Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Hơn 20 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Xoan Đào 2m, 2m2, 2m4 Đẹp Nhất 2021

Hơn 20 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Xoan Đào 2m, 2m2, 2m4 Đẹp Nhất 2021

Ở bài viết trước furnibuy có chia sẻ về kích thước kệ tivi theo tiêu chuẩn chung. Thì trong nội dung bài viết này sẽ đưa ra chi tiết và cụ thể về kệ tivi gỗ xoan đào 2m, 2m2, 2m4. Đây là các dòng tủ kệ tivi kích thước lớn dành cho phòng khách. Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu kệ tivi gỗ xoan đào, thì nội dung bài viết này chính là câu trả lời.

Đưa ra các mẫu kệ tv gỗ xoan đào từ 2m đến 2m4. Là các dòng kệ tivi gỗ tự nhiên mới nhất năm nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Kệ tivi đẹp có chọn lọc trong top bán chạy tại nội thất furnibuy. Quý khách ưng dòng sp nào chỉ cần chụp lại màn hình gửi zalo 094.121.2323 – 0931.266.466 sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m - 2m2 - 2m4 đẹp nhất năm nay

Furnibuy tổng hợp các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m – 2m2 – 2m4 đẹp nhất năm nay cho khách hàng.

1. Hơn 20 mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m, 2m2, 2m4 đẹp được ưa chuộng

Tổng hợp hơn 20 mẫu tủ kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên bền đẹp. Được đóng từ gỗ xoan đào 100% đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt. Giúp cho sản phẩm có độ bền cao theo thời gian.

Kệ tivi gỗ xoan tự nhiên đẹp sang trọng, đáp ứng các kích thước từ 2m, 2m2, 2m4. Chiều cao mong muốn từ 55cm, 65cm, 75cm, 85cm. Từ dòng tủ tivi hiện đại cho đến truyền thống đồng kỵ được trạm khắc tỉ mỉ. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích để chọn mẫu kệ tivi gỗ đẹp tại nội thất furnibuy.

1.1 Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m đẹp

Mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ xoan đào tự nhiên bền chắc. Sở hữu kích thước 2m vừa vặn cho các không gian phòng khách trung bình hiện nay. Chiều dài kệ 2m vừa xinh giúp bạn để tv từ 43inch, 55inch thoải mái. Hai bên tủ tivi để loa đài, dàn âm ly, đầu thu. Và bạn có thể trang trí thêm bình hoa đẹp trên đó.

Với chiếc kệ tivi 2m gỗ xoan đào có khá nhiều ngăn kéo. Thật là tiện khi sắp xếp ngăn lắp các món đồ trong gia đình một cách dễ dàng. Furnibuy đưa ra các dòng kệ tivi gỗ xoan hiện đại và kiểu truyền thống. Mỗi kiểu dáng lại hợp với các không gian/phong cách nội thất khác nhau. Quý vị đừng quên liên hệ cho furnibuy để sở hữu các mẫu kệ tivi xoan đào đẹp tuyệt vời này.

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m giá rẻ Hà Nội

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m giá rẻ tại Furnibuy Hà Nội

Hình ảnh Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ xoan đào 2m hiện đại

Mẫu kệ tivi phòng khách gỗ xoan đào 2m hiện đại đẹp

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai đẹp 2m

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai 2m đẹp sang trọng

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m giá rẻ từ 5tr

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m giá rẻ từ 5tr cho khách hàng

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên kích thước 2m

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên kích thước 2m hiện đại cho phòng khách đẹp

» Đừng bỏ lỡ: 10 mẫu kệ tivi 2m phòng khách đẹp bán chạy

1.2 Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 phòng khách đẹp

Mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ xoan đào tự nhiên tại furnibuy luôn được chọn lọc kỹ càng. Từ khâu lựa chọn chất liệu gỗ xoan đào cho đến kiểu dáng sản phẩm. Mang đến mẫu tủ tivi đẹp hiện đại không góc chết. Với xưởng sản xuất nội thất rộng rãi trên 1000m², và sự đầu tư về quy mô kho/xưởng/nhân công sản xuất. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng mẫu kệ tivi gỗ xoan đào đẹp chất lượng nhất.

Kệ tivi gỗ xoan đào kích thước 2m2 đơn giản mà đẹp. Hướng tới phong cách hiện đại, lược bớt các hình thù trạm khắc phức tạp. Với chiếc tủ tivi kích cỡ này, bạn có thể kê vừa tv 49inch, 55inch, 65inch. Và mặt tủ thoải mái rộng cho việc để loa đài, đầu thu, đồ vật phong thủy. Không gian nội thất phòng khách trở lên đẹp và sang với mẫu kệ tivi gỗ xoan đào tại furnibuy.

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 cho phòng khách hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 cho phòng khách hiện đại

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 cho phòng khách rộng

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 cho phòng khách rộng

Hình ảnh Tủ kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 cao cấp

Tủ kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 cao cấp cho phòng khách

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 Đồng Kỵ đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m2 Đồng Kỵ đẹp kiểu dáng tân cổ điển

» Xem thêm: 8 mẫu kệ tivi 2m2 cho phòng khách rộng đẹp

1.3 Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 phòng khách đẹp sang trọng

Với không gian phòng khách rộng từ 25m² chắc hẳn hợp với chiếc kệ tivi 2m4. Đây là khoảng kích thước kệ tivi lớn cho phòng khách sang trọng của biệt thự, resort. Chiếc tủ tivi kích thước lớn được đóng bằng gỗ xoan đào tự nhiên bền chắc. Gỗ đã được furnibuy lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận.

Bề mặt ngoài được phủ các lớp sơn Pu, vency bảo vệ không bị xước. Vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa bảo vệ cho gỗ bền đẹp. Tùy theo sở thích của mình, để lựa chọn chiếc kệ tivi gỗ xoan đào phòng khách 2m4 kiểu truyền thống hay hiện đại quý vị nhé. Dù là phong cách nào thì furnibuy hoàn toàn đáp ứng thông qua dịch vụ đóng theo yêu cầu riêng. Xin cảm ơn!

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 cho phòng khách lớn

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 cho phòng khách lớn đẹp

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 cao cấp phòng khách

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 cao cấp phòng khách kiểu dáng sang trọng

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 cho phòng khách

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m4 cho phòng khách tân cổ điển đẹp

Tổng kết: trên đây là các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào 2m – 2m2 – 2m4 furnibuy gửi tới quý khách hàng. Tuy dòng sản phẩm này không thịnh hành như kệ tivi gỗ công nghiệp hay kệ tivi gỗ sồi. Nhưng đó cũng là sản phẩm đáng để quý khách lưu tâm. Vì kệ tivi gỗ xoan đào khá bền đẹp, giá cả lại phải chăng. Khi kết hợp với nội thất tạo lên sự nhấn quán, độc đáo, ấn tượng.

>> Bấm vào đây xem đầy đủ: hơn 30++ mẫu kệ tivi gỗ xoan đào đẹp giá rẻ mới nhất năm nay

++ Cần lưu ý gì khi lựa chọn kệ tivi gỗ xoan đào 2m, 2m2, 2m4 ?

Với dòng tủ tivi kích thước lớn như vậy, chúng ta cần lưu ý:

  • Tránh lựa chọn chiếc kệ tivi kích thước lớn khi diện tích phòng khách không đáp ứng đủ. Nên sử dụng thước đo đạc lại cẩn thận trước khi đi mua.
  • Kệ tivi gỗ xoan đào 2m dưới chân cầu thang cần khéo khéo. Đo chiều cao từ sàn nhà đến cầu thang, tránh đóng kệ tivi kích thước cao quá gây vướng hay kích.
  • Với chiếc kệ tivi gỗ xoan đào 2m – 2m2 – 2m4 nên cân nhắc khi di chuyển. Nhất là với những ai sống ở chung cư, thì chiều cao thang máy phải đáp ứng được chiều dài kệ khi chuyển vào trong.
  • Không chọn kệ tivi kích thước dài quá gây vướng/chật đường đi lại trong phòng khách.

2. Nơi bán kệ tivi gỗ xoan đào đẹp giá rẻ Hà Nội

Kệ tivi gỗ xoan đào không phải hàng khan hiếm gì, nói chung là dễ mua. Bạn có thể tìm hiểu các xưởng mộc/xưởng nội thất đồ gỗ. Hay các cửa hàng bán đồ gỗ tại Hà Nội để tham khảo và chọn mua sản phẩm. Kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên 2m, 2m2, 2m4, 2m6 rất là nhiều.

Tuy nhiên, trên thị trường đang tràn lan các dòng kệ tivi gỗ xoan ta. Về chất liệu và độ bền không bằng gỗ xoan đào, giá thành rẻ hơn. Nhưng khi được phun sơn PU lên rồi khó mà phân biệt được. Lợi dụng các yếu tố đó, không thiếu các đơn vị trục lợi, tư vấn sai lệch để bán giá cao.

kệ tivi gỗ xoan đào Hà Nội đẹp giá rẻ tại Furnibuy

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào Hà Nội đẹp giá rẻ tại Furnibuy

Nên quý khách cần tìm nơi bán kệ tivi gỗ xoan đào 2m – 2m4 uy tín tại Hà Nội. Và nội thất furnibuy chính là một gợi ý tốt trong lúc này. Chúng tôi bán kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ Hà Nội. Giá bán sản phẩm tại Kho/Xưởng trực tiếp sản xuất. Với quy mô cửa hàng rộng trên 1000m², trưng bày nhiều mẫu kệ tivi gỗ đẹp giá rẻ, kèm theo các mặt hàng nội thất như: ghế sofa, tranh đẹp, giường, tủ, kệ, bàn ăn,… cực nhiều và cực rẻ.

Hotline + zalo liên hệ: 0931.266.466 – 094.121.2323

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, mọi thông tin về địa chỉ đã có dưới chân trang.

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5 1 vote
Article Rating