Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 60+ Mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất

60+ Mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất

60+ Mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất là bộ sưu tập tổng hợp những bức tranh con đường và hàng cây đẹp. Đó là những hình ảnh hàng cây mùa Thu, hàng cây mùa Xuân, hàng cây mùa Đông và các khoảnh khắc thiên nhiên đẹp về hàng cây. Treo bức tranh này không chỉ hợp phong thủy với người mệnh Mộc mệnh Hỏa, mà còn giúp căn phòng trở nên thoáng hơn, rộng rãi hơn. Bởi vì đa phần các bức tranh hàng cây đều tạo thành một con đường dài sâu hun hút, góc nhìn từ gần đến xa tạo cảm giác không gian mở rộng hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu khéo léo treo các bức tranh hàng cây ở cuối hành lang, hay chiếu nghỉ đều giúp ăn gian không gian diện tích làm cho căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

Đây là các bức tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà:

Mau tranh hang cay treo tuong dep nhat lang man nhat

60+ Mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất lãng mạn nhất

Do xưởng tranh nội thất Furnibuy đang sở hữu rất nhiều các mẫu tranh đẹp về hàng cây treo tường. Vì thế chúng tôi tạm chia mẫu tranh thành các phần khác nhau cho quý vị dễ dàng tham khảo mẫu tranh đẹp.

  • Các mẫu tranh sơn dầu hàng cây đẹp nhất.
  • Các mẫu tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại ở hàn quốc, nhật bản…
  • Các mẫu tranh hàng cây gợi ý cho quý vị có thể làm theo yêu cầu, hoặc vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy

1. Các mẫu tranh sơn dầu hàng cây đẹp nhất:

Ở phần 1 là các bức tranh vẽ phong cảnh hàng cây đẹp nhất bằng sơn dầu quý vị nhé. Mỗi một bức tranh đều được vẽ bởi các họa sỹ sơn dầu của Furnibuy. Quý vị có thể đưa ra bất kỳ một hình ảnh phong cảnh hàng cây đẹp nào đó mình yêu thích, sau đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ thành các bức sơn dầu quý vị nhé. Treo tranh sơn dầu hàng cây sẽ giúp căn phòng thêm sang đẹp hơn. Màu sơn dầu khi kết hợp với ánh sáng phù hợp sẽ tạo nên sắc màu lung linh đẹp mắt và ấn tượng. Dưới đây là một số bức tranh vẽ sơn dầu hàng cây đẹp mời quý vị tham khảo ảnh thực tế nhé!

TRanh son dau treo chung cu hang cay mua thu tsd 369 va ngua chay trong rung TSD 474

Tranh sơn dầu treo chung cư hàng cây mùa thu TSD 369 và ngựa chạy trong rừng TSD 474. Đây là không gian phòng khách liền phòng ăn nhà chung cư hiện đại. Mẫu tranh được vẽ bằng sơn dầu 100% với hàng cây dài sâu hun hút tạo không gian rộng rãi hơn cho căn phòng.

Phong khach chung cu treo tranh son dau ngua va hang cay mua thu

Phòng khách chung cư treo tranh sơn dầu ngựa TSD 474 và hàng cây TSD 369. Đây là góc chụp từ phòng khách đến phòng ăn. Bức tranh ngựa treo trên bàn ghế gỗ phòng khách cũng được vẽ bằng sơn dầu tại Furnibuy. Hình ảnh thực tế bên dưới thu nhỏ đều là ảnh thực tế ở nhiều không gian treo bức tranh hàng cây khác nhau. Quý vị hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh được vẽ bằng sơn dầu treo ở phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố hay trong phòng làm việc. Quý vị có thể ngắm nhìn nhiều góc chụp khác nhau để hình dung bức tranh sơn dầu hàng cây hoàn thiện khi treo trên tường. Khi đặt vẽ quý vị có thể đặt vẽ bằng hình ảnh hàng cây khác nhau, khổ tranh lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu riêng quý vị nhé. Nhưng nếu là hàng cây vẫn nên vẽ khổ tranh to một chút bức tranh sẽ lên màu đẹp và sang trọng hơn.

Ngoài mẫu tranh treo tường hàng cây đẹp TSD 369 được vẽ bằng sơn dầu ở trên, quý vị có thể tham khảo thêm mẫu sơn dầu hàng cây TSD 383 dưới đây:

Mẫu tranh này cũng tương tự như bức tranh hàng cây sơn dầu TSD 369 ở trên, tuy nhiên màu sắc của bức tranh đặc biệt ở hai hàng cây. Một bên hàng cây mang màu xanh, còn bên còn lại như chuyển sang màu vàng úa thay lá mùa Thu quý vị nhé. Tùy vào sở thích quý vị có thể yêu cầu vẽ màu sắc của bức tranh theo ý mình. Có vị khách yêu cầu vẽ hàng cây hai bên đều mang màu xanh thi thoảng chấm thêm màu vàng nữa quý vị nhé. Bức tranh vượng về Mộc nên rất hợp phong thủy với chủ nhà mệnh Mộc nhất. Mời xem ảnh thực tế bên dưới.

Tranh rừng cây màu xanh tốt cho người mệnh Hỏa Amia 383

Tranh cây cối màu xanh tốt tươi giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều thuận lợi AmiA 383. Hình ảnh mẫu của bức tranh sơn dầu hàng cây mang tới nhiều may mắn cho chủ nhà mệnh Mộc khi trang trí trong gia đình. Hàng cây đẹp lãng mạn vẽ bằng sơn dầu nếu kết hợp ánh vàng chiếu sáng phù hợp bức tranh sẽ lên màu rất đẹp.

Tranh treo tuong phong canh hang cay trang tri phong khach

Tranh treo tường phong cảnh hàng cây trang trí phòng khách TSD 383. Đây là hình ảnh thực tế bức tranh hàng cây sơn dầu được khách đặt vẽ khổ nhỏ trang trí ở phòng khách gia đình. Đặc biệt khách yêu cầu treo tranh không khung đơn giản. Quý vị có thể đặt treo các bức tranh chưa lên khung hoặc tranh bo khung đều được. Bên dưới là hình ảnh thực tế bức tranh treo ở nhiều không gian phòng khách khác nhau quý vị có thể click vào từng ảnh thu nhỏ để xem ảnh thực tế to rõ hơn.

Ngoài các mẫu tranh treo tường hàng cây đẹp vẽ bằng sơn dầu ở trên, quý vị có thể xem trong phần danh mục: Tranh sơn dầu đẹp để xem thêm nhiều mẫu quý vị nhé. Ưng mẫu tranh nào, hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó cho Furnibuy gửi qua zalo: 0916225866 để được đặt vẽ sơn dầu ngay hôm nay quý vị nhé.

2. Các mẫu tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại ở hàn quốc, nhật bản…

Ở phần 2 này là toàn bộ các mẫu tranh treo tường hàng cây in ép gỗ hiện đại quý vị nhé. Hầu như các mẫu này đã trở thành ý tưởng để có những bức vẽ sơn dầu đẹp ở phần 1 quý vị nhé. Các bức tranh treo tường hiện đại hàng cây bên dưới đều là ảnh thực tế ở một số con đường hàng cây nổi tiếng như Hàn Quốc Nhật Bản. Từ các hình ảnh này quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ thành các bức sơn dầu như ở phần 1 quý vị nhé. Cùng xem các mẫu bên dưới.

Tranh phong canh dep mua thu hang cay la vang 5 buc amia 335

Tranh phong cảnh đẹp mùa Thu hàng cây lá vàng 5 bức AmiA 335. Đây là mẫu tranh hiện đại hàng cây được market 5 tấm cách điệu treo trên tường cho quý vị dễ hình dung nhất khi bộ tranh được treo trên tường. Bên dưới là ảnh thu nhỏ, quý vị hãy bấm vào ảnh thu nhỏ để được xem bức tranh to rõ hơn quý vị nhé.

Ngoài kiểu tranh ghép 5 tấm hiện đại, quý vị có thể làm tranh một tấm tức nguyên tấm không khung hoặc có khung theo yêu cầu đều được nhé.

Tranh phong canh hang cay hoa anh dao thuoc hanh moc

Tranh phong cảnh hàng cây hoa anh đào thuộc hành Mộc AmiA 1277. Đây là mẫu tranh hàng cây hoa anh đào đẹp được ghép bộ 5 tấm có ánh nắng rất đẹp. Mẫu tranh trang trí mang tới mùa xuân rộn ràng cho căn phòng khách gia đình.

Tranh phong canh hang cay hoa anh dao dep amia 342

Tranh phong cảnh hàng cây hoa anh đào đẹp Amia 342. Tương tự đây là mẫu tranh hàng cây hoa anh đào đẹp trang trí phòng khách gia đình. Mẫu tranh đẹp được thiết kế nguyên tấm khổ lớn. Quý vị có thể yêu cầu làm 3 tấm hoặc vẽ sang tranh sơn dầu đều được quý vị nhé.

Tranh hang cay la vang mua thu thuoc moc kim AmiA 337

Tranh hàng cây lá vàng mùa Thu thuộc Mộc Kim AmiA 337

Tranh hang cay la vang mua thu treo tuong dep

Tranh hàng cây lá vàng mùa Thu treo tường đẹp Amia 338

Hình ảnh Bộ tranh hàng cây đen trắng đẹp hiện đại

Bộ tranh hàng cây đen trắng đẹp hiện đại

Tranh treo tuong hien dai hang cay la do mua thu

Tranh treo tường hiện đại hàng cây lá đỏ mùa thu Amia 433

tranh phong canh mua thu treo tren tu giay

Tranh phong cảnh mùa Thu treo trên tủ giày AmiA 433

Anh thuc te tranh hang cay mua thu in ep go

Ảnh thực tế tranh hàng cây mùa thu in ép gỗ AmiA 433

hinh anh tranh treo tuong hang cay la vang thiet ke 5 tam

Bức tranh đẹp treo tường chủ đề mùa thu Hàn Quốc bán rất chạy AmiA 1580. Đây là mẫu tranh hàng cây lá vàng tương tự mẫu tranh gỗ AmiA 433 nhưng được thiết kế 5 tấm hiện đại. Quý vị có thể treo tranh trong phòng khách gia đình giúp không gian mở rộng hơn nhé.

Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại được thiết kế sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy. Quý vị ưng mẫu nào ở trên, hãy gửi cho Furnibuy hình ảnh qua zalo: 0916225866 để được thiết kế ngay hôm nay. Hoặc xem nhanh tại danh mục: Tranh in ép gỗ hiện đại để lựa chọn các mẫu tranh gỗ đẹp trang trí phòng khách nhé.

3. Các mẫu tranh hàng cây gợi ý cho quý vị có thể làm theo yêu cầu, hoặc vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy:

Ở phần này gồm toàn bộ các mẫu tranh treo tường hàng cây đẹp được Furnibuy gợi ý giới thiệu cho quý vị làm theo yêu cầu. Hoặc các mẫu tranh hàng cây khách tự đặt làm theo yêu cầu không phải các mẫu có sẵn ở phần 1, phần 2 đã giới thiệu quý vị nhé. Ví dụ như mẫu thực tế bên dưới là được khách đặt làm theo yêu cầu trên chất liệu in ép gỗ hoặc in vải canvas đều được. Mẫu tranh hàng cây đẹp thực tế bên dưới mời quý vị xem ngay. Ưng mẫu nào lưu ngay hình ảnh lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh theo yêu cầu ngay hôm nay quý vị nhé.

Tranh treo tường phòng khách đẹp hàng cây lá vàng FB Hcay 114

Tranh treo tren ghe sofa phong khach dep hang cay

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách đẹp hàng cây FB HCAY 114

Tranh treo tuong dep phong canh mua thu la vang treo phong khach

Tranh treo tường đẹp phong cảnh mùa Thu lá vàng treo phòng khách FB HCAY 110

Tranh treo tuong dep hang cay la vang mua thu nhat ban

Tranh treo tường đẹp hàng cây lá vàng mùa thu Nhật Bản FB HCAY 111

Tranh phong canh dep hang cay o nhat ban mua thu

Tranh phong cảnh đẹp hàng cây ở Nhật Bản mùa Thu FB HCAY 112

Tranh phong canh thien nhien hang cay mua thu

Tranh phong cảnh thiên nhiên hàng cây mùa Thu FB HCAY 113

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu Tranh hàng cây treo tường đẹp nhất dành cho các chủ nhà mệnh Mộc mệnh Hỏa. Chúc quý vị sẽ chọn được các mẫu tranh đẹp ưng ý nhất treo trong nhà. Ưng mẫu tranh nào quý vị hãy gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn đặt làm tranh ngay hôm nay!

Đây là các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất hiện nay mời quý vị tham khảo xem thêm!!

Hoặc xem các mẫu tại danh mục: Tranh treo tường đẹp của Furnibuy nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết