Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Giá Bàn Ăn Hình Tròn Bao Nhiêu Tiền 1 Bộ? Báo Giá

Giá Bàn Ăn Hình Tròn Bao Nhiêu Tiền 1 Bộ? Báo Giá

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu tiền 1 bộ đang nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng. Việc nắm bắt giá cả sản phẩm trước khi đi mua, giúp chúng ta có sự chuẩn bị, lựa chọn bộ bàn ghế ăn hình tròn nào cho hợp lý. Nội dung bài viết dưới đây, furnibuy sẽ gợi ý các khoảng giá bàn ăn tròn chi tiết. Giá được báo ở thời điểm hiện tại, còn cụ thể chi tiết từng mẫu. Quý vị vui lòng chụp lại màn hình, gửi zalo cho nội thất furnibuy báo giá bán cụ thể.

1. Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu tiền 1 bộ? furnibuy báo giá chi tiết cho khách

Trước khi xem chi tiết giá bàn ăn tròn bao nhiêu. Thì chúng ta cần nắm bắt được giá cả bộ bàn ăn phụ thuộc vào các yếu tố gì.

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu tiền mới nhất từ Furnibuy

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu tiền mới nhất từ Furnibuy

1.1 Giá bán bộ bàn ăn tròn phụ thuộc vào các yếu tố nào?

♦ Giá bộ bàn ăn phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm. Tức là bộ bàn ăn này được làm bằng chất liệu gì. Bằng chất liệu đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Trường hợp bàn ăn gỗ tự nhiên thì đóng bằng loại gỗ gì. Là gỗ sồi, xoan đào, cao su,… hay gỗ hương, gụ, cẩm lai. Tức là giá bán sản phẩm sẽ tùy theo chất liệu bộ bàn ăn hình tròn quý vị muốn đóng.

♦ Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu phụ thuộc vào kiểu dáng. Tức là chiếc bàn ăn đó to hay nhỏ. Là bàn ăn tròn đôi hay tròn đơn. Kiểu dáng bàn ăn kết hợp ghế có thiết kế phức tạp và tốn nhiều công không.

♦ Kích thước bộ bàn ăn hình tròn sẽ phụ thuộc vào kiểu bàn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế. Thì giá sản phẩm sẽ thay đổi khi kích thước bộ bàn ăn tăng.

♦ Giá bán bộ bàn ghế ăn tròn phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm. Tức là, nếu bộ bàn ăn nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, Ý,… giá sẽ cao hơn so với hàng sản xuất trong nước. Đổi lại chất lượng sẽ tốt hơn và nhìn kiểu dáng đẹp hơn.

♦ Nơi bán bàn ăn hình tròn quyết định đến giá cả sản phẩm. Gần như không có một mức giá cố định nào cho bàn ghế ăn/đồ nội thất. Cho nên, quý vị cần chọn địa chỉ bán bàn ghế ăn uy tín. Mua được bộ bàn ăn giá tại xưởng thì càng tốt. Sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, giá cả phải chăng. Nhưng cũng cần tránh những xưởng đóng bàn ăn nhỏ lẻ tẻ ít mẫu, ít sự lựa chọn.

Tổng kho nội thất furnibuy Hà Nội bán bàn ghế ăn giá rẻ/đồ nội thất giá kho. Có xưởng đóng đồ gỗ riêng sẽ làm bộ bàn ăn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Zalo: 0931.266.466. Các thông tin về địa chỉ cửa hàng cuối chân trang.

1.2 Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu tiền 1 bộ phân chia theo số lượng ghế ăn

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn theo số lượng ghế mời quý khách theo dõi.

+ Giá bàn ăn tròn 2 ghế

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn tròn 2 ghế nhỏ mini

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn tròn 2 ghế nhỏ mini cho khách hàng

Đường kính bàn tròn 2 ghế dao động từ 50 – 60cm, chiều cao tương đương nhau.

  • Giá bán bàn tròn bằng gỗ cao su/sồi kết hợp ghế mango nệm da/nỉ dao động từ 1.5tr đến 2.5 triệu.
  • Giá bàn ăn tròn chân inox mặt kính kết hợp ghế da đơn giản khoảng 1.5 triệu.
  • Còn bàn ăn nhựa 2 ghế chân gỗ giá rẻ khoảng 1.2 đến 1.5 triệu.

(Lưu ý: mức giá bàn ghế ăn tròn đang áp dụng ở thời điểm hiện tại, có thể sẽ có chênh lệch)

+ Giá bàn ăn tròn 4 ghế

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn hình tròn 4 ghế nhỏ gọn

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn hình tròn 4 ghế nhỏ gọn chi tiết

Đường kính hình tròn bàn ăn 4 ghế dao động từ 80 – 90cm. Còn chiều cao khoảng 80cm kết hợp với ghế ngồi. Tùy từng đơn vị sẽ bán rời bàn và ghế ăn. Nhưng có những bộ bàn ăn tròn đã được báo giá cả ghế.

  • Đối với bộ bàn ăn tròn 4 ghế gỗ cao su khoảng 3 triệu.
  • Trường hợp quý khách sử dụng bàn tròn 4 ghế gỗ sồi khoảng 5 triệu.
  • Đóng bộ bàn ăn bằng gỗ xoan đào tự nhiên khoảng 6.5 triệu.
  • Một số dòng bàn ăn tròn gấp gọn 4 ghế gỗ MDF giá rẻ hơn. Dao động từ 2.5 đến 3.5 triệu/1 bộ.

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu tiền? bộ bàn ăn 4 ghế giá bao nhiêu tùy theo từng chất liệu. Ở đây furnibuy chỉ đưa ra giá phổ thông cho các dòng bàn ăn đang thịnh hành. Còn rất nhiều mẫu bàn ăn 4 ghế khác hình vuông, chữ nhật, bầu dục. Click vào link chữ in đậm màu xanh để xem thêm.

+ Giá bàn ăn tròn 6 ghế

Tại tổng kho nội thất furnibuy đang bán chạy dòng bàn ăn tròn 6 ghế mâm xoay mặt kính chịu lực. Ở đây chất liệu chúng tôi đóng bằng gỗ sồi tự nhiên. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chọn chất liệu khác như: gỗ xoan đào, gỗ óc chó. Nếu quý vị tham khảo và cần tư vấn thêm các thông tin về bộ bàn ăn hình tròn mâm xoay. Chỉ cần chụp lại màn hình sau đó gửi Zalo 0931.266.466 để nhận báo giá và tư vấn miễn phí từ furnibuy nhé. Xin cảm ơn quý khách!

++ Giá bộ bàn ăn tròn 6 ghế gỗ sồi BA011 sơn màu vàng nhạt tự nhiên (luôn sẵn)

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn tròn 6 ghế mâm xoay đẹp

Furnibuy báo giá bộ bàn ăn tròn 6 ghế mâm xoay đẹp

Bộ bàn ăn tròn 6 ghế đường kính 120cm. Được làm bằng chất liệu gỗ sồi (tần bì) nhập khẩu cao cấp. Mặt bàn ăn bằng gỗ sồi, khung chân hộp 1 trụ đứng bản to chõe theo các hướng. Kiểu bàn ăn tròn 1 trụ vô cùng chắc chắn bền bỉ. Mặt trên cùng bằng kính chịu lực mâm xoay. Ghế ngồi ăn cơm dạng nan hở đẹp và uốn cong theo chiều lưng chống mỏi.
Tại tổng kho furnibuy đang bán với giá khoảng 7.000.000đ/1 mẫu giống hình. Ghé ngay kho nội thất để ngắm chọn, mua sắm trực tiếp bộ bàn ăn này quý vị nhé.

Hình ảnh bộ bàn ăn 6 ghế tròn xoay gỗ sồi BA011

Bộ bàn ăn 6 ghế tròn xoay gỗ sồi BA011 bán chạy tại furnibuy

Đây là hình ảnh thực tế bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi hình tròn mâm xoay BA011. Về cấu tạo/đặc điểm bộ bàn ăn giống hệt mẫu trên. Nhưng chúng tôi đã thay ghế tựa 3 nan hình chữ thọ cho quý khách tiện quan sát. Những chiếc ghế chữ thọ kiểu này cũng khá thịnh hành và phổ biến. Với bộ bàn ăn tròn 1m2 giá chỉ 7tr đáng để sắm ngay cho gia đình tại tổng kho nội thất Furnibuy.

Hình ảnh bộ bàn ăn tròn xoay 6 ghế BA011 màu sơn gỗ xoan đào

Bộ bàn ăn tròn xoay 6 ghế BA011 màu sơn gỗ xoan đào bán chạy tại furnibuy

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu? Giá cả có phụ thuộc vào màu sơn không? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, cũng không chênh nhau là mấy so với các màu óc chó/màu vân oak tự nhiên.

Phía bên trên là bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi phun sơn xoan đào đỏ đẹp. Và phần chân trụ bàn ăn có vẻ hơi khác so với mẫu trên. Đó là chân bàn thiết kế choãi ra 4 hướng khác nhau. Còn mặt bàn ăn bằng kính mâm xoay, ghế in hình chữ thọ giống hệt 2 sản phẩm trên. Giá bán bộ bàn ăn 1m2 tại furnibuy khoảng 7.5 triệu tại xưởng. Trường hợp quý vị muốn đóng bằng gỗ xoan đào thật giá sẽ khác. Sẽ được báo khi quý khách trao đổi trực tiếp với nhân viên nội thất furnibuy.

++ Giá bộ bàn ăn tròn 6 ghế gỗ gõ đỏ hạng thương gia

Báo giá bộ bàn ăn tròn 6 ghế gỗ gõ đỏ chi tiết

Báo giá bộ bàn ăn tròn 6 ghế gỗ gõ đỏ chi tiết cho khách furnibuy

Gỗ gõ đỏ tự nhiên thuộc nhóm 1A là hàng cao cấp. Gỗ gõ đỏ cứng nặng và có độ bền cao. Nên giá bán bộ bàn ăn này cũng khá đắt đỏ. Quý vị có thể nhìn trên hình ảnh, là bộ bàn ăn gỗ gỗ đỏ hình tròn đẹp tiện tròn hình đồng tiền. Đường kính mặt bàn từ 1m – 1m2 khoảng 20 triệu tại một số xưởng đồ nội thất gỗ. Giá tại xưởng còn không biết khi vận chuyển tới nhà thì sẽ thế nào. Quý vị có thể làm rõ khi trao đổi trực tiếp với bên bán hàng.

+ Giá bàn ăn tròn 8 ghế

Ở phân khúc bàn ăn 8 ghế kích thước lớn thường khách hàng đặt furnibuy mới làm. Bởi các gia đình ở phố xá rất ít khi mua bộ bàn ghế ăn kích thước rộng như vậy. Một phần vì ít người, một phần vì diện tích chật hẹp không đủ chỗ kê. Nên hơi khó báo giá chi tiết được cho quý khách về bộ bàn ăn 8 ghế. Nhưng quý vị cũng có thể tham khảo 2 khoảng giá bàn ăn tròn gỗ tự nhiên dưới đây.

Đối với bộ bàn ăn tròn 8 ghế đường kính 1m4 đến 1m6. Bộ bàn ăn chất liệu gỗ sồi tròn 8 ghế giá bán khoảng 8 – 10 triệu/sản phẩm. Còn quý vị chọn gỗ hương đá/ gụ/ cẩm lai/gõ đỏ,… thì giá sản phẩm từ 28 đến 30 triệu.

Hình ảnh Bộ bàn ăn 8 ghế gỗ xoan đào tròn xoay giá rẻ

Bộ bàn ăn 8 ghế gỗ xoan đào tròn xoay giá rẻ đóng theo yêu cầu

Hình ảnh Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 8 ghế hình tròn đẹp

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 8 ghế hình tròn đẹp

(Lưu ý: mức giá bàn ghế ăn tròn đang áp dụng ở thời điểm hiện tại, có thể sẽ có chênh lệch)

+ Giá bàn ăn tròn 10 ghế

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu cho bộ 10 ghế cũng khó báo chi tiết, cụ thể. Vì đây là bộ bàn ăn kích thước lớn và ít gia đình sử dụng. Nhưng nếu quý vị cần mua bộ bàn ăn tròn 10 người, có thể liên hệ cho xưởng sản xuất ghế ăn furnibuy. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên mẫu, thiết kế riêng cho quý vị một bộ bàn ăn hợp với không gian nhà. Mình có thể mua bộ bàn ăn tròn 10 ghế mâm xoay hoặc bàn chữ nhật 10 người đều được.

  • Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ sồi/xoan đào khoảng 12 – 15 triệu đã kèm ghế.
  • Bộ bàn ăn 10 ghế gỗ hương đá/ gõ đỏ,… khoảng 30 – 40tr/1 bộ đã kèm ghế.
  • Bàn ăn 10 ghế tròn nhập khẩu giá từ 30 – 50tr/1 bộ tùy từng nơi nhập/nguồn nhập.

+ Giá bàn ăn tròn mặt kính

Giá bộ bàn ăn tròn mặt kính giá rẻ nhỏ gọn

Giá bộ bàn ăn tròn mặt kính giá rẻ nhỏ gọn chi tiết

Thường bàn ăn tròn mặt kính chỉ thịnh hành cho quán cafe, văn phòng công ty. Bởi kiểu bàn này khá sắc cạnh, có thể gây xước nếu chúng ta không cẩn thận. Nên kiểu bàn ăn mặt kính phổ biến kích thước nhỏ cho 2 – 4 ghế. Và nó có thể thay thế cho bàn tiếp khách của gia đình. Chân bàn ăn bằng Inox, mặt kính chịu lực chắc đẹp. Đường kính bàn tròn từ 60 – 80cm. Giá bán khoảng 3 – 5 triệu/1 bộ.

+ Giá bộ bàn ăn hình tròn mặt đá nhân tạo

Báo giá bộ bàn ăn tròn mặt đá nhân tạo Furnibuy

Báo giá bộ bàn ăn tròn mặt đá nhân tạo Furnibuy

Khá nhiều gia đình chuộng bàn ăn hình tròn mặt đá. Chúng ta cũng không khó tìm bộ bàn ăn mặt đá tròn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế tại các showroom nội thất nhập khẩu. Có thể là bàn ăn tròn mặt đá mâm xoay hoặc gấp gọn thông minh. Mặt đá nhân tạo có nhiều gam màu khác nhau, phổ biến nhất vẫn là đá vân mây. Giá bàn ăn tròn tùy theo từng kiểu và từng loại.

+ Giá bộ bàn ăn hình tròn mặt đá tự nhiên

Báo giá bàn ăn hình tròn mặt đá tự nhiên chuẩn 2021

Báo giá bàn ăn hình tròn mặt đá tự nhiên chuẩn 2021 chi tiết

Giá bàn ăn hình tròn bao nhiêu bằng đá tự nhiên? đây là dòng bàn ăn nhập khẩu Đài Loan, Hàn, Ý. Tại các showroom nội thất lớn Hà Nội mới bán. Và số lượng sản phẩm cũng khá hạn chế cho khách hàng. Phổ biến là bàn ăn mặt đá 6 ghế, 8 ghế bằng chất liệu đá granit và đá hoa cương. Độ dày của phiến đá khá to và nặng. Giá sản phẩm dao động từ 30 triệu. Còn rất nhiều khoảng giá bán cho bộ bàn ăn, cụ thể mời quý khách bấm xem tại link bên dưới.

==>> Bấm xem chi tiết: báo giá bàn ghế ăn mới nhất 2021 cho khách hàng.

===================

Trên đây là toàn bộ phần báo giá bàn ăn hình tròn cho khách hàng. Hi vọng với các gợi ý về giá bán như vậy, sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy ghé ngay tổng kho nội thất furnibuy để chọn bộ bàn ghế ăn đẹp theo đúng ý. Rất nhiều bộ bàn ăn đẹp kèm đồ nội thất giá rẻ khác như: ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường,… cực nhiều và cực rẻ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Zalo: 0931.266.466. Các thông tin về địa chỉ cửa hàng cuối chân trang.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết