Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 5 Lý Do Nên Mua Kệ Tivi Phòng Khách Bằng Gỗ Luôn Và Ngay

5 Lý Do Nên Mua Kệ Tivi Phòng Khách Bằng Gỗ Luôn Và Ngay

Cứ 10 khách hàng đi mua tủ tivi, thì 5 khách chọn kệ tivi phòng khách bằng gỗ. Lý do tại sao vậy?

Để biết câu trả lời, xin mời quý khách cùng Furnibuy đi tìm hiểu dưới đây nhé. Nội dung bài viết đưa ra 5 lý do mọi khách hàng nên chọn mua kệ tivi cho phòng khách bằng gỗ mà không phải loại khác. Chắc chắn, đây sẽ là những thông tin hữu ích mà quý vị đang quan tâm.

Kệ tivi gỗ phòng khách có những loại nào? đặc điểm

Chất liệu gỗ đóng kệ tivi phổ biến với 2 loại:

5 Lý do nên mua kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Hình ảnh về 2 mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

 • Gỗ tự nhiên: tương ứng với dòng kệ tivi gỗ tự nhiên được phân cấp làm 2 nhóm. Thứ nhất là dòng cao cấp, thứ 2 là dòng bình dân. Đối với dòng cao cấp phổ biến với các loại kệ tivi gỗ tự nhiên nguyên tấm, tủ đựng tivi cao gỗ dổi, đinh hương, gụ, cẩm, gõ. Là những loại gỗ nằm trong nhóm (IA – IIA – IIIA) trong danh sách gỗ tự nhiên. Còn dòng kệ tivi gỗ tự nhiên bình dân phổ biến là sồi (nga,mỹ); gỗ xoan đào; gỗ óc chó; gỗ cao su.
 • Gỗ công nghiệp: là loại ván ép được lấy từ gỗ rừng trồng. Phổ biến là các cây thân gỗ ngắn ngày như: cao su, bạch đàn, keo,…được xay nhỏ tạo thành các răm gỗ hoặc bột gỗ. Phổ biến với các tên gọi như: MDF, MFC, HDF, Plywood, gỗ ghép thanh, ván nhựa. Dòng kệ tivi gỗ công nghiệp cũng khá phổ biến trên thị trường bởi giá rẻ, đẹp, giúp hạn chế mối mọt, cong vênh, co ngót.

==>> Về cơ bản, kệ tivi gỗ phòng khách sử dụng 2 chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong 2 loại chất liệu này, thì có sự khác nhau cơ bản về hình dạng và thiết kế. Trong bài viết các loại kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ đã tư vấn khá kỹ, đưa ra các thông tin về từng chất liệu, hình ảnh các mẫu kệ tivi. Quý vị có thể bấm xem chi tiết ở link chữ màu xanh.

Còn bây giờ, chúng ta sẽ đi vào nội dung chính của bài viết này. Đưa ra 5 lý do bạn nên chọn mua ngay kệ tivi cho phòng khách bằng gỗ.

5 lý do nên mua kệ tivi phòng khách bằng gỗ là gì?

1/ Tủ tivi phòng khách gỗ bền theo thời gian. Tốt hơn so với các loại nhựa, kính, giả đá,…

Lý do đầu tiên khách hàng thích chọn kệ tivi bằng gỗ chính là độ bền. Đúng là như vậy, không nói thì ai cũng biết gỗ là một trong những nguyên liệu cho nội thất phổ biến và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn mua kệ tivi gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì độ bền của chúng cũng hơn hẳn so với chất liệu nhôm kính, gỗ hay giả đá.

Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ hương tự nhiên đẹp trạm trổ ấn tượng.

Nếu gia đình khá giả, thì chọn kệ tivi phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp, quý hiếm như: đinh hương,  gụ, cẩm lai, căm xe,…nó cho độ bền trên 20 – 30 – 50 năm. Còn không, thì chúng ta tạm hài lòng với dòng tủ tivi gỗ sồi, xoan đào, óc chó cho độ bền trên 10 năm cũng thoải mái rồi.

Với kính có thể vỡ, đá có thể mẻ, nhựa có thể hỏng. Nhưng với chất liệu kệ tivi bằng gỗ chúng ta sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao khách hàng luôn thích và chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách bằng gỗ không phải kính, nhựa, giả đá.

2/ Kệ tivi phòng khách bằng gỗ đẹp, đa dạng

Lý do chúng ta nên mua ngay chiếc kệ tivi bằng gỗ chính là sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Từ dòng tủ đựng tivi cao, thấp, treo tường, đặt sàn. Cho đến kệ gỗ 1 tấm, 2 tấm, 3 tấm hình chữ L, chữ J, chữ Z,…

Với công nghệ máy móc, tư duy ngày càng tiến bộ, phát triển. Nên các sản phẩm kệ tivi phòng khách không ngừng ra đời. Kiểu dáng kệ tivi mới lên đời thay thế mẫu cũ cho phù hợp với xu hướng hiện đại. Các kích thước từ nhỏ – vừa – lớn thoải mái chọn. [ Xem chi tiết: 101 mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ mới nhất năm nay]

Hình ảnh Kệ tivi phòng khách đơn giản lại đẹp FBK010 chân gỗ

Kệ tivi phòng khách đơn giản lại đẹp FBK010 chân gỗ

3/ Kệ tivi gỗ dễ kết hợp nội thất phòng khách

Vì các sản phẩm kệ tivi gỗ đẹp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Cho nên, chúng dễ dàng kết hợp cùng các món đồ nội thất trong phòng khách như ghế salon, bàn trà, tranh treo tường, thảm, rèm cửa,… Tùy theo xu hướng thiết kế không gian nhỏ – vừa – lớn để chọn tủ tivi.

4/ Kệ tivi gỗ có nhiều mức giá hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Không chỉ đa dạng về sản phẩm, kệ tivi gỗ còn đa dạng về các mức giá khác nhau cho bạn chọn mua.

 • Giá kệ gỗ dưới 1 triệu: là các dòng kệ treo tường đơn giản 1 tấm trang trí. Ván gỗ MDF, MFC công nghiệp.
 • Giá kệ gỗ dưới 2 triệu: là kệ tivi treo tường và kệ bệt kích thước nhỏ gọn từ 0.8 – 1m4. Chất liệu gỗ MDF, MFC công nghiệp.
 • Giá kệ gỗ từ 3 – 4 triệu: tiếp tục là các dòng tủ gỗ MDF công nghiệp nhưng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hơn. Chẳng hạn như dòng tủ tivi bệt đặt sàn, kệ rút 1 đầu, 2 đầu,…
 • Giá kệ gỗ từ 4 – 5 triệu: là mẫu kệ tivi hiện đại gỗ công nghiệp và gỗ sồi tự nhiên.
 • Giá trên 5 – 10 triệu: là các dòng kệ gỗ xoan đào tự nhiên, gỗ sồi, gỗ óc chó,…nếu thích bạn cũng có thể mua được kệ gỗ công nghiệp.
 • Giá trên 10 triệu: là dòng kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp gỗ gụ, hương,…hay các dòng kệ tivi gỗ nhập khẩu.
Kệ tivi gỗ phòng khách đẹp FBK006 kích thước 1m8

Kệ tivi gỗ phòng khách đẹp FBK006 kích thước 1m8 giá bán từ 3 – 4 triệu.

5/ Kệ gỗ tivi phòng khách dễ mua tại các cửa hàng nội thất

Kệ tivi gỗ là chất liệu phổ biến nên chúng ta dễ mua tại các cửa hàng nội thất. Chứ không giống như dòng kệ tivi mặt đá nhập khẩu, phải có từng đợt hàng về mới có. Kiểu dáng thay đổi liên tục và rất ít khi lặp mẫu.

Cửa hàng bán kệ tivi thường trưng bày từ 2 – 5 mẫu sản phẩm. Còn với các xưởng đồ gỗ họ thường nhận đặt theo yêu cầu. Ví dụ như xưởng nội thất Furnibuy, chúng tôi có nhận mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ đóng theo yêu cầu. Bạn muốn đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào,…Hay chất liệu gỗ công nghiệp MDF. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng.

==>> Đặt đóng kệ tivi phòng khách theo yêu cầu ở Hà Nội.

Dịch vụ làm kệ tivi theo yêu cầu luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất. Nhận đóng kệ tivi:

 • Theo chất liệu
 • Theo kiểu dáng
 • Theo kích thước
 • Theo màu sắc

==>> Đóng kệ tivi gỗ theo yêu cầu

Giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà nhanh tróng trong ngày hoặc từ 1 – 2 hôm nếu là khách tỉnh.

Ngoài ra, furnibuy còn bán đa dạng các sản phẩm nội thất khác như: sofa, bàn trà, tranh treo tường, bàn ghế ăn, tủ, kệ,…đầy đủ. Quý vị có thể qua trực tiếp cửa hàng xem và lựa chọn mẫu ưng ý. [Địa chỉ cửa hàng dưới chân trang]

Hotline: 0931.266.466 – 094.121.2323 (zalo/facebook)

Xin cảm ơn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết