Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Bàn Trà Sofa Gỗ Công Nghiệp – 99+ Mẫu Đẹp Sẵn Có Tại Furnibuy

Bàn Trà Sofa Gỗ Công Nghiệp – 99+ Mẫu Đẹp Sẵn Có Tại Furnibuy

Bàn trà sofa gỗ công nghiệp được sử dụng đến 80% trong nội thất hiện đại. Nhờ tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý nên số lượng kiểu mẫu bàn trà sofa gỗ CN càng phổ biến rộng rãi hơn. 20% còn lại là các dòng bàn trà kính, bàn trà sắt, inox hay bàn trà sofa thủy sinh. Nên bàn trà sofa bằng gỗ vẫn luôn là lựa chọn số 1 trong nội thất. Đặc biệt là lĩnh vực: Nội thất gỗ công nghiệp đang rất thịnh hành hiện nay!

  • Bàn trà sofa gỗ công nghiệp là gì? Gồm những loại nào?
  • 99+ mẫu bàn trà sofa đẹp làm bằng gỗ CN luôn có sẵn tại Furnibuy!

A. Bàn trà sofa gỗ công nghiệp là gì? Gồm những loại nào?

Ban tra sofa go cong nghiep la gi gom loai nao

Bàn trà sofa gỗ công nghiệp là gì gồm loại nào

Bàn trà sofa gỗ công nghiệp là loại bàn tiếp khách, bàn uống nước được làm từ gỗ công nghiệp thường đi kèm với ghế sofa. Có các loại gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF nhưng loại gỗ sử dụng làm bàn trà sofa thường là gỗ MDF. Loại gỗ này có độ cứng độ chịu lực cùng khả năng bám sơn tốt mang đến những chiếc bàn đẹp, sang trọng hiện đại. Hơn thế mức giá lại tiết kiệm phải chăng hợp gu với các gia đình yêu thích nội thất gỗ. ( Hãy xem kỹ tại đây để biết gỗ công nghiệp là gỗ gì gồm những loại nào).

Bàn trà sofa gỗ công nghiệp gồm 2 loại cơ bản:

  • Bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính
  • Bàn sofa gỗ công nghiệp mặt đá
Ban tra sofa go MDF co nhieu loai mat kinh mat da hien dai

Bàn trà sofa gỗ MDF gồm nhiều loại như mặt kính mặt đá hiện đại

Tuy nhiên rất ít khi khách hàng gọi là bàn trà sofa gỗ công nghiệp. Mà thường gọi tắt: Bàn trà sofa mặt kính, bàn trà sofa mặt đá. Ngoài hai loại cơ bản trên được làm từ gỗ công nghiệp, còn nhiều loại bàn trà chất liệu khác với các tên gọi:

  • Theo kiểu dáng: Bàn trà sofa hình chữ nhật; Bàn trà sofa hình tròn; Bàn trà sofa hình oval; Bàn tròn sofa hình elip; bàn trà thấp; bàn trà nhỏ mini; Bàn sofa kim cương (thường mặt kính, chân đế sắt, inox ít làm bằng gỗ công nghiệp).
  • Theo chất liệu: Bàn trà sofa kính (toàn bộ làm bằng kính); Bàn trà sofa sắt; bàn trà sofa inox; bàn trà thủy sinh; bàn trà chân sắt; bàn trà chân quỳ; bàn trà chân gỗ…
  • Theo chức năng: Bàn trà sofa phòng khách; bàn trà sofa phòng ngủ; bàn trà sofa ban công; bàn trà sofa gấp gọn; bàn trà sofa thông minh; bàn trà sofa kiểu Nhật; Bàn trà ngồi bệt; Bàn trà cafe;

Nên tùy thuộc vào cách gọi của mỗi người, các mẫu bàn trà lại có tên khác nhau. Riêng dòng bàn trà, bàn sofa có thân làm từ gỗ hầu hết đều được làm từ gỗ công nghiệp (một số ít là gỗ tự nhiên, đi kèm cùng ghế sofa gỗ tự nhiên không nhắc đến). Mời quý vị xem tiếp phần 2 giới thiệu 99+ mẫu đẹp bên dưới.

B. 99+ mẫu bàn trà sofa đẹp làm bằng gỗ CN luôn có sẵn tại Furnibuy!

Các mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp dưới đây được Furnibuy chia thành 2 nhóm chủ yếu. Mỗi nhóm đều có ảnh thực tế ở phần phụ lục dưới cùng bài viết, mời quý vị kéo xuống xem!

  • Bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính
  • Bàn sofa gỗ công nghiệp mặt đá
Ban tra mat da ke cung sofa da phong khach rong

Bàn trà mặt đá đẹp thân gỗ MDF kê cùng sofa trong phòng khách. Tất cả đều được sản xuất trực tiếp tại Nội thất Furnibuy

1. Các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính đẹp bán chạy nhất!

Bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính là tất cả các bàn trà có mặt kính bên trên, phần thân dưới đều được làm từ gỗ MDF sơn phủ lớp màu rất đẹp, tính thẩm mỹ cao. Mặt kính có tác dụng làm sạch và tránh đổ nước ẩm lên phần mặt bàn gỗ. Như vậy, tuổi thọ của bàn trà gỗ sẽ lâu hơn, bền bỉ hơn. Mặt kính có thể màu đen, màu trắng hoặc màu xanh, có thể có hoa văn họa tiết đẹp mắt. Mời bạn xem ngay mẫu bên dưới.

Mẫu 1: Bàn trà mặt kính 2 ngăn gỗ MDF màu óc chó:

Đây là mẫu bàn trà sofa nhỏ mini có kích thước khoảng 1m. Chân bàn gỗ cao giúp bản thanh mảnh, hiện đại hơn. Phần thân gỗ ở các mặt viền và 2 ngăn kéo đều được làm bằng gỗ công nghiệp MDF. Nếu thích bạn có thể đặt làm với loại gỗ thịt, gỗ tự nhiên tại Furnibuy đều được. Nhưng đương nhiên mức giá sẽ cao hơn khi làm với gỗ tự nhiên.

Mau 1 ban tra sofa go cong nghiep mat kinh mau oc cho

Mẫu 1 bàn trà sofa gỗ công nghiệp mặt kính màu óc chó

Mẫu bàn này được các gia đình chung cư nhà phố yêu thích. Tông màu óc chó lại dễ phối với sofa, bàn ăn… và các nội thất khác mang đến vẻ sang trọng. Đặc biệt các chung cư phòng khách liền phòng ăn có thể kê bàn trà này và bộ bàn ăn đồng màu tạo điểm nhấn. Xem nhiều ảnh thực tế hơn ở phần Phụ lục dưới cùng bài viết.

Mẫu 2: Bàn trà sofa có 1 ngăn kéo có 2 màu cơ bản giả màu gỗ Sồi và giả màu óc chó:

Ở mẫu bàn trà này quý vị được nhìn 2 màu cơ bản của mẫu. Ảnh bên trái là phần mặt trước của bàn trà có phần lõm vào ở cánh cửa ngăn kéo. Mẫu này được làm từ gỗ MDF dán melamine giả vân gỗ Sồi. Ảnh bên phải là gam màu óc chó và mặt sau của bàn trà. Mẫu màu óc chó được sơn phủ màu thẩm mỹ cao. Mặt bàn của cả hai loại đều là mạt kích vừa khít với phần lõm của gỗ nên yên tâm khi dùng, mặt bàn không bị xê dịch, di chuyển.

Hình ảnh chi tiết từng mẫu:

Mau 2 ban sofa dep mat kinh go MDF gia van soi

Mẫu 2 bàn sofa đẹp mặt kính gỗ MDF giả vân sồi (mặt trước)

Giữa gam màu giả vân gỗ Sồi và gam màu óc chó thường thì màu óc cho sẽ chênh lên một chút. Với kiểu dáng chân ghế cao nên mang đến sự đơn giản, nhỏ gọn khi bài trí trong phòng khách. Các mẫu bàn này hiện được các gia đình rất yêu thích và chọn mua cực nhiều. Quý vị có thể xem hình ảnh thực tế ở phần dưới cùng bài viết!

Mau 2 ban tra dep go MDF mau oc cho mot ngan gia re

Mẫu 2 bàn trà đẹp gỗ MDF màu óc chó một ngăn giá rẻ (mặt sau)

Mẫu 3: Bàn trà sọc ngang gỗ công nghiệp mặt kính đen 2 tầng 2 ngăn kéo:

Đây cũng là mẫu bàn trà, bàn sofa được nhiều gia đình yêu thích. Vẫn là phần thân gỗ với cốt gỗ công nghiệp MDF. Mẫu này tạo sức hút với hai gam màu đen trắng cơ bản. Nếu nhà bạn có tông màu trang trí chủ đạo là đen trắng, sẽ rất hợp với mẫu bàn trà này.

Mau 3 ban tra sofa MDF ke soc ngang 2 tang 2 ngan keo mat kinh den

Bàn trà sofa MDF kẻ sọc ngang 2 tầng 2 ngăn kéo mặt kính đen

Kiểu dáng đơn giản vớ mặt bàn kính màu đen đặt vừa khít trên tấm gỗ tránh xê dịch. Các phần mặt tủ ngăn kéo có tay cầm hay phần hậu sau như trên ảnh đều có gam màu đen, phần còn lại là màu trắng nổi bật ấn tượng. Các tấm gỗ bên ngoài bàn trà sơn phủ min trắng, có các đường kẻ ngang màu đen làm điểm nhấn ấn tượng.

Sự thú vị này chính là sức hút với nhiều gia chủ sở hữu mẫu bàn này. Bạn xem ảnh thực tế với nhiều phòng khách khác nhau kê mẫu bàn này ở phần phụ lục dưới cùng bài viết!

Mẫu 4: Bàn trà Nhật, bàn sofa kiểu ngồi bệt gỗ công nghiệp:

Mau 4 ban tra nhat ban sofa ngoi bet

Mẫu 4 bàn trà Nhật bàn trà sofa ngồi bệt

Bàn trà kiểu Nhật hay còn gọi cách khác là bàn trà, bàn sofa ngồi bệt. Vì thông thường bàn trà này có chiều cao từ mặt bên xuống sàn nằm trong khoảng từ 15cm – 30cm. Thiết kế này phù hợp với thói quen của người Nhật là ngồi bệt dưới sàn. Mẫu bàn này có phần mặt bàn hoa văn được cắt CNC trên chất liệu gỗ công nghiệp. Mặt bàn trên vẫn được đặt kính vừa dễ lau chùi lại tăng tuổi thọ cho bàn trà. Mẫu bàn này được nhiều nhà yêu thích, đặc biệt là những nhà có người Nhật cùng sinh sống.

Mẫu 5: Kiểu bàn trà chân gỗ quỳ, mặt kính

Mau 5 ban tra sofa mat kinh chan go MDF

Mẫu 5: Bàn trà sofa mặt kính chân gỗ MDF

Đây là mẫu bàn trà bàn sofa rất thú vị được thiết kế kiểu dáng nhỏ mini gọn nhẹ. Phân chân bàn dạng quỳ rất chắc chắn và ấn tượng. Trên được đặt một tấm kính cường lực nhỏ vát cạnh rất an toàn. Mẫu bàn này thích hợp với phòng khách nhỏ mini. Bởi thân bàn thiết kế đơn giản dồn toàn bộ chức năng chính trên mặt bàn. Nên kiểu dáng đơn giản, nhìn xuyên thống rất hợp với phong cách tối giản của chủ nhà.

Mẫu 6: Kiểu bàn trà gỗ công nghiệp nhập khẩu mặt kính hoa văn.

Mau 6 ban tra chu nhat nhap khau mat kinh hoa

Mẫu 6: Bàn trà chữ nhật nhập khẩu mặt kính hoa

Như đã nói ngay từ đầu, có rất nhiều loại mặt kính được lắp trên mặt bàn trà gỗ công nghiệp. Như ở mẫu này, bạn thấy mặt bàn kính đen hoa văn màu trắng. Ngược lại 1 số mẫu bàn kính trắng có họa tiết hoa văn đen. Tùy thuộc vào sở thích của quý vị cũng như tông màu chủ đạo của thân bàn sofa gỗ, sẽ được lắp kính cho phù hợp nhất. Toàn bộ phần thân bàn được làm bằng gỗ công nghiệp MDF bề mặt sơn phủ min trắng đen tăng tính thẩm mỹ.

Mẫu 7: Bàn trà gỗ công nghiệp nhập khẩu họa tiết hình thoi.

Mat truoc cua ban tra mat kinh hoa tiet hinh thoi

Mẫu 7: Mặt trước của mẫu bàn trà mặt kính họa tiết hình thoi

Khác với mẫu 6 ở trên, mặt kính của kiểu bàn này thường có màu đen, trắng hoặc xanh một màu. Lúc này điểm nhân lại được dồn dưới phần thân gỗ công nghiệp bên dưới với các họa tiết khác nhau. Như ở mẫu này là dạng họa tiết con thoi, hình thoi. Gam màu vẫn là đen trắng chủ đạo. Hình ảnh này là hình ảnh mặt sau của mẫu bàn trà.

Ban tra sofa chu nhat mat kinh go cong nghiep

Mẫu 7 bàn trà sofa chữ nhật mặt kính gỗ công nghiệp

Còn đây là hình ảnh mặt trước của mẫu bàn trà công nghiệp có họa tiết hình thoi. Ở phần trước mỗi ngăn kéo đều được lắp một núm nhỏ tác dụng như tay cầm để dễ dàng mở cửa. Hình ảnh trước sau giúp quý vị dễ hình dung về mẫu bàn. Quý vị có thể xem thêm ảnh thực tế ở phần dưới cùng của bài viết (phần phụ lục).

Mẫu 8: Bàn trà gỗ công nghiệp có phần trụ sọc ngang đen trắng hiện đại sang trọng.

Mau ban tra sofa go soc ngang den trang sang trong

Mẫu 8 bàn trà sofa gỗ sọc ngang đen trắng sang trọng

Khác biệt hoàn toàn với tất cả các mẫu bàn trà ở trên. Đây là mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp nhập khẩu được thiết kế đơn giản nhưng thẩm mỹ rất cao. Tông màu chủ đạo của bàn là màu trắng, các điểm nhấn đen tạo sự khác biệt. Đặc biệt ở phần thân trụ bên trái bàn, các thanh gỗ CN màu trắng được nổi lên rất đẹp mắt. Thông thường các mẫu bàn này đều có kệ tivi thiết kế đồng bộ đi kèm. Quý vị có thể xem ngay: 49+ mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp bán chạy nhất 2020.

Mẫu 9: Kiểu bàn trà nhập khẩu mặt kính thân gỗ công nghiệp cắt CNC:

Ban tra mat kinh den nhap khau than go cong nghiep cat cnc

Mẫu 9 bàn trà mặt kính đen nhập khẩu thân gỗ công nghiệp cắt CNC

Đây là kiểu mẫu bàn cũng tương tự như các mẫu bàn gỗ CN đã giới thiệu ở trên. Mẫu bàn trà này được cắt CNC ở phần cạnh trái tạo điểm nhấn riêng. Đây cũng là đặc điểm nhận dạng cho mẫu bàn này.  Ở hình ảnh trên là mặt sau của mẫu bàn. Bàn trà này có một ngăn kéo và một phần ngăn rỗng để chủ nhà dễ dàng thu dọn cốc chén…

Mẫu 10: Kiểu bàn sofa gỗ công nghiệp nhập khẩu có 1 ngăn kéo:

Mau 10 ban tra nhap khau mat kinh 1 ngan keo

Mẫu 10 bàn trà nhập khẩu mặt kính 1 ngăn kéo

Tương tự mẫu 9, tất cả các mẫu bàn trà có 1 ngăn kéo cạnh 1 ngăn rỗng đều được xếp vào mẫu bàn này. Kiểu dáng bàn giống nhau, nhưng sẽ khác ở cách phối màu, hoặc họa tiết của phần ngăn kéo. Tất cả đều được lắp mặt kính cường lực: đen, trắng, xanh rất đẹp và sang trọng.

Mẫu 11: Bàn kiểu kẻ sọc 1 ngăn kéo chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu

Kieu ban tra sofa nhap khau ke soc 1 ngan

Mẫu 11: Kiểu bàn trà sofa nhập khẩu kẻ sọc 1 ngăn kéo

Vẫn là dạng bàn trà sofa kiểu 1 ngăn kéo cạnh 1 ngăn rỗng. Nhưng ở mẫu này có điểm nhấn là các kẻ sọc ở tấm gỗ cạnh trụ của bàn. Tất cả các mẫu có sọc kẻ ở phần cạnh trụ của bàn đều được xếp vào mẫu này.

Kieu ban nhap khau 1 ngan keo ke soc cach dieu

Mẫu 11: Kiểu bàn nhập khẩu 1 ngăn kéo kẻ sọc cách điệu

Các bạn có thể xem nhiều hình ảnh thực tế của mẫu bàn này được kê tại phòng khách chung cư nhà phố. Mẫu bàn hiện đại này đều kết hợp được với ghế sofa da, nỉ các loại. Tất cả đều có sẵn tại Nội thất Furnibuy Hà Nội từ sofa, đến bàn trà. Quý vị có thể xem ngay: Các mẫu sofa đẹp tại đây.

Mẫu 12: Các kiểu bàn trà gỗ công nghiệp 2 ngăn kéo được yêu thích, bán chạy:

Cac kieu dang ban tra sofa 2 ngan keo mat kinh hien dai

Mẫu 12 các kiểu dáng bàn trà sofa 2 ngăn kéo mặt kính hiện đại

Bên cạnh các kiểu dáng bàn trà sofa gỗ MDF 1 ngăn kéo, ở mẫu 12 bao gồm toàn bộ các mẫu bàn 2 ngăn kéo. Các mẫu bàn này chỉ khác nhau về cách phối màu, hoặc các họa tiết nhấn nhá ở các phần cửa ngăn kéo. Còn về cơ bản kiểu dáng đều được thiết kế dạng hai ngăn kéo sát hai trụ bàn để hở khoảng giữa trống. Xem nhiều hơn hình ảnh thực tế các mẫu này tại phòng khách chung cư, nhà phố ở phần Phụ lục bên dưới.

Mẫu 13: Mẫu bàn trà sofa gỗ CN mặt kính hình chữ nhật.

Mau 13 ban tra mat kinh go MDF gia re va sofa da dep

Mẫu 13: Bàn trà mặt kính gỗ MDF giá rẻ và sofa da đẹp

Mẫu bàn này nghiêng về phong cách truyền thống nhiều hơn hiện đại. Đúng chất là bàn trà sofa hình chữ nhật. Mẫu bàn trà được ôm bởi 4 mặt phẳng sử dụng phần gỗ nhiều hơn mang dáng vẻ truyền thống cổ hơn. Mẫu bàn có phần mặt kính phía trên dài khoảng 1m2. Bên dưới có một ô ngăn kéo đồng màu trắng đơn giản, tinh gọn.

Mẫu 14: Kiểu dáng bàn trà sofa mặt kính màu trắng. 

Ban tra go mau trang va ghe van ke phong khach nho

Mẫu 14: Bàn trà gỗ màu trắng và ghế văn kê phòng khách nhỏ

Trái ngược với đa số các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp kể trên. Riêng mẫu bàn trà sofa này mang hoàn toàn gam màu trắng rất dễ phối với các đồ nội thất khác. Điểm nhấn của mẫu bàn này chính là phần chân gỗ được sơn màu gỗ rất đẹp tăng tính thẩm mỹ. Toàn bộ gam màu trắng còn lại ở phần thân bàn đều được sơn phủ min trắng đẹp mắt. Với mẫu bàn này dù bạn kê sofa tông màu sáng, hay màu đen, nâu đều rất nổi bật.

Mẫu 15: Bàn trà gỗ hình bán nguyệt cho phòng khách nhỏ mini rất được yêu thích.

Nếu căn phòng khách nhỏ mini cần linh hoạt di chuyển bàn để lấy không gian chơi cho con, hoặc nhà có khách. Thì mẫu bàn trà bán nguyệt là lựa chọn cực kỳ thông minh. Mẫu bàn gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Khác hoàn toàn với toàn bộ các mẫu bàn trà mặt kính được giới thiệu ở trên. Các mẫu bàn sofa ở trên khá nặng, thì mẫu bàn này lại đơn giản dễ di chuyển.

Ban tra go hinh ban nguyet ke phong khach chung cu

Mẫu 15: Bàn trà hình bán nguyệt kê phòng khách chung cư

Đặc biệt nhà có trẻ nhỏ, khi nô đùa chạy nhảy với mẫu bàn trà này bố mẹ cũng vô tư khỏi cần lo lắng. Viền bàn trà được cắt theo hình bán nguyệt không góc cạnh, nên an toàn cho bé. Chân gỗ cao của bạn dễ quét dọn, vệ sinh, lau chùi. Bàn còn được dễ dàng di chuyển để sử dụng không gian tốt nhất. Mẫu bàn này rất được yêu thích cho đa số các nhà ở, chung cư.

Mẫu 16: Mẫu bàn trà sofa tiếp khách phòng giám đốc đơn giản nhưng sang trọng.

Ban tra sofa tiep khach phong giam doc cung ghe sofa vang da

Mẫu 16: Bàn trà sofa tiếp khách phòng giám đốc cùng ghế sofa văng da

Đây là mẫu bàn trà sofa tiếp khách được khách ưng mua về kê phòng làm việc riêng của mình. Toàn bộ các bộ ghế sofa trong ảnh đều được sản xuất trực tiếp tại Nội thất Furnibuy. Ban đầu vị khách chỉ có ý định bọc da lại bộ ghế sofa đã cũ dùng ở nhà để kê trong phòng làm việc trên công ty. Nhưng sau khi tham vấn mức giá bọc cao gần bằng với một bộ mới làm tại Furnibuy, vị khách này chẳng ngần ngại tin tưởng và đặt làm bộ ghế sofa phòng giám đốc theo yêu cầu. Và đương nhiên mẫu bàn trà tiếp khách 1m2 có sẵn tại kho được vị khách lựa chọn ngay về phòng làm việc của mình.

Một bộ ghế sofa hoàn chỉnh không thể thiếu được chiếc bàn trà phù hợp với nó. Với phong cách tối giản, chủ nhân đã lựa chọn mẫu bàn trụ chân gỗ cao, mặt kính đen, thân gỗ màu óc cho sang trọng đẹp mắt, nổi bật cùng bộ ghế sofa văng kem. Nếu phòng giám đốc, trưởng phòng của bạn cần một bộ ghế sofa bàn trà kết hợp, hãy đến trực tiếp Nội thất Furnibuy để được mua giá gốc tại xưởng nhé.

Còn nữa….

2. Các mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp mặt đá bán chạy nhất!

Bàn trà sofa mặt đá là bàn trà có thân bàn làm từ gỗ công nghiệp. Chỉ khác là mặt bàn thay vì bằng gỗ, bằng mặt kính, thì được thay bằng mặt đá nhập khẩu đã được mài nhẵn, phủ bóng đẹp mắt, tính thẩm mỹ rất cao.

Mẫu 1: Kiểu dáng bàn trà mặt đá dày 9 ly màu trắng với viền gỗ vàng đồng đẹp mắt

Mau 1 ban tra sofa mat da go cong nghiep mau trang

Mẫu 1: Bàn trà sofa mặt đá gỗ công nghiệp màu trắng

Đây là mẫu bàn trà được làm từ gỗ công nghiệp. Với phần chân gỗ đế thấp tăng cảm giác chắc chắn trụ vững. Toàn bộ bề mặt gỗ được sơn phủ trắng giả đá rất đẹp. Mặt bàn trên lớp gỗ là lớp đá dày 9 ly với vân đá giả rất đẹp mắt. Với các kiểu dáng bàn trà mặt đá này kích thước sẽ nặng hơn so với các kiểu dáng bàn trà sofa gỗ đơn giản. Bạn có thể xem nhiều ảnh thực tế ở phòng khách không gian đầy đủ hơn dưới phần phụ lục phía sau.

Mẫu 2: Kiểu bàn trà mặt đá tông màu trắng chủ đạo, cạnh viền họa tiết gam nâu trầm.

Mau 2 ban tra nhap khau mat da than go cong nghiep

Mẫu 2: Bàn trà nhập khẩu mặt đá thân gỗ công nghiệp

Khác một chút so với mẫu 1 là mẫu bàn trà này có tông màu nâu trắng. Thứ 2 phần cạnh trụ bên phải được thiết kế dạng vòm nên nhìn dáng bàn điệu đà mềm mại hơn chút. Chân bàn sofa được sơn phủ trắng đồng bộ so với phần thân và mặt bàn. Mặt đá có độ dày 9 ly và trọng lượng khá nặng nên bạn yên tâm không xê dịch khi sử dụng. Xem nhiều hình ảnh thực tế hơn dưới phần phụ lục phía sau.

Mẫu 3: Tổng hợp 2 kiểu bàn trên, tạo thành dáng bàn trà sofa gỗ công nghiệp mặt đá điệu đà.

Mau 3 ban tra hien dai mat da than go cong nghiep canh ho

Mẫu 3: Bàn trà hiện đại mặt đá thân gỗ công nghiệp cạnh hở

Ở mẫu này, phần cạnh trụ được thiết kế khoảng hở, không liền một tấm. Phần cạnh viên cũng dày dặn hơn tạo điểm nhấn hơn. Đặc biệt thiết kế tay cầm của ngăn kéo kiệu bộ ria mép rất ấn tượng. tay cầm mặt trước như một nụ cười với ria mép rất thú vị. Phận trụ đế bàn cũng mang đến cảm giác vững chãi, chắc chắn. Xem nhiều ảnh thực tế đầy đủ không gian cả sofa phòng khách ở phần phụ lục dưới cùng bài viết.

Mẫu 4: Kiểu bàn trà sofa gỗ CN mặt đá dài 1m2.

Ban sofa mat da go MDF canh lien son phu min trang

Mẫu 4: Bàn sofa mặt đá gỗ MDF cạnh liền sơn phủ min trắng

Đây là kiểu dáng bàn mặt đá chữ nhật trông đĩnh đạc và nghiêm túc hơn chút xíu. Các cạnh trụ liền không cách điệu như các mẫu trên. Cạnh bàn và các phần ôm dưới thân cũng vuông vắn hơn. Đương nhiên các cạnh vẫn vắt đảm bảo an toàn khi di chuyển trong sinh hoạt hàng ngày. Phần tay nắm của ô ngăn kéo cũng thiết kế đơn giản. Mặt đá phía trên khá nặng và có vân rất tự nhiên. Mời quý vị xem đầy đủ ảnh thực tế phòng khách ở phần phụ lục.

Mẫu 5: Bàn trà gỗ công nghiệp mặt đá nâu viền cạnh đen ấn tượng.

Ban tra sofa mat da dep than go cong nghiep MDF

Mẫu 5: Bàn trà sofa mặt đá đẹp thân gỗ MDF

Mẫu này thuộc kiểu bàn trà sofa gỗ công nghiệp mặt đá điển hình. Mặt đá của mẫu bàn mang gam màu nâu tạo sự khác biệt. Các phần thân được thiết kế đơn giản tông chủ đạo màu trắng sơn phủ bề mặt với cốt gỗ MDF. Các viền nhỏ trên các cạnh gỗ tạo điêm nhấn nhẹ nhàng tinh tế. Toàn bộ mặt đế của kiểu bàn được sơn phủ màu đen tăng cảm giác bền vững, chắc chắn. Xem ảnh thực tế đầy đủ không gian dưới phần phụ lục của bài viết phía sau.

Mẫu 6: Kiểu bàn trà đơn giản mặt đá hai ngăn kéo.

Ban tra sofa chan go than go mat da 2 ngan

Mẫu 6: Bàn trà sofa chân gỗ thân gỗ mặt đá 2 ngăn

Đây là kiểu bàn trà đẹp thiết kế đơn giản với 2 ô ngăn kéo. Toàn bộ tông màu chủ đạo của bàn trà là gam màu nâu trắng. Mặt đá phía trên cũng là màu trắng với vân rất đẹp. Màu trắng tô điểm nhấn nhá trên gam màu nâu chính của gỗ công nghiệp. Đây là màu gỗ đã sơn không phải màu của cốt gỗ MDF. Bạn xem nhiều hơn các ảnh thực tế của mẫu bàn này ở phần Phụ lục ngay dưới đây.

Còn nữa… Nội thất Furnibuy sẽ liên tục cập nhật các kiểu mẫu bàn trà sofa mới nhất, hợp xu hướng nhất. Mời quý vị tiếp tục đón xem. Còn bây giờ hãy cùng ngắm các ảnh thực tế tại nhà khách. Toàn bộ các đồ dùng nội thất trong ảnh đều được sản xuất trực tiếp không qua trung gian tại Nội thất Furnibuy. Nên mua nội thất gỗ công nghiệp Furnibuy ĐẢM BẢO GIÁ GỐC + CHẤT LƯỢNG + UY TÍN.

Phụ lục: Ảnh thực tế các mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp đẹp tại nhà khách

Đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế tại nhà khách. Các ảnh có đầy đủ không gian chủ yếu là ở phòng khách của các gia đình kê các mẫu bàn sofa gỗ đã giới thiệu bên trên.Ưng mẫu nào, quý vị có thể mẫu bàn đó gửi qua zalo hotline Furnibuy dưới chân trang để được tư vấn tốt nhất.

A. Ảnh thực tế của các mẫu bàn trà sofa mặt kính gỗ MDF:

Mẫu 1: Kiểu bàn gỗ MDF màu óc chó 2 ngăn, chân đế cao:

Phòng khách của căn nhà phố được sơn tường màu trắng với không gian rộng mở nhiều ánh sáng. Nên việc chủ nhà lựa chọn một bộ ghế sofa màu đen tương phản rất nổi bật. Đồng hành với mẫu ghế sofa văng da đen là mẫu bàn trà gỗ CN mặt kính mang gam màu óc chó. Màu bàn này thể hiện sự sang trọng đẳng cấp cho nhà phố này.

Mau 1 anh thuc te sofa da vang 099 va ban tra hai ngan mat kinh mdf

Mẫu 1: Ảnh thực tế sofa da vang 099 và bàn trà hai ngăn mặt kính MDF

Còn đây là một không gian phòng giám đốc, phòng làm việc. Mẫu bàn trà và ghế sofa có tác dụng đón tiếp khách, trao đổi công việc, nghỉ ngơi giờ trưa. Mẫu ghế trong ảnh là mẫu ghế sofa da 099 bán rất chạy tại Furnibuy. Nên chủ nhân đã lựa chọn mẫu bàn màu óc chó này tôn thêm uy quyền và đầy sang trọng.

Mẫu 2: Bàn trà MDF giả vân màu óc chó sang trọng 1 ngăn kéo.

Khách với mẫu bàn 2 ngăn ở trên, thì đây là mẫu bàn đơn giản hơn với một ngăn kéo. Mẫu bàn này đều được các chủ nhân kết hợp với gam màu be của ghế sofa. Bạn xem hai ảnh trên là hình ảnh ở hai phòng khách khác nhau, hai mẫu ghế sofa khác nhau. Chỉ là cùng là ghế sofa văng da 3 chỗ màu 3, nhưng thiết kế kiểu dáng tự lưng kiểu đính cúc, và kiểu rút chỉ khác nhau. Mới nhìn tưởng hai nhà là 1, nhưng không đây là hai chung cư của các vị chủ nhân khác nhau. Chỉ là cùng 1 mẫu bàn trà được khách hàng lựa chọn như nhau.

Hai hình ảnh tiếp theo này vẫn thuộc mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp mặt kính đen của cùng 1 phòng khách nhà phố. Phòng khách này được chủ nhà đặt kiểu ghế sofa rút đường chỉ lưng dài tương tự ảnh bên trên góc phải. Chỉ có điều mẫu ghế này được khách đặt làm với gam màu ghi xám. Từ các hình ảnh thực tế trên cho thấy, mẫu bàn trà mặt kính sơn giả màu óc chó bán rất chạy, dễ dàng kết hợp với nhiều màu ghế sofa.

Mau 2 ban tra sofa gia van soi dep ke cung sofa da chung cu

Mẫu 2: Bàn trà sofa gỗ giả vân sồi đẹp kê cùng sofa da chung cư

Còn đây là mẫu bàn trà sofa mặt kính đen thân gỗ công nghiệp giả vân sồi. Với gam màu bàn ta thấy được sự đồng nhất với gam đen của ghế sofa văng phòng khách. Đồng thời gam màu vân sồi lại đồng nhất với sàn nhà. Sự khéo léo lựa chọn của chủ nhà giúp căn phòng khách có những điểm chung thú vị!

Ảnh thực tế mẫu 3 bàn sofa kẻ sọc ngang 2 tầng 2 ngăn kéo mặt kính đen làm từ gỗ MDF:

Mau 3 ban tra go cong nghiep 2 tang soc ngang va sofa ni mau ruou vang

Mẫu 3 bàn trà gỗ công nghiệp 2 tầng sọc ngang và sofa nỉ màu rượu vang

Đây là hình ảnh phòng khách đầy đủ đang kê mẫu bàn trà kẻ sọc ngang đặc trưng của mẫu 3. Mỗi hình ảnh đều là không gian phòng khách khác nhau, từ nhà chung cư đến nhà phố; từ phòng khách nhỏ mini đến phòng khách rộng; từ sofa nỉ đến sofa da. Điều này cho thấy sự linh hoạt của mẫu bàn trà hiện đại này khi kết hợp với các nội thất khác.

Toàn bộ các mẫu bàn trà cùng ghế sofa đều được sản xuất và bán trực tiếp tại xưởng kho nội thất Furnibuy. Mua sắm nội thất Furnibuy đảm bảo giá gốc, sản phẩm chất lượng bền lâu.

Ảnh thực tế mẫu 4: Bàn trà sofa kiểu Nhật:

Mau 4 anh thuc te mau ban tra sofa kieu nhat

Mẫu 4 ảnh thực tế mẫu bán trà sofa kiểu Nhật

Đây là hình ảnh phòng khách có bàn sofa kiểu Nhật. Mẫu bàn này được kết hợp cùng mẫu ghế sofa da màu đen kê ở phòng khách nhà chung cư. Các gia đình có vợ/ chồng người Nhật sẽ rất thích mẫu bàn này.

Ảnh thực tế mẫu 5: Bàn sofa chân gỗ công nghệp mặt kính:

Mau 5 ban tra sofa chan go cong nghiep mat kinh

Mẫu 5: Bàn trà sofa chân gỗ công nghiệp mặt kính. Đây là hình ảnh thực tế tại phòng quay sản phẩm của Furnibuy.

Ảnh thực tế mẫu bán mặt kính hoa nhập khẩu làm từ gỗ công nghiệp:

Mau 6 anh thuc te sofa ni va ban tra mat kinh hoa

Mẫu 6: Ảnh thực tế sofa nỉ và bàn trà nhập khẩu mặt kính hoa văn.

Mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp mặt kính hoa được nhiều nhà yêu thích. Đây là hình ảnh tại phòng khách nhà phố tầng 1. Mẫu bàn trà hiện đại này được kết hợp với bộ ghế sofa văng nỉ. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất và bán tại Nội thất Furnibuy đảm bảo giá gốc không qua trung gian.

Ảnh thực tế mẫu 7: Mẫu bàn trà có họa tiết phần khung thân hình thoi.

Sofa da hop ke cung ban tra mat kinh den nhap khau

Mẫu 7: Sofa da kê cùng bàn trà mặt kính đen nhập khẩu

Đây là các hình ảnh thực tế ở phòng khách của nhiều gia đình khác nhau. Ở mỗi nhà chiếc bàn trà gỗ công nghiệp hình thoi lại được kết hợp với kiểu dáng ghế sofa khác nhau. Chủ yếu là các dòng sofa da hiện đại. Từ gam màu trầm đen, nâu, ghi xám đến các gam màu sáng như be trắng đều được.

Ban tra sofa hoat tiet kim cuong ke cung sofa da sang trong

Mẫu 7: Ảnh thực tế bàn trà họa tiết kim cuong và sofa da sang trọng

Đây là các hình ảnh phòng khách chung cư kết hợp bàn trà sofa gỗ công nghiệp hiện đại. Nều ghế sofa tông màu tối như màu đen thì phần thân bàn sofa sơn phủ min trắng trên bề mặt gỗ tạo điểm nhấn nổi bật. Ngược lại với gam màu ghế sofa be trắng thì phần mặt bàn kính đen và các họa tiết hình thoi trở thành điểm nhấn.

Ban tra sofa go cong nghiep chu nhat hoa tiet hinh thoi

Mẫu 7: Bàn trà sofa gỗ công nghiệp họa tiết hình thoi

.Mẫu 7: Ảnh thực tế sofa bàn trà tranh treo tường nhà khách

Toàn bộ hình ảnh thực tế của phòng khách trên các món đồ như: Ghế sofa, bàn trà, tranh hoa mẫu đơn trang trí trên tường đều được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Furnibuy. Các món đồ khác trang trí như bộ ấm chén, bình hoa, bộ bát đĩa ăn cơm…làm từ làng gốm Bát Tràng luôn sẵn có tại Nội thất Furnibuy phục vụ tối đa các yêu cầu của gia đình.

Ảnh thực tế mẫu 8: Bàn trà gỗ sọc ngang đen trắng sang trọng:

Phong khach dep voi sofa da trang va ban tra go soc ngang

Mẫu 8 phòng khách đẹp với sofa da trắng và bàn trà gỗ sọc ngang

Đây là hình ảnh phòng khách nhà chung cư với kiểu bàn sọc ngang phối hợp đen trắng hiện đại và sang trọng. Mẫu bàn này được thiết kế đơn giản, gam màu cách điệu ấn tượng. Bàn được kết hợp cùng mẫu ghế sofa da văng đơn kê ở phòng khách chung cư nhỏ mini.

Ảnh thực tế của mẫu bàn 9 có thân gỗ được cắt CNC làm điểm nhấn:

Anh thuc te ban tra nhap khau than go cong nghiep cat CNC

Mẫu 9 Ảnh thực tế bàn trà nhập khẩu thân gỗ công nghiệp cắt CNC

Trên đây là toàn bộ hình ảnh phòng khách của các gia đình đang kê bộ bàn sofa gỗ công nghiệp cắt CNC. Quý vị có thể nhìn thấy mỗi một hình ảnh bàn trà lại được kết hợp với kiểu ghế sofa da, nỉ khác nhau. 3 ảnh nhỏ bên trái, bàn trà gỗ MDF mặt kính nhập khẩu được kết hợp với ghế sofa vải nỉ. Còn ảnh to bên phải là mẫu bàn được kê cùng sofa da chữ L. Điều này cho thấy kiểu dáng bàn sofa gỗ CN này rất dễ bài trí cùng các kiểu dáng ghế sofa và chất liệu ghế sofa khác nhau.

Ảnh thực tế mẫu 10 gồm các kiểu bàn trà gỗ công nghiệp nhập khẩu 1 ngăn kéo:

Ban sofa go cong nghiep 1 ngan keo va sofa da phong khach

Mẫu 10: Bàn trà sofa gỗ công nghiệp 1 ngăn kéo và sofa da phòng khách

Đây là hình ảnh các kiểu bàn trà họa tiết đơn giản, màu phối đen trắng nổi bật. Các kiểu bàn trà này thường có kích thước 1m, mặt kính đen trắng dày khoảng 6 ly – 9 ly dạng kính cường lực nhập khẩu. Phần thân gỗ màu trắng được làm từ gỗ công nghiệp sơn phủ min trắng sang trọng hiện đại. Hình ảnh trên là một phòng khách chung cư. Bàn trà được kết hợp với dáng ghế chữ L chân đế cao thanh mảnh. Mẫu ghế mang đến vẻ hiện đại cho nhà chung cư.

Sofa da phong khach chung cu cung ban tra go cong nghiep 1 ngan

Mẫu 10: Sofa da phòng khách chung cư cùng bàn trà gỗ công nghiệp 1 ngăn

Còn đây là hình ảnh ghế sofa chữ L với gam màu nâu trầm. Chân ghế sofa thấp tăng cảm giác chắc chắn vững chãi khi kê trong nhà. Mẫu bàn trà được kết hợp đơn giản cùng bộ ghế sofa da cho phòng khách chung cư thêm sang trọng hơn.

Phong khach ke sofa da va ban sofa nhap khau 1 ngan

Mẫu 10: Phòng khách kê sofa da và bàn sofa nhập khẩu 1 ngăn kéo

Tiếp theo đây là hình ảnh phòng khách của một nhà phố. Phòng khách này được chủ nhà đặt làm bộ ghế sofa dạng chữ L rút chỉ bên dưới phần nệm ngồi. Đây là kiểu dáng ghế sofa rút chỉ đôi hai hàng rất đẹp mắt. Chiếc bàn trà màu đen trắng được chọn kê cùng bộ ghế có phần tông xẹt tông với chiếc ghế. Toàn bộ ghế sofa và bàn trà đều được sản xuất và bán trực tiếp tại NT Furnibuy.

Cac phong khach co ban tra nhap khau va sofa da hien dai

Mẫu 10: Các phòng khách có bàn trà nhập khẩu và sofa da hiện đại

Ảnh trên đây là các không gian phòng khách khác nhau từ nhà phố đến chung cư kê mẫu bàn trà mặt kính 1 ngăn kéo. Các bàn trà ở ảnh này đều được làm với chất liệu da và được sản xuất trực tiếp tại Furnibuy.

Ảnh thực tế mẫu 11 kiểu bàn trà sofa kẻ sọc dọc 1 ngăn kéo:

Anh thuc te ban sofa tiep khach trong phong lam viec

Mẫu 11 ảnh thực tế bàn sofa tiếp khách trong phòng làm việc

Anh thuc te ke soc 1 ngan keo ke cung sofa phong khach

Mẫu 11: Ảnh thực tế bàn kẻ sọc 1 ngăn kéo kê cùng sofa phòng khách

Ảnh thực tế các kiểu dáng bàn trà sofa 2 ngăn kéo nhập khẩu:

Sofa da trang ke cung ban tra mat kinh hien dai

Mẫu 12: Sofa da trắng kê cùng bàn trà mặt kính hiện đại

Sofa da phong khach ke cung ban tra 2 ngan nhap khau

Mẫu 12: Sofa da phòng khách kê cùng bàn trà 2 ngăn nhập khẩu

Sofa da đen chu L ke cung ban tra mat kinh den go MDF

Mẫu 12: Sofa da đen chữ L kê cùng bàn trà mặt kính đen gỗ MDF

Phong khach rong ke sofa ban tra hien dai tranh treo tuong y nghia

Mẫu 12: Phòng khách rộng kê sofa bàn trà hiện đại tranh treo tường ý nghĩa

Phong khach dep ke sofa da va ban tra mat kinh 2 ngan

Mẫu 12: Phòng khách đẹp kê sofa da và bàn trà mặt kính 2 ngăn

Phong khach dep ke sofa da va ban tra go cong nghiep nhap khau

Mẫu 2: Phòng khách đẹp kê sofa da và bàn trà gỗ công nghiệp nhập khẩu

Sofa da phong khach dep va ban tra sofa go mat kinh

Mẫu 12: Sofa da phòng khách đẹp và bàn trà sofa gỗ mặt kính

Còn nữa….

B. Ảnh thực tế của các mẫu bàn trà sofa mặt đá thân gỗ công nghiệp

Ban tra mat da ke cung sofa da phong khach rong

Mẫu 1: Bàn trà mặt đá kê cùng sofa da phòng khách rộng

Đây là hình ảnh ở một phòng khách nhà phố rộng. Mẫu ghế sofa da ốp tay ốp gỗ kích thước lớn được chủ nhà đặt làm theo yêu cầu tại Furnibuy. Màu sắc của mẫu ghế và bàn trà cùng tông trang trí của toàn bộ ngôi nhà. Sử dụng gam trắng be làm tông màu chủ đạo. Các họa tiết như viền tay gỗ bộ ghế sofa, hay viền vàng tay nắm ngăn kéo của bàn trà đều là những điểm nhấn riêng ấn tượng. Các gia đình nhà phố đặc biệt rất thích các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp mặt đá này.

Ke tivi rut 1 dau va ban tra mat da go cong nghiep ke phong khach

Mẫu 1: Kệ tivi rút 1 đầu và bàn trà mặt đá gỗ công nghiệp kê phòng khách

Đây là hình ảnh mẫu bàn trà màu trắng mặt đá được kê ở một nhà phố trong phòng khách tầng 2. Mẫu bàn trà này còn có thêm kệ tivi được thiết kế đồng bộ cùng chất liệu, cùng điểm nhấn rất ấn tượng.

Phong khach nha pho ke ban tra mat da cung sofa da

Mẫu 1: Phòng khách nhà phố kê bàn trà mặt đá cùng sofa da

Đây là góc ảnh khác của phòng khách tầng 2 nhà phố kể trên. Ở góc này bạn có thể nhìn thấy trọn bộ ghế sofa kèm bàn trà. Ghế sofa này được chủ nhà mua tại Nội thất Furnibuy cùng với bàn trà và kệ tivi gỗ công nghiệp mặt đá. Tông màu đen của ghế sofa tương phản với màu trắng của bàn trà rất nổi bật.

Ban tra go mat da ke cung sofa da chu L phong khach

Mẫu 2: Bàn trà gỗ mặt đá kê cùng sofa da chữ L phòng khách

Ban tra mat da go cong nghiep nhap khau ke phong khach chung cu

Mẫu 2: Bàn trà mặt đá gỗ công nghiệp nhập khẩu kê phòng khách chung cư

Ban tra sofa go mat da ke phong khach nha pho rong

Mẫu 2: Bàn trà sofa gỗ mặt đá kê phòng khách nhà phố rộng

Cac phong khach nha pho thich ke ban tra mat da sang trong

Mẫu 2: Các phòng khách nhà phố thích kê bàn trà mặt đá sang trọng

Phong khach dep ke ban tra va ghe sofa da chu l

Mẫu 3: Phòng khách đẹp kê bàn trà và ghế sofa da chữ L

Phong khach hien dai ke sofa chu L FBSF093 cung ban tra mat da

Mẫu 3: Phòng khách hiện đại kê sofa da chữ L FBSF093 cùng bàn trà mặt đá

Ban tra mat da go cong nghiep ke phong khach chung cu

Mẫu 4: Bàn trà mặt đá gỗ công nghiệp kê phòng khách chung cư

Phong khach chung cu ke sofa vang nho mini ket hop ban tra mat da

Mẫu 4: Phòng khách chung cư kê sofa văng nhỏ mini kết hợp bàn trà mặt đá

Phong khach dep ke sofa ban tra tranh treo tuong furnibuy

Mẫu 5: Phòng khách đẹp kê sofa, bàn trà, tranh treo tường Furnibuy

Sofa phong khach rong ke ban tra mat da dep sang trong

Mẫu 5: Sofa phòng khách rộng kê cùng bàn trà mặt đá đẹp sang trọng

Ban tra sofa go MDF dep gia re mat da ke chung cu cung sofa

Mẫu 6: Bàn trà gỗ MDF đẹp giá rẻ mặt đá kê chung cư cùng sofa

Còn nữa….

Hy vọng, với toàn bộ các mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp Furnibuy giới thiệu trên đây, quý vị sẽ chọn cho mình được một chiếc bàn trà mình thấy thích nhất. Hãy chụp ảnh mẫu bàn trà sofa gửi qua cho Furnibuy qua zalo hotline dưới chân website. Chúc quý vị sẽ có những trải nghiệm mua sắm nội thất tuyệt vời cùng Furnibuy.

Trở lại trang chủ: Nội thất giá rẻ Furnibuy để dạo quanh các danh mục sản phẩm của chúng tôi! Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết