Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Mua Bàn Ăn 4 ghế Gỗ Sồi Giá Rẻ Hà Nội Ở Đâu An Tâm ?

Mua Bàn Ăn 4 ghế Gỗ Sồi Giá Rẻ Hà Nội Ở Đâu An Tâm ?

Mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ Hà Nội ở đâu là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc. Nhất là những ai đang sắm sửa nội thất cho căn hộ chung cư, mua nhà, xây nhà.

Bộ bàn ăn 4 ghế với ưu điểm là nhỏ gọn và tiết kiệm không gian kê. Có nhiều khoảng trống cho trẻ vui chơi, đùa nghịch. Kiểu bàn ăn đẹp hiện đại ngoài mục đích ăn cơm, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Được đóng bằng chất liệu gỗ sồi Nga (tần bì) tự nhiên nhập khẩu. Đây là loại gỗ tốt, độ cứng cao và chống mối mọt, sâu đục thân. [Tất cả đã có trong bài bàn ăn 4 ghế gỗ sồi quý vị có thể tham khảo thêm]

Mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tại Furnibuy Hà Nội

Mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tại Furnibuy Hà Nội giá tốt/an tâm

So với bộ bàn ăn gỗ hương, gỗ gụ, gỗ căm xe,… thì giá bàn ăn 4 ghế gỗ sồi có vẻ mềm hơn. Chỉ khoảng 4 – 5 triệu/1 bộ bàn ăn kèm ghế thôi là bạn có thể mua được rồi. Nhưng cần chọn nơi mua uy tín kẻo tiền mất tật mang. Dưới đây là gợi ý một số nơi mua bàn ăn quý vị có thể theo dõi.

1. Mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ Hà Nội ở đâu – gợi ý các nơi bán

⇒ Mua bàn ăn gỗ sồi tại các cửa hàng đồ gỗ:

Ở Hà Nội có khoảng 200 cửa hàng đồ gỗ lớn nhỏ khác nhau. Họ kinh doanh nhiều mặt hàng nội thất như: giường, tủ, kệ tivi,… và bàn ghế ăn. Tùy vào quy mô cửa hàng/mục đích kinh doanh sẽ có nơi trưng bày nhiều, nơi trưng bày ít. Cửa hàng nhỏ trưng bày 1 – 2 mẫu bàn ăn gỗ sồi 4 ghế. Nếu có khách vào hỏi thì họ sẽ hướng sang dịch vụ làm theo yêu cầu. Còn cửa hàng trưng bày 4 – 5 mẫu bàn ăn 4 ghế (là nhiều rồi đấy). Bạn có thể tham khảo giá cả, chất liệu,… các thứ.

Cửa hàng đồ gỗ giá rẻ Hà Nội ở Ba Đình – Từ Liêm – Thanh Xuân – Long Biên,… khá nhiều. Nhưng bạn cần chọn mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ tại cửa hàng chuyên về bàn ghế ăn. Như vậy mới có nhiều sự lựa chọn, update nhiều mẫu mới.

⇒ Mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi trực tuyến trên lazada, tiki, shopee

Các kênh trực tuyến như lazada, tiki, shopee đã phổ biến và thịnh hành rồi. Ngoài bán đồ tiêu dùng, thì cũng có một số đơn vị bán nội thất bàn ghế ăn. Nhưng bạn cần để ý, các website trực tuyến phổ biến bán mặt hàng nhẹ, trọng lượng nhẹ. Chứ còn bàn ghế ăn cồng kềnh họ cũng ít giao. Khi ghé mua bàn ăn 4 ghế giá rẻ trên lazada, shopee,… đa phần là bàn ăn gỗ công nghiệp lắp ghép, gấp gọn. Chứ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế khá ít mẫu và gần như không vận chuyển về nhà.

Mua bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ Hà Nội trên các kênh thương mại điện tử. Được cái giá rẻ/thậm trí rẻ hơn gần nửa so với bên ngoài. Nhưng về độ bền thật khó xác định. Nhất là khi bạn chỉ mua onl không đến trực tiếp cửa hàng nhìn thực tế – ngồi thử – sờ tay. Sự thật là “tiền nào của lấy” hãy cân nhắc nhé.

Furnibuy tư vấn cách chọn mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Cách chọn mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ tại Hà Nội uy tín/tin cậy

⇒ Mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi nhập khẩu tại các showroom nội thất

Nếu như bạn cần mua bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi nhập khẩu hãy ghé vào các showroom nội thất. Ở đây, có bán tất cả các món đồ nội thất ghế sofa, bàn trà,… và bàn ghế ăn. Chẳng hạn như Nhà Xinh, Erado, Hùng Túy,… là các đơn vị thiên về nội thất nhập khẩu danh tiếng tại Hà Nội. Tôi cũng từng vào một đơn vị chuyên về nội thất nhập khẩu. Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi Mỹ đẹp thực sự nhưng giá cũng chát đấy. Khoảng 20 – 25 triệu/1 bộ nhưng chưa kèm ghế đâu nha. Mua rời ghế rơi vào khoảng 3 – 5 triệu/1 ghế nữa.

Nếu bạn muốn mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ Hà Nội thì các showroom nội thất cao cấp không phục vụ phân khúc này.

⇒ Đến các xưởng gỗ hỏi xem có đóng bàn ghế ăn gỗ sồi không?

Nơi bán bàn ăn gỗ sồi giá rẻ chính là các xưởng gỗ. Hãy chọn cửa hàng bán bàn ghế ăn trực tiếp sản xuất tại xưởng. Như vậy, sẽ giúp bạn mua được bộ ghế ăn tận gốc chứ không phải qua ai cả. Không phải trả tiền cho việc nhập lại nhiều mối, không phải trả tiền cho việc quảng cáo,….Chọn ảnh bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi sau đó gửi cho xưởng gỗ. Họ sẽ dựa vào mẫu và đóng theo yêu cầu.

Nhưng các xưởng gỗ phổ biến đóng bàn ghế gỗ phòng khách. Nguyên liệu gỗ tại các xưởng chủ yếu là gỗ cao cấp đắt tiền như: hương, gụ, cẩm lai, lim,… Trong khi nguyên liệu gỗ sồi chủ yếu là nhập khẩu Châu Âu. Không phải xưởng gỗ nào cũng chuyên về sồi và đóng cho bạn nhé.

++ Cần lưu ý gì khi chọn mua bàn ăn gỗ sồi giá rẻ ở Hà Nội?

Khi chọn nơi mua bàn ghế ăn gỗ sồi giá rẻ, bạn cần xác định phân khúc. Chẳng hạn như mua bàn ăn gỗ sồi 4 ghế giá rẻ thì tìm hiểu các cửa hàng đồ gỗ/xưởng gỗ. Chứ không cần vào các showroom nội thất lớn làm gì cho mất thời gian.

Khoanh vùng các địa chỉ bán bàn ghế ăn tại Hà Nội gần khu vực mình ở. Chẳng hạn ở quận Thanh Xuân thì tìm hiểu các cửa hàng bàn ăn gần Thanh Xuân qua xem. Nếu biết rõ về quy mô cửa hàng/ giá cả,… thì tốt nhất. Chọn chỗ nào nhiều bàn ăn vào một lần chứ đi vào các nơi bán nhỏ lẻ ít mẫu, ít sự lựa chọn, ế ẩm nhiều năm thì không nên.

Chọn mua bàn ăn 4 ghế gỗ sồi giá rẻ Hà Nội uy tín kẻo tiền mất tật mang. Không thiếu các đơn vị bán bàn ăn bằng gỗ sồi tạp kém chất lượng. Làm bàn ăn đại trà – chạy theo số lượng mà không kiểm định chất lượng. Các đinh vít, mộng đinh,… không đảm bảo chắc chắn. Có thể ròn gẫy trong quá trình sử dụng hàng ngày.

==>> Có 1 cửa hàng bán bàn ăn gỗ sồi giá rẻ Hà Nội chính là furnibuy. Chúng tôi bán bàn ghế ăn giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Giá bán trực tiếp tại KHO không qua trung gian.

2. Địa chỉ bán bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tại Hà Nội an tâm, tin cậy

Bộ bàn ăn gỗ sồi giá rẻ Hà Nội tại Furnibuy

Bộ bàn ăn gỗ sồi giá rẻ Hà Nội tại Furnibuy được ưa chuộng giá chỉ khoảng 4tr990k

Furnibuy luôn được khách hàng biết đến là địa chỉ bán bàn ghế ăn giá rẻ tại Hà Nội uy tín hơn 10 năm. Là cửa hàng nội thất giá rẻ lớn nhất Miền Bắc. Bán bàn ăn gỗ sồi do chính xưởng sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào. Nghĩa là khách hàng đến với furnibuy sẽ mua được bộ bàn ăn tại xưởng. Mẫu sẵn tại KHO rộng hơn 1000m2 nhiều bộ bàn ghế ăn đẹp cho khách chọn. Nếu bạn không ưng có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng.

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tại Furnibuy sản xuất tại xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ trước khi đưa ra trưng bày/bàn giao tại nhà khách. Khi ngồi/sử dụng bộ bàn ăn furnibuy bán bạn sẽ thấy sự chắc chắn, khỏe khoắn, khác biệt hoàn toàn. Từ các mộng đinh được chắp cẩn thận chứ không sơ sài như các chỗ khác.

Là đơn vị bán bàn ăn uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng. Bạn không cần đi đâu cả/ không cần tốn thời gian đi nhiều. Chỉ cần ghé một nơi thôi – đó chính là tổng kho nội thất furnibuy. Với các bộ bàn ăn đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Địa chỉ bán bàn ghế ăn tại Hà Nội furnibuy 100 mẫu sẵn thực tế

Địa chỉ bán bàn ghế ăn tại Hà Nội furnibuy 100 mẫu sẵn thực tế

==>> Địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi giá rẻ Hà Nội – giá rẻ nhất tại Xưởng !

==>> Hơn 100++ bộ bàn ăn 4 ghế, 6 ghế giá rẻ tại danh mục lựa chọn

====================

Furnibuy chuyên nội thất giá rẻ tại xưởng – giá bán tại KHO đảm bảo uy tín cho khách hàng. Kho rộng sấp sỉ 100m2 bán bàn ghế ăn giá rẻ các loại. Kèm theo đồ nội thất khác như: tranh treo tường, ghế sofa, giường, tủ, kệ tivi,…. Trong đó, furnibuy có 2 xưởng sản xuất tranh và xưởng sofa trực tiếp. Mang đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất về nội thất giá rẻ chung cư, nhà phố. Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

Hotline: 0931.266.466 – 094.121.2323 (chát ngay) để được tư vấn mua nội thất giá kho/bàn ghế ăn miễn phí.

Các địa chỉ showroom xin xem dưới chân website này. Thời gian làm việc: 8h sáng đến 21h tất cả các ngày.

Xin cảm ơn! Rất vui lòng được phục vụ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết