Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Đi Tìm Tranh Treo Phòng Ngủ Cho MỆNH MỘC Chuẩn Bài!!!

Đi Tìm Tranh Treo Phòng Ngủ Cho MỆNH MỘC Chuẩn Bài!!!

Tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc mang lại tài lộc, may mắn và phát lộc cho chủ nhân!!!

Nếu ở bài viết trước, Furnibuy đề cập đến: Cách chọn tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Kim. Thì ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến quý vị: Cách chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc.

Chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy giúp cho tinh thần, tâm lý của gia chủ lúc nào cũng thoải mái, sảng khoái. Mang đến những giấc ngủ ngon, những giờ nghỉ ngơi tuyệt vời. Vì thế, quý khách hãy cùng Furnibuy tham khảo và tìm hiểu ngay sau đây. Để chọn cho mình mẫu tranh phòng ngủ ưng ý, hợp mệnh ngũ hành.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng ngủ mệnh Mộc

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng ngủ mệnh Mộc

I- Đôi nét khái quát về Mệnh Mộc

Trước khi tìm hiểu chi tiết về chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc, quý khách nên điểm qua một vài đặc điểm cơ bản về mệnh Mộc. Về năm sinh (tuổi) mang mệnh Mộc, về sự tương sinh, tương hợp, tương khắc giữa mệnh Mộc và các mệnh khác trong phong thủy ngũ hành.

Nếu bạn là người đã quá am hiểu về mệnh ngũ hành, xin mời hãy kéo xuống xem ngay phần II phía dưới nhé!!!

++/ Những năm sinh của người mệnh Mộc:

Mệnh Mộc đại diện cho sức sống mạnh liệt, đại diện cho sự sống. Có chức năng kết nối sự sống như trên một cây thì từ rễ, thân, nhánh, lá tương hợp với nhau để nuôi sống cây. Mệnh Mộc còn là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh phá hoại.

Mệnh Mộc đại diện cho mùa xuân, cho nguồn sức sống và cỏ cây hoa lá. Mộc khí âm: thường dễ uốn nắn. Mộc khí dương: sẽ rắn như sỏi đá. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau. Bởi thế mà tính cách của mỗi người cũng khác nhau biểu hiện qua bên ngoài.

Hình ảnh Tranh lá cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1380

Tranh lá cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1380

Mệnh Mộc là những người thuộc năm sinh:

 • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002
 • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019
 • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, 1928
 • Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003
 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 2032
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, 1929
 • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010
 • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, 2033
 • Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011
 • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, 2040
 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018
 • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, 2041

Người mệnh Mộc bản tính hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng. Họ là người giàu tình cảm, có trái tim nhân hậu. Luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Họ tự tin vào bản thân mình, sẵn sàng thể hiện bản thân. Vì thông minh nên Mộc rất biết cách làm việc cùng người khác. Họ còn rất tự tin và chăm chỉ, biết thấu hiểu lòng người, lại có tài xã giao nên rất dễ thành công.

Ngoài ra, người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng.

Hình ảnh Tranh hoa lan xanh cho phòng ngủ mệnh Mộc đẹp mã 260

Tranh hoa lan xanh cho phòng ngủ mệnh Mộc đẹp mã 260 – Tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Mộc

++/ Sự tương sinh – tương khắc – tương hợp của mệnh Mộc trong ngũ hành:

Thế giới không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ phát triển đến mức tự diệt vong. Có khắc mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại được.

Chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc có liên quan đến sự tương sinh – tương khắc – tương hợp của mệnh Mộc hay không? Câu trả lời tất nhiên là có. Nắm được điểm này, quý khách sẽ không còn phải thắc mắc tại sao thế này, tại sao thế kia,… Vậy mối các quan hệ này của mệnh Mộc trong ngũ hành như thế nào?

– Tương sinh: Thủy sinh Mộc. Hiểu đơn giản là nước duy trì sự sống của cây. Nước chính là yếu tố cần thiết giúp cho cây cối phát triển, sinh trưởng tốt.

Tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Thủy sẽ tốt cho mệnh Mộc (người mệnh Mộc).

– Tương khắc: Kim khắc Mộc. Kim loại được rèn thành dao, kéo nếu sắc bén sẽ chặt đổ cây.

Tương khắc được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Nghĩa là nếu Kim quá mạnh thì Mộc sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Mộc.

– Tương hợp: Mộc hợp Mộc.

Hình ảnh Tranh cây cối hợp phong thủy mệnh Mộc treo phòng ngủ mã 358

Tranh cây cối hợp phong thủy mệnh Mộc treo phòng ngủ mã 358

++/ Cần lưu ý gì khi chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc?

Qua mối quan hệ tương sinh – tương khắc – tương hợp nêu trên, ta có thể nêu ra một vài lưu ý cơ bản khi chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc như sau:

– Tranh phòng ngủ mệnh Mộc nên chọn tranh theo luật tương hợp (Mộc hợp Mộc) và tương sinh (Thủy sinh Mộc)

– Chọn tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Mộc, hợp phong thủy nhưng cũng cần chú ý đến sự hài hòa, cân đối cho toàn bộ không gian căn phòng. Tránh sự lựa chọn quá rập khuôn, nhất nhất, cứng nhắc làm phá vỡ thẩm mỹ của phòng ngủ.

– Nếu muốn lựa chọn theo sở thích cá nhân nhưng lại có một chút thiên về mệnh Kim, bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề tương khắc. Bởi như đã nói ở trên, tương khắc nếu ở một mức độ nhất định, vừa phải thì cũng không quá cản trở, kìm kẹp.

– Ngoài quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp nêu trên, mệnh Mộc có mối quan hệ bình thường với các mệnh khác. Không khắc, không sinh, không hợp. Nên vẫn có thể thoải mái lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ của các mệnh còn lại.

Hình ảnh Tranh lá cây trang trí phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1461

Tranh lá cây trang trí phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1461

II- Chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc nên chọn tranh gì? Không nên chọn tranh gì?

Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. Bản chất Ngũ hành là một vòng tròn các mối quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau.

Khi mọi thứ tương sinh, tương hợp với nhau thì mọi việc đều hanh thông, tốt lành may mắn. Khi mọi thứ tương khắc với nhau thì dễ gặp những điều đen đủi, không may mắn. Chính vì vậy, khi lựa chọn bất kể điều gì trong cuộc sống thì bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Và khi chọn tranh cũng vậy.

Chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc nên treo tranh gì? Nội thất Furnibuy sẽ chia sẻ ngay sau đây với 2 ý chính: chọn theo màu sắc và chọn theo nội dung tranh để quý khách tiện theo dõi.

Hình ảnh Tranh lá cây trang trí tường phòng ngủ chủ nhân mệnh Mộc mã 1430

Tranh lá cây trang trí tường phòng ngủ chủ nhân mệnh Mộc mã 1430

1/ Chọn theo màu sắc tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc

Tranh treo phòng ngủ phong thủy cho mệnh Mộc chúng ta có thể lựa chọn theo màu sắc của tranh theo màu hợp mệnh Mộc. Cụ thể như sau:

– Mệnh Mộc chọn màu xanh lục (xanh lá cây). Màu sắc hợp mệnh Mộc mang đến sự tươi mát cho không gian, tinh thần thoải mái, sảng khoái cho chủ nhân căn phòng.

– Thủy sinh Mộc nên mệnh Mộc chọn màu của mệnh Thủy là đen và xanh dương. Có thể là những bức tranh in vải canvas hoặc tranh in ép gỗ, tranh 1 tấm hay tranh ghép bộ nhiều tấm đều được.

==>> Quý khách hãy tham khảo ngay các mẫu tranh có màu sắc hợp mệnh Mộc sau đây:

+/ Tranh có màu xanh lục là màu sắc hợp mệnh Mộc:

Màu xanh mang đến cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng và dịu mát cho người nhìn. Vì màu này là màu của thiên nhiên. Màu xanh lá cây hợp mệnh Mộc mang đến may mắn, sự thăng tiến cho người mệnh Mộc.

Hình ảnh Tranh nhành hoa lan sắc xanh cho phòng ngủ mệnh Mộc mã 196

Tranh nhành hoa lan sắc xanh cho phòng ngủ mệnh Mộc mã 196

Hình ảnh Tranh hoa loa kèn sắc xanh cho người mệnh Mộc treo phòng ngủ mã 595

Tranh hoa loa kèn sắc xanh cho người mệnh Mộc treo phòng ngủ mã 595

Hình ảnh Tranh cỏ cây màu xanh đẹp tuyệt cho phòng ngủ mệnh Mộc mã 1225

Tranh cỏ cây màu xanh đẹp tuyệt cho phòng ngủ mệnh Mộc mã 1225

Hình ảnh Tranh mầm cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1226

Tranh mầm cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1226

Hình ảnh Tranh hoa cúc trang trí phòng ngủ người mệnh Mộc mã 657

Tranh hoa cúc trang trí phòng ngủ người mệnh Mộc mã 657

+/ Tranh có màu đen, màu xanh dương thuộc mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc:

– Màu đen: tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và uy nghiêm. Nhưng cũng không nên chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc có quá nhiều màu đen gây cảm giác u ám, đen tối.

– Màu xanh dương, xanh dương nhạt: mang đến cho người nhìn cảm nhận về sự bình yên. Một không gian thoáng và mát mắt vì màu xanh dương là biểu tượng cho biển cả. Theo phong thủy, màu xanh dương còn biểu trưng cho lòng trung thành, trí tuệ, sự sắc sảo, tinh anh của con người.

Quý khách ưng mẫu nào, hãy chụp ảnh mẫu gửi đến Hotline Zalo: 0916.225.866 để trao đổi với Furnibuy. Hoặc quý khách đọc ngay mã tranh phía dưới phần chú thích từng ảnh (với ảnh có mã). Cảm ơn quý khách!

Hình ảnh Tranh hoa súng treo phòng ngủ đẹp người mệnh Mộc mã 171

Tranh hoa súng treo phòng ngủ đẹp người mệnh Mộc mã 171

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ mệnh Mộc chủ đề biển cả mã 1647

Tranh treo phòng ngủ mệnh Mộc chủ đề biển cả mã 1647

Hình ảnh Tranh hoa hồng xanh ghép bộ treo phòng ngủ hợp mệnh Mộc mã 1440

Tranh hoa hồng xanh ghép bộ treo phòng ngủ hợp mệnh Mộc mã 1440

Hình ảnh Tranh hoa cẩm tú cầu sắc xanh treo phòng ngủ mệnh Mộc mã 544

Tranh hoa cẩm tú cầu sắc xanh treo phòng ngủ mệnh Mộc mã 544

Hình ảnh Tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh treo phòng ngủ hợp người mệnh Mộc

Tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh – Tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc

Hình ảnh Tranh hoa hồng xanh treo phòng ngủ người mệnh Mộc

Tranh hoa hồng xanh treo phòng ngủ người mệnh Mộc

Hình ảnh Tranh hoa trang trí tường phòng ngủ mệnh Mộc đẹp

Tranh hoa trang trí tường phòng ngủ mệnh Mộc đẹp

Hình ảnh Tranh hoa hồng xanh trang trí phòng ngủ cho mệnh Mộc hút lộc

Tranh hoa hồng xanh trang trí phòng ngủ cho mệnh Mộc hút lộc

2/ Chọn theo nội dung tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Mộc

Ngoài việc chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc theo màu sắc bức tranh thì nội dung tranh cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm rất nhiều.

Với người mệnh Mộc, ta nên chọn các bức tranh có chủ đề hợp mệnh Mộc (mang hành Mộc), mệnh Thủy (mang hành Thủy). Đúng theo quy luật tương hợp, tương sinh đã nêu ở trên.

+/ Hành Mộc: là tất cả những chủ đề tranh có hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, tranh phong cảnh,… Đều có thể sử dụng để treo trong phòng ngủ người mệnh Mộc. Các mẫu tranh này thường dễ treo. Phù hợp với phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ trẻ em và cả phòng ngủ người độc thân.

+/ Hành Thủy: là các tranh có chủ đề như tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ,… Các mẫu tranh đẹp mang ý nghĩa tuyệt vời, phát tài phát lộc cho gia chủ mệnh Mộc. Hay tranh hoa sen cũng mang hành Thủy tốt cho người mệnh Mộc treo tường phòng ngủ.

Quý khách hãy tham khảo ngay các mẫu tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc sau đây:

– Tranh chủ đề biển cả, phong cảnh biển:

Tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc chủ đề biển cả là một bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng. Mở ra một không gian sống khoáng đãng trong một phòng ngủ với nhiều ưu điểm. Bức tranh mang lại không gian thư thái, dễ chịu và vô cùng thoải mái sau mỗi giờ lao động làm việc học tập mệt mỏi.

Tranh treo phòng ngủ có hình ảnh nước tạo ra sinh khí cát tường cho căn phòng. Giúp cho mọi công việc đều thuận lợi, suôn sẻ như dòng nước chảy. Luôn vận động, luôn tuần hoàn.

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc mã 1340

Tranh thuyền biển treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc mã 1340

Hình ảnh Tranh bờ biển treo phòng ngủ người mệnh Mộc rất tốt

Tranh bờ biển treo phòng ngủ người mệnh Mộc rất tốt

Hình ảnh Các mẫu tranh chủ đề biển treo phòng ngủ hợp người mệnh Mộc

Các mẫu tranh chủ đề biển treo phòng ngủ hợp người mệnh Mộc

Hình ảnh Tranh cá treo phòng ngủ em bé mệnh Mộc mã 1487

Tranh cá treo phòng ngủ em bé mệnh Mộc mã 1487

Hình ảnh Tranh chủ đề biển cả cho phòng ngủ trẻ em mệnh Mộc

Tranh chủ đề biển cả cho phòng ngủ trẻ em mệnh Mộc

– Tranh hoa sen treo phòng ngủ cho mệnh Mộc:

Hoa sen là biểu trưng cho cái đẹp, sự tinh tế. Là đại diện cho sự thanh cao, quý phái. Chúng còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ, thông thái.

Treo tranh hoa sen giúp điều hòa khí tốt, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn luồng khí xấu. Mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc. Thu hút những nguồn năng lượng tích cực mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Đặc biệt hoa sen còn là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, trái tim chung thuỷ. Nếu bạn muốn một tình yêu chân thành và tiến đến hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Thì hãy dùng tranh hoa sen để trang trí phòng ngủ vợ chồng. Tượng trưng cho tình yêu nam nữ, vợ chồng hoà hợp. Treo tranh hoa sen để cầu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc chủ đề hoa sen ngay nhé quý vị:

Hình ảnh Tranh hoa sen hành Thủy hợp treo tường phòng ngủ mệnh Mộc mã 915

Tranh hoa sen hành Thủy hợp treo tường phòng ngủ mệnh Mộc mã 915

Hình ảnh Tranh hoa sen ghép bộ 5 tấm treo phòng ngủ mệnh Mộc mã 1552

Tranh hoa sen ghép bộ 5 tấm treo phòng ngủ mệnh Mộc mã 1552

Hình ảnh Bộ tranh hoa sen ghép bộ 3 tấm treo phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1125

Bộ tranh hoa sen ghép bộ 3 tấm treo phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1125

Hình ảnh Tranh hoa sen hợp mệnh Mộc trang trí phòng ngủ đẹp mã 1330

Tranh hoa sen hợp mệnh Mộc trang trí phòng ngủ đẹp mã 1330

Quý khách ưng mẫu nào, hãy chụp ảnh mẫu gửi đến Hotline Zalo: 0916.225.866 để trao đổi với Furnibuy. Hoặc quý khách đọc ngay mã tranh phía dưới phần chú thích từng ảnh (với ảnh có mã). Cảm ơn quý khách!

– Tranh hoa cẩm tú cầu xanh:

Cẩm tú cầu với những cánh hoa mỏng manh tạo thành một cầu hoa xinh xắn với những ý nghĩa rất riêng. Được nhiều người yêu thích lựa chọn để làm hoa trang trí đám cưới. Hoặc hoa tặng trong những dịp lễ, kỉ niệm.

Loài hoa này cánh chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành của tình yêu đôi lứa. Vì thế, các bức tranh hoa cẩm tú cầu cũng được yêu thích treo tường phòng ngủ đẹp. Nó là một trong những mẫu tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc rất tốt.

Hình ảnh Tranh hoa cẩm tú cầu trên mặt nước treo phòng ngủ người mệnh Mộc

Tranh hoa cẩm tú cầu trên mặt nước treo phòng ngủ người mệnh Mộc

Hình ảnh Tranh hoa cẩm túc cầu màu xanh đẹp trang trí phòng ngủ mệnh Mộc

Tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh đẹp trang trí phòng ngủ mệnh Mộc

Hình ảnh Tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh đẹp treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc 1142

Tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh đẹp treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc 1142

Hình ảnh Tranh bông hoa cẩm tú cầu treo tường phòng ngủ mệnh Mộc đẹp

Tranh bông hoa cẩm tú cầu treo tường phòng ngủ mệnh Mộc đẹp

Hình ảnh Bộ tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh treo phòng ngủ mệnh Mộc đẹp mã 731

Bộ tranh hoa cẩm tú cầu màu xanh treo phòng ngủ mệnh Mộc đẹp mã 731

3/ Không nên chọn tranh gì treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc?

+/ Tranh treo phòng ngủ theo phong thuỷ mệnh Mộc chúng ta không nên treo các tranh hành Kim. Ví dụ như: tranh chim hạc, thiên nga, chim công, hạc tiên, gà. Hoặc các loài hoa lan nở phú quý trắng, vàng,…

+/ Tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc không nên chọn các bức tranh có màu sắc quá thiên về mệnh Kim. Ví dụ như trắng bạc, vàng nhạt, vàng sậm, xám, ghi,…

+/ Mặc dù tranh cỏ cây, hoa lá, phong cảnh rất phù hợp với mệnh Mộc. Nhưng khi chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc, quý khách cần lưu ý không nên chọn bức tranh có cây cối um tùm hay các chi tiết quá phức tạp. Khiến bạn ngủ không ngon, tâm lý, tư tưởng không thoải mái, thông thoáng.

+/ Màu đen hợp mệnh Mộc, tốt cho mệnh Mộc. Nhưng với tranh treo tường phòng ngủ, bạn cần hạn chế các bức tranh có quá nhiều màu đen, đen quá đậm. Chúng sẽ mang ý nghĩa tiêu cực, ám chỉ sự u ám, ma mị, đen tối. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của người mệnh Mộc.

*** Một số vấn đề nên tránh khi chọn tranh treo phòng ngủ không riêng gì mệnh Kim mà chọn tranh phòng ngủ nói chung được Furnibuy tổng kết trong: Cách chọn tranh treo phòng ngủ vợ chồng – Chuẩn không cần Chỉnh!

Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn tranh phòng ngủ cho vợ chồng, làm quà tặng hay chuẩn bị cho phòng tân hôn cho con cái, cũng xin mời tham khảo ngay link bài viết trên.

Hình ảnh Tranh lá cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1257

Tranh lá cây treo tường phòng ngủ người mệnh Mộc mã 1257

++/ Chọn Furnibuy là địa chỉ mua tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc:

Qua cách chọn tranh treo phòng ngủ cho mệnh Mộc nêu trên, quý vị cũng nắm được phần nào các đặc điểm cơ bản, nên chọn tranh gì, không nên chọn tranh gì, các lưu ý khi chọn,… cho bản mệnh của mình hoặc người thân.

Và sau đây là địa chỉ mua tranh phòng ngủ cho người mệnh Mộc uy tín và chất lượng.

Xin mời quý khách hãy đến ngay:

Furnibuy (tiền thân là Siêu thị tranh AmiA) ở 211 Vũ Tông Phan quy mô 3 tầng trưng bày cực nhiều mẫu tranh treo tuong sẵn có. Tại Furnibuy:

 • Có đầy đủ về chất liệu tranh để quý vị chọn mua như: tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh đông hồ, tranh thêu phòng ngủ.
 • Kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh nhiều tấm: 2, 3, 4, 5, 6 tấm, tranh khổ dọc, khổ lớn
 • Kích thước đa dạng có thể thay đổi theo yêu cầu riêng phù hợp với diện tích phòng ngủ nhà bạn
 • Mức giá: giá rẻ dưới 500k, giá bình dân, giá tầm trung,… tùy thuộc vào chất liệu và kích thước tranh
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hỗ trợ giao hàng, vận chuyển, lắp đặt trong bán kính cho phép.

Furnibuy có xưởng làm tranh tại Hà Nội nên đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Bạn có thể đặt tranh in theo kích thước riêng, theo chất liệu khác. Thời gian hoàn thiện tranh là 1-2 ngày. Nếu bạn thích đặt tranh vẽ sơn dầu cũng có thể đặt tại Furnibuy. Sau 2 tuần nhận tranh.

Furnibuy sẵn sàng đáp ứng mọi khách hàng bất kể bạn ở Hà Nội, tỉnh lẻ, miền bắc, miền nam, tp HCM hay thậm chí là nước ngoài. Bạn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nếu bạn ở nội thành Hà Nội. Nếu khách tỉnh, khách toàn quốc sẽ có tính phí tùy theo giá trị đơn hàng.

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

♦ Phụ lục: Quý khách quan tâm đến các mệnh ngũ hành của người thân, bạn bè hãy tham khảo ngay tại:

==> Tranh treo phòng ngủ mệnh Kim

==> Tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Thủy

==> Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Hoả

==> Tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ


Địa chỉ tham quan và chọn mua tranh: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Tranh treo tường đẹp AmiA

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết