể xem cũng kiểu dáng tương tự nhưng hình ảnh được thay thế các hình ảnh khác nhau bên dưới. Hãy bấm ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 5 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp treo trong nhà hay văn phòng làm việc cơ quan đều rất đẹp.

Top 4: Bộ khung tranh Hà Nội xưa 13 tấm AmiA 9988 với các hình ảnh khác nhau về Hà Nội trang trí quán cafe.

Bộ tranh 13 tấm tranh đều là những hình ảnh khác nhau về Hà Nội thời xưa như: Cầu Long Biên, Nhà Hát Lớn, bốt hàng đậu, đường Tràng Tiền, hồ Gươm tháp Rùa, chợ Đồng Xuân, cầu Thê Húc… Tất cả đều được sắp xếp thành bộ tranh nhiều tấm cực đẹp.

Tranh dep treo tuong ha noi xua kho lon

Tranh đẹp treo tường Hà Nội xưa khổ lớn AmiA 9988. Hình ảnh thực tế của bộ tranh khung 13 tấm trang trí ở các quán cafe có khoảng tường rộng. Các gia đình có phòng khách rộng một xíu treo bộ tranh này rất đẹp.

Quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 13 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp treo trong nhà hay văn phòng làm việc cơ quan đều rất đẹp.

Top 5: Bộ tranh khung Hà Nội xưa đen trắng 11 tấm được khách trang trí nhà hàng!!

Đây là bộ tranh Hà Nội xưa đen trắng với 11 tấm trong bức tranh đều là những hình ảnh Hà Nội xưa khác nhau từ cột cờ Hà Nội, phố tràng Tiền cho tới chùa một cột, hồ gươm tháp Rùa; Cầu long Biên chợ Đồng xuân và nhiều hình ảnh con phố khác đều được khéo léo thiết kế qua các bộ khung tranh nhỏ. Quý vị có thể tráo đổi các hình ảnh ở các vị trí khác nhau để tạo nên bộ tranh mình yêu thích nhất. Sở dĩ các bộ tranh đều gồm nhiều tấm tranh nhỏ là vì hình ảnh Hà Nội xưa thường là hình ảnh khá quý hiếm, không làm được khổ tranh lớn vì hình ảnh gốc không đủ độ phân giải khi làm tranh lớn.

Tranh treo quan cafe ha noi xua don gian ma dep

Tranh treo quán cafe Hà Nội xưa đơn giản mà đẹp AmiA 1787. Đây là bộ tranh Hà Nội xưa được nhiều nhà hàng khách sạn, quán cafe thích treo. Đặc biệt không gian có khoảng tường rộng lớn.

Đây là các không gian nhà hàng đặt treo các bộ tranh khung Hà Nội xưa. Quý vị có thể bấm vào các ảnh thu nhỏ bên trên để xem tranh to rõ hơn.

Quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 11 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp treo trong nhà hay văn phòng làm việc cơ quan đều rất đẹp.

Top 6: Bộ khung tranh Hà Nội 9 tấm với hình gác sao khuê ở Văn Miếu Quốc Tử Giám làm hình ảnh trung tâm.

Bộ tranh này được khách đặt làm kết hợp cùng bộ tranh khung treo tường Hà Nội xưa AmiA 1787 ở trên. Mẫu tranh này cũng được trang trí ở nhà hàng, quán cafe. Quý vị có thể xem ảnh thực tế của bộ tranh treo trên tường bên dưới.

Bo khung tranh ha noi xua lam dep quan cafe

Bộ tranh khung Hà Nội xưa làm đẹp quán cafe AmiA 1790. Hình ảnh thực tế của 9 bức tranh nhỏ có khung thuộc bộ tranh khung hà nội trang trí cho quán cafe hiện đại. Ảnh bên dưới là hình ảnh thu nhỏ, quý vị có thể click xem bức tranh to rõ hơn.

Đây là hình ảnh thực tế của bộ tranh khung Hà Nội xưa đen trắng được trang trí ở quán cafe Hà Nội. Các bộ khung tranh xưa được trang trí cùng với các bức canvas đẹp theo phong cách tối giản mang đến vẻ đẹp sang trọng cho quán cafe.

Quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 9 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp treo trong nhà hay văn phòng làm việc cơ quan đều rất đẹp.

Top 7: Bộ tranh quê hương đen trắng 6 tấm AmiA 1788 treo tường tương tự như các bộ Hà Nội trên.

Mặc dù đây không phải là các hình ảnh về Hà Nội xưa nhưng cũng được thiết kế theo phong cách đen trắng khá lạ mắt ấn tượng. Đều là các hình ảnh gốc về sông nước miền quê nên cũng được các chủ nhà yêu thích treo trong nhà.

Bo khung tranh treo tuong phong khach que huong den trang 9 tam

Bộ khung tranh treo tường phòng khách quê hương đen trắng 9 tấm AmiA 1788

Bo khung tranh phong canh trang den que huong lang que viet nam

Bộ khung tranh phong cảnh trắng đen quê hương làng quê Việt Nam AmiA 1788. Đây là hình ảnh bộ tranh quê hương được trang trí tại nhà hàng, quán cafe. Quý vị treo tranh ở trong phòng khách gia đình đều được.

Quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 6 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

Top 7: Đây là bộ tranh khung treo tường Hà Nội 5 tấm vẫn là các hình ảnh cũ nhưng kích thước kiểu dáng tranh khác nhau.

Bo tranh 5 tam ha noi xua chua mot cot ho guom

Bộ tranh 5 tấm Hà Nội xưa chùa một cột hồ gươm FB KhungHn 117. Bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng được thiết kế để trang trí quán cafe. Bộ tranh treo quán cafe sang trọng thu hút ánh nhìn.

Đây là không gian quán cafe ở Hà Nội trang trí bộ tranh khung Hà Nội 5 tấm. Bộ tranh đẹp treo ở khoảng tường ngay lối ra vào của quán cafe thu hút ánh nhìn. Quý vị nếu thích hoàn toàn có thể treo bộ tranh này trong phòng khách gia đình đều được. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên trên để xem tranh thực tế hình ảnh to rõ hơn.

Nếu quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa 5 tấm này, quý vị có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé. Mẫu tranh đẹp treo trong nhà hay văn phòng làm việc cơ quan đều rất đẹp.

Top 8: Bộ khung tranh Hà Nội xưa 7 tấm treo hai hàng đẹp:

Đây là bộ khung tranh Hà Nội xưa đen trắng với 2 hàng tranh được treo song song với nhau. Thực ra quý vị có thể mua các tấm tranh khung nhỏ về Hà Nội và về sắp xếp trang trí thành các bộ tranh đơn giản như mẫu bên dưới đều được nhé.

Bo khung tranh dep treo quan cafe ha noi xua

Bộ khung tranh đẹp treo quán cafe Hà Nội xưa FB Khung HN 116. Đây là hình ảnh bộ khung tranh đen trắng về Hà Nội xưa trang trí tại quán cafe. Bộ tranh còn hợp treo phòng khách gia đình nếu quý vị yêu thích.

Top 9: Bộ khung tranh Hà Nội xưa AmiA 1559 gồm 9 tấm với hình ảnh trung tâm là Khuê Văn Các và nhà hát lớn Hà Nội.

Tranh dep ha noi xua trang tri tiem cafe

Tranh đẹp Hà Nội xưa trang trí tiệm cafe AmiA 1559. Đây là hình ảnh bộ tranh khung được treo trang trí ở quán cafe Hà Nội. Bộ tranh gồm 9 tấm tranh nhỏ đều là những hình ảnh về Hà Nội xưa rất đặc trưng treo theo bộ đẹp mắt.

Tranh dep trang tri quan cafe bo ha noi xua

Tranh đẹp trang trí quán cafe bộ Hà Nội xưa AmiA 1559. Bộ tranh trang trí quán cafe ở Hà Nội đẹp với các hình ảnh quen thuộc về Hà Nội tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe.

Quý vị hãy bấm vào ảnh thu nhỏ ở trên để xem ảnh thực tế của bộ tranh hà nội xưa đen trắng to rõ hơn. Yêu thích mẫu tranh này, mời quý vị xem chi tiết kích thước, giá bán và mua tranh ngay trực tiếp trên website tại link: Bộ khung tranh Hà Nội AmiA 1559.

Top 10:

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 30 bộ khung tranh treo tường Hà Nội xưa “cực hiếm” phiên bản đen trắng, hoặc phiên bản màu được phục dựng. Quý vị yêu thích bộ khung tranh treo tường nào ở trên, hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt mua bộ tranh nhanh chóng nhất.

Hoặc vào danh mục: Tranh treo tường để mua bộ khung tranh Hà Nội ngay trên website hôm nay!!

Còn đây là: Kho thực tế các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất tại Furnibuy mời quý vị cùng xem!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết