Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Kệ Tivi Gỗ Hương Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Mới Nhất !

Kệ Tivi Gỗ Hương Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Mới Nhất !

Kệ tivi gỗ hương giá bao nhiêu đang là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Nhắc tới kệ tivi gỗ hương, chúng ta biết ngay đây là dòng sản phẩm kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp. Một trong những loại gỗ bền chắc, thớ gỗ đặc, đường vân đẹp,… được giới nội thất săn lùng.

Hiện nay, kệ tivi gỗ hương khá thịnh hành và phổ biến trong đời sống. Chúng ta dễ gặp các dòng kệ gỗ hương đá, kệ gỗ hương vân, kệ gỗ hương xám,… Vậy sản phẩm có giá bao nhiêu? tôi muốn xem báo giá kệ tivi gỗ hương cụ thể và chi tiết nhất. Mọi phân vân đó của quý khách hàng, sẽ được nội thất furnibuy tư vấn ngay sau đây.

1. Các yếu tố liên quan đến giá bán kệ tivi gỗ Hương

+ Nguồn gốc gỗ hương: kệ tivi gỗ hương giá bao nhiêu liên quan mật thiết đến nguồn nhập gỗ. Vì gỗ nhập từ nước ngoài Việt Nam sẽ tốn nhiều chi phí/thuế. Và nhập từ các nước khác nhau giá sẽ khác nhau. Chẳng hạn như Hương Lào sẽ đắt hơn hương Nam Phi. Hay hương Thái Lan sẽ đắt hơn hương Malay.

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên gỗ hương đá cao cấp

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên gỗ hương đá cao cấp giá trên 10 triệu.

+ Loại gỗ hương: giá bán kệ tivi gỗ hương liên quan đến từng loại gỗ. Hiện nay có khoảng 5 loại gỗ hương đóng kệ tivi. Mỗi dòng kệ gỗ hương đều sở hữu các nét đẹp riêng độc đáo. Trong nội dung bài viết các loại kệ tivi gỗ hương furnibuy đã tổng hợp đầy đủ kèm hình ảnh cụ thể.

+ Kiểu dáng kệ tivi gỗ hương: kiểu dáng sản phẩm liên quan mật thiết tới giá bán. Chẳng hạn như dòng kệ tivi gỗ hương hiện đại với thiết kế đơn giản, tốn ít công, ít gỗ hơn giá sẽ rẻ hơn. Còn dòng tủ tivi gỗ hương truyền thống được đóng phức tạp hơn hình: sừng trâu, cột nho, đồng tiền,… giá bán sẽ cao hơn.

+ Màu sơn: màu sơn cũng ảnh hưởng một phần đến giá tiền.

+ Đơn vị đóng: tùy từng đơn vị/xưởng đóng kệ tivi gỗ hương sẽ có các mức giá khác nhau.

2. Kệ tivi gỗ hương giá bao nhiêu? Báo giá chi tiết

Nắm bắt giá bán kệ tivi gỗ hương giúp quý khách hàng thuận tiện hơn khi đi mua. Đồng thời, giúp chúng ta đưa ra phương án tối ưu là có nên mua kệ gỗ hương không hay chuyển sang loại khác.

Để khách hàng tiện nắm bắt giá cả chuẩn. Tôi có chia thành các đầu mục kệ tivi gỗ hương Xám, hương Vân, hương Nam Phi,… cho khách hàng theo dõi dưới đây.

2.1 Giá kệ gỗ hương Xám

Trong các dòng kệ tivi gỗ hương, thì gỗ hương Xám được tính là rẻ nhất. Và kệ tivi gỗ hương Xám cũng được bán nhiều trên thị trường. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các mẫu kệ tivi bằng gỗ hương Xám tại các xưởng mộc/ cửa hàng đồ gỗ,…

Kệ tivi gỗ hương Xám khá đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Với các không gian sống hiện đại, quý vị có thể lựa chọn cho mình mẫu tủ tivi gỗ hương Xám hiện đại. Ngoài ra, nếu muốn chọn tủ tivi truyền thống, có thể chọn dòng kệ gỗ hương Xám truyền thống. chi tiết giá bán như sau:

báo giá kệ tivi gỗ hương Xám hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ hương Xám hiện đại giá rẻ.

  • Giá kệ tivi gỗ hương Xám hiện đại cửa lùa, mẫu nhô từ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 dao động từ 3.000.000đ – 5.000.000đ.
Báo giá kệ tivi gỗ hương Xám truyền thống

Mẫu kệ tivi gỗ hương Xám truyền thống kích thước 2m – 2m4.

  • Giá kệ gỗ hương Xám truyền thống, kệ đứng cao, kệ trạm trổ giả cổ, cột nho. Kích thước sản phẩm từ 2m – 2m4 thì mức giá trong khoảng 7.000.000đ – 9.000.000đ

Nội thất furnibuy nhận đóng kệ tivi gỗ Hương hiện đại tại xưởng theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu, kích thước. Sau đó liên hệ cho furnibuy để được tư vấn kỹ càng nhất.  Hotline + zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 

2.2 Giá kệ gỗ hương Vân

Kệ gỗ hương Vân độc đáo đúng như tên gọi. Bởi vân gỗ khá đẹp và mang tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất. Các đường vân gỗ có hình núi, xếp kín và có màu hồng nhạt đan xen. Màu sắc gỗ nâu trầm (hoặc vàng nâu) khác với những loại hương khác. Gỗ có mùi chua hoặc thối nên còn được gọi là hương chua, hương thối.

Báo giá kệ tivi gỗ hương Vân

Kệ tivi gỗ hương Vân trạm khắc hình đồng tiền kích thước 2m4, cao 78 cm.

Dễ thấy các dòng kệ tivi gỗ hương vẫn được bán nhiều trên thị trường. Phổ biến vẫn là các dòng kệ tivi gỗ Đồng Kỵ truyền thống. Kích thước từ 2m – 2m4 được trạm khắc hoa văn tinh tế, ấn tượng. Tùy theo từng mẫu sẽ có giá bán từ 11.500.000đ – 13.500.000đ. Ngoài ra, có dòng kệ tivi hương Vân hàm ếch, vắn thừng đóng phức tạp hơn khoảng 20.000.000đ

2.3 Giá kệ gỗ hương Đá

Kệ tivi gỗ hương Đá giá bao nhiêu? báo giá

Kệ tivi gỗ hương Đá cao cấp hình sừng trâu, trạm khắc đẹp. Kích thước dài 2m4, cao 80 cm.

Kệ tivi gỗ hương Đá bền đẹp đúng như tên gọi sản phẩm. Thớ gỗ dày, chắc chắn với khả năng kháng sâu mọt cao. Càng sử dụng lâu, bề mặt kệ gỗ hương càng bóng mịn. Chúng ta dễ thấy, các mẫu kệ hương Đá được tiện hình cột nho, hình đồng tiền, hình hàm ếch siêu đẹp và bắt mặt. Kích thước kệ tivi hương Đá dao động từ 1m8, 2m, 2m4. Chiều cao của kệ tùy theo từng mẫu, khoảng 60 – 70 – 80 cm. Giá kệ tivi gỗ hương Đá khoảng 10.000.000đ – 12.000.000đ. Ngoài ra còn một số loại gỗ kết hợp như: gỗ đinh hương, gụ,… kết hợp tạo thành tủ tivi gỗ hương.

2.4 Giá kệ gỗ hương Đỏ (hương Ta)

Kệ gỗ hương đỏ cực kỳ hiếm trên thị trường. Gỗ hương Đỏ thường nhập từ Lào. Sản phẩm nằm trong danh sách đỏ cấm khai thác của Việt Nam. Màu của gỗ hương đỏ nổi bật, đẹp, mang tính thẩm mỹ cao trong các loại hương. hương Đỏ có thớ gỗ mịn, đặc, cứng. Tom gỗ và xớ gỗ rất nhỏ. Bề mặt kệ tivi gỗ hương Đỏ càng sử dụng lâu càng bền, bóng mịn.

Báo giá kệ tivi gỗ hương Đỏ Lào cột nho

Kệ tivi gỗ hương Đỏ Lào cột nho cao cấp cho phòng khách kích thước 2m4.

Vì gỗ hương Đỏ có giá đắt đỏ. Cho nên, một chiếc kệ tivi gỗ hương Đỏ từ 1m8 – 2m4 có giá khoảng 20.000.000đ – 30.000.000đ mà chưa chắc đã mua được.  Chúng ta thường thấy ở các dòng kệ gỗ hương cột nho, kiểu mõ đồng tiền, kiểu mõ thấp, kiểu quấn thừng.

2.5 Giá kệ gỗ hương Huyết

Gần như 90% không có kệ tivi gỗ hương Huyết. Gỗ Hương trước đây được trồng ở Quảng Bình, hiện nay Việt Nam cấm khai thác nên chủ yếu được nhập từ Nam Phi. Gỗ hương Huyết có chiều cao từ 30 – 35 cm, đường kính có thể đạt 100 cm.

go huong huyet long noi bat

Gỗ hương huyết nổi bật với gam màu đỏ

Khác với các loại hương khác, hương huyết có màu đỏ đậm như máu. Gỗ hương Huyết có đỏ sẫm như gỗ trắc, thớ gỗ mịn và vân gỗ rất đẹp. Bề mặt gỗ cứng chắc, bền và ổn định, không bị vênh nứt khi gặp thời tiết khô hanh. Bên cạnh đó, gỗ hương huyết còn có mùi thơm rất dễ chịu.

Gỗ hương Huyết thuộc loại gỗ quý nhóm 1 được nhiều đại gia và người chơi nội thất gỗ săn lùng để thể hiện đẳng cấp của mình.

Kệ tivi gỗ hương Huyết bao nhiêu tiền? vì gỗ hương Huyết có chất lượng cao cả về màu sắc lẫn độ bền. Cho nên, giá của sản phẩm cao hơn rất nhiều lần so với các loại gỗ khác. Hiện gỗ hương Huyết chủ yếu nhập khẩu nước ngoài, cho nên giá kệ tivi gỗ hương huyết bao gồm cả phí vận chuyển và phí nhập ngoại.

Tổng kết:

 Sau khi tìm hiểu đến đây, hẳn bạn đã biết kệ tivi gỗ hương giá bao nhiêu rồi đúng không ạ! Về cơ bản, thì giá kệ gỗ hương còn tùy thuộc vào từng kiểu, từng mẫu. Hi vọng với các thông tin ở trên giúp ích hơn cho quý vị lựa chọn kệ tivi.

Nội thất furnibuy bán kệ tivi gỗ hương và nhiều dòng kệ tivi gỗ tự nhiên khác như sồi, xoan đào, gụ, cẩm lai, gõ đỏ, căm xe,… Tuy nhiên, mỗi loại kệ tivi gỗ đều có những ưu – nhược điểm riêng. Quý vị nên tham khảo về kệ tivi gỗ tự nhiên kèm phân tích ưu – nhược điểm trước khi lựa chọn sản phẩm. Để đưa ra phương án tối ưu là chọn kệ tivi gỗ tự nhiên truyền thống hay hiện đại thì phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Furnibuy – siêu thị nội thất giá rẻ Hà Nội uy tín, tin cậy.

Nội thất Furnibuy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất giá rẻ số 1 Miền Bắc. Chuyên sản xuất + bán lẻ các mặt hàng: ghế salon, tranh treo tường, bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm,…cực nhiều, cực rẻ.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy.com cùng các sản phẩm nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Quý khách có thể sắp xếp thời gian, qua trực tiếp cửa hàng để lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp cùng các món đồ nội thất khác. Tất cả các sản phẩm đều được trực tiếp sản xuất tại furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách hàng mua được tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín. [Mọi thông tin liên hệ đã có dưới phần chân trang].

Nội thất furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 vote
Article Rating