Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 30 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Xoan Đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 Đẹp 2021

30 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Xoan Đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 Đẹp 2021

Nằm trong danh sách kệ tivi nhỏ gọn mini chúng tôi xin gợi ý tới quý khách hàng hơn 30 mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Đây là các mẫu kệ tivi đẹp với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các không gian chung cư, nhà phố, nhà ống.

Bạn có thể sử dụng để bài trí cho phòng ngủ, phòng khách. Hay các không gian nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng. Sản phẩm được đóng bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên bền đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Và nội thất furnibuy là xưởng đóng tủ tivi gỗ tự nhiên trực tiếp cho quý vị theo yêu cầu uy tín, tin cậy.

Top các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 đẹp kiểu dáng nhỏ gọn

Top các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 đẹp kiểu dáng nhỏ gọn

Hơn 30 mẫu kệ tivi xoan đào từ 1m – 1m8 nhỏ gọn lại đẹp. Quý vị ưng sản phẩm nào bên dưới chỉ cần chụp lại màn hình sau đó liên hệ cho nội thất furnibuy zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 để nhận sự tư vấn tận tình nhất.

1. Top 30++ mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 đẹp được ưa chuộng năm 2021

Nội dung bài viết đưa ra hơn 30++ mẫu kệ tivi gỗ xoan đào đẹp cho khách hàng tiện tham khảo. Tổng hợp các kích thước kệ tivi từ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Mỗi phần kích thước tư vấn sẽ có ảnh sản phẩm cho khách hàng tiện nắm bắt.

Đây là các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào nhỏ gọn mini đẹp có chọn lọc. Là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm cao của khách hàng hiện nay. Nhất là với những ai đang có nhu cầu về tủ tivi đơn giản cho không gian nhà nhỏ hẹp. Chúng ta bắt đầu nhé:

1.1 Top các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m nhỏ mini đẹp

Kệ tivi 1m là kích thước đặc biệt không phải ai cũng lựa chọn nhiều. Nhưng vì một lý do nào đó về diện tích chật hẹp, thì chiếc kệ tivi này trở lên tiện ích hơn.

Kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên chắc chắn, chịu lực tốt. Tuy kích thước chỉ 1m siêu nhỏ mini cũng có thể kê tv từ 32inch cho phòng khách/phòng ngủ nhỏ. Nó có thể được thiết kế các tầng giúp cho bạn để đồ đạc, đầu đĩa, đầu thu, wifi, điều khiển tv,… gọn gàng. Những không gian từ 10m² quý vị có thể chọn chiếc kệ tivi xoan đào 1m nhé.

Bởi kệ tivi 1m chỉ tốn ít nguyên liệu gỗ xoan đào. Nên chắc chắn đây là dòng kệ tivi gỗ xoan đào giá rẻ nhất rồi, không cần băn khoăn về giá nhiều. Đừng quên liên hệ cho nội thất furnibuy nếu mình thấy ưng thưa quý vị.

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 nhỏ mini

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 nhỏ mini đơn giản

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m cao 66cm

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m cao 66cm đẹp hiện đại

Ảnh kệ tivi 1m gỗ xoan đào tự nhiên

Mẫu kệ tivi 1m gỗ xoan đào tự nhiên nguyên khối bền đẹp

⇒ Xem thêm: 8 mẫu kệ tivi 1m nhỏ mini siêu tiết kiệm diện tích kê

1.2 Top mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m2

Tăng thêm 20cm cho chiếc kệ tivi gỗ xoan đào rộng rãi hơn cũng được. Với chất liệu xoan đào tự nhiên Tây Bắc hoặc xoan đào Hoàng Anh Gia Lai bền chắc tại furnibuy. Sẽ giúp quý khách bài trí, sử dụng tiện ích cho không gian sống. Với kích thước kệ tivi 1m2 nhỏ gọn mini vừa tiết kiệm không gian. Đồng thời phục vụ đa năng cho khách hàng. Tùy vào từng kiểu tủ tivi sẽ được thiết kế dạng tầng hay có ngăn kéo. Bạn vừa để tv, loa đài, đầu thu,… Hay các món đồ nhỏ xinh như: dao cạo râu, dao nam, kéo, chén, đĩa,…

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m2 kiểu nhật đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m2 kiểu nhật đẹp hiện đại

Hình ảnh Mẫu kệ tivi 1m2 gỗ xoan đào nhỏ đẹp

Mẫu kệ tivi 1m2 gỗ xoan đào nhỏ đẹp, gọn xinh

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m2 cao 60cm

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m2 cao 60cm đơn giản đẹp

⇒ Tham khảo: 8 mẫu kệ tivi 1m2 nhỏ gọn đang thịnh hành

1.3 Top mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4

Ở góc độ khác, chiếc kệ tivi 1m4 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Kệ tivi bằng gỗ xoan đào tự nhiên màu hồng đỏ đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Khi phun sơn Pu màu cánh gián lên càng đẹp và ấn tượng. Đồng thời, gỗ xoan đào bền chắc, hạn chế mối mọt, sử dụng lâu dài.

Kích thước kệ tivi chỉ 1m4 nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích. Quý khách ưng mẫu nào bên dưới đây có thể chụp màn hình gửi zalo 0931.266.466 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Việc đóng kệ tivi gỗ xoan đào tại xưởng nội thất furnibuy giúp quý khách mua được giá tốt cho gia đình mình.

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4 nhỏ gọn

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4 nhỏ gọn lại đẹp

Kiểu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4 đơn giản

Kiểu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4 đơn giản đẹp hiện đại

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4 giá rẻ đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m4 giá rẻ đẹp cho phòng khách nhỏ

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào hiện đại 1m4

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào hiện đại 1m4 cho phòng ngủ nhỏ

⇒ Bấm xem chọn thêm: kệ tivi 1m4 các mẫu đẹp được yêu thích

1.4 Top mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6

Ở phân khúc kệ tivi 1m6 được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Đây là chiếc kệ tivi bằng gỗ xoan đào kiểu nhật đẹp hiện đại. Hoặc bạn có thể chọn tủ tivi truyền thống tùy theo sở thích của gia đình mình. Gỗ xoan đào tư nhiên chắc chắn, mịn đẹp cho độ bền lên đến 15 năm. Màu gỗ xoan đào nổi bật, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao cho gia đình bạn.

Với kích thước tủ tivi 1m6 cao khoảng 60 – 70cm. Giúp cho gia đình xem tv vừa tầm mắt không phải ngước lên cao hay cúi xuống dưới. Hiện nội thất furnibuy đang sản xuất + bán lẻ các dòng sản phẩm này cho khách hàng. Hãy liên hệ cho furnibuy nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm.

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 hiện đại đẹp

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 giá rẻ Hà Nội

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 giá rẻ Hà Nội bán tại Furnibuy

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 đơn giản lại đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 đơn giản lại đẹp cho phòng khách/phòng ngủ

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 giá rẻ Hà Nội

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 giá rẻ Hà Nội bán tại Furnibuy. Quý khách có thể chụp lại hình ảnh và gửi Zalo mua sản phẩm.

Ảnh kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 nhỏ gọn

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m6 nhỏ gọn đẹp

⇒ Tìm hiểu chi tiết: đặc điểm kệ tivi 1m6 kèm 8 mẫu đẹp mới nhất đáng xem

1.5 Top mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m8

Nằm trong top kích thước kệ tivi gỗ xoan đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Tủ tivi đẹp với chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên ấn tượng. Không chỉ đẹp ở màu hồng đào, mà còn đẹp ở đường vân. Vân gỗ thẳng dài xếp tầng giống như hình mỏ leo cuốn hút. Kích thước kệ tivi dài 1m8 vừa xinh cho không gian phòng khách/phòng ngủ vừa và nhỏ. Kiểu dáng tủ tivi hiện đại hay truyền thống luôn toát lên sự sang trọng và tiện nghi. Đến với furnibuy để ngắm chọn trực tiếp các dòng kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp tuyệt vời này nhé.

Hình ảnh Mẫu tủ tivi gỗ xoan đào 1m8 giá rẻ

Mẫu tủ tivi gỗ xoan đào 1m8 giá rẻ đẹp

Hình ảnh Mẫu kệ tủ tivi gỗ xoan đào hiện đại 1m8

Mẫu kệ tủ tivi gỗ xoan đào hiện đại 1m8 nhỏ đẹp

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m8 đơn giản đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 1m8 đơn giản đẹp

⇒ Đừng bỏ lỡ: ấn tượng hơn 8 mẫu kệ tivi 1m8 được khách hàng mua nhiều nhất

Tổng kết: nội dung bài viết sẽ được furnibuy cập nhật ảnh liên tục. Giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và nắm bắt mẫu kệ tivi gỗ xoan đào kích thước nhỏ nhanh nhất. Để làm sao lựa chọn được cho gia đình mẫu kệ tivi đẹp phù hợp với không gian sống. Ngoài các kích thước kệ tivi từ 1m đến 1m8, thì quý vị có thể lựa chọn kích thước từ 2m – 2m2 – 2m4 trong bài viết kích thước kệ tivi furnibuy đã tư vấn chi tiết.

♦♦ Nơi bán kệ tivi gỗ xoan đào đẹp giá rẻ Hà Nội

Với dòng kệ tivi 1m, 1m2, 1m4 khá hiếm trên thị trường. Bởi đây là kệ tivi kích thước nhỏ đặc biệt không phải đơn vị nào cũng bán. Còn kệ tivi từ 1m6 – 1m8 phổ biến hơn nhưng vẫn còn hạn chế. Trong khi, chúng ta lại đang tìm kiếm chiếc kệ tivi gỗ xoan đào 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Thì việc đến luôn các nơi bán kệ tivi gỗ xoan đào tại Hà Nội là không nên. Vì bạn có đến cũng không có sẵn hàng hoặc chỉ từ 1 – 2 mẫu.

Vậy đâu là nơi bán kệ tivi gỗ xoan đào từ 1m đến 1m8 uy tín, tin cậy. Đó chính là các xưởng/kho nội thất giá rẻ ở Hà Nội. Với các kích thước nhỏ như vậy chúng ta liên hệ cho xưởng mộc/xưởng gỗ cho nhanh. Xưởng nội thất gỗ giá rẻ furnibuy chính là một gợi ý cho quý vị trong lúc này. Chúng tôi bán kệ tivi gỗ xoan đào đẹp giá rẻ tại xưởng. Đáp ứng các mẫu tủ – kệ tivi gỗ xoan đào từ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8.

kệ tivi gỗ xoan đào Hà Nội đẹp giá rẻ tại Furnibuy

Nơi bán kệ tivi gỗ xoan đào Hà Nội đẹp giá rẻ tại nội thất Furnibuy

Với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất nội thất. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng mẫu kệ tivi gỗ xoan đào đẹp nhất. Không chỉ đáp ứng về kích thước, chất liệu. Mà giá thành kệ tivi luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Kho trưng bày nội thất rộng trên 1000m², là địa chỉ bán kệ tivi gỗ tự nhiên xoan đào đẹp. Và rất nhiều đồ nội thất đẹp giá xưởng như: ghế sofa, bàn ăn, tranh treo tường, giường, tủ quần áo, tủ giầy dép,… cực nhiều và cực rẻ.

Đến ngay nội thất furnibuy để sở hữu các mẫu kệ tivi đẹp nhất thị trường. Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết