Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh treo tường 3D mẫu nào được yêu thích nhất?

Tranh treo tường 3D mẫu nào được yêu thích nhất?

Tranh 3D treo tường hay tranh treo tường 3D là dòng tranh khi treo lên tạo cho ta thêm cảm giác bức tranh xuyên sâu qua tường, chứ không chỉ đơn giản nằm trên bức tường. Đó là nghệ thuật đánh lừa thị giác của bất cứ dòng 3D nào từ tranh dán tường 3D hay tranh vẽ tường 3D….

Hiện tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán dòng tranh treo tường 3D. Và mẫu tranh 3D nhiều vô số kể. Tuy nhiên mẫu tranh 3D treo tường dạng in ép trên gỗ với hình dáng giả 3D hiện mẫu nào được yêu thích nhất. Mời quý vị cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1. Vậy, tranh treo tường 3D mẫu nào được yêu thích nhất?

Nhiều người cứ tưởng bức tranh 3D được yêu thích nhất phải là tranh hoa sen, hay tranh cá chép có ý nghĩa một chút. Hay là một bức tranh bình hoa, lộc bình mang tới sự bình an. Nhưng không, đây mới là bức tranh 3D ăn khách nhất tại Furnibuy.

TOP 1 phải kể đến là bức tranh hoa rum 3D treo phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ ấn tượng:

Tranh 3D hoa rum nghe thuat treo tren ghe sofa phong khach amia 411

Tranh 3D hoa rum nghệ thuật treo trên ghế sofa phòng khách AmiA 411

Đây là mẫu tranh hoa rum thiết kế 3D trông rất đẹp mắt và ấn tượng. Mẫu tranh nay hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường và đã về làm dâu nhiều gia đình rồi. Toàn bộ các hình ảnh trong bài này đều là hình ảnh thực tế có bản quyền của Siêu thị tranh AmiA – Thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy Hà Nội.

Tranh 3D hoa rum treo tren ban ghe an phong bep amia 411

Tranh 3D hoa rum treo trên bàn ghế ăn phòng bếp AmiA 411

Đây là hình ảnh bộ tranh treo tường 3D hiện đại được chủ nhà trang trí trên bàn ăn trong phòng bếp. Vì nhà chung cư mới chưa sắm đầy đủ nội thất như bàn ghế ăn nên Furnibuy chỉ chụp ở phần trên treo tranh mà thôi.

Quý vị nào mà quan tâm tìm mua bàn ghế ăn gia đình có thể xem ngay: Các mẫu bàn ghế ăn đẹp đang có sẵn tại Nội thất Furnibuy. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và bán đồ dùng Nội thất gia đình combo trọn bộ. Vì thế quý vị vừa có thể mua bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, vừa mua combo tranh trang trí để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Furnibuy.

Tranh hoa rum treo phong an nha bep 3D amia 411

Tranh hoa rum treo phòng ăn nhà bếp 3D Amia 411

Với bộ tranh 3D Hót hít này dù quý vị treo tranh trên ghế sofa, treo trên bàn ăn, hay treo trong phòng ngủ, đầu giường phòng ngủ đều được nha quý vị. Màu sắc và hình ảnh tranh rất thú vị ấn tượng không thể rời mắt.

Tranh hoa rum nghe thuat 3D treo phong bep ban an amia 411

Tranh hoa rum nghệ thuật 3D treo phòng bếp bàn ăn AmiA 411

Đây là không gian phòng khách chung cư của một gia đình khác treo bộ tranh treo tường 3D hoa rum này. Mời quý vị cùng xem ảnh thực tế bên dưới.

MAu tranh 3D hoa rum duoc yeu thich nhat amia 411

Mẫu tranh 3d hoa rum được yêu thích nhất AmiA 411

Ảnh chụp bên dưới là mẫu tranh hoa Rum 3D thực tế treo ở cửa hàng tranh AmiA của Furnibuy. Bên cạnh mẫu tranh 3D này còn rất nhiều các bức tranh xung quanh khác. (Hình ảnh thực tế bản quyền tại Furnibuy đơn vị nào lấy ảnh, hãy ghi rõ nguồn).

Bo tranh hoa rum treo tuong 3D chup tai cua hang

Bộ tranh hoa rum treo tường 3D chụp tại cửa hàng AmiA 411

TOP 2: Bộ 3 tấm tranh bình hoa sen 3D mang phong cách xưa vừa sang đẹp lại ý nghĩa, bắt mắt:

Tranh binh hoa dep 3D duoc nhieu gia dinh yeu thich

Tranh bình hoa đẹp 3D được nhiều gia đình yêu thích

Đây là kiểu cắm Sen của người Việt cổ. Thường những gia đình quý tộc, gia đình có điều kiện mới có bình hoa để cắm Sen như thế này. Việc treo các bức tranh bình hoa lọ cắm hoa Sen là phép phong thủy thu hút tài lộc may mắn đến cho gia đình. Vì thế trong nhà quý tộc nào thời xưa cũng có những lọ lộc bình kê trong nhà.

Tranh binh hoa 3 tam 3D dep duoc yeu thich

Tranh bình hoa 3 tấm 3D đẹp được yêu thích

Hình ảnh dưới đây là lộc bình hoa sen 3D treo ở một gia đình khác. Tranh được treo ở trên tivi thay vì treo trên bàn ăn như gia đình phía trên. Ngoài các vị trí này quý vị có thể treo tranh ngay trên ghế sofa phòng khách đều được. Hoặc treo tranh trong phòng ngủ cũng rất okie. Bình hoa sen thư thái, nhẹ nhàng hút tài lộc.

Tranh binh hoa 3D dep 3 tam duoc yeu thich

Tranh bình hoa 3D đẹp 3 tấm được yêu thích

TOP 3: Bộ tranh treo tường 3D bình hoa mộc lan khác đúng kiểu lục bình thân phình to miệng thu nhỏ giữ gìn của cải cho gia đình.

Tranh binh hoa 3d in ep go rat duoc yeu thich

Tranh bình hoa 3D in ép trên gỗ rất được yêu thích

Ngoài vẻ đẹp của các loại bình hoa treo tường, các gia đình còn tin rằng tranh bình hoa vừa giúp gia đình luôn bình an, may mắn, lại vừa thu hút được tiền tài, giữ gìn được của cải trong nhà. Vì thế đa số các gia đình đều thích treo tranh bình hoa 3D phía trên bàn ăn phòng bếp.Mau binh hoa 3 tam gia 3D rat duoc yeu thich

Mẫu bình hoa 3 tấm giả 3D rất được yêu thíchĐây là hình ảnh bình hoa đẹp 3D treo tường. Bình hoa thông thường sẽ không có gì đặc biệt. Nhưng với loại bình thiết kế 3D quý vị có cảm giác như những cánh hoa như nổi hẳn trên tường đẹp mắt.

Phong bep nha mat dat nha chung cu rat thich treo tranh binh hoa 3D

Phòng bếp nhà mặt đất chung cư rất thích treo tranh bình hoa 3D

TOP 4: Mẫu tranh cá vàng và hoa bèo thiết kế 3D đơn giản ấn tượng.

Tranh ca hoa 3D dep mat treo tuong phong khach phong bep

Tranh cá hoa 3D đẹp mắt treo tường phòng khách phòng bếp

Đây là mẫu tranh cá hoa theo phong thủy là đại diện cho của cải dư giả. Vì theo tiếng Hán, cá là “ngư” đồng nghĩa với “dư” tức dư thừa của cải. Vì thế mà nhiều gia đình thích treo tranh cá trong nhà là như vậy. Bên cạnh đó các bức tranh treo tường 3D cá hoa vừa hiện đại, màu sắc tươi sáng, cá như nổi trên nền tường đẹp mắt. Tranh lại có ý nghĩa phong thủy hợp treo cạnh bàn thờ gia tiên.

Tranh 3D treo tuong phong khach ca hoa

Tranh 3D treo tường phòng khách cá hoa

Thường để chọn các bức tranh treo gần ban thờ gia tiên của gia đình, nên chọn các dòng tranh cá hoặc hoa sen, bình hoa là phù hợp nhất. Tranh không quá kỵ khắc phong thủy. Tranh lại mang đến sự thư thái, trong trẻo không vướng bụi trần. Vì thế nên treo các tranh này gần ban thơ gia tiên, thấp hơn mặt ban thờ một chút.

Tranh ca va hoa gia 3D in ep go treo gan ban tho gia tien

Tranh cá và hoa giả 3D in ép gỗ treo gần ban thờ gia tiên

TOP 5: Mẫu tranh hoa sen 3D rất được yêu thích:

Đây là mẫu tranh 3D hoa Sen nếu không nói ngay từ đầu quý vị sẽ cứ nghĩ tranh như được đắp nổi 3D trên tường thực sự. Vì hình ảnh thiết kế của mẫu tranh này đánh lừa thị giác rất tốt. Điều này trở thành điểm nhấn nổi bật cho bộ tranh hoa sen 3D.

Tranh hoa sen 3D treo tuong chung cu dep

Tranh hoa sen 3D treo tường chung cư đẹp

Mẫu tranh hoa sen 3D này được chủ nhà chung cư mua về treo ngay trên ghế sofa phòng khách. Và quý vị có biết điều gì bất ngờ không? Mẫu ghế sofa văng tân cổ điển bên dưới được chủ nhà đặt làm tại Furnibuy đấy. Tức là gia đình vị khách này mua combo cả tranh và sofa Furnibuy. Vì thế nhà quý vị hoàn toàn có thể mua sắm trọn bộ tại Nội thất Furnibuy để hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Quý vị có thể xem ngay: Các mẫu ghế sofa văng đẹp bán chạy nhất tại Furnibuy kèm ảnh thực tế có bản quyền.

Tranh hoa sen treo tren ghe sofa chung cu duoc yeu thich

Tranh hoa sen treo trên ghế sofa chung cư được yêu thích

TOP 6: Mẫu tranh treo tường 3D cá vàng hoa sen được yêu thích tại Furnibuy:

Tranh hoa sen 3d hiendai treo tuong rat duoc yeu thich

Tranh hoa sen 3D hiện đại treo tường rất được yêu thích

Mẫu tranh này là bộ sen 3 tấm đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Tranh như được đắp nổi 3D khi treo trên tường rất đẹp mắt. Tranh vừa có cá vàng, vừa có hoa sen tượng trưng cho tài lộc, tiền của may mắn nên được nhiều gia đình thích treo. Quý vị ưng mẫu tranh nào ở trên, hãy lưu ảnh hoặc chụp ảnh mẫu tranh rồi gửi qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng nhất.

Trên đây là các mẫu tranh treo tường 3D được nhiều nhà thích treo nhất tại Furnibuy. Nhưng mỗi gia đình lại có những sở thích khác nhau. Vì thế Furnibuy tiếp tục giới thiệu cho quý vị các mẫu tranh 3D khác cho quý vị có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.

2. Các mẫu tranh 3D treo phòng khách phòng ngủ khác mời gia đình quý vị tham khảo:

Ngoài các mẫu tranh treo tường được yêu thích ở trên, dưới đây Furnibuy vẫn còn rất nhiều các mẫu tranh 3D khác cho quý vị lựa chọn.

  • Quý vị ưng mẫu tranh treo tường 3D nào ở trên, hãy lưu ảnh hoặc chụp ảnh mẫu tranh rồi gửi qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tư vấn nhanh chóng nhất.
  • Xu hướng các gia đình thường yêu thích các mẫu nào có ý nghĩa phong thủy 1 tí. Vì thế các bức tranh hoa sen trên đá, hoặc tranh hoa sen cá chép vẫn được ưa chuộng hơn cả. Các mẫu tranh này quý vị có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp hợp phong thủy nhé. Tranh rất dễ treo không kỵ tuổi mệnh gì, nên quý vị yên tâm khi treo.
Tranh bup sen tren da treo tuong dep y nghia AmiA 1132

Tranh búp sen trên đá treo tường đẹp ý nghĩa AmiA 1132

Tranh hoa hong 3D treo tuong phong ngu lang man AmiA 1134

Tranh hoa hồng 3D treo tường phòng ngủ lãng mạn

Tranh hoa sen trang tren da 3D treo tuong an tuong amia 1135

Tranh hoa sen trắng trên đá 3D treo tường ấn tượng AmiA 1135

Tranh hoa la nghe thuat 3D dep hien dai amia 1137

Tranh hoa lá nghệ thuật 3D đẹp hiện đại AmiA 1137

Tranh hoa buom 3D treo phong khach dep hien dai amia 1138

Tranh hoa bướm 3D treo phòng khách đẹp hiện đại AmiA 1138

Tranh ca chep beo hoa dau 3D dep y nghia AmiA 1264

Tranh cá chép bèo hoa dâu 3D đẹp ý nghĩa AmiA 1264

Bo tranh ca chep tren da 3D treo phong khach hop phong thuy AmiA 1265

Bộ tranh cá chép trên đá 3D treo phòng khách hợp phong thủy AmiA 1265

Tranh bo binh hoa co dien mau xanh 3D dep an tuong amia 1394

Tranh bộ bình hoa cổ điển màu xanh 3D đẹp ấn tượng Amia 1394

Tranh dong hoa hoa sen 3d bo 3 tam rat duoc yeu thich amia 1396

Tranh đồng hồ hoa sen 3D bộ 3 tấm rất được yêu thích AmiA 1396

Tranh hoa sen den vang 3D treo tuong dep hop phong thuy amia 1622

Tranh hoa sen đen vàng 3D treo tường hợp phong thủy AmiA 1622

Tranh ghep 3 tam ngoi nha hai au 3D yen binh amia 1624

Tranh ghép 3 tấm ngôi nhà Hải Âu 3D yên bình Amia 1624

Bo 3 binh hoa sen 3D treo tuong phong khach dep amia 1723

Bộ 3 bình hoa sen 3D treo tường phòng khách đẹp AmiA 1723

Tranh hoa 3D rat duoc yeu thich mang may man tai loc AmiA 1726

Tranh hoa sen 3D rất được yêu thích mang may mắn tài lộc Amia 1726

Tranh hoa sen va chim nhan mua xuan 3D bo 3 tam AMiA 1729

Tranh hoa sen và chim nhạn mùa Xuân 3D bộ 3 tấm AmiA 1729

Tranh 2 buc hoa sen 3D kho dung dep AmiA 1742 1743

Tranh 2 bức hoa sen 3D khổ đứng đẹp AmiA 1742 1743

Tranh bo 3 buc binh hoa 3D kho doc treo tuong

Bộ 3 bức tranh bình hoa 3D khổ dọc treo tường AmiA 1758 1759 1760

Tranh hoa lan buom dep nhu tranh 3D amia 1821

Tranh hoa lan bướm đẹp như tranh 3D AmiA 1821

Tranh 3D hoa sen da ca chep treo tuong amia 1870

Tranh 3D hoa sen đá cá chép treo tường AmiA 1870

Tranh phong canh rung nai mua dong 3D treo phong tre em AmiA 1871

Tranh phong cảnh rừng nai mùa đông 3D treo phòng trẻ em Amia 1871

Tranh hoa hong 3D bo 5 tam kho lon 1m5 AmiA 1872

Tranh hoa hồng 3D bộ 5 tấm khổ lớn 1m5 AmiA 1872

Các mẫu tranh hoa lá 3D ở trên đều được Furnibuy cập nhật theo mẫu tranh thiết kế ra mắt mới nhất. Vì thế các gia đình hãy update bài viết này thường xuyên để có thể xem các mẫu tranh 3D cập nhật sau này. Quý vị có thể search: TRANH 3D TREO TƯỜNG FURNIBUY để quay lại bài viết này xem thêm các mẫu kèm ảnh thực tế liên tục được cập nhật. Bên dưới mời quý vị xem tiếp hơn 101+ mẫu 3D sắp lên kệ.

3. Gợi ý các mẫu tranh 3D quý vị có thể làm theo yêu cầu tại Nội thất Furnibuy!!!

TỔNG KẾT: Hy vọng với hơn 100+ mẫu tranh treo tường 3D Furnibuy giới thiệu đến quý vị ở trên, quý vị sẽ chọn được bức tranh mình yêu thích nhất để về treo trong nhà. Furnibuy luôn sẵn lòng phục vụ quý vị.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh treo tường 3d; Tranh 3D dán tường; Tranh 3D treo tường phòng khách; Tranh 3D phòng khách đẹp nhất; Giá tranh 3D phòng khách; Những mẫu tranh 3D đẹp; Tranh 3D phòng ngủ; Tranh 3D dán tường; Tranh 3D đẹp về thiên nhiên; Những bức tranh 3D đẹp nhất; Tranh tường 3d; Vẽ tranh 3d phòng ngủ;

5 1 vote
Article Rating